ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Bhola Shankar (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Bhola Shankar (2023)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Bhola Shankar (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Shankar (Chiranjeevi) แท็กซี่ที่อาศัยอยู่ใน Kolkata กับน้องสาวของเขา Maha (Tamannaah Bhatia) วันหนึ่ง เขาได้พบกับ Lasya (Keerthy Suresh) หญิงสาวที่ตกหลุมรักเขาอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกขัดขวางโดยกลุ่มอาชญากรที่นำโดย Akhil (Sushanth) ซึ่งพยายามจะบังคับให้ Lasya

แต่งงานกับเขา Shankar ตัดสินใจที่จะปกป้อง Lasya และต่อสู้กับ Akhil และกลุ่มของเขา เขาเปิดเผยว่าเขาเป็นอดีตนักฆ่าที่เกษียณแล้วและมีความเชี่ยวชาญในการต่อสู้ด้วยมือเปล่าและอาวุธ เขาเอาชนะ Akhil และกลุ่มของเขาและช่วย Lasya ไว้ได้ ในท้ายที่สุด ชนากานต์ตัดสินใจที่จะทิ้งอดีตของเขาไว้เบื้องหลังและเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลาสยา พวกเขาย้ายไปอยู่ที่เมืองอื่นและเริ่มชีวิตใหม่ด้วยกัน

ดูหนัง Bhola Shankar (2023) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Bhola Shankar (2023)

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นภาษาเตลูกูประเทศอินเดียปี 2023 ควบคุมโดย Meher Ramesh ภาพยนตร์ที่สร้างใหม่จากภาพยนตร์ดุร้ายเรื่อง Vedalam ปี 2015 แสดงนำโดย Chiranjeevi เล่นบทเป็นตัวละครที่มีบรรดาศักดิ์ร่วมกับ Tamannaah Bhatia, Keerthy Suresh แล้วก็ Sushanthเมื่อเปิดตัวตอนวันที่ 11 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2566 Bhola Shankar ได้รับการวิพากษ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งเปลี่ยนเป็นระเบิดบ็อกซ์สำนักงาน

Shankar ผู้ขับแท็กซี่เริ่มเดินทางจากไฮเดอราบัดไปยังโกลกาตากับ Mahalakshmi (มหา) น้องสาวที่รักของเขา ซึ่งตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะให้คุณได้เข้าห้องเรียนในวิทยาลัยศิลป์ การมาถึงโกลกาตาทำให้พวกเขาได้ทราบจะกับ “โกลกาตา” ค้างลี ซึ่งเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงที่ไม่น่าจะเป็นได้รวมทั้งเสนอความให้การช่วยเหลือ เมื่อมาฮาเข้าห้องเรียนในวิทยาลัย ชิงชังการ์ก็ร่วมบริษัทแท็กซี่ของวัมซี ทำให้เขาได้เจอกับทนายจอมดุอย่างลาสยา

Lasya เกี่ยวกับ Shankar อย่างมีเชาว์ปัญญาสำหรับเพื่อการเล่นตลกซึ่งเขาปลอมตัวเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ที่เป็นใบ้ในคดี อย่างไรก็แล้วแต่ คำกล่าวที่คิดไม่ถึงของ Shankar ได้เปิดเผยเล่ห์เหลี่ยม เป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวที่น่าขายหน้า วัมซีแทรกแซงเพื่อคุ้มครองปกป้องชิงชังการ์จากความโมโหโกรธเกรี้ยวของลาสยา กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความข้องเกี่ยวระหว่างลาสยารวมทั้งวัมซี โดยมีอารมณ์ที่พันกันเป็นใยที่การแก้เผ็ด

บนเวทีจำเป็นต้องเกิดเหตุการณ์เปลี่ยนเมื่อมีการเผยออกมาว่ามาฮารวมทั้งศรีการ์หลงเสน่ห์กันอย่างลับๆโดยเกี่ยวเนื่องโชคชะตาของพวกเขากับผลสรุปที่ไม่คาดคิดชิงชังการ์รวมทั้งสหายผู้ขับแท็กซี่ถูก DCP Yashpal มาตรฐานให้ไปค้นหาการทำงานอันไม่ดีของกรุ๊ปอาชญากรรมโด่งดัง ชิงชังการ์สะดุดล้มกับคดีการค้าขายอาวุธ สร้างความพลุ่งพล่านให้กับเบรทลีผู้โหดเหี้ยมแล้วก็ลูกน้องของเขา

