ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี

ดูหนัง ออนไลน์ 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ 10000 BC เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์อเมริกาแนวแอคชั่น เสี่ยงอันตราย ดราม่า รวมทั้งแฟนตาซี เป็นหนังที่มีฉากผสมกันอย่างนานัปการอารมณ์ มีอีกทั้งรุนแรง ซึมเซา โศกเศร้ารวมทั้งอาจหาญฮึกเหิมรวมอยู่ในเรื่องเดียว 10,000 BC ออกฉายเมื่อปี 2008 เป็นหนังที่ควบคุมโดย Roland Emmerich เขียนบทโดย Roland Emmerich รวมทั้ง Harald Kloser นำแสดงโดย Steven Strait (สวมบทดีเลห์), Camilla Belle (สวมบทบาทเอโอ้อวดเล็ต) แล้วก็ Cliff Curtis (สวมบทติเตียนกตำหนิก)

เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องราวก่อนประวัติศาสตร์ เกิดเรื่องราวของ เอโอ้อวดเล็ต เด็กผู้หญิงผู้มีดวงตาสีฟ้า คุณมีชะตาที่จะจะต้องเป็นเมียของนักรบผู้กล้า ที่จะแปลงชะตาชีวิตของชนเผ่า เขาคนซึ่งก็คือดีเลห์ คนที่ฆ่าเทพเทวดาเพื่อปล่อยเหล่าข้ารับใช้ รวมทั้งช่วยทำให้เผ่ายาการ์ลของพวกเขาไม่ต้องหิวโหยอีกต่อไป

ดูหนัง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนัง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี

ท่ามกลางชนเผ่าคนภูเขาอันไกลมาก นักล่าวัยชายหนุ่ม ดีเลห์ (สตีเว่น สเตร็ท) ได้ศึกษาค้นพบมุ่งหมายที่หัวใจ สาวสวยนามว่า อีโอ้อวดเล็ท (ติดอยู่ไม่ลล่า เบลล์) เมื่อบรรดานักสู้ลึกลับบุกเข้ายึดหมู่บ้านของเขาแล้วก็ลักพาตัวอีโอ้อวดเล็ทไป ดีเลห์ถูกบังคับให้เป็นหัวหน้ากรุ๊ปนักล่าปริมาณถือมือสำหรับการไล่ล่าพวกนักสู้ไปยังสุดขอบโลกเพื่อช่วยเหลือคุณ

ด้วยกำลังขับที่ชะตาชีวิต เหล่านักสู้จำเป็นที่จะต้องพบเจอกับเสือเขี้ยวกระบี่ รวมทั้งสัตว์ร้ายสมัยก่อนประวัติศาสตร์ รวมทั้งได้ศึกษาค้นพบอารยธรรมที่หายในตอนสุดท้ายของการเดินทางอันกล้าหาญชาญชัยของพวกเขา ชะตากรรมที่ท้าของพวกเขาขึ้นกับอาณาจักรที่เหนือจินตนาการซึ่งมีกรุ๊ปปิรามิดสูงระฟ้าในที่นั้นพวกเขาต้องประมือกับทวยเทพมีอำนาจซึ่งทำให้ผู้คนจำต้องกลายเป็นข้าทาสอย่างป่าเถื่อน

โดยมีชาวเผ่ายาการ์ล ชนเผ่านายพรานป่าผู้ทรงอำนาจที่สุดสำหรับในการล่าสัตว์ พวกเขาจะล่าแมนแนค (ช้างแมมมอธ) ที่จะเดินทางผ่านมาในแต่ละฤดู คนที่ฆ่าแมนแนคได้ จะได้ถือหอกขาว ได้รับการชมเชยเป็นผู้กล้า รวมทั้งได้เป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการล่าในคราวถัดไป

