ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

88 Minutes (2007) 88 นาที ผ่าวิกฤตเกมส์สังหาร

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

88 Minutes (2007) 88 นาที ผ่าวิกฤตเกมส์สังหาร

88 Minutes (2007) 88 นาที ผ่าวิกฤตเกมส์สังหาร

เรื่องย่อ

พบนาทีระทึกของ ดร.แจ็ค แกรมม์ จิตแพทย์วิเคราะห์อาชญากรรมให้กับ FBI ที่ได้รับคำขู่ฆ่าว่าเขามีเวลาเพียง 88 นาทีที่จะมีชีวิตอยู่บนโลก เพื่อตัดความเป็นไปได้ของผู้ต้องสงสัยให้แคบลง แจ็คจึงต้องหาข้อมูลจากลูกศิษย์ที่มีปัญหา คนรักเก่าของแรมม์ และฆาตกรฆ่าต่อเนื่องรายหนึ่งที่กำลังรอการประหาร ด้วยความช่วยเหลือจากเชลลี่ บาร์เนส เพื่อนร่วมงานที่เคยเป็นภรรยาเก่า (เอมี่ เบรนเนแมน) แฟรงค์ ปาร์ค เจ้าหน้าที่เอฟบีไอเพื่อนสนิท ดูหนังออนไลน์

(วิลเลี่ยม ฟอร์ซิธ) และ คิม คัมมิ่งส์ เลขาของเขา (อลิเซีย วัต) แจ็คเดินหน้าตามล่าฆาตกรที่ไม่เพียงแต่จะยิ่งอันตราย แต่มันยังเหนือความคาดคิดของเขาอีกด้วยในปี 1997 ดร.แจ็ค แกรมม์ นักจิตแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ให้การเป็นพยานในการพิจารณาคดีของจอน ฟอร์สเตอร์ ผู้ต้องสงสัยเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งตำรวจ เรียกว่า “The Seattle Slayer” คำให้การของ Gramm และความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญทางจิตเวชมีความสำคัญอย่างยิ่งในการตัดสินลงโทษ Forster ในข้อหาพยายามฆ่า Janie Cates และการฆาตกรรม Joanie น้องสาวของเธอซึ่งถูกวางยา ถูกแขวนคอคว่ำและถูกสังหารหลังจากที่ฆาตกรบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของ

พี่สาวน้องสาว เมื่อได้รับคำตัดสินว่ามีความผิดจากคณะลูกขุน ฟอร์สเตอร์ก็เหน็บแนมแกรมม์ โดยพูดว่า “ติ๊กต็อก หมอ”เก้าปีต่อมา เมื่อใกล้ถึงวันประหารฟอร์สเตอร์ก็มีเหตุฆาตกรรมด้วยการทรมาน ที่คล้ายกันเกิดขึ้นหลายครั้ง แกรมม์ ซึ่งปัจจุบันสอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยวอชิงตันถูกสอบปากคำโดยทนายความจากสำนักงานอัยการสูงสุดและเจ้าหน้าที่พิเศษของเอฟบีไอ แฟรงก์ พาร์คส์ เหยื่อรายล่าสุด เดล มอร์ริส ถูกเปิดเผยว่าเป็นอดีตนักศึกษาจิตวิทยาของ Gramm’s; พวกเขาเข้าร่วมงานปาร์ตี้เดียวกันเมื่อคืนก่อน ระหว่างทางไปชั้นเรียน Gramm ได้รับโทรศัพท์จากคนที่ใช้โปรแกรมเปลี่ยนเสียงแจ้งว่าเขามีเวลา 88 นาทีใน

การมีชีวิตอยู่ เขารายงานการโทรดังกล่าวให้เชลลี่ เลขาของเขาทราบ เพื่อขอโปรไฟล์การประเมินความเสี่ยงของผู้ต้องสงสัยแกรมม์ได้รับภัยคุกคามทางโทรศัพท์อีกครั้งขณะสอน และเริ่มสงสัยนักเรียนของเขา โดยเฉพาะไมค์ สเตมป์ต์ แครอล จอห์นสัน คณบดีนักศึกษา ขัดจังหวะชั้นเรียนเพื่อรายงานคำขู่วางระเบิด ระหว่างอพยพ แกรมม์พบภัยคุกคามที่เขียนไว้ทั้งบนเครื่องฉายเหนือศีรษะของห้องเรียนและบนรถของเขา ซึ่งได้รับการทำลายทรัพย์สินในโรงจอดรถ จากนั้นแกรมม์ได้พบกับผู้ช่วยสอนของเขา คิม คัมมิ่งส์ ซึ่งเสนอที่จะช่วยตามหาผู้กระทำความผิด ที่ปล่องบันได Gramm พบกับลอเรน ดักลาส นักเรียนคนหนึ่ง