การเผชิญหน้าเกิดขึ้นเมื่อชิงชังการ์เข้าปะทะเบรทลีผู้เดียว Bretlee ถูกเผยออกมาว่าเป็นพี่ชายที่ห่างหายของ Shankar ที่จากจากกันในวัยเด็กเนื่องจากว่าความเข้าใจผิดอันน่าอนาถชาร์ลส์ น้องชายของเบรทลี มาถึงเพื่อสืบสาวความระส่ำระสายที่กำลังเกิดขึ้น ก่อให้เกิดการเผชิญหน้ากันเมื่อชิงชังการ์ประจันหน้ากับชาร์ลส์แล้วก็กลุ่มของเขา ชาร์ลส์เผยอดีตกาลอันน่าอนาถของตนเอง ซึ่งก่อให้เกิดการเป็นผู้ช่วยเหลือระหว่างเกลียดการ์แล้วก็ชาร์ลส์เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่มีด้วยกัน

ลาสยาซึ่งตามล่าเกลียดการ์ประสบพบเห็นการเผชิญหน้า ทำให้คุณจะต้องเลือกระหว่างหน้าที่กับความรักที่คุณมีต่อเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อความเป็นจริงเกี่ยวกับอัตลักษณ์สองประการของชิงชังการ์ถูกเผย ลาสยาจำต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางด้านศีลธรรมที่บางทีอาจเปลี่ยนวิถีชีวิตของทุกคนชุดภาพย้อนอดีตเปิดเผยให้มองเห็นชีวิตในวัยเด็กของเกลียดการ์แล้วก็มาฮาพระลักษมีในฐานะดูโอมีชื่ออย่าง “โบลาและก็มาฮา”

ซึ่งหวาดกลัวผู้บังคับใช้ความชอบธรรม ทางของพวกเขาได้ตัดกับบิดามารดาของ Mahalakshmi กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุสม่ำเสมอที่จะทำให้พวกเขาจะต้องประจันหน้ากับชะตาชีวิตในตอนนี้ ความซื่อสัตย์ของชิงชังการ์ที่มีต่อครอบครัวที่เพิ่งจะศึกษาค้นพบใหม่ของเขาถูกทดลองเมื่อเขาแข่งกับเวลาเพื่อคุ้มครองป้องกันมาฮาพระลักษมีจากอเล็กซ์ ผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานหัวหมอ

ดูหนัง Bhola Shankar (2023) เต็มเรื่อง

Bhola Shankar (2023)

การไล่ล่าไปตามถนนหนทางที่ลดเลี้ยวของเมืองโกลกาตาจบลงด้วยการเผชิญหน้า ซึ่งเกลียดการ์จะต้องศึกษาค้นพบความเป็นจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องของอเล็กซ์กับสมัยก่อนของเขาเมื่อฝุ่นผงจางลง แล้วก็สายสัมพันธ์ที่ชะตาชีวิตพันกัน Shankar และก็ Mahalakshmi ก็กลับมายัง Hyderabad ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปชั่วนิจนิรันดร์ด้วยการเดินทางที่คลี่คลายความลับที่ฝังไว้มานาน

จุดประกายความสัมพันธ์ที่หายไปอีกรอบ และก็ระบุขอบเขตของความรัก ความซื่อสัตย์ รวมทั้งการไถ่บาปใหม่ในขั้นแรก Sai Pallavi ได้รับการทาบทามให้สวมบทบาทน้องสาวของ Chiranjeevi ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ แม้กระนั้นคุณไม่ยอมรับด้วยเหตุว่าคุณไม่สนใจที่จะรีเมค Keerthy Suresh ถูกส่งเข้ามาแทนที่คุณ ผู้กำกับเพลง Mahati Swara Sagar ลูกชายของ Mani Sharma ได้เซ็นสัญญาในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

