ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์

เรื่องย่อ

คาทาน่ามาสเตอร์เทาเป็นผู้นำหน่วยปฏิบัติการพิเศษของอดีตทหารที่เฝ้าระวังในภารกิจสังหารหมู่เป้าหมายของพวกเขาคือแวมไพร์บนโลกหลังหายนะ เทาคือความหวังเดียวของผู้รอดชีวิตและเขารู้ว่าการรักษาเพียงอย่างเดียวคือการประหาร เชิญรับชมหนังภาพยนตร์ เรื่องนี้ได้เลย ดูหนังฟรี ซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์ใหม่ ดูซีรีส์ ดูหนังไม่กระตุกไม่สะดุด ดูหนังผ่านมือถือ ผ่านสมาร์ทโฟน แอนดรอย IOS สมาร์ทTV

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Against the Dark (2009) คนระห่ำล้างพันธุ์แวมไพร์ หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ชัด  ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  • Richard Crudo

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • Steven Seagal
  • Tanoai Reed
  • Jenna Harrison
  • Linden Ashby
  • Emma Catherwood
  • Skye Bennett
  • Keith David

โปสเตอร์หนัง

Against the Dark (Video 2009) - IMDb

Against the Dark (Video 2009) - IMDb

Watch Against The Dark | Prime Video

รีวิวหนัง

Anonymous_Maxine

2/10

Seagal ต่อสู้กับแวมไพร์ซอมบี้! ไอเดียหนังห่วยที่สุดในทศวรรษ!

ฉันสังเกตเห็นว่าบางคนดีใจที่ได้เห็นสตีเว่น ซีกัลขยับอาชีพของเขาไปในทิศทางใหม่เล็กน้อยโดยละทิ้งสไตล์การแสดงแบบดั้งเดิมของเขาเพื่อสนับสนุนนักล่าแวมไพร์ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Against the Dark (หรือ “Last Night” ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังดูกล่องปกหรือดูบทสัมภาษณ์ของนักแสดงและทีมงาน) โดยเขาเป็นผู้นำกลุ่มเล็กๆ กลุ่มหนึ่งที่เดินตามตลอดทั้งคืนเพื่อไล่ล่าแวมไพร์ที่มนุษย์ทั้งมวลได้กลายมาเป็น อันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของไวรัส

จริงหรือ มีคนดีใจเกี่ยวกับเรื่องนี้? Seagal เป็นหนึ่งในความสุขที่มีความผิดของฉันมาเกือบ 20 ปีแล้ว และแม้ว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขาจะแย่อย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ก็มีองค์ประกอบของความสนุกสนานอยู่ในตัวเสมอที่สามารถจัดการผ่านเรื่องราวที่โง่เขลาที่สุดได้ แต่ไม่ใช่ครั้งนี้ . ไม่มีทักษะการเตะตูดแบบดั้งเดิมของ Seagal เลยที่นี่ เขาแค่เดินผ่านโถงทางเดินอันมืดมิดซึ่งบางครั้งก็เจาะแวมไพร์จนตาย

โอ้ และอย่าให้ฉันเริ่มเรื่องแวมไพร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดยแมทธิว คลิกสไตน์ ซึ่งผลงานของเขายังขาดความสามารถในการเขียนเพียงเล็กน้อยอีกด้วย ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยคำอธิบายว่าไวรัสคร่าชีวิตมนุษยชาติเกือบทั้งหมด และไม่มีวัคซีนและไม่มีภูมิคุ้มกัน นาทีต่อมา เสียงพากย์อธิบายว่า “ผู้บาดเจ็บบางคนมีภูมิคุ้มกันโรค ส่วนอีกคนเพิ่งเปลี่ยนไป”

ดี. ฉันชอบความสอดคล้องของการเล่าเรื่อง ต่อมา หลังจากพบกับตัวอย่างมากมายที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ได้เปลี่ยนแปลงไป ตัวละครตัวหนึ่งอธิบายว่า “ทุกคนคิดว่าพวกเขาเป็นแวมไพร์ แต่ไม่ใช่ พวกเขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์”

