ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) EP.1-10 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) EP.1-10 (จบ)
imdb-logo

7.7

Season 1
Episode 10
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) นามิ ซูซูกิ เป็นเด็กผู้หญิงธรรมดา

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021)  ที่ไม่มีความฝันอะไรเป็นพิเศษและต้องการงานและความรักในระดับปานกลางเท่านั้น เธอตัดสินใจไปโตเกียวเพื่อไล่ตามคนที่เธอชอบเคนยา อย่างไรก็ตามแทนที่จะทำงานในแผนกการจัดการอุปกรณ์ซึ่งเป็นที่อยู่ของเคนยานามิได้รับมอบหมายให้เป็นกองบรรณาธิการนิตยสารและได้พบกับโฮไรเรอิโกะหัวหน้ากองบรรณาธิการ

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021)

ที่อายุน้อยที่สุดที่ฉลาดมาก แต่มีลิ้นที่เป็นพิษ นามิเกิดความเครียดเมื่อถูก เรโกะ วิพากษ์วิจารณ์อยู่ตลอดเวลาว่าเธอทำงานได้ไม่ดี ในเวลาเดียวกันนามิได้พบกับตากล้องจุนโนะสุเกะลูกชายจากครอบครัวที่ร่ำรวยซึ่งยื่นข้อเสนอที่น่าประหลาดใจให้กับนามิ นามิที่เคยต้องการงานและความรักในระดับปานกลางตอนนี้กำลังวิ่งเข้าหาทั้งคู่อย่างเต็มกำลัง

นามิ ซูซูกิ (โมเนะ คามิชิระอิชิ) เกิดและเติบโตในเมืองเล็กๆ Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021)  ในชนบท เธอไม่มีความฝันที่เจาะจงให้ไล่ตามและเธอเป็นคนง่ายๆ ในฐานะผู้หญิงธรรมดา เธอปรารถนาที่จะมีความสุขกับชีวิตธรรมดาๆเธอติดตามเคนยาซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กและเป็นความรักที่ไม่สมหวังของเธอ

และสมัครงานในแผนกจัดการอุปทานของบริษัทสำนักพิมพ์ขนาดใหญ่ในโตเกียว นามิได้รับการว่าจ้างจากบริษัท แต่เธอได้รับมอบหมายให้ทำงานในแผนกบรรณาธิการของนิตยสารแฟชั่นแห่งหนึ่ง

ที่นั่น Nami Suzuki ทำงานร่วมกับหัวหน้าบรรณาธิการ Reiko Horai (Nanao) เธอเป็นปีศาจเหมือนเจ้านายที่พูดจาดูถูกและมีนิสัยเย็นชา Reiko Horai ปฏิบัติต่อ Nami ที่ไม่จริงจังกับงานของเธอด้วยท่าทีใจแข็ง แต่ในขณะที่นามิ ซูซูกิเฝ้าดูเจ้านายของเธอจัดการกับงานของเธอ

นามิก็เริ่มเปลี่ยนทัศนคติต่องานของเธอนามิเกิดและเติบโตในเมืองเล็กๆ ในชนบท ในฐานะผู้หญิงธรรมดา เธอปรารถนาที่จะมีความสุขกับชีวิตธรรมดาๆ เธอสมัครงานในแผนกการจัดการอุปทานของบริษัทสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งในโตเกียวนามิ ซูซูกิ

เกิดและเติบโตในเมืองเล็กๆ ในชนบท เธอไม่มีความฝันที่เจาะจงให้

ไล่ตามและเธอเป็นคนง่ายๆ ในฐานะผู้หญิงธรรมดา เธอปรารถนาที่จะมีความสุขกับชีวิตธรรมดาๆ เธอติดตามเคนยาซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กและเป็นความรักที่ไม่สมหวังของเธอ และสมัครงานในแผนกจัดการอุปทานของบริษัทสำนักพิมพ์ขนาดใหญ่ในโตเกียว นามิได้รับการว่าจ้างจากบริษัท แต่เธอได้รับมอบหมายให้ทำงานในแผนกบรรณาธิการของนิตยสารแฟชั่นแห่งหนึ่ง

