ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Eccentric! Chef Moon (2020) เชฟเหวินจอมประหลาด EP.1-16 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Eccentric! Chef Moon (2020) เชฟเหวินจอมประหลาด EP.1-16 (จบ)
imdb-logo

7.5

Season 1
Episode 16
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

Eccentric! Chef Moon (2020) เชฟเหวินจอมประหลาด ซีรีย์โรแมนติค คอมมิดี้

Eccentric! Chef Moon (2020) เรื่องราวชีวิตและความรักของหญิงสาวที่ทำทุกอย่างตามแนวทางของตัวเอง และชายหนุ่มที่ทั้งชีวิตคือการพักร้อน มุนซึงโม (เอริค) เชฟอาหารเกาหลีชื่อดังที่รักในการทำอาหารจากส่วนผสมออร์แกนิค หลังจากเสียพ่อแม่ไปในเหตุเพลิงไหม้ เขาตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่หมู่บ้านซอฮา ชีวิตประจำวันที่สงบสุขของมุนซึงโมต้องเปลี่ยนไป

หลังการปรากฎตัวของยูยูจิน (โกวอนฮี) ยูยูจินเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก เธอทำงานภายใต้ชื่อ ยู เบลล่า วันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุรถชนทำให้ยูยูจินเสียความทรงจำทั้งหมดไป เธอย้ายมาที่หมู่บ้านซอฮา และสร้างความวุ่นวายจนกลายเป็นตัวปัญหาของที่นี่ ยูยูจินได้รับฉายาว่า ยูบยอลนา มาตืดามชมกันได้ในซีรี่ย์เกาหลี Eccentric! Chef Moon เชฟเหวินจอมประหลาด

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องโปรดกลับมาอีกครั้ง! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพโคจรมาพบกับอดีตเชฟคนดัง ฟินไม่ไหวอะ! Eccentric! Chef Moon (2020)  อะไรจะหวานชวนจิ้นเบอร์นี้ หลังจากข้ามผ่านอุปสรรคด้านการเติบโต ความรัก และการไขว้คว้าความสำเร็จ ความรักของทั้งคู่จะยืนยาวตลอดไปหรือไม่

Eccentric! Chef Moon (2020)

มุน ซึงโม (เอริก มุน) เป็นเชฟชื่อดังและเป็นลูกชายคนเดียวของร้านซุปหมู ‘พุงชอน็อก’ ของเกาหลีอายุ 80 ปี เขายังรับผิดชอบในการสร้างความเจริญรุ่งเรืองของการรับประทานอาหารเกาหลีชั้นเลิศ

ผ่านร้านอาหารแบบป๊อปอัป เขาชอบทำอาหารโดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิก ในขณะที่สภาพแวดล้อมการทำอาหารในปัจจุบันเต็มไปด้วยอาหารที่ทำจากผงชูรสและส่วนผสมที่มีปัญหา หลังจากที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตกะทันหันจากเหตุเพลิงไหม้ เขาจึงตัดสินใจย้ายหมู่บ้านซอฮาที่มีเสน่ห์แห่งนี้

ในขณะเดียวกัน Yoo Yoo-jin (Go Won-hee) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Yoo Bella เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียง เธอย้ายไปที่หมู่บ้านซอฮาหลังจากสูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุ ซึ่งส่งผลให้การแสดงของเธอแตกต่างไปจากตัวตนที่มีเสน่ห์ตามปกติของเธออย่างสิ้นเชิง เนื่องจากพฤติกรรมที่ประมาทของเธอ เธอจึงได้รับฉายาว่า “Yoobyeolna” (มีเอกลักษณ์และแปลกประหลาด)

