ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

400 days (2015) ภารกิจลับมฤตยูใต้โลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

400 days (2015) ภารกิจลับมฤตยูใต้โลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 400 days (2015) ภารกิจลับมฤตยูใต้โลก

เรื่องย่อ

นักบินอวกาศ 4 คนที่มีปมส่วนตัวแตกต่างกันไปได้รับภารกิจให้ใช้ชีวิ ตอยู่ที่แคปซูลใต้ดินเป็นเวลา 400 วันเพื่อทำการทดลองจำลองสถานการณ์บนห้วงอวกาศ และเมื่อพวกเขาขึ้นมาบนดิน โลกทั้งใบที่เขาเคยรู้จักกลับเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งพวกเขาก็ไม่แน่ใจว่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจ หรือโลกภายนอกที่พวกเขาไม่เจอเป็นเวลานานถูกหายนะเข้ าครอบงำจริง ๆ ดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2015 ที่เขียนบทและกำกับโดย Matt Osterman และนำแสดงโดย Brandon Routh, Caity Lotz, Ben Feldman แล้วก็ Dane Cook (รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตบริหารด้วย) ในฐานะนักบินอวกาศที่ถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่เลียนแบบช่วงเวลา 400 วันไปยัง ดาวนพเคราะห์อันไกลห่างเพื่อทดลองผลพวงทางด้านจิตวิทยาของการเดินทางในอวกาศลึก ในประเทศสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายรอบรอบแรกในโรงหนัง ออนดีมานด์ และก็ในต้นแบบดิจิทัลตอนวันที่ 12 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2559

“400 Days” (2015) พาผู้ชมเดินทางสู่ห้วงลึกของจิตใจมนุษย์ สำรวจขอบเขตของสุขภาพจิตและการเอาชีวิตรอดเมื่อเผชิญกับวันสิ้นโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น กำกับโดยแมตต์ ออสเตอร์แมน ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์เรื่องนี้เจาะลึกปัญหาทางจิตของความโดดเดี่ยว ความหวาดระแวง และการแสวงหาคำตอบท่ามกลางภัยพิบัติระดับโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นโดยมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ที่อาจถึงขั้นสูญพันธุ์ โดยติดตามนักบินอวกาศ 4 คน ได้แก่ ธีโอ บั๊ก ดโวรัค และเอมิลี่ ผู้ได้รับเลือกให้เข้าร่วมในภารกิจอวกาศจำลองที่เรียกว่า “Project Ares” ภารกิจของพวกเขาคือการใช้เวลา 400 วันในสถานที่ใต้ดินอันคับแคบ ทดสอบผลกระทบทางจิตวิทยาและสรีรวิทยาของการเดินทางในอวกาศระยะยาว ขณะที่พวกเขาลงไปในบังเกอร์ใต้ดิน พวกเขาก็ทิ้งโลกที่พวกเขาเคยรู้จักไว้เบื้องหลัง โดยไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า

ในช่วงแรก นักบินอวกาศจะปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ โดยปฏิบัติตามกิจวัตรประจำวันที่เข้มงวด อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน ความตึงเครียดก็เริ่มเพิ่มสูงขึ้น และความแตกแยกก็ปรากฏขึ้นในความสนิทสนมกันของพวกเขา ความหวาดระแวงและความไม่ไว้วางใจเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นในสถานที่นี้ ส่งผลให้ลูกเรือตั้งคำถามถึงลักษณะที่แท้จริงของภารกิจของพวกเขา

เมื่อการสื่อสารกับโลกภายนอกถูกตัดขาด นักบินอวกาศจึงต้องต่อสู้กับความกลัวและความไม่มั่นคงของตนเอง ขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ที่จะไม่ได้กลับบ้าน พวกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจที่ซุ่มซ่อนอยู่ในจิตใจของพวกเขาด้วย สมาชิกแต่ละคนในทีมต้องต่อสู้กับความบอบช้ำทางจิตใจและความเสียใจในอดีต โดยถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันโหดร้ายของการเสียชีวิตของพวกเขาเอง

เมื่อความกดดันเพิ่มมากขึ้นและความมีสติของพวกเขาแขวนอยู่ในสมดุล เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและภาพลวงตาก็เริ่มเบลอ ภาพและภาพหลอนแปลกๆ หลอกหลอนนักบินอวกาศ ทำให้พวกเขาสงสัยว่าพวกเขาอยู่คนเดียวในบังเกอร์จริง ๆ หรือมีอะไรน่ากลัวกว่านั้นกำลังเล่นอยู่