ที่นั่น Nami Suzuki ทำงานร่วมกับหัวหน้าบรรณาธิการ Reiko Horai เธอเป็นปีศาจเหมือนเจ้านายที่พูดจาดูถูกและมีนิสัยเย็นชา Reiko Horai ปฏิบัติต่อ Nami ที่ไม่จริงจังกับงานของเธอด้วยท่าทีใจแข็ง แต่ในขณะที่นามิ ซูซูกิเฝ้าดูเจ้านายของเธอจัดการกับงานของเธอ

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021)

นามิก็เริ่มเปลี่ยนทัศนคติต่องานของเธอโอ้! Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021)  เจ้านายของฉัน! Koi wa Bessatsu de (オー! マイ・ボス! 恋HA別冊で) adalah sebuah ละคร Jepang yang ditayangkan ใน TBS ตั้งแต่ 2021 ละครเรื่องนี้เริ่มต้นจาก Mone Kamishiraishi และ Yuta Tamamori

นามิ ซูซูกิ (โมเน่ คามิชิระอิชิ) ลาฮีร์ แดน เบซาร์ ดิ เซบูอาห์ โคตะ เปเดซาน เคซิล เดีย ทิดัก มีมิลิกิ มิมปิ คูซุส ทูก ไดเคจาร์ ดา ดาอะลาห์ อุรัง ยัง ซานตาไต. เซบาไก วานิตา บิอาซา,ดิ อิงกิน บาฮาเจีย เดนกัน เคฮีดูปัน บิอาซา. Dia mengikuti Kenya,

yang merupakan teman masa kecilnya dan cintanya yang tak terbalas, dan melamar pekerjaan

di departmentemen manajemen persediaan sebuah perusahaan penerbitan besar di Tokyo. นามิ ดิเปเกอร์จากัน ผ่านไปแล้ว tetapi dia ditugaskan untuk bekerja di กองบรรณาธิการ sebuah majalah mode.

ดิ ซานา, นามิ ซูซูกิ เบเคอร์จา เดนกัน เพมิมปิน เรดัคซี เรโกะ โฮไร (นานาโอะ) ดิอาอะดะลาห์ บอสแยกกัน ยังบันทึกความคิดเห็น เดงกี และเมมิลิกิ เคปริบาเดียน ยัง ดีงิน เรอิโกะ โฮไรเมมเปอร์ลากุกัน นามิ, ยัง ทิดัก เมนกังกัป ซีเรียส เพเคอร์จานนยา,

เดนกัน คารา ยัง ทิดัก เบอร์เปราซาน ตาปี ซาต นามิ ซูซูกิ เมลิฮัต บอสเนีย เมนังกานี เปเคอร์จานยา นามิ มูไล เมงกูบาห์ ซิคัปเนีย เตร์ฮาดัป เปเคอร์จานยา ปาดาซาตยังซามา, นามิ เบอร์เตมู จูรู คาเมรา จุนโนซูเกะ (ยูตะ ทามาโมริ), ซอรัง ปุตรา ดารี เกลูอาร์กา คายา

ยัง เมนกาจูกัน ลามารัน เมนเกจุตกัน Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) เคปาดา นามิ นามิ ยัง ดูลู เมงกิงกิง เปเกร์จาน ดัน ซินตา ดาลัม จุมละฮ์ เซอดอง เซอการัง เบอร์ลารี เดนกัน เกเจปาตัน เปนูห์ เมนูจู เกดูอันยา.สวัสดีค่ะทุกคน หลาย ๆ

คนในที่นี่คงจะเป็นสาย series lover เหมือนกันกับเราสินะ เราก็ชื่นชอบการดูซีรีส์เหมือนกัน

ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่ง ในวันนี้เราจะมารีวิวซีรีส์ญี่ปุ่นที่เราพึ่งดูจบไปเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง ชื่อเรื่องว่า oh my boss koi wa bessatsu deซีรีส์ oh my boss koi wa bessatsu de

