ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

3 AM Part 3 Aftershock (2018) ตีสาม พาร์ท 3

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

3 AM Part 3 Aftershock (2018) ตีสาม พาร์ท 3

3 AM Part 3 Aftershock (2018)

เรื่องย่อ

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง “Movie of the Day” ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม After Shock ภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 เรื่องที่ถูกนำมาร้อยเรียงต่อกัน ที่ทำให้ยามค่ำคืนสะพรึงทุกนาที ทำเอาขนหัวลุก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดี 3 AM Part 3 Aftershock ทั้งในไทยและต่างประเทศ ความน่ากลัว ความฮา และการร้อยเรื่องลงตัว ครบรส และเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ทำให้ตีสามของทุกคนขนลุกจนถึงทุกวันนี้

ในช่วงเวลาตี 3 บนทางด่วนที่เคยเนื่องแน่นด้วยรถยนต์ในเวลาเร่งด่วนกลับถูกปกคลุมไปด้วยบรรยากาศเวิ้งว้างและวังเวงจนน่าขนลุก พิม (พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร) คือพนักงานเก็บเงินบนทางด่วนเพียงคนเดียวในช่วงเวลานี้ แม้ ว่าพิมจะเคยชินกับการทำงานในคืนอันเงียบสงบ แต่สำหรับคืนนี้ยิ่งเวลาผ่านไปบรรยากาศมันกลับยิ่งเงียบและวังเวง ที่น่ากลัวคือพิมควรจะรู้สึกว่าตัวเองอยู่คนเดียวแต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะคืนนี้เหมือนมีบางอย่างคอยส่งสัญญาณมาถึงพิม เพื่อบอกถึงการมีอยู่ของตัวมัน พิม เริ่มสับสนและหวาดกลัว แต่นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นแห่งการคุกคามที่แท้จริงได้เริ่มต้นแล้ว ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ภวัต พนังคศิริ

นักแสดง

  • วรกาญจน์ โรจนวัชร
  • ชีรณัฐ ยูสานนท์
  • ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์
  • ณัฐจารี หรเวชกุล
  • นที เอกวิจิตร
  • อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ
  • ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์
  • สิงโต นำโชค

โปสเตอร์หนัง

3 AM Part 3 Aftershock (2018) 3 AM Part 3 Aftershock (2018) 3 AM Part 3 Aftershock (2018) 3 AM Part 3 Aftershock (2018)

รีวิวหนัง

เสพติดดูหนัง

กลับมาอีกครั้งกับหนังตีสาม ที่เดินทางมาถึงชุดที่สามกันแล้ว โดยใช้ชื่อว่า “ ตีสาม Aftershock “ หลังจากที่ติดตามกันมาตั้งแรกชุดแรก เราจึงยอมตัดสินใจเพื่อที่จะเช้าไปดูอีกครั้ง เพราะที่ผ่านๆมา หนังก็รักษามาตรฐานความเป็นหนังสยองขวัญได้โอเคอยู่ ถึงแม้จะมีบางตอนในเรื่องที่ห่วยแตกก็ตาม ซึ่งครั้งนี้ก็ยังคง Concept เดิมคือแบ่งเป็น 3 ตอนย่อยๆ ที่หลากเรื่องราว หลากประเด็น หลากความช็อก 3 AM Part 3 Aftershock
เรื่องราวจะแบ่งเป็นสามตอนย่อยๆ เริ่มที่ “ Expressway (ทางด่วน) “ ในช่วงเวลาตี 3 บนทางด่วนที่เคยเนื่องแน่นด้วยรถยนต์ในเวลาเร่งด่วนกลับถูกปกคลุมไปด้วยบรรยากาศเวิ้งว้างและวังเวงจนน่าขนลุก “ พิม (พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร) “ คือพนักงานเก็บเงินบนทางด่วนเพียงคนเดียวในช่วงเวลานี้ แม้ว่าพิมจะเคยชินกับการทำงานในคืนอันเงียบสงบ แต่สำหรับคืนนี้ยิ่งเวลาผ่านไปบรรยากาศมันกลับยิ่งเงียบและวังเวง ที่น่ากลัวคือพิมควรจะรู้สึกว่าตัวเองอยู่คนเดียวแต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะคืนนี้เหมือนมีบางอย่างคอยส่งสัญญาณมาถึงพิม เพื่อบอกถึงการมีอยู่ของตัวมัน พิมเริ่มสับสนและหวาดกลัว แต่นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะการคุกคามที่แท้จริงกำลังจะเริ่มขึ้นนับแต่นี้

สปอยแมน

ทางด่วน จาก ตีสาม aftershock (2018)
เรื่องราวของพนักงานเก็บค่าทางด่วนที่ชอบเล่นโซเชียล เธอมักจะทำงานอยู่เพียงลำพังกลางดึก แต่เพราะคลิปที่เธอปล่อยแฉนางแบบดัง เลยทำให้คืนนี้…อาจมีบางอย่างทำให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

#กระเเสช็อกยังเเรงต่อเนื่อง ตีสาม AFTERSHOCK
★★★หนังผีสัญชาติไทยที่ช็อกคนทั้งประเทศ ถูกพูดต่อมากมาย…
นอกจากจะเข้าฉายในไทยเเล้วยังมีคิวจ่อฉายที่ต่างประเทศด้วย
หลอนจนช็อก สะดุ้งจนช็อก ขำจนช็อก เเละหนังจบก็ทำเอาช็อก
เพราะหลายประเทศซื้อต่อไปฉายทันที ช่วงเวลาตีสามคนมักพบเจออะไรน่ากลัวเข้ามาในชีวิตเเละเรื่องนี้ก็เช่นกัน ตอนนี้หนังเข้าฉายในโรงภาพยนต์เเล้ว ใครยังไม่ไปดูอย่าช้าดูจบเก็บตั๋วไว้อย่าทิ้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Geji The Spirit Hunter (2024)

Bad Social (2023)

Hor Taew Tak The Finale (2024)

3 A.M. 3D

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่