ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Before I Fall (2017)

เรื่องย่อ

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดคุณจะต้องดำเนินชีวิตในวันเดียวกันบ่อยๆไปชั่วนิจนิรันดร์  ผลิตมาจากวรรณกรรมเยาวชนขายดิบขายดีที่ปี 2010 แต่งโดย ลอเรน โอลิเวอร์ เรื่องราวของ ซาแมนธา คิงส์ตัน สาวน้อยวัย 17 ปีคนที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ทั้งเพื่อนที่ดี มีความรักที่กำลังเจริญงอกงาม แถมมีอนาคตที่แจ่มใสรออยู่ แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างกลับกัน เมื่อคืนนี้หนึ่งคุณเกิดอุบัติเหตุ เช้าตรู่วันถัดมา แซม ตื่นมาในวันเดิมซ้ำซากจำเจ ดูหนังออนไลน์

เช่นเดียวกับไม่มีอนาคตรอคอยคุณอยู่อีกแล้ว คุณเริ่มตั้งข้อซักถามเกี่ยวกับชีวิตคุณ อุตสาหะแก้ปัญหาว่าเพราะเหตุใดจู่ๆชีวิตคุณแปลงเป็นอย่างงี้ รวมทั้งคุณยังจะต้องค้นหาความลับของคนสนิทคุณ คุณได้ทำความเข้าใจว่าวันวันเดียวมีพลังสำหรับในการสร้างไม่เหมือนกันขนาดไหน ไม่ใช่กับเพียงแค่ชีวิตของคุณเอง แม้กระนั้นชีวิตของคนที่อยู่รอบข้างด้วยเป็นภาพยนตร์ดราม่าวัยรุ่นแนวนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2017 ควบคุมโดย Ry Russo-Young รวมทั้งเขียนโดย

Maria Maggenti แล้วก็ Gina Prince-Bythewood อิงจากนิยายชื่อเดียวกันปี 2010 โดย Lauren Oliver ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยโซอี ดอยช์, ฮัลสตัน เซจ, โลแกน ไม่ลเลอร์, เคียน ลอว์ลีย์, เอเลนา คัมปูริส, ดิเอโก โบเนต้า แล้วก็เจนนิเฟอร์ บีลส์ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวรอบรอบแรกโลกที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ช่วงวันที่ 21 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2560 และก็เข้าฉายในโรงหนังตอนวันที่ 3 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2560 โดย Open Road Films ได้รับ

การวิพากษ์ที่นานัปการจากนักวิพากษ์วิจารณ์และก็ทำรายได้ 18 ล้านดอลลาร์ทั่วทั้งโลกเทียบกับงบประมาณ 5 ล้านดอลลาร์ เป็นภาพยนตร์ดราม่าวัยรุ่นอเมริกันปี 2017 กำกับโดย Ry Russo-Young อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Lauren Oliver ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของการค้นพบตัวเอง การไถ่บาป และผลกระทบของตัวเลือกต่างๆ ผ่านโครงสร้างการเล่าเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์

เรื่องย่อ: เรื่องราวติดตาม Samantha Kingston (รับบทโดย Zoey Deutch) นักเรียนมัธยมปลายที่ดูเหมือนจะมีทุกอย่าง ทั้งความนิยม แฟนหนุ่มที่รัก และกลุ่มเพื่อนที่สนิทสนมกัน อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันกามเทพ ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป หลังจากเฉลิมฉลองกับเพื่อน ๆ ตลอดทั้งคืน แซมพบว่าตัวเองกำลังหวนคิดถึงวันเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยติดอยู่กับวงจรของเวลา

ขณะที่แซมเผชิญกับวันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอเริ่มไตร่ตรองถึงชีวิตของเธอและผลที่ตามมาจากการกระทำของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้พาผู้ชมออกเดินทางค้นพบตัวเองในขณะที่แซมเผชิญหน้ากับความผิดพลาดในอดีต ประเมินลำดับความสำคัญของเธออีกครั้ง และพยายามแก้ไข การทำซ้ำในแต่ละวันเปิดโอกาสให้ Sam เรียนรู้และเติบโต ซึ่งท้ายที่สุดจะนำไปสู่ความเข้าใจในตัวเธออย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นและผลกระทบที่เธอมีต่อผู้อื่นในท้ายที่สุด

ธีมส์:  ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย เจาะลึกประเด็นของผลลัพธ์ การไถ่บาป และพลังของการเปลี่ยนแปลงส่วนบุคคล การเล่าเรื่องท้าทายตัวเอกให้ตรวจสอบตัวเลือกของเธอและพัฒนาเป็นรายบุคคล ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความเชื่อมโยงระหว่างชีวิตของผู้คน และการกระทำเล็กๆ น้อยๆ สามารถส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อผู้อื่นได้อย่างไรการแสดงของ Zoey Deutch ในบท Samantha ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางถึงความลึกซึ้งและความแตกต่างทางอารมณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกจากการเล่าเรื่องที่กระตุ้นความคิด ตัวละครที่น่าดึงดูด และการชี้แนะที่มีทักษะของรุสโซ-ยังในการจับภาพความซับซ้อนทางอารมณ์ของวัยรุ่น

ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย ได้รับการยอมรับจากประเภทดราม่าวัยรุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยผสมผสานองค์ประกอบของช่วงเวลาสไตล์ Groundhog Day เข้ากับธีมของการค้นพบตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้โดนใจผู้ชมด้วยการนำเสนอการต่อสู้ดิ้นรนของวัยรุ่นและพลังการเปลี่ยนแปลงของความเห็นอกเห็นใจและความเห็นอกเห็นใจโดยสรุป  นำเสนอการสำรวจการค้นพบตัวเอง การไถ่บาป และผลกระทบอันลึกซึ้งจากการเลือกของเราที่มีต่อทั้งตัวเราและคนรอบข้างอย่างน่าดึงดูดและสะท้อนอารมณ์

ผู้กำกับ

รี รุสโซ-ยัง

บริษัท ค่ายหนัง

จอน เชสแตค โปรดักชั่นส์

นักแสดง

  •  โซอี้ ดอยช์
  • ฮอลสตัน เซจ
  • โลแกน มิลเลอร์
  • เคียน ลอว์ลีย์
  • เอเลนา คัมปูริส
  • ดิเอโก้ โบเนต้า
  • เจนนิเฟอร์ บีลส์

โปสเตอร์หนัง

Before I Fall (2017) - IMDb

Prime Video: Before I Fall

 

Before I Fall (2017)

 

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

🎥คะแนน 7/10🎥

– สาวคนหนึ่งนั่งรถกลับบ้านพร้อมเพื่อน
– แล้วดันเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ
– คาดว่าคงเสียชีวิตแน่นอน
– แต่อยู่ดีๆ สาวคนนี้ดันฟื้นตื่นขึ้นมา
– อยู่บนเตียงนอนตัวเอง
– ในวันเดิม เวลาเดิม ชุดเดิม
– ก่อนที่จะถึงเหตุการณ์รถคว่ำ
สรุปนางตายหรือไม่ตาย
เพื่อนละรอดมั้ยย มันเกิดอะไรขึ้น
ทำไมรถคว่ำแล้วมาฟื้นอยู่บ้านตัวเอง
ไปหาเรื่องนี้มาดูเลย หนังไม่มีใน นะ
เรื่อง Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย (2017)

 

Cinema Paradiso by Golff

🎥คะแนน 6/10🎥

Before I Fall (2017) :
ตื่นขึ้นมาทุกวัน … ฉันยังเหมือนเดิม … ใช้ชีวิตเดิม ๆ ซ้ำ ๆ วนไปวนมา … เข้านอน และก็ต้องตื่นขึ้นมา เพื่อเจอกับอะไรเดิม ๆ … มันอาจจะมีเหตุการณ์บางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แตกต่างไปบ้าง แต่ในทุก ๆ วัน .. มันก็เหมือนกับวันเดิม ๆ
….. บางที นี่อาจจะเป็นการบรรยายชีวิตของหลาย ๆ คนให้จบในสามสี่บรรทัดก็ได้เนอะ …
จาก  เรื่องราวของสาวม.ปลาย ที่ต้องใช้ชีวิตวนเวียนอยู่กับวันที่เธอตายก่อนวาเลนไทน์จะมาถึง ซ้ำไปซ้ำมา … ราวกับชีวิตกำลังต้องการจะบอกอะไรกับเธอ
เป็นอีกหนังที่ฟี่เซอร์ไพรซ์นะฮะ อาจจะมาพร้อมสูตรเดิม ๆ สตอรี่เดิม ๆ และงานสอนใจเดิม ๆ … แต่ดูจบแล้ว ก็ได้เหมือนเติมเชื้อไฟให้กับแรงบันดาลใจในชีวิตได้ดีอีกเรื่องครับ

 

88smovie

🎥คะแนน 6.6/10🎥

Before I Fall (2017) ตื่นมาทุกวัน…ฉันตาย
เมื่อผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาด อย่างการที่ต้องตื่นมาในวันเดิมๆ พบเจอกับเหตุการณ์เดิมๆ ที่เปลี่ยนไปแค่เพียงเล็กน้อย แต่เมื่อถึงจุดสิ้นสุดของวัน เธอก็จะต้องพบเจอกับความตายและ ตื่นขึ้นมาในวันเดิมๆอยู่แบบนี้ สุดท้ายแล้วเธอจะสามารถหลุดออกมาจากลูปนี้ได้อย่างไร ต้องไปดูด้วยตาตัวเองแล้ว

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่แอดอยากนำเสนอ ถึงจะเป็นหนังเก่า แต่รับรองว่าต้องสนุกอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mirage (2018) ภาพลวงตา

The Boy Behind The Door (2021)

Finders Keepers (2014) บ้านตุ๊กตาผี

In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ

Fear Street Part 3 1666 (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่