แต่ว่าแล้ววันหนึ่งพวกเขาก็กำเนิดวิกฤตทางของกิน เมื่อแมนแนคไม่เดินทางผ่านมาทางช่องเขาของพวกเขาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้นายพรานป่าทั้งหลายแหล่เริ่มกลุ้มอกกลุ้มใจ ก็เลยเป็นหน้าที่ของแม่เฒ่าผู้มีอิทธิพลยอดเยี่ยมที่เหลือเพียงแค่อันเดียวในเผ่า จำต้องติดต่อขอการปกป้องรักษาปกป้องจากวิญญาณบรรพบุรุษ และก็พวกเขาก็ได้เจอกับเด็กผู้หญิงดวงตาสีฟ้าที่จะมาแปลงชะตา ของชนเผ่ายาการ์ลไม่ให้จำต้องหิวโหยอีกต่อไป จากการเป็นความหวังของคนภายในเผ่า คุณก็เลยได้รับการตั้งชื่อว่า “เอโม้เล็ต”

สำหรับการล่าหนสุดท้ายดังที่แม่เฒ่าได้พยากรณ์ไว้ ชายผู้กล้าที่ฆ่าแมนแนคได้ จะเป็นชายคนที่ได้เป็นเจ้าของหอกขาวรวมถึงเอโอ้อวดเล็ตด้วย แม้กระนั้นชนเผ่ายาการ์ลจึงควรพบเจอกับซาตานสัตว์สี่ขา มีเพียงแค่ชายผู้กล้าผู้ได้ครอบครองเอโม้เล็ตแค่นั้นที่จะสามารถกลับชะตาของชนเผ่าได้

แล้วเรื่องก็เป็นไปตามที่แม่เฒ่าพยากรณ์ไว้ เอโม้เล็ตและก็ผู้อื่นในเผ่าถูกปีศาจร้ายจับกุมไป ทำให้ดีเลห์ชายผู้ได้เป็นเจ้าของเอโม้เล็ต จำเป็นต้องออกติดตามชิงตัวคุณคืนกลับมา ดีเลห์ได้สะสมชนเผ่าต่างๆเพื่อต่อสู้กับคนที่อ้างตนว่าเป็นทวยเทพเทวดาและก็ได้จับกุมคนภายในเผ่าต่างๆไปเป็นขี้ข้าจำนวนมาก แม้กระนั้นสุดท้ายแล้วดีเลห์ก็สามารถโค่นอำนาจเทพเทวดาได้ ทำให้คนที่โดนจับเป็นขี้ข้ายืนขึ้นสู้ แล้วก็เอาชนะคนของเทพเทวดาได้

จากหนังหัวข้อนี้ที่เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของดีเลห์ ชายผู้กล้าที่ได้รับการสรรเสริญให้เป็นหัวหน้าเผ่า ได้ออกติดตามช่วยเหลือเอโม้เล็ตแล้วก็คนภายในเผ่าที่โดนจับตัวไป ทำให้หนังประเด็นนี้มีความสนุกสนานตรงเหตุต่างๆที่ดีเลห์และก็สหายๆของเขาจำต้องพบเจอ มีฉากการต่อสู้ รวมทั้งถูกไล่ล่าจากสัตว์ในสมัยดึกดำบรรพ์ ทำให้ดูแล้วได้รับทั้งยังความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้น ความมันและก็เพลิดเพลินใจ

แต่ว่าที่เด็ดสุดที่ผมถูกใจมากมาย และก็ทำให้หนังหัวข้อนี้น่าดูมากยิ่งขึ้นเป็นหนังเรื่องได้ซ่อนเร้นแนวความคิดดีๆไว้ตัวอย่างเช่นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของชนเผ่าต่างๆที่ร่วมมือกันจนถึงสามารถเอาชนะศัตรูได้ รวมทั้งได้แอบแฝงแนวความคิดทางด้านจิตวิทยาเรื่องความหวาดกลัวเอาไว้ โดยมองเห็นได้จากข้ารับใช้ที่โดนจับตัวไปทรมาทรกรรมเมื่อถูกบังคับให้แสดงความรพต่อคนที่อ้างตัวว่าเป็นเทวดาครั้งใดก็ตามได้ยินเสียงเป่าเขาสัตว์

