ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Delete (2023) ดีลีท EP.1-8 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Delete (2023) ดีลีท EP.1-8 (จบ)
imdb-logo

6.3

Season 1
Episode 8
ภาษา
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delete (2023) เต็มเรื่อง ดีลีท

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ “Delete” ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่ออกฉายในปี 2023 เจาะลึกความซับซ้อนของความทรงจำ ตัวตน และผลที่ตามมาของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ซีรีส์นี้กำกับโดยปาร์ค ชานวุค ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์ นำเสนอการสำรวจเส้นที่พร่ามัวระหว่างความเป็นจริงและภาพลวงตาในโลกดิจิทัลที่เพิ่มมากขึ้นอย่างน่าสนใจ

หัวใจสำคัญของการเล่าเรื่องคือตัวละครของยูจินวู ซึ่งแสดงออกมาอย่างเข้มข้นและลุ่มลึกโดยนักแสดงชื่อดังอีเจฮุน นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ผู้เก่งกาจที่ถูกหลอกหลอนด้วยเหตุการณ์เลวร้ายในอดีตของเขา จินวูพัวพันกับเกมแมวจับหนูสุดอันตราย เมื่อเขาค้นพบโปรแกรมลึกลับที่ให้ผู้ใช้สามารถลบความทรงจำที่ไม่ต้องการได้

ศูนย์กลางของซีรีส์นี้คือธีมของความทรงจำและผลกระทบอันลึกซึ้งต่อการรับรู้ความเป็นจริงและตัวตนของเรา ขณะที่จินอูเจาะลึกลงไปในความสามารถของโปรแกรม Delete เขาก็ต้องรับมือกับคำถามเรื่องศีลธรรมและจริยธรรม รวมถึงผลที่ตามมาจากการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโครงสร้างของจิตสำนึกของมนุษย์ ผู้กำกับพัค ชานอุคมีสายตาที่เฉียบแหลมในเรื่องความตึงเครียดและความสงสัย ทำให้ผู้ชมแทบจะลุกจากเก้าอี้ในขณะที่การเดินทางของจินอูเริ่มต้นขึ้น

สิ่งที่ทำให้ “Delete” แตกต่างคือการสำรวจด้านมืดของเทคโนโลยีและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากนวัตกรรมที่ไม่ถูกตรวจสอบ ขณะที่จินอูเจาะลึกถึงต้นกำเนิดของโปรแกรม Deleted เขาก็ค้นพบเว็บแห่งความลับและการโกหกที่อาจทำลายสุขภาพจิตและตัวตนของเขาเอง ซีรีส์นี้ก่อให้เกิดคำถามสำคัญเกี่ยวกับผลกระทบทางจริยธรรมของการจัดการหน่วยความจำ และศักยภาพของเทคโนโลยีที่จะใช้เป็นเครื่องมือในการควบคุมและจัดการ

ซีรีส์นี้ยังเจาะลึกความสัมพันธ์ส่วนตัวและการดิ้นรนทางอารมณ์ของตัวละคร เพิ่มความลึกและความซับซ้อนให้กับการเล่าเรื่อง ตั้งแต่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของ Jin-woo กับพ่อที่ห่างเหินไปจนถึงความรักที่กำลังเริ่มต้นของเขากับเพื่อนร่วมนักวิทยาศาสตร์ Kang Soo-jin ที่แสดงด้วยความอบอุ่นและความเปราะบางโดยนักแสดงหญิง Park Shin-hye ตัวละครแต่ละตัวนำสัมภาระของตัวเองและแรงจูงใจมาสู่เรื่องราว ทำให้เกิดพรมที่อุดมสมบูรณ์ ของละครและอารมณ์ของมนุษย์

