ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Reacher รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ Season 1-2 (จบ)

6 คะแนน

ตัวอย่าง

Reacher รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ Season 1-2 (จบ)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Reacher

เรื่องย่อ

เป็นอดีตสารวัตรทหารของกองกองทัพสหรัฐ เมื่อมาถึงเมืองบ้านนอก (สมมุติ) ชื่อมาร์เกรฟ เมืองหน้าจอร์เจีย เขาก็โดนจับในข้อกล่าวหาการฆาตกรรมเนื่องจากว่าถูกกล่าวโทษ ภายหลังที่เขาได้รับอิสระ เขาร่วมมือกับออสการ์ ฟินเลย์ หัวหน้าสายสืบของโรงพักมาร์เกรฟ และก็คอยสวัว คอนกลิน เพื่อไต่สวนกลยุทธ์ร่วมมือระหว่างตำรวจที่ทุจริต นักการเมืองผู้ทรงพลังอำนาจ แล้วก็นักธุรกิจรายใหญ่ ซึ่งเกี่ยวพันกับโจ พี่ชายของแจ็คที่เสียชีวิต Reacher  เรื่องย่อ เรื่องราวของ แจ็ค สมัยก่อนสารวัตรทหาร ผู้เคยมีความกล้าหาญโชกโชนสำหรับเพื่อการไปร่วมในสนามรบรวมทั้งยังเคยทำคดีที่เกี่ยวกับทหารหนีกองทัพหรือทหารก่ออาชญากรรมมาแล้วนับไม่ถ้วน ภายหลังเขาปลดเกษียณจากแนวทางการทำหน้าที่ในกองทัพ เขาก็เลือกใช้วิถีชีวิตที่สุดขั้ว ออกการเดินทางระหกระเหินไปทั่วสหรัฐฯ นิยมใช้การเดินทางหลักด้วยรสบัสประจำทาง สลับกับการขอติดรถยนต์เพื่อผ่านเมืองต่างๆ สิ่งที่เขาพกประจำตัวสำหรับในการเดินทางมีแค่เพียงเงินสดบางส่วน กับเหรียญยกย่องเกียรติ เสื้อผ้าที่ใส่เป็นแบบใช้แล้วทิ้งจากร้านค้าสบายซื้อ เงินดำรงชีพหลักมาจากบำนาญที่กองทัพโอนฝากบัญชีแบงค์ แม้กระนั้นนอกจากนั้นเขาเกือบจะไม่มีอะไรประจำตัวเลย ทั้งไม่มีเรื่องราวใช้บัตรเครดิต รวมทั้งการรับรองตัวตนอื่นๆแล้วเหตุเพราะเขามีรูปร่างสูงใหญ่ถึง 195 เซนติเมตร น้ำหนัก 130 กก. ทั่วร่างของเขาเต็มไปด้วยกล้ามล่ำสัน โน่นทำให้เขามีรัศมีของการเป็นผู้ที่ “ไม่สมควรเข้าไปหาเรื่องด้วย” แต่ว่าในเวลาเดียวกันด้วยรูปลักษณ์ภายนอกแบบนี้ รวมทั้งความเป็นมนุษย์ตะลอนไม่มีหลักแหล่ง มันเลยทำให้เขามักจะต้องไปตกอยู่ในเหตุการณ์ทุกข์ยากลำบากที่ทำให้ถูกรู้ผิดว่าเกี่ยวพันกับเรื่องราวร้ายต่างๆอยู่หลายครั้ง เสมือนยกตัวอย่างเช่นคราวนี้ที่เขานั่งรถโดยสารประจำทางมาแวะลงที่เมืองมาร์เกรฟ เพื่อสะกดรอยนักร้องเพลงบลูที่เขารู้สึกชื่นชอบว่าเสียชีวิตลงตรงนี้ แต่ว่าเมื่อมาถึงเขากลับต้องมาพบว่าตนเองได้เปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆ่าไปซะได้ แล้วที่ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นก็คือ หนึ่งในเหยื่อการฆ่าเปลี่ยนไปเป็น โจ รีชเชอร์ พี่ชายของเขาที่มิได้คุยกันมานานยาวนานหลายปีทำให้เขาตกลงใจร่วมมือกับสารวัตรจากบอสตันที่ถูกโดยนมาประจำที่มาร์เกรฟรวมทั้งมิได้วางใจเขาเท่าใด กับตำรวจไต่สวนหญิงสุดงามสุดแข็งสุดที่รักความถูกต้อง เพื่อหาทางสืบสาวว่าผู้ใดกันที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคดีการฆ่าสังหารคราวนี้  แล้วเขายังมีเป้าหมายอีกอย่างเป็น แก้เผ็ดให้กับพี่ชายด้วยการเตรียมฆ่าผู้ที่เกี่ยวเนื่องกับการฆาตกรรมคราวนี้ด้วย ดูหนัง ออนไลน์

