ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Bharat (2019) ภารัต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Bharat (2019) ภารัต

Bharat (2019) ภารัต

เรื่องย่อ

Bharat (2019) ภารัต ภารัตคือการเดินทางของชายคนหนึ่งกับชนชาติหนึ่ง ท่ามกลางการกำเนิดอินเดียในฐานะชาติอิสระ ครอบครัวหนึ่งเดินทางฝ่าอันตรายไปสู่อิสรภาพ ซัลมัน ข่านซูเปอร์สตาร์อินเดียรับบทนำ ร่วมด้วยแคทรีนา คาอิฟ ซูนิล โกรเวอร์ ทาบู และดิษา ปัตนี ภารัตคือหนังที่สนุกและน่าซาบซึ้งของการเสียสละของชายคนหนึ่งเพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อ

ในปี 2010 Bharat Kumar เจ้าของร้านในเดลีปฏิเสธที่จะขายร้านของเขาแม้จะมีข้อเสนอที่ให้ผลกำไรก็ตาม ในวันเกิดปีที่ 70 ของเขา เขาเล่าอดีตให้หลานสาวฟัง และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เข้าสู่บรรยากาศย้อนอดีต ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ Bharat (2019) ภารัต

Ali Abbas Zafar

บริษัท ค่ายหนัง

Reel Life Productions
Salman Khan Films
T-Series

นักแสดง

Salman Khan
Katrina Kaif
Disha Patani
Sunil Grover
Jackie Shroff

โปสเตอร์หนัง

Bharat (2019) - IMDb

Bharat (2019) - IMDb

Bharat (2019)

รีวิวหนัง Bharat (2019) ภารัต

หนังอินเดีย Bollywood Lover

ไปดูมาเเล้ว Bharat หนังดีที่แนะนำค่ะ ขอบคุณรีวิวดีๆจากแฟนเพจน่ารักCrน้องต่ายมากๆนะคะ❤❤❤
วันนี้มาดูหนังใหม่ซัลมาน ล่ะค่ะ
เรื่องนี้เป็นหนังเกาหลีมาก่อน แต่ว่าเราก็ยังไม่ได้ดูเวอร์ชั่นเกาหลีนะคะ ดูอันนี้ก่อน 55
หนังเริ่มเรื่องมาก็ใช้ประเด็นช่วงการเกิดข้อพิพาทระหว่างปากีสถานกับอินเดีย เป็นช่วงแบ่งแยกดินแดน ตัวบารัตพระเอกของเราก็เริ่มที่นี่ อพยพย้ายจากปากีมา

อินเดีย และพลัดพรากกับพ่อและน้องสาว โดยมีคำมั่นสัญญากับพ่อว่าจะมาเจอกันที่เดลี
บารัตก็ใช้ชีวิตอย่างซื่อตรงต่อคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับพ่ออย่างมั่นคง ซึ่งเนื้อเรื่องส่วนนี้ก็สนุกและชวนให้ตื่นเต้นไปกับชีวิตของผช.สู้ชีวิตคนนึง ที่ใช้ชีวิตโลดโผนไม่แพ้ใคร โดยมีเพื่อนรักเสมือนพี่น้องที่กำพร้าครอบครัวคอยอยู่เคียงข้างตลอดมา (เราค่อนข้างชอบบทพระรองนี่มากเพราะเค้าคือส่วนหนึ่งที่หล่อ

หลอมบารัตให้เป็นบารัตในแบบทุกวันนี้) ส่วนนางเอกคือผญ.หัวสมัยใหม่เป็นคนหัวก้าวหน้า ในแบบที่ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่นัก
เรื่องก็ดำเนินได้สนุก อาจจะมีช่วงเอื่อยบ้าง แต่ไม่มากเท่าไหร่ จนหนังจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ถึงจะมีการสูญเสีย แต่ไม่มีอะไรที่เสียเปล่า
งานภาพ เรื่องนี้ไม่ได้มีฉากหวือหวาตื่นตาตื่นใจเท่าไหร่นัก เน้นโทนเรียบง่าย แต่ก็กำกับ และลำดับภาพสื่ออารมณ์ได้ดี ส่วนเพลงก็เพราะตามสไตล์ และเนื้อหาดีมาก ชอบๆ

พยายามรีวิวแบบไม่สปอยเนื้อหา เผื่อคนที่อยากจะไปดู เราแนะนำให้ไปโดนนะคะ สำหรับคนที่ชอบหนังแนวนี้ เป็นหนังรักกึ่งๆดราม่าแต่แฮปปี้ ดูแล้วมีครบรส ทั้งสนุก ตื่นเต้น ลุ้น และซึ้ง
ปล.เราชอบมุกตลกที่แทรกเข้ามาในเรื่อวด้วยมันทำให้หนังกลมกล่อมขึ้นเยอะ

Movies Can Talk : หนังพูดได้

งานรีเมคสไตล์บอลลีวู้ด ที่เซอร์วิสคนดูจนล้นทำหนังเป๋

1). รีเมคหนังดังของเกาหลี โครงเรื่องคล้าย แต่รสชาติไม่เหมือนเลย

Bharat หนังบอลลีวู้ดฮินดี รีเมคจากหนังเกาหลีรายได้ถล่มทลายอย่าง Ode to My Father หรือในชื่อไทยว่า “กี่หมื่นวัน…ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ” พอหนังเรื่องนี้ไปอยู่ในรูปแบบการเล่าเรื่องแบบบอลลีวู้ดที่มีความล้นในการเล่าเรื่องเป็นทุนเดิม ผลลัพธ์ที่ได้คือ Ode to My Father เวอร์ชั่นที่มีแต่ความล้นและจนเกินความจำเป็นในหลายๆเหตุการณ์