นี่เป็นเรื่องจริงเหรอ? แวมไพร์. มีใครคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นแวมไพร์บ้างไหม? พวกนี้เป็นซอมบี้ทั่วไปที่เล่นได้แย่ซึ่งออกมาจากหนังซอมบี้ราคาถูกเรื่องอื่นๆ การแนะนำว่าพวกเขาเป็นแวมไพร์คือการแสดงการขาดความเข้าใจอย่างน่าทึ่งต่อหลักการพื้นฐานที่สุดประการหนึ่งของตำนานภาพยนตร์สยองขวัญ แวมไพร์ก็ดื่มเลือดเช่นกัน พวกมันไม่ฉีกอวัยวะภายในออกด้วยการกินอย่างบ้าคลั่งอย่างไร้เหตุผล

ในฉากหนึ่ง “แวมไพร์” ตัวหนึ่งบอกกับตัวละครที่ไม่ติดเชื้อว่า “เราได้พัฒนาแล้ว เราคิด เราพูด เราวางแผน”

ใช่ แต่เรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์วิวัฒนาการของเรา แต่เราไม่เข้าใจว่าเราเป็นซอมบี้ ไม่ใช่แวมไพร์ ตัวอย่างเช่น ลองพิจารณาการแสดงแวมไพร์ที่ยอดเยี่ยมของแบรด พิตต์และทอม ครูซใน Interview with the Vampire ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าอย่างล้นเหลือ พวกเขาได้รับการศึกษา มีปรัชญา พวกเขาเปล่งประกายมีระดับและมีสไตล์ การจะบอกว่าสิ่งต่าง ๆ ใน Against the Dark ได้พัฒนาไปจากพวกมันนั้นค่อนข้างเป็นคำกล่าวที่ค่อนข้างชัดเจน เรามาพูดถึงสิ่งมีชีวิตตามความเป็นจริงกันดีกว่าไหม?

ประโยคแรกของหนังเรื่องนี้คือประโยคแรกของ Steven Seagal เกิดขึ้นหลังจากที่เขาและทีมรีบวิ่งไปบนหน้าจอและฟันซอมบี้จำนวนหนึ่งที่กำลังเข้าใกล้เด็กหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากสังหารพวกมันทั้งหมดแล้ว ซีกัลก็พูดว่า “เราไม่ได้มาที่นี่เพื่อตัดสินว่าอะไรถูกหรือผิด เรามาที่นี่เพื่อตัดสินว่าใครอยู่หรือตาย”

นั่นหมายถึงอะไร? ไม่สำคัญหรอก สคริปต์ทั้งหมดมันโง่มาก และหนังก็ลดการทำลายล้างของมวลมนุษยชาติลงเหลือเพียงไม่กี่คนที่เดินไปรอบๆ โรงพยาบาลที่มืดมิด พยายามหลีกเลี่ยงการถูกกินในขณะที่พวกเขารอ Seagal และทีมงานของเขามาช่วยพวกเขา . กองทัพสหรัฐฯ นำโดยคีธ เดวิด (ซึ่งเป็นพรสวรรค์ที่สูญเปล่าอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้) รออยู่ข้างนอกเพื่อให้ซีกัลทำเรื่องยากๆ ทั้งหมด

หากคุณทำผิดพลาดที่น่าเศร้าในการดูสิ่งนี้ ฉันขอแนะนำให้ดูสารคดีพิเศษในดีวีดีที่พูดถึงการสร้างภาพยนตร์ บางครั้ง การสร้างภาพยนตร์สารคดีเหล่านี้อาจมีประโยชน์ในการเปลี่ยนความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับภาพยนตร์แย่ๆ เล็กน้อย แต่ในกรณีนี้ มันน่าสนใจมากกว่าตัวภาพยนตร์เพียงเพื่อดูว่าทุกคนหลงกลอย่างไรในการสร้างภาพยนตร์ขึ้นมา ฉันไม่เข้าใจว่าใครก็ตามในช่วงเวลาของการผลิตสามารถหลอกตัวเองให้คิดว่าพวกเขาไม่ได้สร้างภาพยนตร์ที่แย่อย่างน่าทึ่ง แต่พวกเขาทำได้เพื่อน พวกเขาเชื่อจริงๆ ว่าพวกเขากำลังพบกับเรื่องวุ่นวายนี้ พลาดแล้ว!