ในหมู่ชาวบ้านในหมู่บ้านเรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะเล่าเรื่องราวการเติบโตและความรักอันโรแมนติก ของ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังและแสนเย่อหยิ่งไฮโซอย่าง ยูยูจิน (รับบทโดย โกวอนฮี) ที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุจนต้องไปอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆชื่อว่า ซูฮา จนได้ไปพบกับสุดยอดเชฟ มุนซึงโม (รับบทโดย เอริค) ลูกชายเพียงคนเดียวของเชฟ

และเจ้าของร้านข้าวต้มชื่อดัง ที่ทำให้อาหารเกาหลีโด่งดัง แม้ว่าภายนอกเขาจะดูเป็นคนที่หยาบกระด้างทั้งคำพูดและการกระทำแต่ภายในแล้วเขาเป็นคนที่มีจิตใจอบอุ่น ชีวิตของซึงโมที่เคยเงียบสงบในหมู่บ้านเล็กๆเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อยูจินก้าวเท้าเข้ามาในหมู่บ้านแห่งนี้มุนซึงโม (รับบทโดย เอริค Shinhwa ผลงาน : Another Oh Hae Young / Discovery of Love) เชฟชื่อดังระดับโลก ลูกชายคนเดียวของร้านอาหารเจ้าระดับตำนานที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่นมาถึง 80 ปี

ในช่วงเวลาแห่งความสุขของการได้เดินทางรอบโลก และทำหน้าที่เชฟที่เขารัก เขากลับได้รับข่าวร้ายที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาว่า พ่อแม่ของเขา ถูกไฟคลอกเสียชีวิต ระหว่างที่พยายามรักษาร้านที่ถูกวางเพลิงชีวิตที่เหมือนหมดสิ้นทุกอย่าง กลับนำพาเด็กน้อยที่บอกว่าเขาเป็นพ่อของเธอ

และหญิงสาวความจำเสื่อม (รับบทโดย โกวอนฮี ผลงาน : Flower Crew: Joseon Marriage Agency / Welcome To Waikiki) ให้มาอาศัยอยู่ใต้หลังคาเดียวกัน ในบ้านหลังใหม่ที่พ่อแม่ของเขาวางแผนจะมาใช้ชีวิตบั้นปลายความจริงแล้วหญิงความจำเสื่อมนั้นคือ เบลล่า ดีไซเนอร์ชื่อดัง

ที่แม้เธอจะมีชื่อเสียงระดับโลก แต่ด้วยไม่เคยเปิดเผยหน้าตา และทำงานอยู่เพียงเบื้องหลัง

จึงไม่มีใครรู้จักตัวตนของเธอ ยกเว้นผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแลเธอเหมือนแม่คนหนึ่ง ที่เธอกลายเป็นคนความจำเสื่อม เป็นผลจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนตร์ เมื่อจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร และไม่มีใครรู้จักเธอ จึงกลายเป็นว่าเธอหายไปอย่างไร้ร่องรอย และนั่นเปิดโอกาสให้ใครบางคนใช้ประโยชน์จากเรื่องนี้

การใช้ชีวิตในบ้านนอกห่างไกล ก็ไม่ได้เลวร้ายนักสำหรับเชฟมุน เขาได้ทำอาหาร และมีชาวบ้านที่เป็นมิตร มีน้ำใจ ช่วยเหลือ ห่วงใย และช่วยดูแลลูกสาวของเขา Eccentric! Chef Moon (2020)  แต่วันหนึ่งกลับมีข่าวว่าพื้นที่ของหมู่บ้าน จะถูกนำไปใช้เป็นพื้นที่โรงงานของเครือบริษัทใหญ่ ด้วยเหตุผลว่า เมืองแห่งนี้ไม่สร้างรายได้

เชฟมุนและเบลล่า จึงตัดสินใจร่วมมือกัน สร้างกิจการที่จะทำให้เมืองนี้ กลับมาคึกคักและสร้างรายได้อีกครั้ง ด้วยการทำงานที่เชฟมุนถนัดที่สุดคือ การเปิดร้านอาหารสุดฮิป ในเมืองห่างไกลแห่งนี้แผนการที่แสนธรรมดา แต่หวังผลอันยิ่งใหญ่นี้ จะสำเร็จหรือไม่ พวกเขาจะรักษาหมู่บ้านไว้จากบริษัทที่ทำธุรกิจแบบไร้หัวใจได้มั้ย ติดตามเรื่องราวของร้านอาหารที่จะมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้

