ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Wild Abandon (2022) บ้านนี้มีสองหน้า EP.1-8 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Wild Abandon (2022) บ้านนี้มีสองหน้า EP.1-8 (จบ)
imdb-logo

8

Season 1
Episode 8
ภาษา
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูซีรี่ย์ Wild Abandon (2022) บ้านนี้มีสองหน้า ท่ามกลางหมอกควันของวิกฤตวัยกลางคน สถาปนิกเริ่มใช้ชีวิตคู่แบบพังค์ ในขณะที่สมาชิกในครอบครัวของเขาใช้ชีวิตท่ามกลางวิกฤติของตัวเอง

KUBHD ดูซีรี่ย์ Wild Abandon (2022) บ้านนี้มีสองหน้า

Wild Abandon เป็นนาฬิกาที่ดูอึดอัดอย่างยิ่ง การเฝ้าดูชีวิตของผู้ชายในความโกลาหลนั้นเป็นเรื่องยากมากตลอดเวลา แต่ชีวิตของ Oktay เป็นเพียงกองขยะเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ไม่เพียงแค่มุ่งเน้นไปที่เขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาด้วยเช่นกัน การเติบโตเป็นเรื่องยากและการเข้าสู่วัยที่คุณรู้สึกว่าชีวิตทั้งชีวิตกำลังหนีจากคุณรู้สึกแย่ลง โอเค และเกือบทุกคนรอบตัวเขาก็รู้สึกเหมือนกัน พวกเขาใช้เวลาไปเท่าใดในชีวิตโดยไม่ได้รับทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ความฝันของพวกเขาถูกทิ้งไว้เบื้องหลังในฝุ่นในขณะที่พวกเขากำลังจัดการด้านอื่นๆ ของชีวิต

ซีรีส์เรื่องนี้ช้ามากและไม่เหมาะสำหรับทุกคนหรือทุกอารมณ์ มีอารมณ์ขันแห้ง ๆ อยู่ในนั้น แต่จริงๆ แล้วนั่นเป็นการเพิ่มความรู้สึกไม่สบายที่อาจรู้สึกได้เมื่อดูรายการประเภทนี้ การจัดวางที่ช้าอาจเข้าถึงคุณได้บางครั้งและบางครั้งคุณอาจข้ามฉากบางฉากไปก็ได้ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง มันจะทำให้เกิดความกลัวว่านี่อาจเป็นคุณเท่านั้น

Wild Abandon (2022) บ้านนี้มีสองหน้า EP.1-8 (จบ)

Wild Abandon เริ่มต้นด้วยการที่ Oktay วิ่งหนีไปยังอีกฟากของโลก

แต่กลับวิ่งกลับบ้านเพื่อพบกับชีวิต “วานิลลา” ของเขาหลังจากการตระหนักรู้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าพวกเราส่วนใหญ่ยังไปไม่ถึงขั้นนั้น (ยัง) แต่เราก็ยังเข้าใจมัน เรารู้สึกเหมือนวิ่งหนีและไม่กลับมาอีก ของการมีชีวิตนี้ให้พอเพียงและเสร็จสิ้นไป การวิ่งหนีไม่ใช่เรื่องง่าย แต่รู้สึกน่าสนใจอย่างแน่นอนเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม (หรือผิด)

และโดยสุจริต คุณสามารถตำหนิเขาหรือแม้แต่ Nil ที่ทำเรื่องบ้าไปหน่อยได้ไหม? อาชีพการงานและลูกๆ ของพวกเขาเป็นเหมือนฝันร้ายที่ต้องเผชิญ และการเฝ้าดูพวกเขาเป็นสิ่งที่น่าวิตกกังวล ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ผู้คนสามารถมีชีวิตคู่ได้เมื่อต้องเผชิญกับปัญหาดังกล่าว เป็นวิธีการใช้ชีวิต สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ที่คุณคิดว่าจะไม่มีวันได้สัมผัส นอกจากนี้ยังเป็นวิธีในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ของคุณหรือแม้กระทั่งการระบายอารมณ์ มันถูกหรือผิด? นั่นคือคำตอบที่คุณต้องคิดขึ้นมาเอง

ระยะห่างที่เพิ่มขึ้นระหว่าง Nil และ Oktay ทำให้เกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ซึ่งเพิ่มความเลวร้ายโดยรวมให้กับชีวิตของพวกเขาด้วยกัน เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณรู้สึกแย่กับ Oktay และ Nil จากนั้นคุณรู้สึกโกรธและผิดหวัง และจากนั้นก็เกิดความสับสนและความกลัวมากมาย – นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้คนในภายหลังหรือไม่?

