ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

IDOL The Coup (2021) EP.1-12 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

IDOL The Coup (2021) EP.1-12 (จบ)
imdb-logo

9.3

Season 1
Episode 12
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

IDOL The Coup (2021) เรื่องราวของไอดอลผู้ล้มเหลว ที่หากไม่รีบร้อนประสบความสำเร็จสักครั้ง

IDOL The Coup (2021) อาจโดนยุบวง ตำนานการยุบวงที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนหลังจากสูญเสียการสนับสนุนจากบริษัทแม่ Starpeace Entertainment สมาชิกของกลุ่มไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป K-pop Cotton Candy—Jenna, Hyun-ji, Stella, El และ Chae-ah— ต้องเผชิญกับโอกาส ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการยุบวง บริษัทละเลยพวกเขาใน

ขณะที่วงบอยแบนด์วงต่อมาอย่าง Mars กลายเป็นเวทีกลางและกลายเป็นไอดอลชั้นนำ ความพยายามในการคัมแบ็คเป็นเวลา 6 ปีของ Cotton Candy ดูเหมือนจะไร้ประโยชน์

เพราะพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานอย่างหนัก IDOL The Coup (2021)  จากความเข้มงวดของวงการบันเทิง และการดูถูกของสาธารณชนทั่วไปที่แท็กพวกเขาว่าเป็น “ไอดอลที่ล้มเหลว” (mangdol) ในที่สุด Cotton Candy ตัดสินใจที่จะต่อสู้กับผู้คนและกองกำลังที่พยายามดึงพวกเขาลงมา

IDOL The Coup (2021)

พยายามอย่างสุดกำลังเพื่อความสำเร็จแม้แต่นัดเดียว พวกเขาตั้งเป้าที่จะคว้าอันดับ 1 ในรายการเพลงก่อนที่จะแยกวงไปตลอดกาลเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของกลุ่มไอดอลที่ล้มเหลว และความพยายามอันสิ้นหวังในการป้องกันการยุบวง

Cotton Candy ต้องการการโจมตีเพียงครั้งเดียวเพื่อช่วยกลุ่มของพวกเขา แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด ทุกอย่างผิดพลาดไปสำหรับ Cotton Candy แต่สมาชิกก็ไม่สามารถละทิ้งมิตรภาพและความฝัน

ของพวกเขาได้IDOL: The Coup (2021) ที่สะท้อนแง่มุมสังคมในเรื่องราวชีวิตของเหล่าไอดอล ที่ครั้งหนึ่งเคยมีชีวิตที่พยายามไขว่คว้าตามหาความฝันการเป็นไอดอล จนในที่สุดโอกาสของพวกเขาก็มาถึงแต่แล้วด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างแม้จะถึงฝ่าฝันแล้วแต่ผล

ที่ได้กลับไม่เป็นอย่างที่พวกเขาคิด แต่จะให้ถอยหลังก็ไม่อาจจะกลับไปมีแต่ต้องพยายามเดินหน้าจนถึงที่สุด และซีรีส์เรื่องนี้เองเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองหนึ่งของการเป็นไอดอลที่พวกเขาต้องทุ่มเทและพยายามกว่าจะมีวันนี้แต่ขอเกริ่นก่อนว่าซีรีส์ถูกสร้างขึ้นภายใต้การสมมติเรื่องราว ตัวละครในเรื่องไม่ได้มีตัวตนจริง ส่วนเหตุการณ์ต่าง ๆ

ซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวสุดท้ายของไอดอลผู้ล้มเหลวที่ต้องการอยากจะลิ้มรสความสำเร็จเพียงสักครั้งเพื่อที่จะยุบวง โดยซีรีส์จะสะท้อนชีวิตของเหล่าคนวัยหนุ่มสาวที่ละทิ้งความฝันของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ เป็นคู่มือการอำลาที่แสนพิเศษสำหรับคนที่ไม่สามารถล้มเลิกความฝันที่ล้มเหลวของตัวเองได้

