ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Anacondas 2 (2004) อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก 2 ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Anacondas 2 (2004) อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก 2 ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Anacondas 2 (2004)

เรื่องย่อ

อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก 2 ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก ด้วยการนำทีมของพรานหนุ่มนักผจญภัย นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งจึงได้เดินทางเข้าไปในป่าลึกของเกาะบอร์เนียว เพื่อค้นหาและนำตัวอย่างของพันธุ์ไม้แห่งตำนานนี้กลับมาทดลอง ตลอดการเดินทางล่องแม่น้ำสายอันตราย พวกเขาต้องเผชิญหน้าทั้งแมลงมีพิษ, จระเข้ที่ดุร้าย และสิ่งลึกลับในป่ามากมาย แต่ที่พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังจะถึงฆาต นั่นคือการถูกตามล่าจากฝูงอนาคอนดา งูยักษ์กินเนื้อยาว 50 ฟุต ที่ปกป้องรังของพวกมัน รวมทั้งแหล่งแพร่พันธุ์ของกล้วยไม้สีเลือด ไม่ให้สิ่งมีชีวิตใดเข้ามากล้ำกราย “Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid” (2004) ชื่อ “อนาคอนดาลสยองโลก 2 ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก” ในภาษาไทย เป็นภาพยนตร์ผจญภัยสยองขวัญที่กำกับโดย Dwight H. Little ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Anaconda” ในปี 1997 ภาคนี้เป็นการสานต่อการสำรวจงูยักษ์และอันตรายของป่าฝนอเมซอนของแฟรนไชส์ เรื่องราวติดตามการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ที่นำโดยดร. แจ็ค ไบรอน (รับบทโดย แมทธิว มาร์สเดน) ซึ่งเกณฑ์กลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลายเพื่อค้นหาดอกกล้วยไม้เลือดในตำนาน ซึ่งเป็นดอกไม้หายากที่มีข่าวลือว่าให้ความเยาว์วัยชั่วนิรันดร์ ทีมงาน รวมทั้งนักวิจัย ดร. เบน ดักลาส (รับบทโดย นิโคลัส กอนซาเลซ) และไกด์มากประสบการณ์ชื่อ บิล จอห์นสัน (รับบทโดย จอห์นนี่ เมสเนอร์) เดินทางลึกเข้าไปในใจกลางป่าฝนของเกาะบอร์เนียวเพื่อค้นหาพืชที่ยากจะเข้าใจ

ขณะที่การสำรวจดำเนินไป กลุ่มต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย ตั้งแต่ภูมิประเทศที่ทรยศไปจนถึงสัตว์ป่าที่อันตรายถึงชีวิต KUBHD ดูหนังออนไลน์ Anacondas 2 (2004) อย่างไรก็ตาม การเดินทางของพวกเขากลับพลิกผันอย่างน่าสยดสยองเมื่อพวกเขารู้ว่าไม่ใช่กลุ่มเดียวที่ตามหา Blood Orchid อนาคอนดายักษ์ที่ถูกดึงดูดด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้หายาก กลายเป็นศัตรูที่น่าเกรงขาม เปลี่ยนการเดินทางให้เป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ดไวท์ เอช. ลิตเทิล

บริษัท ค่ายหนัง

Columbia Pictures

นักแสดง

  • จอห์นนี เมสซ์เนอร์
  • เคดี่ สตริคแลนด์
  • คาร์ล ยุน
  • แมทธิว มาร์สเดน
  • ยูจีน บายด์
  • ซัลลี่ ริชาร์ดสัน

โปสเตอร์หนัง

eec194efa00fd074de735239c182fc3b images 5 images 6 w644

รีวิวหนัง

จิบชา รับลม กับมิสเตอร์ อเมริกัน

Anacondas 2: The Hunt for the Blood Orchid : ปิดตำนานงูยักษ์กินคน

หลังความสำเร็จของ Anaconda ในปี 1997 ที่แม้จะถูกถล่มว่าเป็นหนังห่วยจนได้ชิงราสซี่มาแล้ว แต่ตัวหนังกลับสวนทางคำวิจารณ์เมื่อมันทำเงินไปได้ถึง 136 ล้านดอลลาร์จากทุนสร้าง 45 ล้านดอลลาร์เท่านั้น (นี่ยังไม่รวมรายได้จากวีดีโอมหาศาลนับ 100 ล้าน) และสร้างเป็นกระแสหนังสัตว์กินคนที่ระบาดไปทั่วทำให้มีทั้งหนังแนวนี้ออกมาเพียบ แถมยังเปลี่ยนเป็นสัตว์ชนิดอื่น ๆ เช่น จระเข้ ฉลาม งูกลายพันธุ์ หรือ โคโมโด้ และสัตว์อื่น ๆ เพียบ แน่นอนว่า หนังพวกนี้มีทั้งลงโรงภาพยนตร์ หรือลงแผ่นกันเลยทีเดียว และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนหนังชุดนี้กันอย่างมากมาย