Eccentric! Chef Moon (2020)

ชีวิตประจำวันอันเงียบสงบของ Moon Seung-mo กลับหัวกลับหางด้วยการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของ Yoo Yoo-jin ที่หมู่บ้านมุนซึงโม (เอริค) เป็นเชฟยอดนิยม เนื่องจากพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยเหตุเพลิงไหม้ เขาจึงย้ายไปที่หมู่บ้านซอฮา ชีวิตประจำวันอันเงียบสงบของเขาก็เปลี่ยนไปทันทีด้วยการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของยูยูจิน (โกวอนฮี)

ในขณะเดียวกัน Yoo Yoo-Jin ก็เป็นนักออกแบบแฟชั่นชื่อดังระดับโลก เธอทำงานภายใต้ชื่อ ยู เบลล่า วันหนึ่งเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์   ดูหนัง ออนไลน์ อุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เธอสูญเสียความทรงจำโดยสิ้นเชิงและจบลงที่หมู่บ้านซอฮา เธอทำตัวแปลกประหลาดมากที่นั่นและกลายเป็นคนสร้างปัญหา เนื่องจากพฤติกรรมของเธอ เธอจึงได้รับฉายาว่า “ยูบยอลนา” (“ช่างแปลกประหลาด”)

Eccentric! Chef Moon (Korean: 유별나! 문셰프; RR: Yubyeolna! Munsyepeu) is a 2020 South Korean television series produced by Glovic Entertainment[1] and Story Networks for Channel A, starring Eric Mun and Go Won-hee.

The drama is a healing romantic Eccentric! Chef Moon (2020) comedy that follows the life and love of a star chef Moon Seung-mo and a reckless famous fashion designer Yoo Yoo-jin after they meet each other at Seoha Village. It aired on Channel A every Friday and Saturday at 10:50 (KST) from March 27 to May 16, 2020.

Moon Seung Mo (played by Eric Shinhwa, work: Another Oh Hae Young / Discovery of Love), a world famous chef. The only son of a legendary restaurant that has

been passed down from generation to generation for 80 years, during the happy times of traveling around the world. and serve as the chef he loves Instead, he received terrible news that changed his life: his parents had been burned to death. While trying to save a shop that was destroyed by arson,

everything seemed to have ended. Instead, he brought a little child who

said he was her father. and a young woman with amnesia (played by Go Won Hee, work: Flower Crew: Joseon Marriage Agency / Welcome To Waikiki) to live under the same roof. In the new house where his parents plan to spend their final days.In fact, the woman with amnesia is Bella, a famous designer. Even though she is world famous

Eccentric! Chef Moon (2020)

But without ever revealing his face and Eccentric! Chef Moon (2020) works only in the background Therefore, no one knows her identity. Except for her personal manager who took care of her like a mother.

that she had become amnesiac It was the result of a car accident. When you can’t remember who you are And no one knows her So it turned out that she disappeared without a trace. And that gives someone an opportunity to take advantage of this.

Living in a remote country house Not too bad for Chef Moon. He has cooked And there are villagers who are friendly, considerate, helpful, caring, and help take care of his daughter. But one day there was news that the area of the village It will be used as factory

space for a large group of companies. For the reason that The city does not generate income. Chef Moon and Bella So we decided to work together. Create a business that will make this city Come back to lively and create income again. Eccentric! Chef Moon (2020) With the work that Chef Mun is best at Opening a hip restaurant In this distant city

A very simple plan But hoping for this great result Will it be successful or not? Can they save their village from a heartless company? Follow the story of the restaurant that will change everything.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่