มันเป็นเรื่องที่น่าคิด ซีรีส์อยากให้คุณคิดแบบนั้นและไตร่ตรองดู ชีวิตสิ้นหวังขนาดนี้จริงหรือ? อาจจะอาจจะไม่. แต่ Wild Abandon ไม่ใช่นาฬิกาที่ง่ายอย่างแน่นอน และอย่างที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว ไม่ใช่สำหรับทุกคนอย่างแน่นอน มันช้ามากและดราม่าก็ต้องใช้เวลาปรุงถึงจะเข้าเรื่อง ดังนั้น หากคุณไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะดูละครที่ยืดยาว เรื่องนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอ่าน นอกเหนือจากนั้น นักแสดงยังทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำสถานการณ์ซากรถไฟเหล่านี้ไปข้างหน้า คุณเกือบจะเชื่อว่าคนเหล่านี้ต้องผ่านสถานการณ์เหล่านี้ในชีวิตจริงเพื่อทุกสิ่งที่สำคัญ

Wild Abandon เป็นการแสดงที่น่าอึดอัดอย่างยิ่งที่จะทำให้คุณคิดบางอย่าง มันดำเนินไปอย่างช้าๆ และต้องใช้เวลากว่าจะมาถึงจุด แต่เป็นนาฬิกาที่คุ้มค่าที่จะทำให้คุณดิ้นอยู่ในที่นั่ง ความคล้ายคลึงกันในความสัมพันธ์ของทุกคนค่อนข้างน่าตกใจ และปัญหาก็มีความซับซ้อนและซับซ้อน ประกอบกับเพลงก็แทบจะหลอน

  • “Wild Abandon” (Uysallar) เป็นซีรีส์ทีวีเรื่องใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายและระเบิดในระดับมืออาชีพชั้นยอดในตุรกี มันต่อต้านการหลงตัวเองและการขาดการเชื่อมต่อของความทันสมัย และมีข้อสังเกตทางการเมืองที่เฉียบแหลมแอบแฝงอยู่ในนั้น มันตลกและมืดมนพอๆ กัน

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Oktay Uysal (Öner Erkan) พยายามที่จะละทิ้งชีวิต งานด้านสถาปัตยกรรม และครอบครัวของเขา เขาถูกขัดขวางโดยกลุ่มหมอก (หรือมลภาวะ ขึ้นอยู่กับผู้รอบรู้ที่คุณถาม) ซึ่งจะหยุดทุกเที่ยวบิน เมื่อกลับมาที่อิสตันบูล เขาตัดสินใจที่จะโอบรับนักพรตแนวพังค์และวิถีชีวิตแบบลับๆ อีกครั้งเพื่อพยายามเติมเต็มช่องว่างที่เติบโตขึ้นในชีวิตของเขา ในเวลาเดียวกัน Nil ภรรยาของเขา (Songül Öden) รู้สึกติดอยู่กับบทบาทแม่บ้านพอๆ กัน โดยปลอมตัวเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ เข้าร่วมงานปาร์ตี้หลังเลิกงานและร่วมรับประทานอาหารค่ำกับมืออาชีพสุดเก๋ที่แกล้งทำเป็นมีชีวิต

อาการป่วยไข้ที่ส่งผลต่อ Oktay และ Nil ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงพวกเขาเท่านั้น ทุกคนในซีรีส์ติดอยู่ในดราม่าของตัวเอง ความเหงา และความกระสับกระส่าย ต้องใช้ความพยายามอันไร้สาระเพื่อแยกตัวออกมา แต่ไม่มีความคิดจริงๆ ว่าจะทำเช่นนั้นได้อย่างไร แม้ว่าการแสดงจะสร้างความไม่พอใจให้กับชนชั้นกลางระดับสูงของตุรกี แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อผู้คนที่ตะเกียกตะกายขึ้นไปสู่จุดสูงสุดและพบว่าความสำเร็จนั้นช่างว่างเปล่า

แม้ว่าโครงเรื่องจะเน้นไปที่การวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคม แต่รายการนี้เน้นเรื่องการเมืองและในระดับที่ไม่สามารถออกฉายทางโทรทัศน์ทั่วไปของตุรกีได้ มีเรื่องตลกเกี่ยวกับหัวพูดที่เป็นมิตรกับรัฐบาลในทีวี โดยบรรยายถึงมลพิษที่ปกคลุมอิสตันบูลว่าเป็นหมอก และกล่าวหาว่านักวิทยาศาสตร์พยายาม “แบ่งแยกประเทศ”

