ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ EP.1-8 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ EP.1-8 (จบ)
imdb-logo

4.9

Season 1
Episode 8
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ นำผู้ชมเข้าสู่ถิ่นทุรกันดารของอะแลสกา บุคคล 16 คน พบว่าตัวเองอยู่ในการแข่งขันเอาชีวิตรอด ตัดขาดจากอารยธรรม ทั้ง 16 คนต้องมารวมกันเป็นทีม หากพวกเขาหวังที่จะพิชิตความท้าทายที่รอพวกเขาอยู่ ผู้เข้าแข่งขันจะถูกผลักเข้าไปในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร ซึ่งมีอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์ ภูมิประเทศที่แปลกใหม่ และสัตว์ป่าที่คาดเดาไม่ได้ พร้อมจะคุกคามพวกเขาทุกคนอย่างต่อเนื่อง ในเกมนี้กฎข้อเดียวคือทุกคนต้องทำงานร่วมกันเพื่อคว้ารางวัลหนึ่งล้านเหรียญ เมื่อวันเวลาผ่านไปเป็นสัปดาห์พวกเขาต้องเผชิญกับงานที่หนักหนาสาหัสขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่การสร้างที่พัก การหาอาหาร และการสำรวจถ้ำน้ำแข็งที่อันตรายในระหว่างทาง

ขอให้สนุกกับการดูซีรีย์ฝรั่ง เรื่อง Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่