ถึงแม้ในนาทีที่พวกเขายืนขึ้นมาต้านเทวดา แต่ว่าเมื่อได้ยินเสียงแตรพวกเขายังก้มตัวแสดงความนับถือรวมทั้งยอมศิโรราบแก่เทวดา รวมทั้งแม้กระทั้งแมนแนค ช้างแมมมอธตัวใหญ่ ที่ถูกตีมานานจนถึงหมดความดุเดือด ถึงแม้ถูกปลดโซ่แล้วหลังจากนั้นก็ยังไม่กล้าที่จะสู้กับคนตัวเล็กๆทำให้สะท้อนถึงจิตใจของผู้คนที่ทำอะไรเดิมๆนานๆกระทั่งเป็นความคุ้นชิน และก็หมดไฟก็เลยยากที่จะยืนขึ้นมาทำของใหม่ๆแม้สิ่งนั้นจะก่อให้มีชีวิตที่ดีกว่าเดิมก็ตาม

ดูหนัง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี

รีวิว ดูหนัง ออนไลน์ 10000 BC เต็มเรื่อง บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี

หนังเสี่ยงอันตรายย้อนยุคครับ เรื่องราวสรุปย่อเป็น ผู้แสดงนำชาย (Steven Strait) มองเห็นนางเอก (Camilla Belle) แล้วก็เพื่อนฝูงร่วมชนเผ่าโดนพวกบูชาเทพเทวดาอันทรงอำนาจจับไปซึ่งๆหน้า เขาเลยมั่นหมายจะเดินทางไปจัดแจงกับพวกชนเผ่าทวยเทพเทวดานั้นซะ ระหว่างการเดินทางเขาก็จำต้องพบกับเสื้อเขี้ยวกระบี่ สัตว์ร้ายและก็คนเถื่อน รวมทั้งชนเผ่าที่กำลังรอคอยใครบางคนมาชักชวนพวกเขาให้ยืนขึ้นต้านทานกับชนเผ่าทวยเทพที่มัวแต่ทารุณรังแกแล้วก็จับคนไปเป็นขี้ข้า

ยุคเข้าโรงผมก็มิได้พอใจจำนวนมากครับ มองไปแบบนั้นๆซึ่งตัวหนังก็เป็นไปตามคาด มันมิได้มีอะไรแปลกใหม่ล้นหลาม แนวเดิมๆอาทิเช่นผู้แสดงนำที่เป็นบุคคลแกล้วกล้า ซ้ำยังมีตำนานที่เจ้าแม่ประจำเผ่ามาบอกอีกว่าเขาจะเป็นคนสำคัญในภายหน้า และเดินทางไปปราบพวกโจร และก็จบลงอย่างสุขสบาย แหม แฮ้ปปี้ๆ

รับว่าเฉยเมยกับหนังจนถึงไม่เคยทราบจะเขียนอะไร ความระทึกใจตื่นเต้นไม่ปรารถนาจะปรากกฏนะครับ ดูแล้วมันคิดไปถึง Pathfinder กับ Apocalypto มากยิ่งกว่า ซึ่งสองเรื่องที่ว่าก็ยังมีอะไรน่าดึงดูดกว่าเยอะแยะ อย่างเรื่องแรกมันยังขายสไตล์ภาพบ้าง ฉากสู้กันยังพอเพียงมีลุ้น 10000 BC ส่วน Apocalypto ก็เข้มข้น เหมือนจริงเสมือนพาพวกเราหลุดเข้าไปในโลกของชนเผ่านั้นจริงๆ