Delete” ได้รับการยกระดับไปอีกขั้นด้วยภาพที่มีสไตล์และเพลงประกอบบรรยากาศ ซึ่งสร้างความรู้สึกตึงเครียดและความไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัดตลอดทั้งซีรีส์ ตั้งแต่ห้องปฏิบัติการไฮเทคที่ทันสมัยไปจนถึงตรอกซอกซอยของกรุงโซลที่มีแสงสลัว ทุกเฟรมได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้ชมดื่มด่ำไปกับโลกอันมืดมนและลึกลับของเรื่องราว KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delete (2023) เต็มเรื่อง

โดยสรุป “Delete” เป็นหนังระทึกขวัญกระตุ้นความคิดที่นำเสนอการสำรวจความทรงจำ ตัวตน และผลกระทบทางจริยธรรมของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างทันท่วงที ซีรีส์นี้เชิญชวนผู้ชมให้เดินทางสู่ห้วงลึกของจิตใจมนุษย์และอันตรายที่อยู่ภายใน ผ่านเรื่องราวที่น่าสนใจ ตัวละครที่ซับซ้อน และการเล่าเรื่องบรรยากาศ ขณะที่จินอูเร่งค้นหาความจริงเบื้องหลังรายการ Delete ผู้ชมต่างตั้งคำถามถึงธรรมชาติของความเป็นจริงและความเปราะบางของความทรงจำในยุคที่ขอบเขตระหว่างดิจิทัลและของจริงพร่ามัวมากขึ้น

ผู้กำกับ

ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

บริษัท ค่ายหนัง

  • จีดีเอช
  • จอกว้างฟิล์ม

นักแสดง

  • ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์
  • ณัฏฐ์ กิจจริต
  • ษริกา สารทศิลป์ศุภา
  • ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
  • จินเจษฎ์ วรรธนะสิน
  • วาศิตา แฮเมเนา

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delete (2023) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delete (2023) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Delete (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

หนังครอบจักรวาล

Delete (2023)

