ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิซ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิซ

A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิซ

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ แอร์กูล ปัวโรต์ นักสืบชื่อดังที่เกษียณตัวเองแล้ว แต่ต้องกลับมาไขคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยงอำลาเจ้าสาวในนครเวนิส ประเทศอิตาลี เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ แอร์กูล ปัวโรต์ ได้รับการเชิญไปร่วมงานเลี้ยงอำลาเจ้าสาวของ โซเฟีย เฟลป์ส เพื่อนสาวของเขา ในงานเลี้ยง ปัวโรต์ได้พบกับแขกผู้มีเกียรติมากมาย รวมถึง ลูเซีย เฟลป์ส แม่ของโซเฟีย, เซอร์ จอห์น เฟลป์ส พ่อของโซเฟีย, มาร์ติน เฟลป์ส พี่ชายของโซเฟีย, และ ดอน คาร์โล มาร์โคนี เจ้าบ่าวของโซเฟีย แต่แล้ว ในช่วงท้ายของงานเลี้ยง โซเฟียก็ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ปัวโรต์จึงต้องกลับมาสืบสวนคดีฆาตกรรมอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์

ในระหว่างการสืบสวน ปัวโรต์ได้พบกับความลับมากมายเกี่ยวกับครอบครัวเฟลป์ส เขาพบว่าทุกคนต่างมีแรงจูงใจที่จะฆ่าโซเฟีย ไม่ว่าจะเป็น ลูเซีย ที่ต้องการปกป้องลูกสาวของเธอ, เซอร์จอห์น ที่ต้องการปกป้องครอบครัวของเขา, มาร์ติน ที่ต้องการเงินมรดกของโซเฟีย, และ ดอนคาร์โล มาร์โคนี ที่ต้องการแก้แค้นโซเฟีย ในที่สุด ปัวโรต์ก็สามารถไขคดีฆาตกรรมได้ เขาพบว่าฆาตกรคือ ลูเซีย แม่ของโซเฟียเอง เธอฆ่าโซเฟียเพราะโซเฟียกำลังจะเปิดเผยความลับบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ

เมื่อแขกพบห้องใต้ดินซึ่งมีซากโครงกระดูกและผึ้งของเด็ก เลสลีเกิดอาการตื่นตระหนกและเกือบจะฆ่าแม็กซิม เขาถูกขังอยู่ในห้องดนตรีเพื่อพักฟื้น โรวีนาให้กุญแจดอกเดียวแก่ปัวโรต์ หลังจากพิจารณาคำเชิญของแม็กซิม ปัวโรต์อนุมานได้ว่าเอเรียดเนส่งมาและสมรู้ร่วมคิดกับไวเทล วิเทลซึ่งสืบสวนการตายของอลิเซียและลาออกจากตำรวจอันเป็นผลมาจากคดีนี้ ให้รายละเอียดส่วนตัวแก่จอยซ์ ในขณะที่เอเรียดเนหวังว่าจะใช้ความสามารถของปัวโรต์ในการอธิบาย สิ่งเหนือธรรมชาติเป็นโครงเรื่องสำหรับหนังสือเล่มต่อไปของเธอ จากนั้นพบว่าเลสลี่เสียชีวิตโดยมีมีดอยู่ที่หลัง

ปัวโรต์รวบรวมแขกที่เหลือเผยให้เห็นว่าโรวีนาทำให้อลิเซีย จอยซ์ และเลสลีเสียชีวิต โดยหวังว่าจะผ่านพวกเขาไปโดยเป็นส่วนหนึ่งของคำสาปของเด็ก ๆ ด้วยความหมกมุ่นอยู่กับการรักษาอลิเซียไว้เพื่อตัวเธอเอง Rowena จึงวางยาพิษเธอด้วยน้ำผึ้งของRhododendron ponticum ในปริมาณเล็กน้อย ทำให้อ่อนแอลงและดูแลอลิเซียที่มีอาการประสาทหลอน (น้ำผึ้งชนิดเดียวกันที่ดูเหมือนจะทำให้เกิดนิมิตของปัวโรต์ ) เพื่อแยกเธอออกจาก Maxime เมื่อพวกเขาวางแผนที่จะคืนดี ในคืนที่อลิเซียฆ่าตัวตาย Olga ให้ชาที่มีปริมาณร้ายแรงแก่อลิเซียโดยไม่รู้ตัวและ Rowena กลัวการสัมผัสจึงจัดฉากทุกอย่าง เมื่อภัยคุกคามแบล็กเมล์

มาถึง Rowena ก็สงสัยว่า Joyce หรือ Leslie เธอพยายามทำให้ปัวโรต์จมน้ำ โดยตระหนักว่าเธอเข้าใจผิดว่าเขาคือจอยซ์ จึงผลักจอยซ์ไปสู่ความตาย ต่อมา ผ่านสายโทรศัพท์ภายในของวัง เธอบังคับให้เลสลีแทงตัวเองโดยขู่ว่าจะฆ่าลีโอโปลด์ เมื่อปัวโรต์เผชิญหน้ากับโรวีนาบนหลังคา ดูเหมือนว่าผีของอลิเซียจะปรากฏต่อพวกเขาทั้งสองคน โดยดึงโรวีนาลงมาจากอาคารและลงไปในคลองที่เธอจมน้ำตาย

