ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Bhola Shankar (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Bhola Shankar (2023)

Bhola Shankar (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Shankar (Chiranjeevi) แท็กซี่ที่อาศัยอยู่ใน Kolkata กับน้องสาวของเขา Maha (Tamannaah Bhatia) วันหนึ่ง เขาได้พบกับ Lasya (Keerthy Suresh) หญิงสาวที่ตกหลุมรักเขาอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกขัดขวางโดยกลุ่มอาชญากรที่นำโดย Akhil (Sushanth) ซึ่งพยายามจะบังคับให้ Lasya แต่งงานกับเขา Shankar ตัดสินใจที่จะปกป้อง Lasya และต่อสู้กับ Akhil และกลุ่มของเขา เขาเปิดเผยว่าเขาเป็นอดีตนักฆ่าที่เกษียณแล้วและมีความเชี่ยวชาญในการต่อสู้ด้วยมือเปล่าและอาวุธ เขาเอาชนะ Akhil และกลุ่มของเขาและช่วย Lasya ไว้ได้ ในท้ายที่สุด ชนากานต์ตัดสินใจที่จะทิ้งอดีตของเขาไว้เบื้องหลังและเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลาสยา พวกเขาย้ายไปอยู่ที่เมืองอื่นและเริ่มชีวิตใหม่ด้วยกัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Bhola Shankar (2023) หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Adults (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่