1 Season 8 Episodes

อีก 1 โปรเจ็กต์ #ทีไทยทีมันส์ ที่น่าจับตามองมากๆ ผมได้มีโอกาสไปดูตอนแรกรอบสื่อ ต้องขอขอบคุณทาง Netflix Thailand มา ณ ที่นี้ด้วยครับ หลังจากที่ได้ดูตอนแรกที่มันเน้นปูมากๆ ก็แอบคิดในใจเลยว่าคนทั่วๆไปจะดูไหวไหมนะ มันค่อนข้าง Slow-Burn แต่ก็เข้าใจได้ เพราะเวลามันมีให้อีกตั้งเยอะ แอบไม่เข้าใจคนที่ดูแล้วบ่นว่าเนือยบ้างไรบ้าง การที่มีคนคุยกันมันยากนักเหรอ หรือต้องดูแบบหนังพี่เบย์ถึงจะพอใจ แต่สิ่งที่สัมผัสได้ตั้งแต่ตอนแรกคือ ความลับมหาศาลแน่ๆ
.
✨ความรู้สึก✨
.
– อย่างแรกเลย ผมมองว่าเป็นจุดแข็งของซีรี่ส์และมันก็ทำได้ดีมากๆ นั่นคือบรรยากาศ มุมกล้องที่แม่งโคตรน่ากลัว มัน beyond ขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง มันไม่ใช่แค่ Drama-Thriller ธรรมดาแล้ว แม่งแทบจะเป็น Horror แล้ว ผมมองว่าตรงนี้เป็นจุดที่ผมชอบซีรี่ส์เรื่องนี้มากๆ มันส่งผลให้ในช่วงที่มันจำเป็นต้องระทึก มันทำได้มากกว่าที่คาดหวังไว้ตอนแรกเยอะเลย ลุ้นแบบนั่งไม่ติดกันทีเดียว
.
.
– ซีรี่ส์มันมีลูกล่อลูกชนที่ดีและน่าสนใจมากๆ ในหลายๆครั้งมันมีการสับขาหลอกคนดูอยู่ ถึงแม้ว่าคนดูจะเริ่มเอะใจ เนื้อหาก็คอยจะเบี่ยงเบนความสนใจออกไปได้อีกก้าว การเข้าออกของตัวละครในหลายๆครั้งอาจจะดูไม่สมเหตุสมผล แต่ผมมองว่าบางทีเราก็ลืมคิดไปว่า ตัวละครที่เราดูก็คือมนุษย์ มันมีความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆได้เสมอแหละ
.
.
– ซีรี่ส์ไม่ได้มีการเล่าที่มาที่ไปของโทรศัพท์ ซึ่งผมรู้เลยว่าคนดูส่วนใหญ่จะต้องการหาคำตอบของสิ่งนั้น แต่ส่วนตัวผมกลับมองว่าซีรี่ส์ไม่ได้มีจุดโฟกัสที่ตรงนั้น เพราะโทรศัพท์มันแค่เป็นตัวกลางในการประสานเนื้อเรื่องเท่านั้นเอง เป็นตัวกลางในการสะท้อนมุมมืดในจิตใจของมนุษย์ ดังนั้นผมมองว่า ไม่จำเป็นเลยที่จะต้องเล่าให้มากความ ถ้าคนอยากดูจริงๆค่อยไปทำ โทรศัพท์ Origin แบบที่ทำกับ Wolverine ก็ได้ ฮาาา
.
.
– อาวุธที่น่ากลัวที่สุดในยุคนี้อาจจะไม่ใช่ปืนหรือมีด แต่เป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่สามารถทำลายชีวิตคนๆนึงได้ จะเห็นตั้งแต่ตอนแรกที่อรพยายามจะแบล็คเมล์เอม กิมมิคตรงนี้ผมชอบมากๆ พอเราเริ่มรู้ว่าโทรศัพท์มันเป็นอะไร มันเลยยิ่งรู้สึกเฟี้ยวในซีนที่เค้าไล่เอาโทรศัพท์ถ่ายกัน ซึ่งมันอาจจะดูเบียวไปหน่อย แต่ผมก็ชอบนะ
.
.
– การแสดงผมมองว่าทุกคนทำได้ดีมากกว่ามาตรฐานคอนเทนต์ไทยอยู่ละ ติดแค่ว่ามิติตัวละครมันอาจจะไม่ได้ซับซ้อน บางคนที่ดูอาจจะเชื่อมกับตัวละครไม่ติด แต่ส่วนตัวที่เคยมีประสบการณ์ร่วม มีไดอะล็อคแบบเอมที่เคยพูดกับลิลลี่ มันรับรู้ได้มากพอแล้ว ตัวละครที่ผมชอบสุดก็คงเอมนี่แหละ เป็นตัวละครที่มีจุดจบเหมือนคำโกหกที่ตัวเองเขียนในหนังสือ Lost&Found จริงๆ
.
.
– ส่วนตัวผมชอบมากๆนะ และคิดว่าถ้าเรทติ้งดีมีซีซั่น 2 แน่นอน การที่เค้าจบแบบปลายเปิดนั้น เพื่อจะได้ไม่เคว้งเหมือนเคว้ง!! แต่ส่วนตัวปมที่มันใส่เข้ามาอีกหนึ่งปม ตรงนี้มันแทบจะไม่พูดถึงเลย เลยมองว่ามีซีซั่น 2 แน่ๆแหละ ไม่อาจจะมี Plot Hole เยอะ ถ้าตั้งใจนั่งจับผิด แต่ผมมองว่าซีรี่ส์มันมีความสนุกและบิ้วอัพคนดูได้ถึงตามที่คนสร้างต้องการ ถือซะว่านี่เป็นคอนเทนต์ไทยที่ดูได้แบบไม่เสียดายเวลาเลยครับ แนะนำๆ
.
.
ซีรี่ส์ดาวรุ่ง 🌟 8.5/10

THE FLICKAHOLIC

Delete(2023)