400 days (2015) ภารกิจลับมฤตยูใต้โลก เป็นเรื่องราวที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์และความเปราะบางของจิตใจมนุษย์ ในขณะที่นักบินอวกาศต้องต่อสู้กับวิกฤติการณ์ที่เกิดขึ้น พวกเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับคำถามพื้นฐานที่ว่าการเป็นมนุษย์มีความหมายอย่างไร และพวกเขาเต็มใจจะสู้ได้นานแค่ไหนเพื่อความอยู่รอด

จุดประสงค์ที่แท้จริงของ   ได้ถูกเปิดเผย ทำให้นักบินอวกาศสั่นสะเทือนและท้าทายทุกสิ่งที่พวกเขาคิดว่ารู้เกี่ยวกับภารกิจของพวกเขา ขณะที่พวกเขาแข่งกับเวลาเพื่อไขความลับของบังเกอร์และหลบหนีจากขอบเขตของมัน พวกเขาก็ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับคำถามสุดท้าย: อะไรคือความจริง และอะไรเป็นเพียงการจำลอง?

ด้วยความลุ้นระทึกที่ตึงเครียด การหักมุมที่ชวนให้คิดไม่ถึง และบรรยากาศที่น่าหลอน “400 Days” จึงเป็นรถไฟเหาะตีลังกาที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะทำให้ผู้ชมตั้งคำถามกับการรับรู้ถึงความเป็นจริงของตนเอง ในขณะที่นักบินอวกาศสำรวจความลึกของจิตใจของตนเองและความลึกลับของบังเกอร์ พวกเขาค้นพบว่าการทดสอบการเอาชีวิตรอดที่แท้จริงอาจไม่ได้อยู่ที่โลกภายนอก แต่อยู่ภายในตัวพวกเขาเอง

ผู้กำกับ

แมตต์ ออสเตอร์แมน

บริษัท ค่ายหนัง

 •  XLrator มีเดีย

นักแสดง

 • แบรนดอน เราธ์ รับบทเป็น กัปตันธีโอ คูเปอร์
 • เคตี้ ลอตซ์รับบท ดร. เอมิลี่ แมคเทียร์
 • เบน เฟลด์แมนรับบทเป็น บั๊ก คีสโลว์สกี้
 • เดน คุก รับบทเป็น โคล ดโวรัค
 • ทอม คาวาน่า รับบทเป็น เซลล์
 • แกรนท์ โบว์เลอร์รับบทเป็น วอลเตอร์ แอนเดอร์สัน
 • แซลลี่ เพรสแมน รับบทเป็น ดาร์ลา
 • เฟอร์นันดา โรเมโรรับบทเป็น เซีย
 • แฟรงก์ แอชมอร์รับบทเป็น การ์เซีย
 • โดมินิก โบการ์ต รับบทเป็น สเก็ตช์

โปสเตอร์หนัง

 

400 Days (2015) - IMDb

 

400 Days - ภาพยนตร์ใน Google Play

 

400 Days (2015) - Filmaffinity

รีวิวหนัง

 

 

หนังแผ่น D

400 Days (2015) ภารกิจลับมฤตยูใต้โลก
นักบินอวกาศ 4 คนที่มีปมส่วนตัวแตกต่างกันไปได้รับภารกิจให้ใช้ชีวิ ตอยู่ที่แคปซูลใต้ดินเป็นเวลา 400 วันเพื่อทำการทดลองจำลองสถานการณ์บนห้วงอวกาศ และเมื่อพวกเขาขึ้นมาบนดิน โลกทั้งใบที่เขาเคยรู้จักกลับเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งพวกเขาก็ไม่แน่ใจว่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจ หรือโลกภายนอกที่พวกเขาไม่เจอเป็นเวลานานถูกหายนะเข้ าครอบงำจริง ๆ

😎ให้คะแนน 6.4/10 ครับ😎

 

Martystein

เพิ่งดูจบมะกี๊เลย -*-
เข้าใจว่า อาจจะเกิดขึ้นจริง เทปนั้นอัดไว้แน่นอน และอาจตั้งระบบไฟให้สว่างกว่าเดิม
ฝาเปิดออก เพราะ บั๊ค เพื่อนที่อยู่ข้างบน น่าจะเป็นคนเปิด
****แต่…ทำไมตอนฝาเปิด มันมีแสง ทั้ง ๆ ที่ข้างบนมืดสนิท****
หรือว่าที่ฝาเปิด เพราะพวกชาวบ้าน แห่กันมาพร้อมไฟฉาย

ปล. ชาวบ้านกินเนื้อคนแน่ ๆ ดูจากคนที่โดนขังไว้ในกรงหง่ะ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Sleeping Dogs (2024)

Immaculate (2024) บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า

A Model Murder (2024)

Sunset The Mystery of the Necklace of São Cajó (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่