ericthered01

3/10
ใบมีดของคนจน

ฉันรู้สึกทึ่งกับหนังเรื่องนี้และเป็นหลักฐาน คุณมีแวมไพร์ต่อสู้กับสตีเว่น ซีกัล ฉันหมายความว่าแฟนภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้เพียงคนเดียวก็น่าจะสนใจ เพราะเขาไม่เคยทำอะไรแบบนั้นมาก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยลินเดน แอชบี ผู้ที่สามารถสร้างภาพยนตร์แอคชั่นของตัวเอง เช่น Mortal Kombat ได้ แต่ภายในห้านาทีแรกของหนังเรื่องนี้ ฉันก็กลับมาพบกับความจริงที่ว่านี่คือปี 2009 และ Seagal ถูกผลักไสไปสู่ตลาดตรงสู่ดีวีดี

หนังเรื่องนี้ใช้ทุนน้อยจนเกือบทั้งเรื่องเกิดขึ้นในโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วย “แวมไพร์”; แม้ว่าเราจะบอกไปแล้วว่าพวกเขาเป็นเหมือนมนุษย์กลายพันธุ์มากกว่า จริงๆ แล้วพวกมันเหมือนตัวประกอบนับร้อยวิ่งไปรอบๆ โดยมีฟันแหลมและมีเลือดปลอมอยู่รอบๆ ปาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งบประมาณต่ำมากจนทำให้ภาพยนตร์ที่ลงดีวีดีโดยตรงของ Jean-Claude Van Damme ดูเหมือนภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ช่วงฤดูร้อน Linden Ashby และนักแสดงตัวละครมากประสบการณ์ Keith David ใช้เวลาทุกฉากตะโกนใส่กันในเต็นท์ทหาร ตัวละครของ Ashby ต้องการให้เวลากับ Seagal และนักล่าแวมไพร์ของเขาในการเคลียร์อาคารและพาผู้รอดชีวิตออกไป ในขณะที่ตัวละครของ David ต้องการจะระเบิดมันโดยเร็วที่สุด หากฉากเหล่านี้ใช้เวลาถ่ายทำมากกว่าหนึ่งวัน

ฉันคงแปลกใจมาก จริงๆ แล้ว ถ้าฉันมี Linden Ashby และ Steven Seagal ในหนังเรื่องเดียวกัน อย่างน้อยฉันก็อยากให้พวกเขาเข้าฉากด้วยกัน ไม่ต้องพูดถึงฉากต่อสู้ด้วย เอ่อ..ฉากต่อสู้.. Seagal เดินไปรอบ ๆ ถือดาบสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ เมื่อเขาใช้มัน ส่วนใหญ่จะเป็นรูปภาพระยะใกล้ที่เขาเหวี่ยงมันไปที่กล้อง เขาใช้ปืนสองสามกระบอกเหมือนกัน แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษ เขาโยนมนุษย์กลายพันธุ์สองสามตัวไปรอบๆ ตอนจบของหนังด้วย แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษเช่นกัน สมาชิกคนหนึ่งของทีมล่าสัตว์ของเขาที่อยู่ในรายการ American Gladiators ขโมยการแสดงไปไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉากแอ็กชันของเขาค่อนข้างดีจริงๆ และเป็นเหตุผลเดียวที่จะดู Blade ของชายผู้น่าสงสารคนนี้ อย่างไรก็ตาม การแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่เพียงพอที่จะแนะนำ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Quiet Place (2018)

The Quiet Girl (2022)

Blade 1 (1998) เบลด 1 พันธุ์ฆ่าอมตะ

Blade 2 (2002) เบลด 2 นักล่าพันธุ์อมตะ

Blade 3 Trinity (2004) เบลด อำมหิตพันธุ์อมตะ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่