ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Percy Jackson and the Olympians (2023) EP.1-8 (จบ)

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Percy Jackson and the Olympians (2023) EP.1-8 (จบ)
imdb-logo

9

Season 1
Episode 8
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Percy Jackson and the Olympians (2023)

เรื่องย่อ

Percy Jackson and the Olympians (2023) ซีรีส์เรื่องใหม่จาก Disney+ ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายยอดนิยมในชื่อเดียวกันของ Rick Riordan ซึ่งเคยถูกเอามาปรับเปลี่ยนเป็นฉบับภาพยนตร์มาแล้ว 2 ภาค โดยในฉบับซีรีส์จะได้ Rick Riordan ผู้ครอบครองผลงานต้นฉบับ รวมทั้ง Jonathan E. Steinberg จากซีรีส์ See (2019) มาดูแลในตำแหน่งผู้ผลิต พร้อม 3 ผู้แสดงน่าจับตาอย่าง Walker Scobell จาก The Adam Project (2022), Leah Jeffries จาก Beast (2022) รวมทั้ง Aryan Simhadri มารับบทนำ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Percy Jackson and the Olympians (2023) เรื่องย่อ : ชี้แจงการพจญภัยของ “เพอร์ซีส์ แจ็คสัน” หนุ่มน้อยวัย 12 ปี มนุษย์ครึ่งหนึ่งเทวดา ลูกที่โพไซดอน ที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบพลังเหนือธรรมชาติ จากการเป็นผู้ต้องสงสัยลักขโมยสายฟ้าของพระอิศวร “ซุส” ทำให้เข้าจำเป็นต้องผ่านโลกตามหาลักขโมยตัวจริงมาลงอาญา เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์

ด้วยแนวทางการทำภารกิจหฤโหดให้สำเร็จ โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนฝูงใหม่ที่ค่าย Half-Blood อย่าง “แอนท้องนาเบธ เชส” ลูกที่นางงามอาธีที่นา นางงามที่วิชาความรู้ รวมทั้ง “โกรเวอร์ อันเดอร์วูด” เซเทอร์ ลูกครึ่งแพะครึ่งหนึ่งมนุษย์ ที่มาร่วมเสี่ยงอันตราย ถึงแม้กลางทางจำเป็นจะต้องต่อสู้กับศัตรูอันทรงประสิทธิภาพที่มีดีกรีเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ รวมทั้งการจำเป็นต้องหลักหลีกเลี่ยงการประจันหน้าการทำศึกระหว่างเหล่าเทพ

ภายหลังจากสูญเสียแม่ไป เพอร์ซีย์ จำต้องย้ายจากบ้านบริเวณแมนฮัตตันมายังแคมป์เลือดผสม (Camp Half Blood) ซึ่งเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับเหล่ามนุษย์ครึ่งเทวดา เขาจำเป็นต้องพิสูจน์ตนเองแล้วก็ประจันหน้ากับแหล่งกำเนิดของเขา เมื่อเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาก็เป็นมนุษย์ครึ่งเทวดาเหมือนกัน และก็จำเป็นจะต้องต่อกรกับอันตรายสำหรับการติดตามศัตรูไปยังโลกใต้ดิน ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสหายร่วมภารกิจอย่าง แอนท้องนาเบ็ธ รวมทั้งโกรเวอร์ ซึ่งการเดินทางคราวนี้จะมีผลให้เขาใกล้กับคำตอบที่เขาค้นหา รวมทั้งการปรับตัวกับโลกใบใหม่ที่ทำให้เขารู้สึกแตกต่าง เขาจะได้เจอกับแม่อีกทีหรือเปล่า และก็ค้นหาคำตอบให้กับตนเองว่าเทวดาแบบไหนที่เขาตกลงใจจะเป็น ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

จอห์น แคทรอน

บริษัท ค่ายหนัง

Disney

นักแสดง

  • วอล์คเกอร์ สโคเบล
  • ลีอาห์ เจฟฟรีส์
  • อาเรียน ซิมฮาดรี
  • ชาร์ลี บุชเนลล์
  • ดิออร์ กู้ดจอห์น

โปสเตอร์หนัง

fc7329f0 8785 11ee af5f a775236050f3 webp original images 3 images 4 1 images 5 1

รีวิวหนัง

WATCH FROM​ HOME

ซีรีส์​ ประเภท​​ แอ็ค​ชัน​ แฟนตาซี​ ผจญภัย​ เป็น​เรื่องราวของ เพอร์ซี่ แจ็คสัน ที่ต้องฝ่าภารกิจอันตราย เขาต้องออกเดินทางไปทั่วอเมริกาเพื่อนำสายฟ้าของซุสไปคืน โดยต้องอาศัยความว่องไวฟันฝ่าปีศาจ และใช้สติปัญญาเพื่อเอาชนะทวยเทพให้ได้

ขอบสหนัง

รีวิวชุดแรกของซีรีส์ Percy Jackson and the Olympians ต่างชื่นชมว่าดัดแปลงดีเยี่ยมรวดเร็วและสนุกจนน่าติดตามจนจบ

โดยตัวซีรีส์ได้ 96 % จาก 23 สำนักมีชอบ 22 ไม่ชอบ 1 และมีคะแนนเฉลี่ย 7.8/10
ซึ่งหลายเสียงต่างบอกว่าตัวซีรีส์มันมีเสห่น์ในแบบของตัวเองและยังคงเก็บรายละเอียดหลายๆอย่างจากนิยายที่แฟนๆต้องชื่นชมไปกับมัน

กูล ชีวานนท์

Percy Jackson and the Olympians (2023)
คะแนน 2/10
-หักคะแนนความ woke ของ Disney มันไม่ได้จริงๆสำหรับบทของแอนนาเบธ บุตรสาวของอาเธน่า -8 คะแนน เพราะตามนิยายต้องผิวขาว ตาสวย ผมสีแดง แต่ในซีรี่คือยัดเยียดบทให้แอนนาเบธเป็นผิวสี ทำผมเดทร็อค ถือเป็นการไม่ให้เกียรติแฟนนิยาย ไม่ได้เหยียดสีผิวนะครับ แต่มันไม่ตรงนิยาย ถ้าเอาคนผิวสีมาเล่นให้ตรงกับบทคนผิวสีก็สวยได้ แต่นี่มันบ่ไช่จริงๆ (ไม่สนับสนุน และไม่ซื้อ) 5555
-ให้คะแนนน้อยขนาดนี้แล้วยังจะดูมั้ย ดูครับ ที่ยังทนดูเพราะเป็นนิยายที่ชอบมาก ย้ำว่าที่ยังดูเพราะชอบนิยายล้วนๆ ไม่ได้ชอบที่ Disney ทำหนัง LOL

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dexter New Blood (2021)

Echo (2024)

In From The Cold (2022)

Suspicion (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

I Accuse (2003)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่