ในฐานะผู้เขียนเพลง Tamannaah Bhatia สวมบทบาทตามติด Chiranjeevi สำหรับเพื่อการร่วมงานครั้งลำดับที่สองต่อจาก Sye Raa Narasimha Reddy (2019) มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2564 โดยเริ่มถ่ายทำในวันที่ 15 พ.ย. พุทธศักราช 2564 และก็สำเร็จการถ่ายทำรอบในที่สุดในพฤษภาคม พุทธศักราช 2566

ดนตรีกวีโดย Mahati Swara Sagar เนื้อเพลงเขียนโดย Ramajogayya Sastry, Sri Mani และก็ Kasarala Shyam ซิงเกิลแรกชื่อ “Bholaa Mania” วางขายช่วงวันที่ 4 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2566 ซิงเกิลลำดับที่สองชื่อ “Jam Jam Jajjanaka” วางขายตอนวันที่ 11 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2566 ซิงเกิลลำดับที่สามชื่อ “ไม่ลกี้บิวตี้” วางขายตอนวันที่ 21 ก.ค. พุทธศักราช 2566ซิงเกิลลำดับที่สี่ชื่อ “Rage of Bhola” วางขายช่วงวันที่ 5 ส.ค. พุทธศักราช 2566 ซิงเกิลที่ห้าชื่อ “Kottara Kottu Teenumaaru” วางขายตอนวันที่ 7 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2566

ดูหนัง Bhola Shankar (2023) เต็มเรื่อง

Watch Bhola Shankar (2023) full movie

is a 2023 Indian Telugu action film directed by Meher Ramesh. The film is a remake of the 2015 film Vedalam, starring Chiranjeevi playing the titular character alongside Tamannaah Bhatia, Keerthy Suresh and Sushanth Released on August 11, 2023, Bhola Shankar received negative reviews from critics and became a box office bomb.

Shankar, a taxi driver, begins his journey from Hyderabad to Kolkata with his beloved sister Mahalakshmi (Maha). We are determined to get you into the classroom at the College of Arts. Their arrival in Kolkata brings them to know “Kolkata” Kang Lee, who turns into an unlikely friend and offers to help. When Maha enters the classroom in college Chingshankar also joined Vamsi’s taxi company. Causing him to meet the fierce lawyer Lasya.

Lasya cleverly engages Shankar in a prank in which he disguises himself as a mute witness to the case. Anyway Shankar’s unthinkable statement revealed the trick. This caused an embarrassing story. Vamsi intervenes to protect Chingshankar from Lasya’s wrath. This has resulted in a connection between Lasya and Vamsi. with emotions intertwined into a web of revenge

On stage, a dramatic turn of events takes place when it is revealed that Maha and Srikar are secretly infatuated with each other, linking their fates to an unexpected outcome. Shankar and his fellow riders… A taxi driver is sent by DCP Yashpal to find out the ill-work of a famous crime group. Chingshankar stumbles upon an arms trafficking case. causing anger among the ruthless Brett Lee and his subordinates.

A confrontation ensues when Shankar takes on the lone Bretlee. Bretlee is revealed to be Shankar’s estranged brother, whom Charles separated from during childhood due to a tragic misunderstanding. Brett Lee’s younger brother Arrived to investigate the ongoing chaos. This led to a confrontation as Ching Shankar faced off against Charles and his team. Bhola Shankar Charles reveals his tragic past. which creates a partnership between Gar and Charles to fight their common enemies.

Lasya, who is hunting Hategar, witnesses a confrontation. Causing you to choose between duty and the love you have for him that keeps increasing. When the truth about Chingshankar’s dual identity is revealed. Lasya must face a moral quandary that could change the course of everyone’s life. A series of flashbacks reveal glimpses into the childhood of Hatgar and Maha Lakshmi as the famous duo. What? “Bola and Maha”

who fear those who enforce righteousness Their paths intersect with Mahalakshmi’s parents, prompting a series of events that will force them to face their destiny now. Chingshankar’s loyalty to his newfound family is tested as he races against time to protect Maha Lakshmi from Alex. The person behind the wise agency

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Bhola Shankar (2023) หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่