ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ONE PIECE (2023) วันพีซ EP.1-8 (จบ)

8 คะแนน

ตัวอย่าง

ONE PIECE (2023) วันพีซ EP.1-8 (จบ)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ ONE PIECE (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

“One Piece” เป็นหนึ่งในซีรีส์อะนิเมะและมังงะที่โดดเด่นและยาวนานที่สุดตลอดกาล ดึงดูดผู้ชมทั่วโลกด้วยโลกจินตนาการอันเข้มข้น ตัวละครที่มีชีวิตชีวา และการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ” ” สร้างสรรค์โดย Eiichiro Oda ติดตามการเดินทางของ Monkey D. Luffy และกลุ่มโจรสลัดที่หลากหลายของเขา ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ในขณะที่พวกเขาค้นหาสมบัติในตำนานที่เรียกว่า

หัวใจสำคัญของ “วันพีซ” คือจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยที่ไม่อาจระงับได้ ซึ่งรวบรวมโดยตัวเอกอย่าง มังกี้ ดี. ลูฟี่ พากย์เสียงโดยมายูมิ ทานากะในอนิเมะ ความมุ่งมั่นอันไร้ขอบเขตของลูฟี่ การมองโลกในแง่ดีอย่างแน่วแน่ และความภักดีอันแน่วแน่ต่อเพื่อนๆ KUBHD ดูหนังออนไลน์ ONE PIECE (2023) เต็มเรื่อง ของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ชมฝันใหญ่และไล่ตามเป้าหมายด้วยความหลงใหลและความกล้าหาญ ขณะที่ลูฟี่และเพื่อนร่วมทีมเดินทางข้ามผืนน้ำที่ทรยศของแกรนด์ไลน์เพื่อค้นหาวันพีซในตำนาน พวกเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสัน เผชิญกับความท้าทายที่น่าเกรงขาม และสร้างสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพที่ไม่มีวันแตกหักไปพร้อมกัน

โลกของ “วันพีซ” คือเกาะที่แผ่ขยายออกไป โดยแต่ละเกาะต่างก็มีวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และผู้อยู่อาศัยที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จากมหานครที่พลุกพล่านอย่าง Water 7 ไปจนถึง Thriller Bark ที่ลึกลับและเต็มไปด้วยอันตราย สถานที่แต่ละแห่งที่ลูฟี่และลูกทีมมาเยือนนั้นเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ อันตราย และความลับที่รอการค้นพบ การสร้างโลกอันเชี่ยวชาญของเออิจิโระ โอดะสร้างความรู้สึกลึกซึ้งและความดื่มด่ำที่ดึงดูดผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งซีรีส์ที่เติมเต็มจินตนาการ จุดประกายจินตนาการและเติมพลังความรู้สึกมหัศจรรย์และการผจญภัย

เรื่องย่อ ในโลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปปริศนามากมายในท้องทะเลกลุ่มโจรสลัดมากมายต่างก็ออกเรือเพื่อมุ่งหน้าสู่แกรนด์ไลน์ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยความอันตรายและสิ่งมีชีวิตอันน่าสะพรึง ทำให้ผู้คนต่างเรียกแกรนไลน์ว่าเป็นสุสานของโจรสลัด พวกเขามุ่งหน้าไปทะเลนั่นเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานที่ราชาโจรสลัด โกล ดี โรเจอร์ ทิ้งไว้นั้นก็คือ “วันพีช”

กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็มีความหลากหลายและหลากหลาย สมาชิกแต่ละคนต่างก็นำจุดแข็ง นิสัยแปลกๆ และความฝันของตัวเองมาแบ่งปัน จากปรมาจารย์นักดาบ โรโรโนอา โซโล ไปจนถึงนักเดินเรือนักแม่นปืน นามิ จากนักโบราณคดีผู้ลึกลับ นิโค โรบิน ไปจนถึงโทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ ยักษ์ผู้อ่อนโยน สมาชิกแต่ละคนในทีมต่างก็มีส่วนร่วมในผืนผ้าที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาของ “วันพีซ” ความสนิทสนมกัน ความภักดี และการสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างไม่เปลี่ยนแปลงถือเป็นแกนกลางทางอารมณ์ของซีรีส์เรื่องนี้ โดยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมด้วยข้อความแห่งมิตรภาพ การทำงานเป็นทีม และพลังของการเชื่อมั่นในตนเองและผู้อื่น

