ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Kill It (2019) EP.1-12 (จบ)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Kill It (2019) EP.1-12 (จบ)
imdb-logo

6.9

Season 1
Episode 12
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูซีรี่ย์ Kill It (2019) เรื่องราวของ คิมซูฮยอน (รับบทโดย จางกียง) สัตวแพทย์หนุ่ม ซึ่งอดีตเป็นนักฆ่าฝีมือระดับหัวกะทิ เขาสามารถฆ่าใครก็ได้ที่เป็นเป้าหมายและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้ประวัติ ชาติกำเนิด อายุ หรือชื่อที่แท้จริงของเขาเลยซักคน มาเฟียและองค์กรต่างๆต่างแย่งตัวเพื่อให้เขามาทำงานให้ แต่ลึกเข้าไปในจิตใจเขาอยากได้รับความรักจากผู้คนรอบข้างและตอนนี้เขาต้องฆ่าเพื่อตามหาครอบครัวของเขาเอง

และ โดฮยอนจิน (รับบทโดย นานะ) เธอจบจากมหาวิทยาลัยตำรวจมาด้วยคะแนนท็อปของชั้น เธอเป็นตำรวจนักสืบที่ฉลาดหลักแหลมและอวดดี เธอมักจะแต่งตัวตามสมัยนิยม โดฮยอนจินมาพร้อมกับบุคลิกของคนที่เรียกว่าเย็นชาแต่เธอก็จะเห็นอกเห็นใจคนที่ตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวด ตอนนี้เธอกำลังตามล่านักฆ่าคิมซูฮยอนอยู่เพื่อแฉความจริงของเขาที่เกี่ยวพันกับการตายของคนรักของเธอเอง

Kill It (2019) EP.1-12 (จบ)

KUBHD ดูซีรี่ย์ Kill It (2019) EP.1-12 (จบ)

ด้วยความหลงใหลในสัตว์และสัตวแพทย์มากทักษะ ไม่มีใครสงสัยว่าคิมซูฮยอน (จางกียง) เป็นหนึ่งในชายที่อันตรายที่สุดในโลกจริงๆ การใช้ส่วนหน้าของเขาในฐานะผู้พิทักษ์สัตว์เพื่อซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเขา คิมซูฮยอนได้สร้างชื่อเสียงระหว่างสิ่งที่เลวร้ายที่สุดจากสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในฐานะตัวอย่างของความแม่นยำ ทักษะ และเหนือสิ่งอื่นใดคือการไม่เปิดเผยตัวตน

ความลึกลับที่สมบูรณ์ เขาเป็นผี เงา เสียงกระซิบที่ร้ายแรง ได้รับการว่าจ้างจากบุคคลและองค์กรทั่วโลกให้จัดการกับปัญหาที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถจัดการได้ ในทางตรงกันข้ามคือโดฮยอนจิน (นานะ) นักสืบผู้เหนียวแน่นซึ่งมีภาพลักษณ์ภายนอกที่เย็นชาซ่อนจิตวิญญาณแห่งความเห็นอกเห็นใจ ด้วยการใช้ทักษะและสัญชาตญาณผสมผสานกันอย่างลงตัว

โดฮยอนจินจึงลงเอยด้วยการทำคดีที่นำเธอไปหาคิมซูฮยอนโดยตรง ด้วยเชื่อว่าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่เธอตามหา โดฮยอนจินจึงสืบสวนตัวตนและอดีตของคิมซูฮยอนอย่างถี่ถ้วน แต่สิ่งที่เธอพบกลับสั่นคลอนเธอจนแทบถึงกระดูก ตอนนี้ด้วยความผูกพันกับโชคชะตา โดฮยอนจินและคิมซูฮยอนจึงออกเดินทางเพื่อไขปริศนาที่เชื่อมโยงพวกเขาไว้เมื่อหลายปีก่อน

มีการเปิดเผยว่าคิมซูฮยอนได้รับการเลี้ยงดูโดยพาเวล นักฆ่าชาวยุโรปที่พ่อของคิมส่งมาให้ฆ่าเขา พาเวลสงสารเด็กชายและเลี้ยงดูเขาในฐานะลูกชายบุญธรรมและเป็นผู้สืบทอดในธุรกิจนักฆ่าในที่สุด เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ Soo-hyun กลายเป็นนักฆ่าที่มีทักษะในขณะที่สุขภาพของ Pavel แย่ลง อยู่มาวันหนึ่ง

พาเวลตัดสินใจทำงานชิ้นสุดท้ายให้เสร็จก่อนจะรับหน้าที่ดูแลซูฮยอนอย่างเป็นทางการ แต่ความเจ็บป่วยของเขาทำให้เขาไม่สามารถฆ่าเป้าหมายซึ่งเป็นหัวหน้ามาเฟียได้ สิ่งนี้ทำให้เขาถูกจับกุมและถูกทรมาน แต่ซูฮยอนมาช่วยเขาในขณะที่สังหารหัวหน้ามาเฟีย Karimov ลูกชายของหัวหน้ามาเฟียไม่รู้จักเขารอดชีวิตและสาบานว่าจะแก้แค้น ในที่สุดพาเวลก็เสียชีวิตจากบาดแผลของเขาในขณะที่สนับสนุนให้ซูฮยอนใช้ชีวิตตามปกติ

