ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Mad Dog (2017) EP.1-16 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Mad Dog (2017) EP.1-16 (จบ)
imdb-logo

7.4

Season 1
Episode 16
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

Mad Dog (2017) โศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของสายการบินจูฮันแอร์

Mad Dog (2017) ที่ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ชเวคังอู (รับบทโดย ยูจีแท) หัวหน้าครอบครัวที่ทำอาชีพเป็นนักสืบประกันภัยของแทยังประกันชีวิตวางแผนใช้เวลาช่วง วันหยุดยาวกับครอบครัว จึงให้ภรรยาและลูกชายเดินทางไปในเที่ยวบินนั้น เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นชเวคังอูจึงต้องสูญเสียครอบครัวที่รักไปโดยไม่มีโอกาส

ได้บอกลาChoi Kang-woo เป็นอดีตตำรวจและหัวหน้าทีมสืบสวนของ Taeyang Insurance เขาตัดสินใจสร้างทีมสืบสวนของเขาเอง Mad Dog หลังจากเครื่องบินตกซึ่งทำให้ภรรยาและลูกชายของเขาเสียชีวิต สองปีต่อมา เขาได้พบกับคิมมินจุน อดีตนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่เป็นน้องชายของคิมบอมจุน Mad Dog (2017)  นักบินร่วมของเครื่องบิน JH 801 ที่ตก ซึ่งถูกกล่าวขานว่าเครื่องบินตกโดยเจตนาพยายามฆ่าตัวตาย .Choi Kang Woo เป็นอดีตตำรวจและหัวหน้าทีมสืบสวนของ

Mad Dog (2017)

Taeyang Insurance เขาตัดสินใจสร้างทีมสืบสวนของเขาเอง Mad Dog หลังจากเครื่องบินตกซึ่งทำให้ภรรยาและลูกชายของเขาเสียชีวิต สองปีต่อมา เขาได้พบกับคิมมินจุน อดีตนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่เป็นน้องชายของคิมบอมจุน นักบินร่วมของเครื่องบิน JH 801 ที่ตก ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเครื่องบินตกโดยเจตนาพยายามฆ่าตัวตายChoi Kang-woo อดีตตำรวจและหัวหน้าทีมสืบสวนของ

Taeyang Insurance ตัดสินใจสร้างทีมสืบสวนของตัวเองขึ้นมา หลังจากเหตุการณ์เครื่องบินตกที่ทำให้ภรรยาและลูกชายของเขาเสียชีวิต จากนั้นเขาได้พบกับ Kim Min-joon อดีตนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่มีน้องชายของเขาตกเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วย จึงเริ่มต้นการแข่งขันและความร่วมมือของพวกเขา

ละครระทึกขวัญที่เปิดเผยความจริงเบื้องหลังอาชญากรรมประกันภัย Mad Dog เป็นทีมสืบสวนเอกชนที่เปิดเผยคดีฉ้อโกงประกันภัย ชเวคังอูเป็นอดีตนักสืบซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นผู้ตรวจสอบประกันภัยที่มีประสบการณ์ซึ่งเป็นผู้นำทีม เขาตัดสินใจสร้างทีมสืบสวนของตัวเองหลังจากเหตุการณ์เครื่องบินที่น่าสงสัยตกซึ่งคร่าชีวิตภรรยาและลูกชายของเขา

คิมมินจุนเป็นอดีตนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่มีน้องชายของเขาตกเป็นเหยื่อของเครื่องบินตกด้วย คังอูและมินจุนร่วมมือกันและเริ่มความร่วมมือ Mad Dog (2017) แผนของพวกเขาคือการเปิดเผยความจริงเบื้องหลังสิ่งที่เกิดขึ้นและเปิดเผยผู้ที่พยายามปกปิดความจริงอันน่าเกลียด สำหรับสังคมปัจจุบันที่ไม่ค่อยมีคนแสวงหาความชอบธรรม Team Mad Dog จะมาสาธิตวิธีการทำสิ่งต่างๆ ในยุคแห่งความโกลาหลนี้

โศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของสายการบินจูฮันแอร์ที่ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

เป็นจำนวนมาก ชเวคังอู (รับบทโดย ยูจีแท) หัวหน้าครอบครัวที่ทำอาชีพเป็นนักสืบประกันภัยของแทยังประกันชีวิตวางแผนใช้เวลาช่วง วันหยุดยาวกับครอบครัว จึงให้ภรรยาและลูกชายเดินทางไปในเที่ยวบินนั้น