 

ผู้กำกับ

คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี

นักแสดง

  • อลัน ริตช์สัน
  • วิลลา ฟิตซ์เจอรัลด์
  • เซรินด้า สวอน
  • มาเรีย สเตน
  • คริสติน ครูก
  • โรเบิร์ต แพทริก

โปสเตอร์หนัง

fa719670 f62e 11ed 9dc0 a7f1dbfe0b1f webp original images 6 images 7 Reacher Season 3

รีวิวหนัง

หนังดีมีรีวิว

easter eggs เล็กๆใน Season 2 ซีรี่ย์มี dialog เล็กๆพูดถึงชื่อปลอมที่ตัวละครใช้ว่าซาราห์ คอนเนอร์แต่ตัวละครแลงสตันของ Robert Patrick กลับบอกว่าไม่สนใจ
Robert Patrick เคยรับบทเป็นหุ่นยนตร์ T-1000 ใน Terminator 2 ถูกโปรแกรมมาให้สังหารจอห์น คอนเนอร์ลูกชายของซาราห์ คอนเนอร์ ปัจจุบันแก่ไปเยอะมากก ซึ่งก็ 33 ปีมาแล้วหลัง Terminator

 

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่เซอร์ไพร์สมาก ๆ สำหรับแฟน ๆ ซีรีส์  เพราะ ในขณะที่ซีซั่นที่ 2 ยังไม่ได้ออกฉาย ทางทีมผู้สร้างก็ไม่รอช้า ประกาศสร้างซีซั่นที่ 3 ของ  อย่างเป็นทางการแล้ว และแน่นอนว่าหลังจากออกฉาย ซีรีส์  ซีซั่นที่ 2 ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากเฉกเช่นเดียวกับซีซั่นแรก ซึ่งเป็นสิ่งที่ยิ่งตอกย้ำว่า แฟน ๆ ทั่วโลกต่างหลงรักซีรีส์   มากขนาดไหน และอยากจะรู้เร็ว ๆ ว่า การผจญภัยครั้งใหม่ของเขาจะนำพาไปยังหนังสือเล่มใด

รีวิวหนัง/ซีรีย์​

รีวิว ซีรีส์ Reacher ทั้งสองซีซั่น

หลังจากดูซีซั่น 2 ของ  จบ ก็สามารถพูดได้อย่างเต็มปาก ว่านี่คือหนึ่งในซีรีส์เทพที่คุณควรดู และอยู่ในระดับท็อปของสตริ่มมิ่งอย่าง Prime Video อย่างเต็มภาคภูมิ

ตัวซีรีส์มันอาจไม่ได้สมบูรณ์แบบ ซีซั่นแรกมีจุดให้แปลกๆอยู่บ้าง แต่ก็สามารถกลับเข้าฝั่งได้อย่างดี และซีซั่น 2 ก็มีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจน แบบกรูมาทางนี้เลย และมันครบรสมากๆ สืบสวน รวมถึงคาแร็คเตอร์ Jack  ที่นำแสดงโดย Alan Ritchson อยู่ในคำที่ว่าเราเรียกว่า ” สมบูรณ์แบบ ” ได้เลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Blood Coast (2023)

Criminal Code (2023)

Andor (2022)

Star Wars The Book of Boba Fett (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Blackening (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย พากย์ไทย
หนัง

6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่