บอกเล่าเรื่องราวของ คิมซูฮยอน (รับบทโดย จางกียง) สัตวแพทย์หนุ่ม ซึ่งอดีตเป็นนักฆ่าฝีมือระดับหัวกะทิ เขาสามารถฆ่าใครก็ได้ที่เป็นเป้าหมายและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้ประวัติ ชาติกำเนิด อายุ หรือชื่อที่แท้จริงของเขาเลยซักคน มาเฟียและองค์กรต่างๆต่างแย่งตัวเพื่อให้เขามาทำงานให้ แต่ลึกเข้าไปในจิตใจเขาอยากได้รับความรักจากผู้คนรอบข้างและตอนนี้เขาต้องฆ่าเพื่อตามหาครอบครัวของเขาเอง และ โดฮยอนจิน (รับบทโดย นานะ)

เธอจบจากมหาวิทยาลัยตำรวจมาด้วยคะแนนท็อปของชั้น เธอเป็นตำรวจนักสืบที่ฉลาดหลักแหลมและอวดดี เธอมักจะแต่งตัวตามสมัยนิยม โดฮยอนจินมาพร้อมกับบุคลิกของคนที่เรียกว่าเย็นชาแต่เธอก็จะเห็นอกเห็นใจคนที่ตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวด ตอนนี้เธอกำลังตามล่านักฆ่าคิมซูฮยอนอยู่เพื่อแฉความจริงของเขาที่เกี่ยวพันกับการตายของคนรักของเธอเอง

Kill It (2019) EP.1-12 (จบ)

The story of Kim Soo Hyun (played by Jang Ki Yong), a young veterinarian.

Who in the past was an elite level skilled assassin. He can kill anyone he targets and disappear without a trace. No one knows his history, origin, age, or real name. Mafia and various organizations compete to get him to work for them. KUBHD But deep down inside he wanted to be loved by the people around him and now he had to kill to find his own family.

And Do Hyun Jin (played by Nana) graduated from the Police University with top marks in her class. She is a clever and cocky police detective. She always dresses fashionably. Do Hyun Jin comes with a cold personality, but she will sympathize with people who are in pain. She is now hunting down Kim Soo Hyun’s killer to uncover the truth about his involvement in her lover’s death.

Kill It (2019) EP.1-12 (จบ)

KUBHD watch series Kill It (2019) EP.1-12 (end)

With a passion for animals and a skilled veterinarian. No one doubts that Kim Soo Hyun (Jang Ki Yong) is really one of the most dangerous men in the world. Kill It Using his facade as an animal protector to hide his true identity. Kim Soo Hyun has built a reputation between the worst of the worst as an example of precision, skill, and above all, anonymity.

A complete mystery, he is a ghost, a shadow, a deadly whisper. Hired by individuals and organizations around the world to solve problems that only he can handle. Kill It In contrast is Do Hyun Jin (Nana), a tenacious detective whose cold exterior hides a compassionate soul. By using a perfect combination of skill and intuition.

Do Hyun Jin ends up taking on a case that leads her directly to Kim Soo Hyun. Believing that he is the serial killer she is looking for. Do Hyun Jin carefully investigates Kim Soo Hyun’s identity and past. But what she found shook her to the bone. Now with ties to fate Do Hyun Jin and Kim Soo Hyun set out to solve the mystery that linked them all those years ago.

It was revealed that Kim Soo Hyun was raised by Pavel. A European assassin sent by Kim’s father to kill him. Kill It Pavel took pity on the boy and raised him as his adopted son and eventual heir to the hitman business. As an adult, Soo-hyun becomes a skilled assassin while Pavel’s health deteriorates. One day,

Pavel decides to finish one last job before officially taking charge of Soo-hyun. But his illness prevents him from killing his target, a mafia boss. This led to his arrest and torture. But Soo-hyun comes to his rescue while killing the mafia boss. Unbeknownst to him, Karimov, the mafia boss’ son, survives and vows revenge. Pavel eventually dies from his wounds while encouraging Soo-hyun to live a normal life.

Tells the story of Kim Soo Hyun (played by Jang Ki Yong), a young veterinarian. Who in the past was an elite level skilled assassin. He can kill anyone he targets and disappear without a trace. Kill It No one knows his history, origin, age, or real name. Mafia and various organizations compete to get him to work for them. But deep inside he wants to be loved by the people around him and now he has to kill to find his own family and Do Hyun Jin (played by Nana).

She graduated from the police university at the top of her class. She is a clever and cocky police detective. She always dresses fashionably. Do Hyun Jin comes with a cold personality, but she will sympathize with people who are in pain. Kill It She is now hunting down Kim Soo Hyun’s killer to uncover the truth about his involvement in her lover’s death.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่