ตัวเรื่องของทั้งเวอร์ชั่นบอลลีวู้ดและเกาหลี มีโครงแบบเดียวกันคือ ชายชราที่หวนคิดถึงอดีตของตัวเองผ่านเรื่องราวที่เป็นดั่งบททดสอบชีวิต พร้อมคำมั่นสัญญาที่มีให้แกพ่อของตัวเอง ผ่านประวัติศาสตร์บ้านเมืองของประเทศตัวเอง โดยในเวอร์ชั่นบอลลีวู้ดนั้นจะเริ่มเล่าในช่วงปี 1947 ในเหตุการณ์ สงครามแคชเมียร์ครั้งที่ 1 อันเป็นจุดเริ่มต้นของแบ่งแยกดินแดนกันระหว่าง อินเดียกับปากีสถาน ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากได้เอกราชจากอังกฤษได้ไม่นาน โดยสถานที่พระเอกอยู่คือ แคชเมียร์ จังหวัดริมชายแดนอินเดีย กับ ปากีสถาน ต้องหนีตายจากเหตุการณ์ดังกล่าว มันจึงทำให้สถานะของตัวเอกในเรื่องมันจะกึ่งๆคนนอกก็ไม่ใช่ คนในก็ไม่เชิง

ด้วยชื่อของตัวเองที่ชื่อว่า “บารัต” นั้นมันมีความหมายแง่ของชื่อที่เหมือนกับชื่อประเทศอินเดียดั่งเดิม (บารัต = ภรัต, ภรต หรือ ภารตะ) หนังเลยนำเสนอความชาตินิยมออกมาหน่อยๆ แต่อย่างที่บอกไปว่า ด้วยความที่ตัวเอกมีสถานะเหมือนคนนอกหนังเลยเลือกจะผสานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง อินเดีย กับ ปากีสถาน ซะมากกว่า เหมือนอย่างที่หนังของ ซัลมาน ข่าน พระเอกและโปรดิวเซอร์ของเรื่องมักจะเล่าถึงประเด็นแบบนี้ในหนังช่วงหลังๆของเขาอีกด้วย เช่นเรื่อง Bajrangi Bhaijaan พระเอกต้องนำเด็กใบ้ไม่ยอมพูดไปส่งบ้านที่อยู่ในปากีสถาน หรือ Ek Tha Tiger กับ Tiger Zinda Hai พระเอกเป็นสายลับอินเดียที่ต้องร่วมมือกับนางเอกที่เป็นสายลับปากีสถานในการทำภารกิจลับร่วมกัน เป็นต้น โดยหนังออกแนวสมานฉันท์กัน เธอกับฉันก็คนเหมือนกันนะ เราจะแบ่งแยกกันไปทำไมกันละ เลยไม่แปลกใจเมื่อได้เห็นหน้าหนัง ซัลมาน ข่าน แล้วหนังจะเดินเรื่องมาแบบนี้

2). เซอร์วิสคนดูเต็มที่จนตัวบทมีช่องโหว่จนปิดไม่มิด

สำหรับผู้เขียนหนังค่อนข้างมีปัญหาด้านบทในหลายๆช่วงมาก หนังมีการเพิ่มเนื้อเรื่องบ้างอย่างเข้าไป ซึ่งเป็นการเพิ่มเพื่อเซอร์วิสคนดูเฉยๆ มันจึงทำให้บทของหนังมันเป๋ดูแล้วก็รู้สึกขัดๆว่าช่วงนี้มีเพื่ออะไรวะเนี่ย ส่วนหนึ่งคือมีเพื่อเพิ่มเวลาของหนังให้มีความยาวตามมาตราฐานหนังของบอลลีวู้ดที่ส่วนใหญ่มักจะยาว ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ถึง 3 ชั่วโมงกว่าไปเลย แล้วทำไมถึงยาวแบบนั้นละ ส่วนหนึ่งมาจากวัฒนธรรมหนังของบอลลีวู้ดจะเน้นขายเซอร์วิสของดาราสูง เมื่อคนดูรักที่จะได้เห็นดาราที่เขารักนานๆ ผู้สร้างก็ต้องสร้างหนังให้นานขึ้นด้วย มันเลยทำ Bharat ต้องขยายตัวเรื่องให้ยาวกว่าของต้นฉบับแล้วต้องมอบความบันเทิงให้คนดูอย่างเต็มสวิง

ด้วยสิ่งนี้มันดันทำให้ตัวเรื่องมันเป๋ด้วยการเพิ่มส่วนเนื้อเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือเพิ่มสถานะการณ์ที่ดูวิกฤตมากสำหรับตัวเอกแต่ดันแก้วิกฤตด้วยการกระทำง่ายๆกลายเป็นหนังฮาไปเลย หรือการใช้เพลงหรือฉากบางฉากที่ทำออกมาให้ออกแฟนตาซีด้วยเพื่อให้คนดู ดูง่ายไม่ติดคิดมาก ซึ่งถ้าเป็นต้นฉบับของเกาหลีมันตึงเครียดและจริงจังค่อนข้างมากด้วยทำให้การจะเดินตามรอยต้นฉบับมันไม่บันเทิงสำหรับความเป็นบอลลีวู้ดนั่นเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bharat (2019) ภารัต

Durgamati The Myth (2020)

Drushyam 2 (2021)

Srikanth (2024)

Bhaje Vaayu Vegam (2024) เดิมพันอันตราย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Elsewhere (2019)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.9

Broken Star (2018)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่