ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Adipurush (2023) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Adipurush (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Adipurush (2023) เต็มเรื่อง เจ้าชาย Raghava แห่งอโยธยาถูกเนรเทศไปอยู่ในป่าเป็นเวลาสิบสี่ปีกับ Janaki มเหสีและ Sesh น้องชายของเขา ตามคำสั่งของ Dashrathha บิดาของเขาตามคำขอของแม่เลี้ยง Kaikaee Lankesh ราชาปีศาจสิบเศียรจากลังกาต้องการบรรลุความรอด เขาได้พบกับน้องสาวของเขาหลังจาก Shurpanakha หลังจากนั้นไม่นานด้วยจมูกหัก Shurpanakha บอกเขาว่าเธอตกหลุมรัก Raghava กษัตริย์แห่ง Ayodhya ผู้ซึ่งปฏิเสธเธอเพราะผู้หญิงที่สวยที่สุดในอาณาจักร Ayodhya Janaki ภรรยาของเขา

เมื่อเธอพยายามกบฏต่อ จมูกของเธอถูก Sesh น้องชายของ Ragahava สับบางส่วน Shurpanakha ต้องการให้ Lankesh แก้แค้นเธอที่ลักพาตัว Janaki และพาเธอไปลังกา Raghava และ Sesh ที่ทำอะไรไม่ถูกได้พบกับหญิงชรา Shabari ซึ่งบอกพวกเขาว่าในพื้นที่ภูเขา Sugriv สามารถช่วยเหลือเขาได้Raghava พบกับ Bajrang และพาเขาไปที่ Sugriv ซึ่งสูญเสียอาณาจักรให้กับพี่ชายของเขาและช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก

แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Raghava ทำให้ Sugriv ชนะอาณาจักรของเขาคืน และส่ง Bajrang ไปลังกาเพื่อค้นหารายละเอียดของ Janaki Bajrang ไปถึงลังกา และท้าทายอาณาจักรที่ Mandodari ภรรยาของ Lankesh ทำนาย Lankesh ว่าการทำลายล้างของลังกาใกล้เข้ามาแล้ว

ดูหนัง Adipurush (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Adipurush (2023) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นในตำนานของประเทศอินเดียปี 2023 ที่ผลิตมาจากมหากาพย์รามายณะของฮินดู ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมแล้วก็เขียนบทโดย Om Raut แล้วก็อำนวยการสร้างโดย T-Series แล้วก็ Retrophiles ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถ่ายทำพร้อมในภาษาฮินดูแล้วก็เตลูกู โดยมี Prabhas, Saif Ali Khan, Kriti Sanon, Sunny Singh และก็ Devdutta Nage

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการประกาศในสิงหาคม พุทธศักราช 2563 ผ่านทางโปสเตอร์เคลื่อนอย่างเป็นทางการ การถ่ายรูปหลักซึ่งจัดขึ้นที่มุมไบเป็นหลัก เริ่มในก.พ. พุทธศักราช 2564 รวมทั้งจบในพฤศจิกายน พุทธศักราช 2564 เพลงของภาพยนตร์ประเด็นนี้แต่งโดย Ajay–Atul Adipurush มีงบประมาณอยู่ที่ ₹500 สิบล้านรูปี (63 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) – ₹700 สิบล้านรูปี (88 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จัดให้อยู่ในรายนามภาพยนตร์ประเทศอินเดียที่แพงที่สุด

Adipurush เปิดตัวช่วงวันที่ 16 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2566 ได้รับการติชมแง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ซึ่งวิจารณ์บทภาพยนตร์ บทสำหรับพูด แล้วก็ภาพของภาพยนตร์หัวข้อนี้ มันแปลงเป็นระเบิดบ็อกซ์สถานที่ทำงาน เมื่อหลายพันปีกลาย ราชารักษะที่ลังกา ลังเคช ได้รับพรจากพรหม เทพเทวดาที่การผลิตสรรค์ ซึ่งไม่อาจจะถูกเทพเทวดาหรือซาตานฆ่าได้ในตอนกลางวันหรือช่วงกลางคืน ก็เลยทำให้เขายืนยง ที่อื่นๆ

