ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา Season 1-2 (จบ)

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา Season 1-2 (จบ)
imdb-logo

7.2

Season 2
Episode 16
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Vikings Valhalla เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ในเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของมหากาพย์ประวัติศาสตร์ ที่ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับความกล้าหาญและการพิชิตได้ครอบคลุมทวีปและศตวรรษ ” ” ปรากฏเป็นเรื่องราวที่กว้างใหญ่และดื่มด่ำที่จะพาผู้ชมไปสู่โลกที่ปั่นป่วนแห่งยุคไวกิ้ง โดยมีฉากเป็นฉากหลังของการขยายตัวของพวกไวกิ้งในอังกฤษและที่อื่นๆ ซีรีส์นี้เผยให้เห็นเรื่องราวที่โลดโผนของความทะเยอทะยาน อุบาย และการปะทะกันของอารยธรรมที่หล่อหลอมประวัติศาสตร์ หัวใจสำคัญของ “Vikings Valhalla” คือการต่อสู้เหนือกาลเวลาเพื่ออำนาจและการครอบงำ ในขณะที่ฝ่ายที่เป็นคู่แข่งแย่งชิงการควบคุมผืนดินและทางทะเลผ่านการพิชิต การทูต และกลยุทธ์อันชาญฉลาด จากขุนศึกผู้ยิ่งใหญ่ที่นำกองทัพเข้าสู่การต่อสู้ไปจนถึงนักยุทธศาสตร์เจ้าเล่ห์ที่วางแผนจากเงามืด ตัวละครแต่ละตัวจะนำจุดแข็งและความทะเยอทะยานที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมาสู่เรื่องราวที่กำลังเปิดเผย ชะตากรรมของพวกเขาเกี่ยวพันกันเป็นเครือข่ายแห่งพันธมิตรและการทรยศที่จะกำหนดชะตากรรมของ ประเทศต่างๆ kubhd แต่ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและการนองเลือดของสงคราม ” ” ยังนำเสนอช่วงเวลาแห่งมนุษยชาติและความเห็นอกเห็นใจ ในขณะที่ตัวละครต้องต่อสู้กับความซับซ้อนทางศีลธรรมของการกระทำของพวกเขา และความผูกพันของมิตรภาพ ความรัก และครอบครัวที่ผูกพันพวกเขาไว้ด้วยกัน จากความภักดีอันดุเดือดของพี่น้องร่วมรบไปจนถึงความรักต้องห้ามที่เบ่งบานท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของการต่อสู้ ซีรีส์นี้สำรวจอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์อย่างเต็มรูปแบบ เตือนผู้ชมว่าแม้ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดก็ยังมีความหวังที่จะพบได้ใน การเชื่อมต่อที่เราสร้างขึ้นระหว่างกัน KUBHD ดูหนังออนไลน์   เต็มเรื่อง ในขณะที่ซีรีส์นี้ดำเนินเรื่อง ” ” จะเจาะลึกเข้าไปในพรมอันอุดมสมบูรณ์ของวัฒนธรรมและเทพนิยายของชาวสแกนดิเนเวียน และทำให้ตำนานและตำนานที่หลงใหลในจินตนาการมานานหลายศตวรรษกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ตั้งแต่ห้องโถงอันยิ่งใหญ่ของ Valhalla ไปจนถึงการต่อสู้อันโหดร้ายของ Ragnarok ซีรีส์นี้พาผู้ชมดื่มด่ำไปในโลกของเทพเจ้าและสัตว์ประหลาด ฮีโร่และผู้ร้าย ที่ซึ่งขอบเขตระหว่างตำนานและความเป็นจริงพร่าเลือนเป็นหนึ่งเดียว แต่ ” ” เป็นมากกว่าเรื่องราวของตำนาน แต่เป็นเรื่องราวของมนุษย์ที่ลึกซึ้งที่สำรวจหัวข้อเรื่องเกียรติยศ หน้าที่ และการค้นหาความหมายในโลกที่ถูกกลืนกินโดยความรุนแรงและความขัดแย้ง ซีรีส์นี้เชิญชวนผู้ชมให้เริ่มต้นการเดินทางอันน่าจดจำผ่านบันทึกประวัติศาสตร์ที่ซึ่งมรดกของชาวไวกิ้งยังคงอยู่ในจิตใจและความคิดของทุกคนที่กล้าฝันถึงความรุ่งโรจน์ผ่านตัวละครที่วาดอย่างเข้มข้น การวางแผนที่ซับซ้อน และการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ และการผจญภัย ในท้ายที่สุด ”  คือชัยชนะของการเล่าเรื่อง เทพนิยายที่มีสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่รวบรวมจินตนาการและทิ้งร่องรอยไว้บนจิตวิญญาณที่ลบไม่ออก ซีรีส์นี้เชิญชวนผู้ชมให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มไวกิ้งและเริ่มต้นการเดินทางแห่งการค้นพบและการพิชิต ที่ซึ่งการแสวงหาอำนาจและเกียรติยศนั้นไร้ขอบเขต และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยก็ลุกโชนผ่านการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม ภาพอันน่าทึ่ง และการแสดงอันทรงพลัง สว่างไสวในใจทุกคนที่กล้าแสวงหา ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