ซึ่งจะแสดงให้เห็นอีกด้านของวัยรุ่นในยุคนี้ที่พบเจอกับความล้มเหลวและความท้าทายซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า และการเติบโตของพวกเขาที่กล้าจะไล่ตามความฝันใหม่โดยไม่เสียใจหัวหน้าวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Cotton Candy ที่ไม่ประสบความสำเร็จสักที แม้จะเดบิวต์มานานกว่า 6 ปี เธอมีความสามารถในทุกด้านของงานที่เธอทำ ทั้งแต่งเพลง, ร้องและเต้น

ภายในเรื่องอาจมีการอิงในหลายๆ เรื่องในการเขียนบทละคร และเรื่องนี้จะสนุกน่าติดตาม

ขนาดไหนไปฟังรีวิวกันเลยเป็นเรื่องราวของวงไอดอลที่ชื่อว่า “Cotton Candy” หลังจากเดบิวต์เปิดตัววงมา 6 ปี

ภายใต้บริษัท Starpeace กลับไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร IDOL The Coup (2021) จนดูเหมือนว่าสมควรที่กิจกรรมวงของพวกเขานั้นจะต้องหยุดแต่เพียงเท่านี้ และสมาชิกก็ดูเหมือนจะถอดใจกันไปหมดแล้วแต่ยังมีลีดเดอร์อย่าง เจนนา ที่เธอยังมีความหวังว่าวงจะยังสามารถไปต่อได้

ระหว่างนั้นสมาชิกก็ดูเหมือนเริ่มหาเส้นทางของตัวเอง แต่ด้วยความที่พวกเธออยากจะประสบความสำเร็จกันก่อนที่วงจะต้องถูกยุบ งานนี้ทำให้บริษัท และสมาชิกในวงต้องผลักดันกันเพื่อให้ มีชื่อเสียงและเป็นที่

จดจำในที่สุด และเส้นทางการเป็นวงไอดอลผู้ประสบความสำเร็จ ของพวกเธอจะฝ่าฝันความกดดัน ความเจ็บปวด ความเหนื่อยล้า กันขนาดไหน ดูหนัง ออนไลน์  เอาใจช่วยได้ที่ IDOL: The CoupAfter losing support from parent company Starpeace

IDOL The Coup (2021)

Entertainment The members of K-pop girl idol group Cotton Candy—Jenna, Hyun-ji, Stella, El, and Chae-ah—face the inevitable prospect of disbanding. The company neglected them while later boy bands like Mars took center stage and became IDOL The Coup (2021) top idols.

Cotton Candy’s six-year comeback attempt appears to have been in vain. Because they have suffered greatly from the strictness of the entertainment industry. and the general public’s scorn for labeling them as Finally, Cotton Candy decides to fight against the

people and forces trying to bring them down. Try your best to succeed

even in one match. They aim to reach No. 1 on music shows before disbanding forever. The story revolves around the final journey of a failed idol group. And in a desperate attempt to prevent their

disbandment, Cotton Candy needs just one strike to save their group. But it’s not as easy as you think. Everything goes wrong for Cotton Candy,

but the members can’t abandon IDOL The Coup (2021)  their friendship and dreams. IDOL: The Coup (2021) reflects the social aspects of the lives of idols. who once lived a life trying to pursue the dream of being an idol Until finally

their chance came, but then due to many factors For example, even after reaching their dreams, the results were not what they expected. But if you go backward, you cannot go back. You must try to move forward until the end. And this series itself

tells the story from one point of view of being an idol that they have to be dedicated and try to be where they are today. But let me first say that the series was created under the assumption of the story. The characters in the story are not real people.

As for various events Within the story there may be many references. Stories about writing plays And how fun and interesting this story will be? Let’s listen to the review. It is the story of an idol group called “Cotton Candy”. After 6 years of debuting under Starpeace,

IDOL The Coup (2021)

the group has not received as much attention. IDOL The Coup (2021) That should Until it seemed appropriate that their band activities had to stop just like this. And the members seem to have given up on each other, but there is still leader Jenna who has hope that the group can still continue.

Meanwhile, the members seemed to be starting to find their own paths. But because they wanted to be successful before the group had to be disbanded,

This event caused the company and the band members to push each other to become famous and eventually be recognized. And how much pressure, pain, and fatigue will their path to becoming a successful idol group overcome? Please help at IDOL: The Coup.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่