ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ Season 1-2 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ Season 1-2 (จบ)
imdb-logo

8.2

Season 2
Episode 26
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

The Gifted

เรื่องย่อ

นักเรียนพลังกิฟต์ ฤทธาวิทยาคม โรงเรียนที่ไม่ได้มีแต่เด็กเก่ง แต่ที่นี่ยังมี “ห้องกิฟต์” ห้องเรียนพิเศษที่มีเด็กเพียงหยิบมือเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้เรียนในห้องนี้ เด็กที่ “พิเศษ” มากกว่าใคร ๆ แต่แล้ว แปง เด็ก ม.4 ห่วย ๆ ห้องบ๊วยกลับสอบติดห้องกิฟต์โดยไม่ทราบสาเหตุ การเข้าเรียนห้องกิฟต์ของเขาเต็มไปด้วยความสับสน พร้อม ๆ กับเพื่อนใหม่ในคลาสที่เริ่มรู้สึกว่าการสอนในห้องนี้มีบางอย่างแปลก ๆ และในที่สุดพวกเขาก็ได้รู้ว่า ห้องกิฟต์ห้องนี้กำลังจะปลุก “ศักยภาพ” บางอย่างในตัวพวกเขาให้ตื่นขึ้น เมื่อชีวิตของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อพรสวรรค์สามารถเติมเต็มทุกความฝันของพวกเขา แต่มันก็มาพร้อมกับปัญหามากมาย และที่สำคัญความพิเศษเหล่านี้กำลังจะนำพาพวกเขาไปสู่ความลับบางอย่าง ที่โรงเรียนนี้พยายามซ่อนอยู่ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์

บริษัท ค่ายหนัง

GMM

นักแสดง

  • วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์
  • หฤษฎ์ ชีวการุณ
  • รมิดา จีรนรภัทร
  • อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์
  • กรภัทร์ เกิดพันธุ์
  • ณิชภาลักษณ์ ทองคำ
  • ภัชทา จันทร์เงิน
  • ปุยเมฆ

โปสเตอร์หนัง

cb52ca1f128123c2d786db25aebc5d41 images 3 pfvnm0mykOK5Mp76Jm8 o The Gifted Graduation โปสเตอร์

รีวิวหนัง

TH – Series Review

THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟ
⭐⭐⭐⭐⭐🌟
——
รีวิว  (สปอย) : คือตอนจบมันเหมือนค้างไว้ว่าจะมีภาค 2 แล้วพอพระเอกเข้าไปในห้อง คือฉากเดียวกันกับ EP.1 ที่เปิดเข้าไปแล้วหน้าเหวอ แต่ตอน EP. สุดท้ายรู้สึกดีใจ แล้วไอเวฟก็พูดขึ้นมาว่า “รอตั้งนานเลยนะ พร้อมยัง?” ซึ่งแสดงว่าทุดคนยังจำพระเอกได้อยู่ แล้วไอวีดีโอที่ฉายตอนต้นอีพีตั้งแต่อีพี 2-12 อะ คือวีดีโอที่อัดไว้ว่า “ถ้าคุณได้ดูวีดีโอนี้ คือผมแพ้แล้ว” แล้วเป็นวีดีโอที่เรียกความจำมันมาได้ คือกูว่าเป็นซีรีย์ที่กูรู้สึกว่าดีที่สุดเท่าที่เคยดู ถึงแม้ครูแปงจะเล่นซีรีย์เรื่องนี้ดูแข็งๆแปลกๆ
– แต่เอาจริง งง กับพล็อตตอนที่ให้นักเรียนห้องกิฟมา ทำไมเฟียต(คนที่มีพลังพิเศษเป็นไม่ต้องนอนเลย)ถึงไม่ยกมือหรือไม่ก็มนต์ที่สนิทกับพระเอกอยู่ระดับนึง (เพราะมนต์ไม่อยากมีพลังพิเศษ) แต่คือเป็นซีรีย์ที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยดู ⭐⭐⭐⭐⭐
-แล้วบางทีก็รู้สึกว่าทำให้รู้สึกว่ามันจบแบบไม่จบอะ น่าจะมีอีกสัก 1 อีพี อีพีที่พระเอกรู้เรื่องแล้วก็ดีถ้าไม่มีซีซั่น 2

ชวนดูหนัง รีวิว by Binge Watcher

รีวิวส่วนตัว 8/10
จากกระแสความสำเร็จของแฟรนไชส์ซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล ทำให้มีความพยายามที่จะขยายจักรวาลทำเป็นซีรีย์เพิ่มอีกจำนวนหลายเรื่องในช่วงปี 2016- ปัจจุบัน ซึ่งหลายๆความพยายามมากมายนั้นล้มเหลว อาทิ Inhuman, Marvel runaway ซึ่งก็พลอยทำให้   เองก็แทบจะพลอยตกไปในหลุมนั้นด้วยเช่นกัน
ส่วนตัวนี่คือซีรีย์จักรวาล X-men ที่ดีกว่าเนื้อหา X-men ภาคหนังโรงหลายๆภาคด้วยซ้ำ แม้ทุนจะไม่สูงเท่า แต่นักแสดงชั้นรองๆที่คัดมาเล่นนั้นทำหน้าที่ได้ดี คนที่ดังที่สุดไม่พ้น Stephen Moyer (ดารานำจาก Trueblood) โดยถึงแม้กระแสจากแฟนๆจะดีแต่ซีรีย์นี้ก็ถูกหยุดอยู่แค่ 2 season เท่านั้น เนื่องจากทำเรทติ้งไม่ดีใน season หลัง (ส่วนตัวว่าก็ยังดีอยู่ แต่อาจไม่ตอบโจทย์ทางธุรกิจ) ปัจจุบันสามารถรับชมได้ทาง Disney + Hotstar

รีวิวหนังโคตรน่าดู

อันดับ8   นักเรียนพลังกิฟต์
โรงเรียนที่ไม่ได้มีแต่เด็กเก่ง แต่ที่นี่ยังมี “ห้องกิฟต์” ห้องเรียนพิเศษที่มีเด็กเพียงหยิบมือเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้เรียนในห้องนี้ เด็กที่ “พิเศษ” มากกว่าใครๆ แต่แล้ว “แปง” (นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์) เด็ก ม.4 ห่วย ๆ ห้องบ๊วยกลับสอบติดห้องกิฟต์โดยไม่ทราบสาเหตุ การเข้าเรียนห้องกิฟต์ของเขาเต็มไปด้วยความสับสน พร้อมๆ กับเพื่อนใหม่ในคลาสที่เริ่มรู้สึกว่าการสอนในห้องนี้มีบางอย่างแปลก และในที่สุดพวกเขาก็ได้รู้ว่า ห้องกิฟต์ห้องนี้กำลังจะปลุก “ศักยภาพ” บางอย่างในตัวพวกเขาให้ตื่นขึ้นเมื่อชีวิตของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อพรสวรรค์สามารถเติมเต็มทุกความฝันของพวกเขา แต่มันก็มาพร้อมกับปัญหามากมาย และที่สำคัญความพิเศษเหล่านี้กำลังจะนำพาพวกเขาไปสู่ความลับบางอย่าง ที่โรงเรียนนี้พยายามซ่อนอยู่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The King of Fighters (2010)

Sky High (2005)

How I Became a Superhero (2021)

Spy Kids 4 All the Time in the World (2011)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Blackening (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย พากย์ไทย
หนัง

6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่