แต่ว่าหัวข้อนี้มันสูตรฮอลลีวู้ดครับผม ซึ่งจริงๆถ้าเกิดทำให้มันสนุกสนาน ตื่นเต้น ตื่นเต้นก็คงจะดี แม้กระนั้นดูๆแล้วมันก็เล็กน้อย หรือพวกสัตว์โบราณที่มองเห็นโปรโมทเยอะมากก็มีแค่นิดเดียวเอง ช่วงท้ายเมื่อจำต้องรบกับพวกชนเผ่าเทวดาก็จบลงอย่างง่ายๆไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นจริงๆ

ก็เฉยๆกับหนังน่ะนะครับ มองไปแล้วผมถูกใจ Apocalypto กว่าเยอะแยะ ทั้งยังในด้านความเหมือนจริงแล้วก็ความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้น เทียวไปเทียวมาผมว่าบรรยากาศในประเด็นนี้มันเหมือน Stargate ผลงานควบคุมแจ้งกำเนิดของ Roland Emmerich คนทำหนังหัวข้อนี้น่ะล่ะ ออกจะเหมือน แต่ว่าความสนุกสนานตื่นเต้นคนละแบบกันเลยจริงๆ

จุดที่ผมชอบกลับเป็นใจความสำคัญที่เล่นกับ “ความเชื่อถือ” ของคน จำพวกว่าพวกชนเผ่าเทวดามันใช้จิตวิทยาเก่งมากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้าที่ทำให้คนเดินดินเปลี่ยนเป็นปีศาจร้ายได้ หรือการตกแต่งเรือขนส่งของพวกมันให้ราวกับนกยักษ์ เห็นด้วยว่าเหล่านี้เก่งมากมายนะครับ ที่เล่นกับความหวาดกลัวของคน ทำให้ใครๆไม่กล้าต้าน ด้วยเหตุว่ากลัวอำนาจเทพเทวดาที่ไม่เห็น แม้ว่ามันเป็นเพียงแต่การใช้จิตวิทยาเข้าเอาชนะคู่ปรับเพียงแค่นั้น

มองดูย้อนมาปัจจุบันนี้ ชาวไทยจำนวนมากก็ยังตกอยู่ในกรอบ “ความศรัทธา” ที่ไม่ก่อคุณประโยชน์อะไร นอกเหนือจากทำให้งี่เง่า เสียเงินเสียทองหรือไม่ก็เสียความสำราญ ผมมิได้กล่าวถึงประเด็นการเมืองครับผม อย่าลากเข้าไปเกี่ยวเชียวล่ะ

แต่ว่าผมหมายคือเรื่องไสยเวทการดูดวงทรงเจ้า ที่บางเจ้าก็บางทีอาจเป็นของจริง แต่ว่าจำนวนมากเจ้าไหนที่ถูกใจทักแม้กระนั้นเรื่องร้ายๆแล้วอึกทึกก็ให้พวกเราสะเดาะเคราะห์ เสียเงินเสียทองให้เขาน่ะ ชอบเป็นพวกที่ใช้ความเลื่อมใสมาหารับประทานเสียมากกว่า

ในเรื่องก็ทำให้ผู้ชมหนำใจได้ไม่น้อย ช่วงท้ายที่ผู้แสดงนำชายเดินออกโรงไปฝ่ากับบุคคลที่ถูกทำภาพลักษณ์กระทั่งแปลงเป็นทวยเทพ แต่ว่าตรงกันข้ามก็ไม่ใช่มนุษย์อัศจรรย์ไหน เป็นเพียงแค่คนเดินดินเดินดิน แต่ว่าถูกแต่งเสริมเติมเรื่องกระทั่งเป็นทวยเทพเทวดา

สรุปว่าผมถูกใจ 10000 BC ที่หัวข้อการสอนไม่ให้คนโง่เง่าหรือเชื่ออะไรกล้วยๆและไม่ควรจะให้ความเชื่อถือมาขวางความฝันของพวกเราผู้ที่เชื่อในตัวเอง ไม่ระรานบุคคลอื่น เอาแต่ได้ผลสัมฤทธิ์เป็นการทดแทน