พูดคือ ช่วงเวลาปี 1997-2004 คือช่วงเวลาของหนังสัตว์กินคนอย่างแท้จริง

เรานึกถึงหนังอย่าง โคตรเหี้ยมดึกดำบรรพ์พันธุ์ล้าง , โคตรจระเข้พันธุ์ล้านปี , ไพธอน หรือหนังอื่น ๆ รวมทั้ง Deep Blue sea หรือ Deep rising เองก็อยู่ในนี้เช่นกัน

โดยเฉพาะในไทย เรานั้นมีหนังพวกนี้มาให้ดูกันแทบทุกสัปดาห์ บางเรื่องเป็นหนังแผ่นแต่อัพเกรดมาเป็นหนังโรงด้วยซ้ำ บางเรื่องเองก็อาศัยความดังของอนาคอนด้ามาใช้ก็มีอย่างเรื่อง King Cobbra เลื้อฉกขย้ำโลก หนังส่งลงแผ่นก็ใช้ชื่อตอนฉายต่างจังหวัดว่า อนาคอนด้า 2 เลยทีเดียว

แล้วอนาคอนด้าของจริงละ ?

แม้ว่าหนังจะถูกด่ายับ แต่คนดูชอบ และทำรายได้มหาศาลทำให้หนังมีโครงการทำภาคต่อทันที แต่ปัญหาคือ นักแสดงชุดเดิมอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ ไอซ์ คิวป์ ตอนนี้ไม่กลับมาแล้ว (แถมยังดังกว่าเดิม) ที่สำคัญคือ ภาคนี้เปลี่ยนทีมงานที่เกี่ยวข้องเกือบทั้งหมดจนเหมือนรีบู้ทใหม่ด้วยซ้ำ

แน่นอนว่า สิ่งที่ทำให้คนดูแปลกใจคือ การที่หนังให้เรื่องราวเกิดขึ้นบนเกาะสุมาตราในอินโดนีเซียซะงั้น ทั้งที่เรื่องจริง ไม่มีอนาคอนด้าบนเกาันี้ แต่เหตุผลที่หนังย้ายมาถ่ายที่นี่ก็เพราะ ใช้ทุนที่น้อยกว่าภาคแรกนั้นเองจึงต้องให้อนาคอนด้ามาปรากฏตัวที่นี่ ทั้งที่มันอยู่ในป่าอเมซอนด้วยซ้ำไป

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

ดูเรื่องนี้กันหรือยัง ดูจบไม่กล้าลงน้ำเลย ระแวงใต้น้ำไปหมด | Anacondas : The Hunt for the Blood Orchid (2004)

นี่คือฉากในตำนานของหนังงูยักษ์ อนาคอนดา ภาค 2 ที่ดูจบแล้วระแวงจนไม่กล้าลงน้ำเลย!!!! ใครยังไม่เคยดูก็ลองไปหามาดูกันได้นะ ฉากนี้จำไม่ลืมจริงๆ เห็นน้ำแบบนี้ที่ไหนสมองคิดไปก่อนเลยว่ามันจะต้องมีงูแน่ๆ 55555 เมื่อคนกลุ่มหนึ่งเดินทางลุยน้ำฝ่าดงในป่าดงดิบไปยังจุดหมายเพื่อหากล้วยไม้สีเลือด ที่เชื่อกันว่าเป็นยาอายุวัฒนะ และแหล่งที่มันขึ้นอยู่นั้นก็เต็มไปด้วยฝูงงู มันคือรังของงูยักษ์ ว่าแต่สุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถนำกล้วยไม้สีเลือดออกมาจากป่าได้หรือไม่ หรือจะตกไปเป็นอาหารของพวกมัน ถ้าอยากรู้ไปเปิดเรื่องนี้ดูกันเลย คอหนัง The Snake ห้ามพลาด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dragon Wars (2007)

Anaconda 4 (2009)

Anaconda 3 (2008)

Anaconda 1 (1997)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่