ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนัง 4 HORROR TALE-DARK FOREST (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง อาถรรพ์ป่ากลืนคน

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง 4 HORROR TALE-DARK FOREST (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง อาถรรพ์ป่ากลืนคน

ดูหนัง ออนไลน์ 4 HORROR TALE-DARK FOREST (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง อาถรรพ์ป่ากลืนคน เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ในตอนท้ายของภาพยนตร์ เมื่อฉากเปลี่ยนกลับไปกลับมาจากใบหน้าของหญิงสาวเป็นมือของผู้ชายที่หยิบไม้ขีดออกจากสมุดจับคู่ จำนวนแมตช์จะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ เริ่มแรกมี 5 อัน จากนั้น 4 อันขณะที่ชายคนนั้นกำลังฉีกไม้ขีด จากนั้น 2 อัน แล้วก็เหลืออีกอันหนึ่งหลังจากที่เขาฉีกไม้ขีดเสร็จแล้ว ณ จุดนี้ เราไม่เห็นต้นขั้วของการแข่งขันที่พวกเขาถูกฉีกออกWoo-Jin, Jun-A แล้วก็เพื่อนพ้องบางบุคคลกำลังเดินทางไปท่องเที่ยวเทือกเขา พวกเขาเดินเข้าไปในป่าอันมืดมากซึ่งจำกัดให้คนสามัญเข้าได้ เร็วนี้ๆพวกเขาก็พบว่าตนเองกำลังเดือดร้อน  ดูหนังออนไลน์

แล้วก็พบว่าไม่อาจจะรับสัญญาณจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ พวกเขาต่างกลัว โดยยิ่งไปกว่านั้นจองอา ซึ่งพบว่าคุณแลเห็นอนาคตได้ในตอนแรกของภาพยนตร์ จองอากำลังขับรถยนต์กับพี่สาวของคุณซึ่งเอ่ยถึงคำแช่งที่ดำเนินในครอบครัวของพวกเขา พี่สาวของคุณฆ่าตัวตายด้วยการถอดเข็มขัดนิรภัยและก็รถชนแล้วต่อจากนั้นก้าวไปด้านหน้าอย่างเร็วสู่ช่วงปัจจุบันที่จองอาแล้วก็สหายๆของคุณกำลังเดินทางบนถนนหนทางสู่ป่าบนเทือกเขาที่พวกเขาต้องการจะไต่เขา แต่ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือป่านั้นอยู่นอกขอบเขต

ถึงแม้ป่าจะอยู่นอกขอบเขต แต่ว่าพวกเขาก็ยังตกลงใจที่จะผ่านมันไป มีการเอ๋ยถึงเรื่องไฟป่าเมื่อหนึ่งปีกลายรวมทั้งพวกเขางงงวยที่ป่าฟื้นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในส่วนนี้ของหนัง ฉันมีความคิดว่าพวกเขาค่อนข้างจะโง่งมบางส่วนที่เข้าป่าโดยไม่สงสัยว่าป่าที่กว้างขวางขนาดนี้กลับมาปกติได้เช่นไรในระยะเวลาเพียงไม่นาน บางทีในประเทศเกาหลี ถ้าหากไฟป่า พวกเขาไปเอาต้นไม้จากป่าอื่นมาปลูกตรงนั้น ฉันรักษาการวินิจฉัยของฉันกระทั่งฉันจะดูหนังจบ

ในตอนที่พวกเขากำลังเดินป่า คู่อื่นๆในกรุ๊ป (นอกจากจองอาแล้วก็วูจิน) ตกลงใจที่จะมานะทำลายการก่อตัวของกองหิน Jung-ah เสนอแนะให้พวกเขาต้านทาน แต่ว่าแน่ๆเกี่ยวกับความซนแล้วก็งั่ง พวกเขาก็ยังทำมันอยู่ดี ท้ายที่สุดพวกเขาจะต้องเข้าค่ายค้างแรม และก็จองอาก็ศึกษาค้นพบว่าคำสาปแช่งในครอบครัวของพวกเขาตื่นเมื่อคุณมองเห็นการถึงแก่กรรมของนักกีฬาปีนเขาผู้อื่นด้วยความหวาดกลัว

คุณอ้อนวอนจาก Woo-jin เพื่อช่วยผู้อื่นเมื่อความมืดมนเย็บปกปกคลุมป่าเร็วนี้ๆ การพัฒนาใหม่ๆหลายประเภทก็เกิดขึ้นที่เอาชีวิตพวกเขาทั้งสิ้น ในส่วนท้าย ป่าอยากได้เลือดของพวกเขาเพื่อฟื้นฟูตำแหน่งที่ตั้งที่สวยสดงดงามนี่เป็นหนังสยองขวัญประเทศเกาหลีที่ห่วยแตกที่สุดที่ฉันเคยมองมาและก็ห่วยที่สุดในบรรดาหนังสยองขวัญ 4 เรื่อง ดูท่าภาพยนตร์ประเด็นนี้อาศัยความเป็นจริงที่ว่านักแสดงทึ่มพอที่จะเข้าไปในป่าที่อยู่นอกขอบเขต

บวกกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สงสัยด้วยว่าป่าสามารถฟื้นฟูตนเองได้เร็วขนาดนั้นได้ยังไง พลังของ Jung-ah เป็นเพียงแค่ส่วนเสริมของภาพยนตร์ประเด็นนี้และก็เป็นเพียงแต่สิ่งที่ใช้ในการผสานตอนสุดท้ายแค่นั้น ซึ่งส่งต่อไปยัง Woo-jin สุดท้าย ทำให้ฉันสงสัยว่ามันคือเรื่องของครอบครัวจริงๆหรือไม่มันมิได้กล่าวถึงว่าเพราะเหตุใดป่าถึงอยากกินเลือดอย่างที่เป็นอยู่

ได้ยินเสียงแปลกๆเมื่อป่ามีรสชาติของเลือดของบุคคลนั้น แม้กระนั้นก็มิได้ชี้แจงให้ถี่ถ้วน ยิ่งกว่านั้นยังพบว่าไฟลุกโดยผู้ที่อยู่ก่อนหน้าพวกเขา แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าความตื่นตระหนก พวกเขาไม่เชื่อด้วยว่าเพราะอะไรเขาถึงทำแบบนั้น ตลอดทั้งเรื่อง ฉันบอกตนเองอยู่ตลอดว่าถ้าสิ่งพวกนั้นไม่เกิดขึ้น ก็ไม่มีเรื่องราวใดๆก็ตามซึ่งฉันชอบเชื่อมโยงกับเทเลโนเวลาของประเทศฟิลิปปินส์

ผู้กำกับ

จุงมิน คิม

บริษัท ค่ายหนัง

เวิลด์วิว เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

  • โซ ยี-ฮยอน
  • ลี จงฮยอก
  • คิม ยองจุน

โปสเตอร์หนัง

Four Horror Tales - Dark Forest (2006) - IMDb

ดูหนัง 4 HORROR TALE-DARK FOREST (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง อาถรรพ์ป่ากลืนคน

ดูหนัง 4 HORROR TALE-DARK FOREST (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง อาถรรพ์ป่ากลืนคน

รีวิวหนัง

 

Unseenthaisub.com

อาถรรพ์ป่ากลืนคน
เรื่องย่อ: กลุ่มเพื่อนไปเที่ยวที่ภูเขากัน พวกเขาเดินเข้าไปในป่าอันมืดมิดซึ่งจำกัดไม่ให้คนทั่วไปเข้าชม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองมีปัญหาและพบว่าไม่สามารถรับโทรศัพท์มือถือได้เลย พวกเขาทุกคนตกอยู่ในความกลัวโดยเฉพาะจงอาที่สามารถมองเห็นอนาคตได้
ความเห็น: เห็นคะแนนแล้วก็ดูแบบไม่คาดหวัง ก็พอดูได้แหละนะครับ แต่มันฟูมฟายดราม่าเยอะไปหน่อย เงื่อนไขในเรื่องมันง่ายมากเลยที่จะทำให้คนเป็นผีดิบ ตอนที่คนมาช่วย รำคาญพระเอกมากไม่ฟังอะไรเลย แต่ช่วงท้ายนางเอกน่ารำคาญกว่า สิ่งที่ทำไม่รู้จะซึ้งหรือด่าว่าโง่ดี แล้วหนังมันก็จบได้ตลกร้ายมาก

 

amorerana

ผืนป่าคือแหล่งทรัพยากรทางธรรมชาติอันแสนยิ่งใหญ่ เป็นแหล่งกำเนิดของชีวิต ทุกชีวิตต้องพึ่งพาป่าทั้งทางตรงและทางอ้อมเพื่อที่จะให้คงอยู่ในโลกใบนี้ต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม มีหลายส่วนของป่าที่ยังคงเต็มไปด้วยปริศนาอันแสนยิ่งใหญ่ แถมบางทีอาจมีสิ่งที่แสนมืดมิดไม่ควรไปสัมผัสเพราะมันอาจนำไปสู่ความสยองขวัญอันแสนน่าสะพรึงกลัวด้วยเช่นกัน

ถ้าหากใครกำลังสนใจเกี่ยวกับด้านมมืดของป่าที่แสนน่ากลัว ลองมาฟังเรื่องราวในหนังสยองขวัญ 4 Horror Tales: Dark Forest 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง อาถรรพ์ป่ากลืนคนที่กำลังจะขอนำมารีวิวกล่าวถึงในบทความชิ้นนี้กันว่ามันน่าดูกันจริง ๆ หรือเปล่า?

IMDb: 4 /10

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

4 HORROR TALE-DARK FOREST (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง อาถรรพ์ป่ากลืนคน

4 HORROR TALE-FEBRUARY 29 (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง 29 กุมภา คำสาบมรณะ

4 HORROR TALE-HIDDEN FLOOR (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง ชั้นซ่อนสยอง

4 HORROR TALE-ROOMMATE (2006) 4 เรื่องเล่าตำนานสยอง วันจบของฉันวันตายของเธอ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่