สุดแท้แต่ครับผม ความสนุกสนานของหนังไม่เยอะแยะเยอะแค่ไหน แต่ว่าเรื่อยมาเรียงๆไม่มองก็ไม่เสียหาย Effect ไม่เลวแต่ว่าก็มิได้น่าชมถึงขั้นห้ามพลาด ศิลปินก็ไม่เลว แม้กระนั้นนางเอกที่ผมปลาบปลื้มอย่าง Belle บทน้อยไปหน่อย เสียดายจัง ส่วนผู้แสดงนำชาย ยอมรับสารภาพเลยครับผมว่ามองสองรอบยังจำหน้ามึงมิได้เลย แม้กระนั้นขั้นต่ำก็เพียงพอไหว ไม่ถ่วงหนัง

Watch Movie Online 10000 BC (2008) Invasion of the World Kingdom 10000 Years Full Movie is an American action movie. Dangerous, Drama, and Fantasy It is a movie that has mixed scenes with various emotions. 10,000 BC was released in 2008 and is directed by Roland Emmerich, written by Roland Emmerich and Harald Kloser, starring Steven Strait (as Deeleigh). , Camilla Belle (playing the ostentatious character) and Cliff Curtis (playing the scathing critic).

It is a movie about prehistoric stories. It tells the story of Eoualet, a girl with blue eyes. You are destined to be the wife of a brave warrior. to change the destiny of the tribe He who is Deleh The one who killed the gods to release their servants. as well as helping their Yakarl tribe not go hungry any longer.

ดูหนัง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี

Synopsis Watch movies online 10000 BC full movie

Among the mountain tribes far away Young hunter Deeleigh (Steven Strait) has been studying for the heart of a beautiful woman named Eosaulet (Cadilla Belle). his village and then kidnaps Evangelion Let. Deleh is forced to lead a group of hand-to-hand hunters to chase fighters to the ends of the world to aid you.

with destiny driving force Fighters had to face the saber-toothed tiger. including prehistoric beasts and discover a lost civilization at the end of their daring journey. Their destiny lies in an unimaginable kingdom with a soaring pyramid clan, where they must battle gods with powers that turn their people into savage slaves.

with the Yagarl tribe The most powerful hunter tribe in hunting. They hunted the mannaks (mammoths) that would pass through each season. Someone who can kill Mannak will be holding a white spear be praised for being brave and become the leader in the next hunt

But then one day they had a food crisis. When the Mannak hadn’t traveled through their gorge for a long time, Causing all the hunters to start worrying Therefore, it was the duty of the great influential old lady who was the only one left in the clan. It is necessary to seek protection and protection from ancestral spirits. and they meet a girl with blue eyes who will change their destiny of the Yagarl Tribe so they no longer have to go hungry. from being the hope of the people within the tribe So you were given the name “Emolet”.

As for the last hunt that the old woman had prophesied A brave man who can kill Mannak. It was the man who owned the white spear, including Ae boasted Let. Even so, the Yagarl Tribe should encounter Satan, the four-legged beast. 10000 BC Only a brave man who possesses Emolette can reverse the fate of his tribe.

Then things happened just as the old woman had predicted. Amolet and the rest of the tribe were captured by the evil spirits. Made Deleh the man who owned Emolet You need to track down and get yourself back. Deleh has amassed tribes to fight against those claiming to be gods and has captured many people within the tribes as slaves. However, in the end, Deleh was able to overthrow the power of the gods. make the person who was captured as a slave stand up and fight and defeated the people of the gods

It is from this movie that the story of Deleh’s adventures is born. A brave man who was praised as the chief of the clan. Has set out to help Amolet and the people of the tribe who have been captured. This makes the movie entertaining due to the various events that Dee Leh and his friends have to meet. there is a fight scene Including being chased by animals in ancient times making it look fun and exciting fun and enjoyment

but the coolest thing that I like a lot And makes this movie more attractive to the movie to hide good ideas. For example, the unity of various tribes that collaborate to be able to overcome the enemy. as well as disguised the psychological concept of fear This can be seen in the servants who were captured and tortured when forced to show respect to those claiming to be gods whenever the sound of the trumpet was heard.