ของเขา ซึ่งถูกโจมตีโดยคนร้ายที่ไม่รู้จัก และรายงานการโจมตีต่อหน่วยรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยแกรมม์และคิมไปที่คอนโดของเขา ซึ่งมีพัสดุมาส่งแล้ว แพคเกจประกอบด้วยเทปเสียงของ Kate น้องสาวของเขาที่กำลังร้องขอความช่วยเหลือก่อนถูกฆาตกรรม Gramm สรุปว่ามีบางคนเข้าถึงไฟล์ที่ปลอดภัยของเขาเพื่อขอรับเทป กาย ลาฟอร์จ สามีเก่าของคิมปรากฏตัวพร้อมกับปืนที่ประตูอพาร์ทเมนต์ แต่ถูกคนร้ายสวมหมวกกันน็อคมอเตอร์ไซค์สวมหน้ากากยิงเสียชีวิตจากด้านหลัง สัญญาณเตือนไฟไหม้จะเกิดขึ้นเมื่อมีควันเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และผู้ยิงจึงหลบหนีผ่านฝูงชนที่อยู่ด้านนอก หลังจากนั้นไม่นาน รถของแกรมม์ก็ระเบิด โดยมีระเบิดติดอยู่

ผู้กำกับ

จอน แอฟเน็ต

บริษัท ค่ายหนัง

โซนี่ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • อัลปาชิโน
  • อลิเซีย วิตต์
  • ลีลี โซบีสกี้
  • เอมี่ เบรนเนแมน
  • เดโบราห์ คารา อังเกอร์
  • เบนจามิน แม็คเคนซี
  • นีล แมคโดเนาท์

โปสเตอร์หนัง

88 Minutes (2007) - IMDb

88 Minutes (2007)

88 Minutes (2007)

 

รีวิวหนัง

 

Welovemovies

88 Minutes (2007) 88 นาที ผ่าวิกฤตเกมส์สังหาร
💯 คะแนน: 7/10💯
เล่าถึงนาทีระทึกของ ดร.แจ็ค แกรมม์ (อัล ปาชิโน่) จิตแพทย์วิเคราะห์อาชญากรรมให้กับ FBI ที่ได้รับคำขู่ฆ่าว่าเขามีเวลาเพียง 88 นาที ที่จะมีชีวิตอยู่บนโลก แจ็ค ไม่เชื่อ แต่ต่อมากลับมีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้ดูเหมือนว่าคนในปลายสายไม่ได้แกล้งอำเล่น ๆ เพื่อตัดความเป็นไปได้ของผู้ต้องสงสัยให้แคบลง แจ็ค ต้องหาข้อมูลจากลูกศิษย์ที่มีปัญหา คนรักเก่า และฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่งที่กำลังรอประหาร จอน ฟอร์สเตอร์ (นีล แม็คโดนัฟ) ด้วยความช่วยเหลือจาก เชลลี่ บาร์นส์ (เอมี่ เบรนเนแมน) เพื่อนร่วมงานที่เคยเป็นภรรยาเก่า แฟรงค์ ปาร์คส์ (วิลเลี่ยม ฟอร์ไซท์) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอคนสนิท และ คิม คัมมิ่งส์ (อลิเซีย วิตต์) เลขาของเขา

 

Boopstv

” 88 Minutes 88 นาที ผ่าวิกฤตเกมส์สังหาร ”
ดร.แจ็ค แกรมม์ จิตแพทย์วิเคราะห์อาชญากรรมให้กับ FBI ได้รับคำขู่ฆ่าว่าเขามีเวลาเพียง 88 นาทีที่จะมีชีวิตอยู่บนโลก เพื่อตัดความเป็นไปได้ของผู้ต้องสงสัยให้แคบลง แจ็คจึงต้องหาข้อมูลจากลูกศิษย์ที่มีปัญหา คนรักเก่าของแกรมม์ และฆาตกรฆ่าต่อเนื่องรายหนึ่งที่กำลังรอการประหาร ด้วยความช่วยเหลือจากเชลลี่ บาร์เนส เพื่อนร่วมงานที่เคยเป็นภรรยาเก่า แฟรงค์ ปาร์ก เจ้าหน้าที่เอฟบีไอเพื่อนสนิท และ คิม คัมมิ่งส์ เลขาของเขา แจ็คเดินหน้าตามล่าฆาตกรที่ไม่เพียงแต่จะยิ่งอันตราย แต่มันยังเหนือความคาดคิดของเขาอีกด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Journey (2024)

The Kissing Booth (2018)

Down The Rabbit Hole (2024)

Mother of the Bride (2024) แม่เจ้าสาว

Love Divided (2024) ผนังบางๆ กั้นสองใจ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่