ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

20th Century Women (2016) แม่ของผมเป็นหญิงแกร่ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

20th Century Women (2016) แม่ของผมเป็นหญิงแกร่ง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 20th Century Women (2016) เต็มเรื่อง แม่ของผมเป็นหญิงแกร่ง เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นแม่ของเขาและผู้หญิงอีกสองคนที่ช่วยเลี้ยงดูเขาท่ามกลางความรักและอิสระในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ของปีพ. ศ. 2522 ในปี 1979 เจมส์ ฟิลล์ วัย 15 ปีเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่ในหอพักซานตาบาร์บาราที่ดำเนินการโดยแม่เลี้ยงเดี่ยวโดโรเธียวัย 55 ปี ผู้เช่าของพวกเขาคือ แอ๊บบี้ พอร์ทเตอร์ อายุ 24 ปีช่างภาพที่ได้รับการรักษามะเร็งปากมดลูกส่วนวิลเลียมช่างไม้และช่างเครื่อง เพื่อนที่ดีที่สุดของเจมี่คือจูลี่แฮมลินวัย 17 ปีซึ่งมักใช้เวลากลางคืนกับเจมี่

แต่เลือกที่จะไม่มีเซ็กส์กับเขาเพราะเธอเชื่อว่ามันจะทำลายมิตรภาพของพวกเขา โดโรเธียกังวลว่าเธอจะติดต่อกับลูกชายไม่ได้จึงขอให้จูลีและแอ็บบี้ช่วยเลี้ยงดูเขา เมื่อเจมี่รู้เกี่ยวกับแผนของแม่เขาจึงหนีไปลอสแองเจลิสกับเพื่อน ๆ เพื่อไปดูคอนเสิร์ตร็อค เมื่อเจมี่กลับจากรายการจูลี่บอกเขาว่าเธอมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมชั้นโดยไม่มีการป้องกันและกังวลว่าเธอจะท้อง

เจมี่ซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านให้จูลี่ซึ่งกลับมาติดลบ เจมี่ยังให้การสนับสนุนทางศีลธรรมแก่แอ๊บบี้โดยพาเธอไปพบแพทย์โดยที่ แอ๊บบี้ เรียนรู้ว่าเธอปลอดมะเร็ง แต่อาจไม่มีลูก เพื่อขอบคุณเจมี่ แอ๊บบี้ บอกเขาเกี่ยวกับการที่เธอถูกบังคับให้ทิ้งเพื่อน ๆ ในนิวยอร์กและกลับไปที่ซานตาบาร์บาร่าหลังจากการวินิจฉัยโรคมะเร็งซึ่งเกิดจากการใช้ DES ซึ่งเป็นยารักษาภาวะเจริญพันธุ์ของแม่ของเธอ

20th Century Women เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกที่กำลังจะมาถึงของชาวอเมริกันปี 2016 ที่เขียนบทและกำกับโดย Mike Mills และนำแสดงโดย Annette Bening, Elle Fanning, Greta Gerwig, Lucas Jade Zumann และ Billy Crudup เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1979 ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย และส่วนหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวัยเด็กของมิลส์

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 20th Century Women (2016) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ 20th Century Women (2016) เต็มเรื่อง

ในปี 1979 Jamie Fields วัย 15 ปีอาศัยอยู่ที่ซานตาบาร์บาร่ากับโดโรเธีย คุณแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 55 ปีของเขา และผู้เช่าสองคนของพวกเขา ได้แก่ แอบบี พอร์เตอร์ ช่างภาพวัย 24 ปีที่ได้รับการรักษามะเร็งปากมดลูก และวิลเลียม ช่างไม้และช่างเครื่อง เพื่อนสนิทของ Jamie คือ Julie Hamlin วัย 17 ปี ซึ่งมักจะค้างคืนกับ Jamie แต่เลือกที่จะไม่มีเพศสัมพันธ์กับเขาเพราะเธอเชื่อว่ามันจะทำลายมิตรภาพของพวกเขา

ด้วยความกังวลว่าเธอมีปัญหาในการเชื่อมต่อกับลูกชายของเธอ โดโรเธียจึงขอให้แอบบี้และจูลีช่วยเลี้ยงดูเขา แต่เจมี่ตอบสนองต่อข่าวนี้ด้วยการหนีไปลอสแองเจลิสกับเพื่อนบางคนเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตร็อค เมื่อเขากลับมา จูลี่บอกเขาว่าเธอมีเพศสัมพันธ์โดยไม่มีการป้องกัน และกังวลว่าเธอจะท้อง เจมีพาแอบบี้ไปพบแพทย์ โดยเธอรู้ว่าเธอไม่มีมะเร็ง แต่มีแนวโน้มว่าจะมีลูกไม่ได้ และเขาอ่านบทความในนิตยสารเกี่ยวกับชุดทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้าน เขาซื้ออันหนึ่งให้จูลี่ แต่ผลกลับมาเป็นลบ

ภาพยนตร์ดราม่าตลก แม่ของผมเป็นหญิงแกร่ง

เพื่อขอบคุณเจมี่ที่ให้การสนับสนุน แอบบี้ทำมิกซ์เทปให้เขา และเธอก็เริ่มที่จะไว้วางใจเขา เช่น ว่าเธอย้ายกลับบ้านจากนิวยอร์กได้อย่างไรหลังจากตรวจพบมะเร็ง แต่แม่ของเธอไม่สามารถรับมือกับความจริงที่ว่าสาเหตุของมะเร็งนั้นเกิดขึ้นได้ โดยที่เธอใช้ยา DES ซึ่งเป็นยารักษาภาวะมีบุตรยาก ขณะที่แอบบี้อยู่ในครรภ์ แอบบี้จึงย้ายมาอยู่กับโดโรเธีย