Even the minute they stood up against the angels But when they heard the sound of the trumpet, they bowed down in reverence and bowed down to the gods. Including even Mannak big mammoth that has been beaten for a long time until the end of the fury Even after being released, after that, he was not brave enough to fight with a small person, reflecting the minds of people who did the same things for a long time, even being familiar. And run out of fire, so it’s hard to stand up and make new things, even if that causes a better life

ดูหนัง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี

review Watch movies online 10000 BC full movie

Dangerous retro movie The story recaps as the male lead (Steven Strait) sees the heroine (Camilla Belle) and her clan comrades being taken head-to-head by powerful god-worshippers. Therefore, he intends to go on a journey to deal with those gods and goddesses. During his travels, he was forced to encounter a saber-tooth shirt.

The beast and the barbarian Including the tribes that are waiting for someone to persuade them to stand up to resist with the tribes that are so cruel to bully you and catch peopleAt the time of entering the theater, I was not very satisfied. Looking at it like that, the movie itself is as expected. It didn’t have anything new and overwhelming.

The original style, such as the leading actor who is a brave person Moreover, there is a legend that the goddess of the tribe told him that he would be an important person in the future. and traveled to defeat the thieves. 10000 BC And it ended happily, happily.admitted that he was indifferent to the movie until he didn’t know what to write Thrilling excitement does not wish to appear.

It reminds me more of Pathfinder and Apocalypto, the two of which are still much more appealing. As for the first story, it also sells some visual styles. The fight scene is still enough to have a chance to win. 10000 BC Apocalypto is intense, like real, as if taking us into the world of that tribe.

But this topic is a Hollywood formula. In fact, if it made it fun, exciting, exciting, it would be good. But it looks like it’s small. Or the ancient animals that have seen a lot of promotion, there are only a few At the end, when having to fight against the Angel Tribe ended simply, there was nothing to really get excited about.

It’s just the movie. Looking at it, I like Apocalypto a lot more, both in terms of its realism and fun. To and fro I think the atmosphere in this issue is similar to Stargate, the birth control work of Roland Emmerich, the filmmaker on this topic.

My favorite point is the theme that I play with. The “trust” of people, such as those of the angel tribe, are very good at using psychology. From clothes that can turn people into evil Or decorating their transport ships like giant birds? I see that these are very talented. that plays on people’s fears make no one dare to resist because he was afraid of the unseen power of the gods and angels Even if it was only using psychology to defeat the opponent.

looking back on the present Many Thais still fall into the frame of “faith” that does not benefit anything. Aside from making stupid Wasting money, losing gold or losing happiness I didn’t mention political issues. Don’t drag it into it.

But what I mean is about occultism and fortune-telling. that some may be real But a lot of people who like to say hello. Waste of money and gold for him. like to be the ones who use their faith to come and eat more

In the story, it made the audience satisfied quite a bit. At the end, the male protagonist walks out to go through a person who has been imaged until he transforms into a god. But on the contrary, it’s not a miracle. Just a walker but was added to the story even as a god

In conclusion, I like 10000 BC that the subject teaches people not to fool or believe anything easily and not to let credibility stand in the way of the dreams of those of us who believe in ourselves. not bullying other people only get achievements instead

Very true, but I How much fun does the movie have? But continuously, not looking, not damaged Not bad artist However, the heroine that I admire like Belle is a bit too small. It’s such a pity. I’ll admit it. However, the minimum is enough to sway, not weigh down the skin.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง 10000 BC (2008) บุกอาณาจักรโลก 10000 ปี หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่