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโครงเรื่องย่อยเกี่ยวกับตัวละครตัวหนึ่งที่ทวีตขณะเมา และตอนนี้เชื่อว่าเขาจะถูกส่งเข้าคุก บางทีอาจจะเป็นตัวที่ Oktay กำลังสร้างด้วยซ้ำ แม้ว่าการเล่าเรื่องจะเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ชนชั้นวิชาชีพของตุรกี แต่ภาพและภาพที่อยู่รอบๆ ก็ค่อนข้างหนักหนาสาหัส Oktay กำลังออกแบบเรือนจำอย่างแท้จริง และมีคนเห็นดูวิดีโอเกี่ยวกับอาคารที่กำลังพังยับเยินอยู่ตลอดเวลา

Wild Abandon is an extremely uncomfortable watch. Watching a man’s life in chaos is always difficult, but Oktay’s life is nothing but a pile of trash. However, the series doesn’t just focus on him. But also everyone around him as well. Growing up is hard and reaching that age where you feel like your whole life is slipping away from you feels worse, okay, and almost everyone around them feels the same. How much time have they spent in life not getting everything they wanted? Their dreams are left behind in the dust while they juggle other aspects of their lives.

This series is very slow and not for everyone or every mood. There’s some dry humor in there, but that really adds to the discomfort one might feel when watching a show like this. The slow layout can get to you at times and sometimes you may skip certain scenes. But at a certain point It will create fear that this could only be you.

Wild Abandon (2022) บ้านนี้มีสองหน้า EP.1-8 (จบ)

Wild Abandon begins with Oktay running away to the other side of the world.

Instead, he ran home to his “vanilla” life after a quick realization. Even though most of us haven’t gotten that far (yet), we still understand it. We feel like running away and never coming back. of living this life to be sufficient and finished Running away is not easy. But it definitely feels interesting when the time is right (or wrong).

And honestly, can you blame him or even Nil for going a little crazy? Career and children Theirs is a nightmare to face. And watching them is distressing. This series allows people to live together in the face of such problems. It’s a way of living. Experience various experiences that you thought you would never experience It is also a way to express your creativity or even let off steam. Is it right or wrong? That’s the answer you have to come up with on your own.

The increasing distance between Nil and Oktay caused unexpected situations. which added to the overall awfulness of their life together. At a certain point You feel bad for Oktay and Nil, then you feel angry and disappointed. And then there is a lot of confusion and fear – is this what happens to people later?

  • It’s something to think about. The series wants you to think that way and reflect on it. Is life really this hopeless? Maybe maybe not. But Wild Abandon is definitely not an easy watch. And as I said before Definitely not for everyone.

It’s very slow and the drama takes time to kick in, so if you’re not in the mood for a long-running drama, This story is not easy to read. Aside from that The actors also do a great job of bringing these train wreck situations forward. KUBHD You can almost believe that these people have to go through these situations in real life for anything that matters.

Wild Abandon is an extremely uncomfortable show that will make you think a bit. It proceeded slowly. And it takes time to get to the point. But it’s a worthwhile watch that will make you squirm in your seat. The similarities in everyone’s relationships are quite startling. And the problems are complex and complex. Along with the music, it’s almost haunting.

“Wild Abandon” (Uysallar) is a new TV series that aims and explodes at the elite professional level in Turkey. It counters the narcissism and disconnection of modernity. And there are some sharp political observations hidden in there. It’s equal parts funny and dark.

The story begins when Oktay Uysal (Öner Erkan) is trying to abandon his life. Architectural work and his family He’s hampered by fog (or pollution, depending on which pundit you ask) that stops all flights. When returning to Istanbul He decided to embrace the punk asceticism and secret lifestyle. Again, to try and fill the gap that was growing in his life. Meanwhile, his wife Nil (Songül Öden) feels equally stuck in her role as housewife, masquerading as a successful businesswoman. Attend after-work parties and have dinner with stylish professionals pretending to be alive.

Wild Abandon (2022) บ้านนี้มีสองหน้า EP.1-8 (จบ)

  • The malaise affecting Oktay and Nil isn’t limited to just them.

Everyone in the series is stuck in their own drama, loneliness, and restlessness. It takes a futile effort to break away. But I really have no idea. How to do that Even though the show has angered Turkey’s upper middle class, But one can’t help but feel sympathy for the people who scrambled to the top and found success empty.

Although the plot focuses on social criticism, But the show is politically focused and to a degree that it cannot be shown on regular Turkish television. There are jokes about government-friendly talking heads on TV. Wild Abandon It described the pollution covering Istanbul as fog. and accused scientists of trying “Divide the country”

Moreover, There’s also a subplot about one character tweeting while drunk. And now it is believed he will be sent to prison. Maybe it’s even the one Oktay is building. The narrative, though, is a critique of Türkiye’s professional class. But the pictures and images around Well, it’s pretty serious. Oktay is actually designing a prison. And people are constantly seen watching videos of buildings being demolished.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่