ผู้กำกับ

Emma Sullivan

บริษัท ค่ายหนัง

Netflix

นักแสดง

  • เอมิลี่ รัด
  • อิญญากิ โกดอย
  • แม็คเคนยู
  • มอร์แกน เดวีส์
  • Taz Skylar
  • เจฟฟ์ วอร์ด
  • บากี้

โปสเตอร์หนัง

566000000959201 images 1 opposter 1 opposter 2

รีวิวหนัง

Movie Thai 2023

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคนไหนใครตามดูวันพีซตั้งแต่ยังเด็ก ๆ เลยจนตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้วบ้างเอ่ย เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะมีการ์ตูนวันพีซที่อยู่ในห้าวงความทรงจำในวัยเด็กกันใช่ไหมคะ เพราะอีกหนึ่งการ์ตูนในดวงใจที่ดูกี่ทีกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ แต่ในตอนนี้มีอีกหนึ่งเรื่องน่ายินดีที่คอการ์ตูนวันพีซจะต้องร้องว้าว เมื่อภาพมังงะที่ติดอยู่ในหัวกลายมาเป็นตัวละครจริงที่คนแสดง เลยเป็นอีกหนึ่งมิติของวันพีซที่ไม่ควรพลาดเลย วันนี้เลยจะมารีวิววันพีซในฉบับใหม่ที่คนแสดงจากทาง Netflix ที่พึ่งจะปล่อยให้รับชม เรื่องราวจะสนุกสนานขนาดไหน เอาเป็นว่าไปตามดูกันเลยดีกว่ากับรีวิว วันพีซ  ฉันจะเป็นราชาโจรสลัด! จากทาง Netflix

Goulud world

ออกทะเลอย่างไรให้เข้าท่า
รีวิว Onepiece Neyflix 2023
เกาลัดไม่เรียกว่า ซีรี่ส์เรื่องนี้เคารพต้นฉบับนะ แต่ขอเรียกว่า ซีรี่ส์เคารพแฟน ๆ มากกว่า เหตุผลก็คือ ทั้งผู้กำกับ ทั้งนักแสดง หรือ แม้แต่ อาจารย์โอดะเอง รู้อยู้เต็มอกว่า วันพีซในเวลาปัจจุบันคือ มังงะอันดับหนึ่งของโลก คนเกือบครึ่งโลก รักวันพีซ พวกเขาตอบแทนด้วยการทำการบ้านอย่างหนัก
ในมุมของคนทำงาน มันเหมือนคำตอบแทนของคนทำงานมอบให้กับคนที่ติดตามงานของพวกเขา
ลิงค์VDOอยู่ในคอมเม้นท์

Akkaraphol Yanachai Chommouk

หน้าที่ของผู้ใหญ่ที่ดี และการสร้างพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ทำตามความฝัน”
ชอบตรงที่ซีรี่ย์ชุดนี้ไม่พยายาม Wanna Be หรืออยากจะอธิบายอะไรมาก นอกจากสร้างโลกเหนือจริงขึ้นมาแบบตรงไปตรงมาเหมือนมันเป็นเรื่องปกติ ทำให้การใส่ตัวละคร หรือสิ่งของแปลก ๆ เข้ามาทำได้โดยอิสระ
ทั้ง 8 ตอนมีความผสมกันระหว่างการเล่าเรื่องแบบซีรี่ย์ญี่ปุ่น กับการสร้างฉากแนวมินิซีรี่ย์แฟนตาซีแบบฝรั่ง เนื่องจากผมไม่ได้อ่านมังงะมาตั้งแต่แรก ทำให้ผมสามารถปล่อยตัวปล่อยใจไม่คาดหวังอะไรกับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้
สิ่งที่ได้มากกว่าที่คิด ด้วยแนวบทเหมือนละครญี่ปุ่นเราก็ไม่ได้ติดอะไรมาก แต่ธีมหลักเรื่องความฝัน และการส่งต่อความฝันจากรุ่นสู่รุ่นกลับทรงพลังจนทำให้การตัดต่อ หรือฉากต่อสู้จืด ๆ ในหนังดูมีพลังขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเรารู้จักเนื้อหามากขึ้น
8/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Rig (2023)

On My Block Freeridge (2023)

LOCKWOOD & CO (2023)

Mila in the Multiverse (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่