เป็นเรื่องเกี่ยวกับซุซุกิ นามิ สาวน้อยจังหวัดคุมะมงที่เข้ามาหางานที่โตเกียวทำโดยที่เธอมีเป้าหมายสูงสุดือการอยากเป็นคนธรรมดา สาวน้อยคนนี้ก็ได้สัมภาษณ์งานผ่านมาอยู่เป็นผู้ช่วยหัวหน้าบก.สุดโหด เรื่องมันจะเป็นยังไงก็ไปติดตามดูกันต่อไปต่อมาเราจะพูดถึง 3 ความน่าดูของซีรีส์เรื่องนี้กัน

1. สถานการณ์ Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) หรืออาชีพของเรื่องที่เลือกมาเรื่องนี้จะมีธีม (เรียกว่าธีมได้ไหมนะ) ฉากเป็นสำนักงานสำนักพิมพ์ เพราะว่านางเอกของเราได้งานเป็นผู้ช่วยงานเบ็ดเตล็ดของเรย์โกะ หัวหน้าบก.สุดโหด เรื่องนี้เราก็จะได้เห็นกระบวนการทำนิตยสารออกมา 1 เล่ม ว่าต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง

การจะถ่ายภาพลงนิตยสารต้องมีการวางแผน จองสตูดิโอ ประสานงาน และก่อนที่จะปิดเล่มวุ่นวายขนาดไหน และการปรับตัวของสื่อสิ่งพิมพ์ในยุคดิจิตอล ซึ่งสำนักพิมพ์ในเรื่องก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ ใครที่อยากทำเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์เรื่องนี้ให้แรงบันดาลใจมาก ๆ เลยละ

Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021)

Nami Suzuki (Mone Kamishiraishi) Lahir Dan Besar di Cebuah Kota Pedesan Kesil Dia Tidak Mimiliki Mimpi Kusus Touk Dikejar Da. Kenya’s father and son,

Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, Kenya, and Kenya In the past few months, the department store has opened its doors in Tokyo. Nami Dipekerjakan has passed away and the editorial office has opened a new store.

Di Sanaa, Nami Suzuki Bekerja Denkan Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) Pemimpin Redaxi Reiko Horai (Nanao) Diaadalah Boss Separately also notes Denki and Memili’s comments.

Ki Kepribadian yang Dingin Reiko Horai Memperlagukan Nami,

Yang Tidak Mengangkup Sirius Pekerjannya, Dengan Kara yang Tidak Berperasan Tapi Sa. T Nami Suzuki Melihat Bosnia Menangani Pekerjanya Nami Mulai

Mengubah Sikapnia Terhadap Pekerjanya Padasat Yangsa Ma, Nami Bertemu Juru Camera Junnosuke (Yuta Tamamori), Sorang Putra Dari Geluarga Kaya Yang Mengajugan Lamaran Mengejut Gan Kepada Nami Nami Yang Dulu Mengingking Pekerjan Dan Cinta Dalam Jumlah Sedan Sekarang Berlari

Dengan Kejepatan Penuh Menu Ju Geduanya. Hello everyone. Many people here are probably series lovers like us. We also like watching series, Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) including Thai, Chinese, Japanese, Korean, and Western. Today we will be

reviewing a Japanese series that we just finished watching a few days ago. Titled oh my boss koi wa bessatsu de, the series oh my boss koi

wa bessatsu de is about Suzuki Nami, a young girl from Kumamon Province who comes to work in Tokyo with high goals. I really want to be an  ดูหนัง ออนไลน์  ordinary person. This young woman had a job interview and was hired as an assistant to the super-cool police chief. Let’s continue to

follow and see what the story will be like.Next, we will talk about 3 interesting things about this series.

1. The situation or occupation of the selected story will have a theme. (Can you call it a theme?) The setting is a publishing house. Because our heroine

gets a job as Reiko’s miscellaneous assistant. The cruel chief of staff In this story, we will see the process of making one magazine, what processes must go through. Taking photos for a magazine requires planning,

booking a studio, coordination, and how chaotic it is before closing the book. and the adaptation of print media in the digital age The Oh! My Boss! Koi wa Bessatsu de (2021) publisher in the story had to adapt to the times. but still retains the aura of being a printed media Anyone who wants to do something related to print media, this story is very inspirational.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่