ยาวนานหลายปีต่อจากนั้นในอาณาจักรอโยธยา กษัตริย์ Dashratha ที่ Kosala ทรงขับไล่ Raghava ราชบุตรชายของท่านตรงเวลา 14 ปี เพื่อกระทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับเมีย Kaikeyi แม่เลี้ยงของ Raghava ว่า Bharat ลูกชายของพวกเขาจะขึ้นครองบัลลังก์ Raghava สารภาพการขับไล่รวมทั้งเริ่มเดินทางไปยังถิ่นกันดารในป่า Panchavati ใกล้แม่น้ำ Godavari พร้อมกับ Janaki เมียของเขารวมทั้ง Shesh น้องชายของเขา

rakshasi Shurpanakha น้องสาวของ Lankesh พากเพียรคะยั้นคะยอ Raghava ให้สมรสกับคุณและก็พากเพียรสังหารของ Janaki แม้กระนั้นภายหลังอุตสาหะล้มเหลว คุณก็ลงเอยด้วยจมูกที่เสียโฉม เมื่อได้ยินเรื่องความอัปยศอดสูของน้องสาว เขาก็ส่งลูกน้องคนหนึ่งซึ่งปลอมตัวเป็นกวางสีทองคำเพื่อเบี่ยงเบนความพอใจของทั้งยัง Raghava รวมทั้ง Shesh Lankesh ปฏิบัติงานลักพาตัว Janaki ภายหลังจากได้ยินเรื่องความสวยงามของคุณจาก Shurpanakha Raghava แล้วก็ Shesh

เริ่มเดินทางเพื่อปล่อยรวมทั้งช่วยเหลือ Janaki ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของกษัตริย์ Vanara, Sugriva, ผู้ช่วยของเขา, Jambavan, Angad รวมทั้ง Bajrang พร้อม Vanarasena Raghava ขอให้ Bajrang ไปลังการวมทั้งปลูกฝังความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัว Janaki ว่าสุดท้ายเขาก็มาถึงลังกา เขาบินไปลังการวมทั้งแจ้งให้จานากิรู้ถึงความช่วยเหลือเกื้อกูลที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ดีเขาโดนจับโดย Indrajit ลูกชายของ Lankesh เขาติดไฟเผาหางของเขา แต่ว่า Bajrang ยังคงบินและก็ทำลายส่วนหนึ่งส่วนใดของลังกาก่อนที่จะบินกลับไปที่ Raghava แล้วก็ vanarasena

ด้วยความให้การช่วยเหลือของพระวรุณ เทวดาที่ฟ้า ห้วงมหาสมุทร รวมทั้งสมุทร ราฆารวมทั้งวานาเสนาได้สร้างสะพานผ่านสมุทรไปยังลังกา Raghava แล้วก็กองทัพของเขาบรรลุความสำเร็จสำหรับการผ่านห้วงมหาสมุทรเพื่อไปถึงริมตลิ่งลังกา ในเวลาเดียวกัน Vibhishana น้องชายของ Lankesh ถูกบังคับให้ออกจากลังกาเนื่องจากเขาไม่เห็นพ้องกับการตัดสินใจของ Lankesh

ที่จะลักพาตัว Janaki Vibhishana ร่วมกองทัพของ Raghava และก็เปลี่ยนเป็นผู้ช่วยเหลือที่สาบานของเขา Lankesh ได้รับคำขาดคราวสุดท้ายสำหรับในการนำ Janaki กลับไปที่ Raghava แต่ไม่ยอมรับ ซึ่งปูทางไปสู่การต่อสู้กันอีรุงตุงนัง ในระหว่างการต่อสู้กัน Shesh ได้รับบาดเจ็บรุนแรงจากอินทราจิต แม้กระนั้น ด้วยการช่วยเหลือของเทือกเขาซันจิวานีที่ Bajrang นำกลับมา พวกเขาสามารถรู้สึกตัวรวมทั้งรักษาเขาได้

พวกเขาเริ่มรบที่วังของ Lankesh โดยจู่โจมในสามแนวทางที่แยกจากกันในขณะเดียวกัน การจู่โจมคราวแรกนำโดย Sugriva แล้วก็ Jambavan และ vanarasena พื้นที่เข้าพระราชสำนัก Lankesh ด้วยเหตุว่าปืนใหญ่แล้วก็อาวุธระดับสูงที่มีอยู่สำหรับเพื่อการกำจัดของ Lankesh ทำให้วานาราเป็นจำนวนมากถูกฆ่า แม้กระนั้น น้ำขึ้นน้ำลงโดยที่ Raghava ให้การเกื้อหนุนทางอากาศ