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นชเวคังอูจึงต้องสูญเสียครอบครัวที่รักไปโดยไม่มีโอกาสได้บอกลาสาเหตุของเหตุการณ์เครื่องบินตกสรุปว่าเป็นความผิดพลาดของผู้ช่วยนักบินที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า หลังเหตุการณ์เครื่องบินตก คิมมินจุน (รับบทโดย อูโดฮวาน) น้องชายของผู้ช่วยนักบินจึงได้รับเงินประกันที่พี่ชายทำไว้จำนวนมหาศาล จึงมีการคาดการณ์อีกว่าเขาอาจตั้งใจทำเครื่องบินตกเพื่อเรียกร้องเงินประกันให้กับน้องชาย

คิมมินจุนเป็นเด็กกำพร้าที่พ่อแม่บุญธรรมชาวเยอรมันรับไปอุปการะ เขาจึงได้รับสัญชาติเยอรมัน หลังจากที่กลับมาเกาหลี แต่เขาก็ยังไม่ยอมรับคิมบอมจุนพี่ชายแท้ๆ Mad Dog (2017) และไม่เคยเรียกคิมบอมจุนว่า”พี่”สักครั้ง จากเหตุการณ์เครื่องบินตกทำให้คิมมินจุนได้รับเงินชดเชยประกันภัยจากที่คิมบอมจุนระบุให้เขาเป็นผู้รับผลประโยชน์ เขาจึงได้รับเงินจำนวนมหาศาลพร้อมกับคำประณามจากสังคมว่าพี่ชายของเขาคือ ฆาตกรหลังสูญเสียครอบครัวที่รักทำให้ชีวิตของชเวคังอูเปลี่ยนไป เขาลาออกจากการเป็นนักสืบประกันที่แทยัง

ประกันชีวิตออกมาตั้งบริษัทนักสืบเอกชนภายใต้ชื่อ Mad Dog ทำหน้าที่ในการสืบสวนผู้ที่หลอกลวงเพื่อหวังเคลมเงินประกันในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมกับออกตามหาน้องชายของผู้ช่วยนักบินที่ทำให้ผู้โดยสารผู้บริสุทธิ์ต้องมารับเคราะห์เพียงเพราะต้องการเงินประกัน ในขณะเดียวกันคิมมินจุนก็

เชื่อมั่นว่าพี่ชายของตนไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่เหตุการณ์เครื่องบินตกในครั้งนั้นต้องมีเรื่องราวบางอย่างแอบแฝงอยู่ ชเวคังอูและคิมมินจุนจึงมาร่วมมือกันเพื่อสืบหาความจริงMad Dog นำเสนอเรื่องราวการร่วมกันสืบหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์เครื่องบินตกที่เกิดมาจากความแค้นและความข้องใจ

Mad Dog (2017)

ต่อปมปัญหาบางอย่าง ดำเนินเรื่องผ่านตัวละครที่น่าจะเป็นศัตรูมากว่าจะมาเป็นพวกเดียวกัน กลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า Mad Dog นำทีมโดยครอบครัวของผู้สูญเสียจากเหตุการณ์เครื่องบินตกที่ต้องการสืบหาความจริงเพื่อแก้แค้น กับน้องชายของคนที่ถูกใคร ๆ ตราหน้าว่าเป็นฆาตกร สิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือความต้องการที่จะหาคนบงการมารับโทษและเปิดเผยความจริงให้ทุกคนได้รับรู้

สำหรับกระแสซีรีส์เกาหลีในปี 2017 ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่นิยมผลิตกันมาก Mad Dog เป็นการนำเสนอเรื่องราวการสืบสวนการทุจริตเกี่ยวกับประกันภัยที่ดำเนินเรื่องรวดเร็ว ปมปัญหาแต่ละอย่างค่อยๆ คลี่คลายจนนำไปสู่จุดจบที่ไม่ใช้จุดสุดท้าย เพราะมีการ

ทิ้งท้ายเรื่องบางอย่างเอาไว้ให้คนดูได้คิดต่อ สำหรับเราคิดว่าจำนวนตอน 16 ตอน

มันน้อยเกินไปสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เพราะในแต่ละตอนเรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งความสัมพันธ์ของตัวละครที่เป็นในลักษณะของ การเป็นทีมเวิร์ค ก็ค่อยๆ ชัดเจนมากขึ้นเช่นกันการดำเนินเรื่องของ Mad Dog เน้นไปที่ปมปัญหาของตัวละครและความสัมพันธ์ของครอบครัวมากว่าความรัก