Niels Arden Oplev

บริษัท ค่ายหนัง

Netflix, Inc

นักแสดง

  • เจบ สจ๊วต
  • ไมเคิล เฮิร์สต์
  • มอร์แกน โอซัลลิแวน
  • เจมส์ ฟลินน์
  • เชอร์รี มาร์ช
  • อลัน แกสเมอร์
  • ชีลา ฮอกคิน และจอห์น เวเบอร์

โปสเตอร์หนัง

images 8 images 9 unnamed vikings valhalla series featured

รีวิวหนัง

หนังเต็ม10-รีวิว

หลังจากที่ได้ดูซีรีส์มหากาพย์แห่งโลกมนุษย์อย่าง Game of Throne จนจบ ก็เกิดอาการกระสันหาซีรีส์แนวสงครามแย่งชิงอำนาจ จนสุดท้ายได้มาเจอกับชนเผ่า ‘Viking’
————————————————————————-
โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อ ไสยศาตร์ และศาสนา การเมือง มาเกี่ยวข้องโดยตรง และตัวซีรีส์เองนั้น ก็ไม่ได้ซับซ้อน หรือตัวละครมากมาย ไม่มีการเล่าอดีตเวิ่นเว้อ ว่าไอ้นี่เคยทำอะไรกับไอ้นี่ หรือไอ้นั่นให้เรางง แต่อย่างใด
สรุป ควรไปดู!!!!!
** ซีรีส์ชุดนี้ถูกจัดให้อยู่ในเรท 18+ เนื่องจากมีภาพ เสียง และเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมกับเยาวชน ใครที่อายุยังไม่ถึงกดข้ามไปก่อนได้เลย **

CULTURED CREATURES

คำว่า “วัลฮัลลา” หมายถึงอะไร ทำไมความเชื่อเรื่อง “ตายแล้วไปไหน” ของไวกิ้งเมื่อ 1000 ปีก่อนยังคงถูกเอ่ยถึงในหนัง ซีรีส์ อนิเมะ และเกมมากมาย รวมถึงกลายมาเป็นชื่อของซีรีส์ Vikings Valhalla ที่เล่าเรื่องราวของ “เลฟ เอริกสัน” นักสำรวจชาวนอร์สผู้ค้นพบทวีปอเมริกาเป็นคนแรกก่อนโคลัมบัสถึง 500 ปี

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

ภาคแยกของเดอะไวกิ้ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของพี่น้องชาวกรีนแลนด์เชื่อสายไวกิ้งและโดดเด่นในเรื่องการเดินเรือที่เก่งกาจและยังมีทักษะการสู้รบที่ไม่แพ้ใคร แล้วภารกิจหลักของพวกเขาคือการรวบรวมกองกำลังในการต่อต้าน กษัตริย์เอเธลเรดที่ 2 แห่งอังกฤษ ที่มีคำสั่งให้ทหารฆ่าล้างเผ่าพันธ์และขับไล่ชาวไวกิ้งที่อยู่บนเกาะอีงกฤษทิ้งให้หมด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Mandalorian

The Witcher

Locke & Key

Game of Thrones

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่