เมื่อรุ่งสาง ปัวโรต์แยกทางกับเอเรียดเนและเลือกที่จะไม่รายงานการฉ้อโกงของวิตาเล ต่อมา ปัวโรต์เผชิญหน้ากับเลียวโปลด์วัยเยาว์เป็นการส่วนตัว ผู้แบล็กเมล์ตัวจริงที่ต้องการเลี้ยงตัวเองและพ่อของเขา เลียวโปลด์ได้ระบุสัญญาณพิษที่พ่อแพทย์ของเขาพลาดและตระหนักว่าบทบาทนักแสดงคนแรกของโรวีนาคือในโอเปร่าที่มีตัวละครนำคือ “ราชาแห่งพิษ” “. ปัวโรต์แนะนำให้เลียวโปลด์และโอลกาล้างมโนธรรมของตนโดยช่วยเหลือทางการเงินแก่ชาวฮอลแลนด์ในการเริ่มต้นใหม่ในเมืองเซนต์หลุยส์ ศรัทธาของเขาฟื้นคืนเป็นส่วนใหญ่ ปัวโรต์กลับบ้านเพื่อรับคดีใหม่

ผู้กำกับ

เคนเนธ บรานาห์

บริษัท ค่ายหนัง

สตูดิโอศตวรรษที่ 20

นักแสดง

 •  ไคล์ อัลเลน
 • เคนเนธ บรานาห์
 • คามิลล์ คอตติน
 • เจมี ดอร์แนน
 • ทีน่า เฟย์
 • จู๊ด ฮิลล์
 • อาลีข่าน
 • เอ็มม่า แลร์ด
 • เคลลี่ ไรลี่
 • ริคคาร์โด้ สคามาร์ซิโอ
 • มิเชล โหยว

โปสเตอร์หนัง

A Haunting in Venice (2023) - IMDb

A Haunting in Venice - Wikipedia

In Theaters Friday

 

รีวิวหนัง

 

รีวิวเหลือๆ

A Haunting in Venice ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
เป็นหนังเรื่องที่ 3 ในแฟรนไชส์หนังของนักสืบแอร์กูล ปัวโรต์ ที่นำมาจากหนังสือนิยายของ Agatha Christie โดยภาคนี้เป็นการหยิบหยกนิยายเล่ม Hallowe’en Party มาทำ เรื่องนี้เป็นหนังสืบสวนเช่นเดียวกับ 2 ภาคก่อนหน้านี้ (Murder On Orient Express, Death on Nile) แต่ที่เพิ่มเข้ามาคือความสยองขวัญ และส่วนที่เราชอบมากๆคือการที่มันเล่นอยู่ในสถานที่เดียวเกือบตลอดทั้งเรื่อง มันทำให้บรรยากาศความกดดัน และความระทึกมันไต่ระดับไปสุดจริงๆ สำหรับเนื้อหานั้นก็มีความซับซ้อนและน่าสนใจมากๆ มีผู้ต้องสงสัยหลายคนตั้งแต่ “แม่หมอเรย์โนลด์” หรือนักเขียนอย่าง “โอลิเวีย” ที่เป็นคนลากปัวโรต์เข้าสู่คดีใหม่ โดยภาคนี้นักสืบต้องมาที่พาลัซโซสุดหลอนที่ว่ากันว่าใครเข้าไปอาจจะไม่ได้ออกมาสักราย! คดีนี้จะเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติจริงๆหรือไม่ เราแนะนำให้คุณไปหาคำตอบในโรงภาพยนตร์ ส่วนตัวเราชอบจุดหักมุมมากๆ มันทั้งใกล้ตัว และคาดไม่ถึงจริงๆ

 

WATCH FROM​ HOME​

A Haunting In Venice (ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส)
.
ภาพยนตร์​ประเภท​ สืบสวน ระทึกขวัญ​ เป็นเรื่องราว​ ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศชวนขนหัวลุก “ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส” เล่าถึงปริศนาอันน่าขนลุกที่มี แอร์กูล ปัวโรต์ นักสืบที่เกษียณตัวเองแล้วเข้ามาเกี่ยวข้อง เขาใช้ชีวิตช่วงเกษียณอยู่ในเมืองที่หรูหราที่สุด จนกระทั่งเขาต้องไปเข้าร่วมพิธีกรรมติดต่อวิญญาณที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่สุดหลอนแห่งหนึ่งโดยไม่เต็มใจ และเมื่อแขกคนหนึ่งถูกฆาตกรรม นักสืบวัยเกษียณจึงถูกผลักเข้าไปในโลกอันดำมืดที่เต็มไปด้วยความลับมากมาย

 

ฟิสิกส์ราชมงคล1

A HAUNTING IN VENICE (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
เรื่องย่อ “ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส” คือภาพยนตร์ระทึกขวัญสร้างจากนิยายเรื่อง “Hallowe’en Party” โดย อกาธา คริสตี้ กำกับและแสดงโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ เคนเนธ บรานาห์ ในบทนักสืบชื่อดัง แอร์กูล ปัวโรต์ ด้วยบทภาพยนตร์โดยผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ไมเคิล กรีน “ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส”
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศชวนขนหัวลุก “ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส” เล่าถึงปริศนาอันน่าขนลุกที่มี แอร์กูล ปัวโรต์ นักสืบที่เกษียณตัวเองแล้วเข้ามาเกี่ยวข้อง เขาใช้ชีวิตช่วงเกษียณอยู่ในเมืองที่หรูหราที่สุด จนกระทั่งเขาต้องไปเข้าร่วมพิธีกรรมติดต่อวิญญาณที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่สุดหลอนแห่งหนึ่งโดยไม่เต็มใจ และเมื่อแขกคนหนึ่งถูกฆาตกรรม นักสืบวัยเกษียณจึงถูกผลักเข้าไปในโลกอันดำมืดที่เต็มไปด้วยความลับมากมาย ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

Impuratus (2023) อิมพูเลทัส

Ghost Town (2023)

American Outlaws (2023) อเมริกัน เอาท์ลอว์

Hell House LLC Origins The Carmichael Manor (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่