ของพระเอกนางเอก สิ่งหนึ่งที่แสดงให้เห็นชัดเจนคือเรื่องของ Mad Dog (2017)  ความทรงจำ จากเหตุการณ์เครื่องบินตกทำให้ชเวคังอู สูญเสียภรรยาและลูกชาย เขาจึงต้องใช้ชีวิตอยู่กับความทรงจำที่ดีมากมาย แต่ความเจ็บปวดก็คือไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถลบมันออกไปและดำเนินชีวิตให้มีความสุขเหมือนในอดีต ต่างกันกับคิมมินจุนที่สูญเสียพี่ชายไปพร้อมๆ กับความทรงจำที่ว่างเปล่า เพราะที่ผ่านมาเขาเลือกละทิ้งความสำคัญต่อพี่ชายเพียงเพราะอคติในวัยเด็ก เมื่อพี่ชายคนเดียวจากไปคิมมินจุนจึงไม่เหลืออะไรให้นึกถึงพี่ชายของเขาเลย

เมื่อชเวคังอูและคิมมินจุน บุคคลที่ไม่ควรเจอกันต้องมาร่วมมือกันเปิดโปงผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เครื่องบินตก กำแพง ที่พวกเขาเคยสร้างเอาไว้ด้วยความแค้นจึงค่อยๆ พังทลายลง แม้ว่าจะไม่สามารถย้อนเวลาหรือทำให้ครอบครัวที่เคยสูญเสียไปกลับคืนมา แต่พวกเขาก็ยังมี Mad Dog ที่เป็นเหมือนครอบครัวที่คอยห่วงใยกันเสมอนอกจากนี้ตัวละครอื่นๆ ในทีม Mad Dog ก็ยังมีเรื่องราว

ที่เป็นปมปัญหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเปิดโปงความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์เครื่องบินตกที่มาช่วยเสริมให้เรื่องราวน่าติดตามมากขึ้นไปอีก เพราะพวกเขาต้องเลือกระหว่างการเปิดเผยความจริงแต่ก็ต้องแลกกับความปลอดภัยของเพื่อนร่วมทีม อีกเรื่องคือการทรยศ ขอบอกว่าเรื่องนี้ต้องตั้งใจดูให้ดีๆ เพราะถ้าคุณเผลอ ตัวละครที่เคยเห็นว่าเขาเป็นคนแสนดีอาจกลายเป็นคนร้ายได้โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว

ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวสืบสวนแนะนำให้จัด Mad Dog เอาไว้ในลิสต์ซีรีส์ของคุณได้เลย ตอนแรกที่เลือกดูเรารู้สึกเฉยๆ แต่พอดูไปตอนเดียว ถึงกับอุทานว่า เห้ย! มันขนาดนี้เลยเหรอ พอดูจบก็ชอบมาก คำแนะนำคือต้องตั้งใจดูให้ดี และอาจต้องใช้เวลาดูแบบต่อเนื่องยาวๆ รับรองว่าซีรีส์เรื่องนี้จะให้อะไรมากกว่าซีรีส์แนวสืบสวนธรรมดา ที่สำคัญคือคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการปะทะฝีืมือการแสดงระหว่างพระเอกรุ่นใหญ่อย่างยูจีแทและน้องใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง อูโดฮวาน อีกทั้งยังมีทีมนักแสดงมากฝีมือคนอื่นๆอีก ยังไงก็ฝากติดตามซีรีส์ Mad Dog ด้วยนะคะ

ซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของการเปิดโปงคดีของกลุ่มคนที่วางแผนหลอกเคลมเงินประกันภัยค่ะ ฟังดูแล้วรู้สึกห่างตัวมากๆ 555 คืออารมณ์แบบเหมือนเราทำประกันชีวิตหรือประกันอุบัติเหตุเอาไว้ แล้วเซ็นสัญญาว่า หากเกิดเหตุไม่คาดฝันกับเราขึ้น ใครจะเป็นผู้ได้รับประโยชน์หรือเงินก้อนโตไปนั่นเอง

