ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Devils Hour (2022) ลางมรณะ EP.1-6 (จบ)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Devils Hour (2022) ลางมรณะ EP.1-6 (จบ)
imdb-logo

7.6

Season 1
Episode 6
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

The Devils Hour (2022)

เรื่องย่อ

ลางมรณะ ลูซี่จะตื่นทุกคืนเวลาตี 3.33 น. ไม่มีสิ่งใดในชีวิตของเธอที่สมเหตุสมผลมาเป็นเวลานาน แต่คำตอบก็อยู่ที่นั่น ที่ไหนสักแห่ง ในตอนท้ายของเส้นทางการฆาตกรรมอันโหดร้าย ซีรีส์ที่พล็อตเรื่องดูเหมือนไม่มีอะไร ออกจะเหมือนแนวหนังผีปีศาจฝรั่งทั่วไป แต่กลายเป็นว่านี่คือซีรีส์ที่มีแนวทางแตกต่างมากมายจากที่เคยมีมาก่อนแทบทั้งหมด เรียกว่าเป็นไอเดียสดใหม่ที่ถูกคิดขึ้นมา และนำมาใช้กับพล็อตเรื่องตั้งต้นที่เหมือนแนวผีปีศาจให้ฉีกทะเยอทะยานไปไกลกว่านั้นมากมายแบบคาดไม่ถึง แต่ก็ยังคงอารมณ์ความน่ากลัวระทึกขวัญไว้ได้ดี เหมือนเป็นส่วนผสมของผู้กำกับดัง ไมค์ฟลานาแกน+เอ็มไนท์ ชมาลายาน+โนแลน มารวมกัน และก็ทำได้ลงตัวในแบบฉบับของตัวเอง จากผลงานของผู้สร้างหน้าใหม่ครั้งแรกด้วย จนรู้สึกว่าต้องยกให้เป็นซีรีส์ที่เซอร์ไพรส์ที่สุดของปีนี้ และไม่อยากให้ใครพลาดเลยจริงๆ ครับ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ริสโตเฟอร์ โนแลน

นักแสดง

เจสสิก้า เรน
ลูซี่

ปีเตอร์ คาพัลดี้
กิเดียน

ฟิล ดันสเตอร์
ไมค์ สตีเวนส์

เบนจามิน ชิเวอรส์
ไอแซก

นิเคช เพเทล
DI Ravi Dhillon

อเล็กซ์ เฟิร์นส์
DS Nick Holness

บาร์บารา มาร์เตน
ซิลเวีย

โปสเตอร์หนัง

AiNOTE] The Devil's Hour (2022) / Amazon Prime Video (6 ตอน ...

ساعت شیطانی - فصل 1 قسمت 2 | رایگان برای ایرانسلی ها | 2022

The Devil's Hour (TV Series 2022- ) - Posters — The Movie ...

The Devil's Hour (TV Series 2022- ) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

4 | The Devil’s Hour 5/10
ถ้า Netflix มี Dark ฝั่ง Prime Video ก็มี The Devil’s Hour
ไม่ได้ดูซีรีส์จบแล้วต้องหาอ่านสปอยล์พ่วงคำอธิบายมานาน นับตั้งแต่ Dark นั่นแหละ

ซีรีส์เปิดด้วยความหมายของคำว่าเดจาวู ความรู้สึกช่วงเวลาหนึ่งในความทรงจำของคุณที่ให้ความรู้สึกเหมือนว่าเคยเกิดขึ้นมาก่อน
เป็นเรื่องของ ‘ลูซี่’ (Jessica Raine) หญิงสาวทำงานสังคมสงเคราะห์ ที่สะดุ้งตื่นทุกวันเวลาตี 3:33 พร้อมกับภาพลางบอกเหตุบางอย่างชวนให้รู้สึกสะพรึงกลัว เธออยู่ในบ้านที่มีภาพลาง ๆ แวบเข้ามาในหัวตลอดจนเหมือนไม่ใช่บ้านของเธอ และยังมีลูกชายชั้นประถมที่มีปัญหาเรื่องการแสดงอารมณ์ ท่ามกลางความผิดปกติเหล่านี้ อยู่ดี ๆ ลูซี่ก็ได้รับแจ้งเตือนจาก ‘ราวี’ (Nikesh Patel) ตำรวจนักสืบว่าชื่อของเธอปรากฏอยู่ในลิสต์ของฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจกำลังต้องการตัว

ส่วนตัวชอบตรงที่มันไม่พยายามเล่าเป็นไซไฟ สเกลเล็กกำลังดี แล้วสามารถอธิบายคอนเซ็ปต์จบได้ใน 6 ชั่วโมง เหมือนดูทริลเลอร์เข้ม ๆ เล่าเก่ง ตัดต่อดี หยอดรายละเอียดเยอะ สร้างความสงสัยเต็มไปหมด พร้อมกับชวนให้เดาตลอดทาง แต่พอเฉลยทุกอย่างในตอนจบก็เห็นภาพทันที ไม่ว่าจะเดาถูกหรือเดาผิดก็ยังรู้สึกทึ่งกับกลวิธีในการเล่าเรื่อง ยิ่งไปอ่านอธิบายยิ่งเคลียร์และทุกอย่างดูสมเหตุสมผลทั้งหมด

bangkokbiznews

คำว่า Devil’s hour หมายถึงช่วงเวลาระหว่าง ตี 3 – ตี 4 ที่คนตะวันตกมีความเชื่อว่าเป็นเวลาที่ภูติผีปีศาจมีกำลังแก่กล้ามากที่สุด ซึ่งถ้าคุณเป็นคอหนังสยองขวัญอาจเคยสังเกตเห็นในหนังหลายเรื่องมาแล้ว เช่น The Conjuring ที่นาฬิกาจะหยุดเดินที่เวลาตี 3 แล้วปรากฎการณ์ความหลอนต่าง ๆ ก็จะบังเกิดขึ้นนับแต่นั้น หรือในหนัง The Exorcism of Emily Rose ที่เอมิลีจะพบว่าตัวเองตื่นเพราะได้กลิ่นประหลาดในเวลา ตี 3 ของทุกวัน

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Retribution (2022)

High Water (2022)

Five Days at Memorial (2022)

PARTNER TRACK (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่