โดยได้รับการช่วยเหลือจาก Bajrang การจู่โจมครั้งลำดับที่สองนำโดย Shesh, Vibhishana รวมทั้ง Angad เพื่อฆ่า Indrajit Shesh ดำเนินงานจู่โจม Indrajit; หากว่าเขาจะถูกแทง แม้กระนั้นเขาก็สามารถฆ่าเขาได้เสร็จ การจู่โจมทั้งคู่ครั้งบรรลุเป้าหมายสำหรับการเอาชนะกองทัพของ Lankesh การจู่โจมครั้งลำดับที่สามเริ่มขึ้น โดยที่เหยือกหูถูกปลุกให้ตื่นจากการหลับลึก Raghava แล้วก็ Shesh ฆ่าเขาเสร็จเมื่อเขาเอาชนะ Bajrang เมื่อไม่มีวันเลือกอื่นคงเหลือ Lankesh ก็เลยตกลงใจเข้าสู่สนามรบ

การต่อสู้คราวสุดท้ายเกิดขึ้นโดยที่ Raghava สามารถปราบแล้วก็ฆ่า Lankesh ได้ ภายหลังใส่ใจว่า Lankesh สามารถถูกฆ่าได้ระหว่างตอนกลางวันแล้วก็ค่ำคืนเพียงแค่นั้น จานากิได้รับอิสระแล้ว Raghava, Shesh รวมทั้ง Janaki หลบภัยขับไล่มานาน 14 ปีและก็กลับมายัง Kosala ที่ซึ่ง Raghava ได้รับการใส่มงกุฎเป็นกษัตริย์ที่อโยธยา โดยมี Janaki เป็นราชินีของเขา

ดูหนัง Adipurush (2023) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Adipurush (2023)

ซึ่งเป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากมหากาพย์รามายณะของฮินดู ได้รับการประกาศตอนวันที่ 18 เดือนสิงหาคม 2020 ผ่านทางโปสเตอร์โปรโมต Prabhas รับบทบาทเป็นพระรามภายใต้การดูแลของ Om Raut ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยควบคุมภาพยนตร์แอ็คชั่นย้อนยุค Tanhaji (2020) Om Raut รู้สึกอัศจรรย์ใจกับภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Ramayana: The Legend of Prince Rama ในปี 1992 แล้วก็ได้รับแรงจูงใจสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเรื่องรามเกียรติ์ให้เป็นภาพยนตร์

โดยใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่ Raut เขียนบทท่ามกลางการล็อกดาวน์จากวัววิด-19 ในประเทศอินเดีย ปราแสงถูกใจโปรเจ็กต์นี้โดยทันที รวมทั้งบริษัทผู้ผลิต T-Series Films ก็ร่วมโปรเจ็กต์นี้ด้วย เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ประเทศอินเดียที่ราคาแพงแพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยงบประมาณ 500–700 สิบล้านรูปี ถ่ายทำพร้อมในภาษาฮินดีแล้วก็เตลูกู ช่วงเวลาเดียวกันก็ถ่ายทำในแบบ 3 มิติด้วย

ในกันยายน พุทธศักราช 2563 ผู้ผลิตเผยออกมาว่าประภาสกำลังแสดงภาพพระราม ซึ่งถัดมาได้รับการเปิดเผยชื่อจริงละครว่ารากาวา Saif Ali Khan ซึ่งเคยปฏิบัติงานเป็นศัตรูใน Tanhaji ของ Raut แล้ว ได้เซ็นสัญญากับบท Ravana โดยใช้นามสมมุติว่า Lankesh ภายหลังข่าวโคมลอยของ Anushka Shetty, Anushka Sharma, Kiara Advani รวมทั้ง Keerthy Suresh ได้รับการทาบทามให้สวมบทบาทเป็น Sita โดยมีชื่อนามสมมุติว่า Janaki มีแถลงการณ์ในพ.ย. 2020 ว่า Kriti Sanon ได้รับคัดให้เขียนบทนี้ การรวมคุณเข้าไปในรูปภาพยนตร์ได้รับการรับรองจากผู้ผลิตสี่เดือนถัดมาในมี.ค. พุทธศักราช 2564 ซันนี่ สิงห์ ซึ่งร่วมกองถ่ายในก.พ. ปี 2021 สวมบท ลักษมณา โดยมีชื่อแทนว่า เชช

การถ่ายทำโมชั่นแคปพบร์สำหรับ Adipurush เริ่มในวันที่ 19 ม.ค. 2021 Muhurtam ถ่ายทำและก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการตอนวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2021 ในเมืองมุมไบ อินเดีย การถ่ายหนังหัวข้อนี้เริ่มในวันนั้น จากที่ได้รับแจ้งจากผู้ผลิต อุบัติเหตุไฟลุกครั้งใหญ่เกิดขึ้นที่สถานที่ถ่ายทำในมุมไบในวันเดียวกันนั้น ฉากที่ซ้ำกันถูกทำขึ้นอย่างชาญฉลาดเพราะว่าไฟลุกลุกลาม ในต.ค. ปี 2021 Khan และก็ Sanon จบการถ่ายทำ ตอนวันที่ 10 พ.ย. 2564 การถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์