ซึ่ง Mad dog เป็นบริษัทเอกชนเล็กๆ Mad Dog (2017) ที่ทำหน้าที่เป็นนักสืบอิสระ ตามแกะรอยของคดีเหล่านี้ โดยมี ชเวคังอู (รับบทโดย ยูจีแท) เป็นคนก่อตั้งขึ้น หลังจากเกิดเหตุไม่คาดฝันกับภรรยาและลูกชาย ที่กำลังวางแผนบินไปเที่ยวพักผ่อน แต่เครื่องบินลำนั้นดันตก โดยตำรวจสรุปคดีว่า สาเหตุจากการจงใจฆ่าตัวตายของผู้ช่วยนักบิน ที่เป็นพี่ชายของพระเอกของเรา นั่นคือ คิมมินจุน (รับบทโดย อูโดฮวาน) ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับเงินประกันไปจำนวนมหาศาล

แล้วทั้งสองก็โคจรมาเจอกัน โดยคิมมินจุนเชื่อว่า พี่ชายของเขานั้น บริสุทธิ์

และบริษัทประกัน รวมถึงสายการบิน เป็นคนจัดฉากโยนความผิดนี้นั่นเอง !!! โหยยยย นี่แค่เล่า ก็อยากกลับไปดูอีกรอบแล้วว โดย ภายในทีม Mad Dog ยังมีสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง จางฮาริ (รับบทโดย รยูฮวายอง) ผู้เล่นจอมกวนอีกคนอย่าง ปาร์คซุนจอง (รับบทโดย โจแจยุน)

และสุดท้ายน้องเล็กอัจฉริยะคอมพิวเตอร์อย่าง ออนูริ (รับบทโดย คิมฮเยซัง) อยู่ในแก๊งด้วย เรียกว่า เป็นแก๊งหมาบ้าที่ฉลาดและทรงเสน่ห์สุดๆ ไปเลยReview : ซีรี่ย์เรื่องนี้ ถ้าให้เราให้คะแนน เราให้เต็ม 10 เลยค่ะ เพราะเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับหนังสืบสวนสอบสวนเราไปตลอดกาล

คือแต่ก่อนเราจะดูแต่หนังแนวรอมคอม (Romantic Comedy) หรือดราม่าชีวิต เท่านั้น แต่เรื่องนี้เคมีของตัวละครดีมากทุกตัว ต้องยกความดีความชอบให้ผู้กำกับและคน casting นักแสดงเลย รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่มีเหตุมีผล ชวนติดตาม ลุ้นทุก episode ไม่มีเบื่อ อีกทั้งการกระจายบทของตัวละครแต่ละตัว ค่อนข้างทำได้ดีนะคะ คือไม่ได้เน้นแค่ตัวหลักเท่านั้น แต่ทิ้งปมตัวละครแต่ละตัวไว้ แล้วมาหักมุมเฉลยตอนหลัง ทำให้ภาพรวมทั้งเรื่อง มีเสน่ห์มากๆ

A thriller drama that reveals the realities behind insurance crimes.

Mad Dog is a private investigation Mad Dog (2017) team that reveals insurance fraud cases. Choi Kang Woo was a former detective who now works as a veteran insurance investigator that leads the team.

He decides to create his own investigation  ดูหนัง ออนไลน์  team after a suspicious airplane crash that took the lives of his wife and son. Kim Min Joon is a genius former swindler whose brother was also a victim of the airplane crash. Kang Woo and Min Joon join hands and begin their cooperation. Their plan is to disclose the truth behind what happened and to expose those trying to conceal the ugly truth. To today’s society

Mad Dog (2017)

where there are not many people left who seek righteousness, Team Mad Dog will demonstrate how things should be done in this era of chaos.Choi Kang-woo is a former police and leader of Taeyang Insurance’s investigators team, decides to create his own investigation team, Mad Dog, after an airplane crash that took the life of his wife and son.

Two years later, he meets Kim Min-joon, a genius former swindler who is the younger brother of Kim Beom-joon, the co-pilot of the crashed JH 801 airplane, who was touted of crashing the aircraft on purpose in a suicide attempt.Choi Kang Woo is a former police and leader of Taeyang Insurance’s investigators team, decides to create his own investigation team, Mad Dog,

after an airplane crash that took the life of his wife and son. Two years later, he meets Kim Min Joon, a genius former swindler who is the younger brother of Kim Beom Joon, the co-pilot of the crashed JH 801 airplane, who was touted of crashing the aircraft

on purpose in a suicide attempt.Choi Kang-woo, a former police and leader of Taeyang Insurance’s investigators team, decides to create his own Mad Dog (2017) investigation team, after an airplane crash that took the life of his wife and son. He then meet Kim Min-joon, a genius former swindler whose brother was also a victim of the crash, thus begin their rivalry and cooperation.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่