วันหนึ่ง หลังจากที่เห็นจูลี่แอบย่องออกไปนอกหน้าต่างของเจมี่ โดโรเธียก็คุยกับเธอ และพวกเขาก็คุยกันถึงความจริงที่ว่าโดโรเธียไม่มีความสัมพันธ์ที่แท้จริงเลยนับตั้งแต่พ่อของเจมี่จากไปเมื่อหลายปีก่อน โดโรเธียขอให้แอบบี้แสดง “โลกสมัยใหม่” ให้เธอดู ดังนั้นพวกเขาจึงไปที่คลับพังก์ที่วิลเลียมจูบโดโรเธีย แต่เธอปฏิเสธเขาเนื่องจากความสัมพันธ์ทางเพศของเขากับแอบบี้ หลังจากที่โดโรเธียจากไป แอบบี้ก็ทะเลาะกันและวิลเลียมบอกเธอว่าเขาไม่อยากนอนกับเธออีกต่อไป แอบบี้ไปคุยกับเจมี่และพบว่าเขาอยู่บนเตียงกับจูลี่ จูลี่บอกว่าจูลี่กำลังกีดกันเจมี่และบอกวัยรุ่นว่าอย่าติดอยู่ในซานตาบาร์บาร่า

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 20th Century Women (2016) เต็มเรื่อง

 

KUBHD watch movies online 20th Century Women (2016) full story My mother is a strong woman. The story of a teenage boy, his mother, and the two women who helped raise him amidst love and freedom in 1950s Southern California. 1979 In 1979, 15-year-old James Field is a high school student living in a Santa Barbara dormitory run by 55-year-old single mother Dorothea. Their tenant is Abby Paul. Rotter, 24, a photographer who was being treated for cervical cancer, and William, a carpenter and mechanic. Jamie’s best friend is 17-year-old Julie Hamlin, who often spends nights with Jamie.

But chose not to have sex with him because she believed it would destroy their friendship. Dorothea worries that she won’t be able to connect with her son and asks Julie and Abby to help raise him. When Jamie finds out about his mother’s plans, he flees to Los Angeles with his friends to see a rock concert. When Jamie returns from the show, Julie tells him that she had unprotected sex with a classmate and is worried she might be pregnant.

Jamie buys Julie a home pregnancy test, which comes back negative. Jamie also provides moral support to Abby by taking her to the doctor, where Abby learns that she is cancer-free. But you may not have children. To thank Jamie, Abby tells him about how she was forced to leave her friends in New York and return to Santa Barbara following a cancer diagnosis caused by her mother’s use of DES, a fertility drug. her

20th Century Women is a 2016 American upcoming comedy-drama film written and directed by Mike Mills and starring Annette Bening, Elle Fanning, Greta Gerwig, Lucas Jade Zumann, and Billy Crudup. 1979 Southern California And it was partly inspired by Mills’ childhood.

Synopsis KUBHD watch movies online 20th Century Women (2016) full story.

In 1979, 15-year-old Jamie Fields was living in Santa Barbara with Dorothea. his 55-year-old single mother and their two tenants: Abbie Porter, a 24-year-old photographer undergoing treatment for cervical cancer, and William, a carpenter and mechanic. Jamie’s best friend is 17-year-old Julie Hamlin, who often spends nights with Jamie but chooses not to have sex with him because she believes it would destroy their friendship.

Concerned that she was having trouble connecting with her son. Dorothea then asks Abbie and Julie to help raise him. But Jamie reacts to this news by fleeing to Los Angeles with some friends to attend a rock concert. When he comes back Julie tells him that she had unprotected sex. and worried that she would be pregnant Jamie takes Abbie to the doctor. She knew she didn’t have cancer. But it is likely that they will not be able to have children. And he read a magazine article about home pregnancy tests. He bought one for Julie. But the results came back negative.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 20th Century Women (2016) เต็มเรื่อง

comedy drama movies 20th Century Women (2016)

To thank Jamie for his support. Abby made him a mixtape. And she began to trust him, for example about how she moved back home from New York after her cancer diagnosis. But her mother could not cope with the fact that the cause was cancer. She uses DES, a drug used to treat infertility. While Abbie was in the womb Abbie then moves in with Dorothea.

One day, after seeing Julie sneaking out of Jamie’s window, Dorothea then talked to her. And they discuss the fact that Dorothea hasn’t had a real relationship since Jamie’s father left all those years ago. Dorothea asks Abbie to act. She shows her “Modern World”, so they go to the punk club where William kisses Dorothea. But she rejects him because of his sexual relationship with Abbie. After Dorothea left Abbie then argued and William told her he didn’t want to sleep with her anymore. Abbie goes to talk to Jamie and finds him in bed with Julie. Julie says Julie is blocking Jamie and telling the teen not to get stuck in Santa Barbara.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง 20th Century Women (2016) แม่ของผมเป็นหญิงแกร่ง หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังออนไลน์  หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Unfair (2015)
หนังเกาหลี ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่