ดูหนัง Adipurush (2023) เต็มเรื่อง

Watch Adipurush (2023) full movie

is a 2023 Indian legendary action film based on the Hindu epic Ramayana. The film is helmed and written by Om Raut and produced by T-Series and Retrophiles. The film is being shot simultaneously in Hindi and Telugu and features Prabhas, Saif Ali Khan, Kriti Sanon, Sunny Singh. And also Devdutta Nage

The film was announced in August 2020 via an official moving poster. Principal photography, which was held primarily in Mumbai, began in February 2021 and wrapped in November 2021. The film’s music was composed by Ajay–Atul Adipurush. Its budget was ₹500 crore (63 million). US Dollar) – ₹700 Crore (US$88 Million) Places it on the list of most expensive Indian films.

Adipurush released on June 16, 2023, and received negative reviews from critics who criticized the film’s screenplay, dialogue, and visuals. It transforms into a workplace bombbox. Thousands of years ago Rajaraksha at Lanka Lanka, Lanka, received blessings from Brahma. The gods and angels of creativity which cannot be killed by angels or Satan during the day or during the night. So it made him endure elsewhere.

Many years later in the kingdom of Ayodhya, King Dashratha at Kosala banished his son Raghava for 14 years, fulfilling a promise he had made to Raghava’s stepmother Kaikeyi that their son Bharat would reign. Raghava confessed to the banishment and began his journey to the wilderness of Panchavati forest near the Godavari river along with his wife Janaki and his brother Shesh.

Lankesh’s younger sister, rakshasi Shurpanakha, tried to urge Raghava to marry her and tried to kill Janaki, but after that attempt failed. Adipurush You end up with a disfigured nose. Hearing about his sister’s humiliation He sends one of his goons disguised as a golden deer to distract both Raghava and Shesh. Lankesh carries out the task of kidnapping Janaki after hearing about her beauty from Shurpanakha, Raghava and Shesh.

Started the journey to release and rescue Janaki with the help of King Vanara, Sugriva, his assistants, Jambavan, Angad and Bajrang along with Vanarasena. Raghava asked Bajrang to go to Lanka and instilled confidence and confidence in Janaki that Finally he arrived in Lanka. He flew to Lanka and informed Janaki of the impending assistance. However, he was captured by Indrajit, Lankesh’s son. He set fire to his tail, but Bajrang continued to fly and destroyed part of Lanka before flying back to Raghava and vanarasena.

With the help of Varuna, the god of the sky, ocean, and ocean, Raghava and Vanasena built a bridge across the ocean to Lanka. Raghava and his army succeeded in crossing the ocean to reach the riverbank. Lanka At the same time, Lankesh’s younger brother Vibhishana was forced to leave Lanka as he did not agree with Lankesh’s decision.

To kidnap Janaki, Vibhishana joins Raghava’s army and becomes his sworn ally. Lankesh is given a final ultimatum to bring Janaki back to Raghava but does not accept it, which paves the way for a heated battle. d During the battle, Shesh was severely injured by Indrajit, but with the help of the Sanjivani Mountains brought back by Bajrang, they were able to regain consciousness and heal him.

They began the battle at Lankesh’s palace, attacking in three separate directions at the same time. The first attack was led by Sugriva and then Jambavan and vanarasena. Adipurush The area entered the Lankesh palace. Due to the cannons and high-class weapons available at Lankesh’s disposal, many vanarasena were killed, but the tide with Raghava providing air support

Aided by Bajrang, a second attack was led by Shesh, Vibhishana and Angad to kill Indrajit. Shesh carried out the attack on Indrajit; If he were to be stabbed Even so, he was able to finish killing him. Both attacks succeeded in defeating Lankesh’s army. A third attack began. Lankesh is awakened from his deep slumber by Raghava and Shesh, killing him when he defeats Bajrang. With no other choice left, Lankesh enters the battlefield.

The final battle ensues where Raghava is able to defeat and kill Lankesh, later realizing that Lankesh can only be killed during the day and night. Janaki was freed. Raghava, Shesh and Janaki had been in exile for 14 years and returned to Kosala, where Raghava was crowned king at Ayodhya, with Janaki as his queen.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Adipurush (2023) หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่