เมื่อมือถือสามารถถ่ายรูปและลบคนให้หายไปได้
.
เด็กสาวคนนึงเดินร้องไห้สิ้นหวังเดินเข้ามาหา ลิลลี่ เพื่อขอให้ลิลลี่ช่วยถ่ายรูปตัวเธอเองจากกล้องมือถือที่เธอยื่นให้ ลิลลี่จึงกดถ่ายให้ แต่เมื่อสิ้นแสงแฟลชขาวสว่างจ้า เด็กสาวคนนั้นก็หายไป หลงเหลือเพียงรูปถ่ายที่อยู่ในมือถือ หลังจากรู้ว่ากล้องมันช่วยลบคนให้หายไปได้ ลิลลี่จึงมาปรึกษากับ เอม ชู้รักของตัวเอง ซึ่งลิลลี่ได้แต่งงานมีครอบครัวกับ ทู แล้ว ส่วนเอมก็มีแฟนอยู่แล้วเช่นกัน ทั้งลิลลี่และเอมจึงเริ่มต้นที่อยากจะใช้กล้องมือถือนี้ลบใครบางคนให้หายสาปสูญไป แต่จู่ๆเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อคนที่หายไป คือลิลลี่.. แสงแฟลชถูกสาดไปที่ใคร แล้วใครกันที่เป็นคนกดชัตเตอร์ ไปสืบความลับนี้กัน..
.
ซีรีส์ไทยเรื่องใหม่จาก NETFLIX X GDH 8 ตอนจบ ถือว่าพล็อตออกมาได้เหมือนจะแปลก แต่ดันเล่าเรื่องออกมาได้อย่างลึกลับน่าค้นหา คนดูจะได้คิด ตื่นเต้นและลุ้นในแทบทุกซีน ถือว่าตรึงคนดูแบบเราได้อยู่หมัด ซีรีส์ผูกปมไว้อย่างดี มีบางจุดบ้างที่ทำให้รู้สึกว่า บังเอิญเขียนมาให้เฉลยปมนี้เว่อ แต่จุดอื่นๆถือว่าดีมาก การใส่ซาวน์ รวมไปถึงภาพมันทำให้บางช่วงตื่นเต้นและกลัวตาม บางฉากดูไปก็ใจเต้นรัวสาสส5555
.
นักแสดงหลักทั้งหมด ดีมาก ชมทุกคนเลยแล้วกัน แต่ที่ชอบสุดก็ ไอซ์ซึ กับน้องสาว อื้อหือ เล่นดีกันแบบจัดๆเลย
.
ถือว่าเป็นซีรีส์ของบ้านเราที่ไปฉายในหลายๆประเทศแล้วเรารู้สึกภูมิใจนะ รู้สึกว่าคนทำซีรีส์ไม่ดูถูกเราในฐานะคนดู แล้วเราก็รู้สึกเอนเตอร์เทนตามแบบหยุดไม่อยู่เช่นกัน ไปตามกันทุกคน สนุกนะ..
.
ปล. ขอติอย่างนึง บางช่วงภาพมืดมาก ปรับหน้าจอจนสว่างกว่าไฟบ้านแล้วยังมองบางฉากไม่ค่อยเห็น! 😒
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
***** #สปอยและระบาย (ระวัง!!!!!)*****
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
จุดที่ชอบของเรื่องนี้คือ

1. ฉากที่เอม ตัดสินใจถ่ายรูป อร(ออกแบบ) คือมันวัดใจความเลวร้ายของจิตใจคนสุดๆเลยนะ คิดง่ายๆคือเหมือนฆ่าคนๆนึงออกไปจากวงจรชีวิตเลยนะ ตอนที่เห็นแสงแฟลชสาดไปที่อร นี่ใจหายว้าปปปเลย เห้ยมันทำจริงๆหว่ะ นี่แหละคือความรักมันทำให้คนทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ!
.
2. อย่างช่วงแรกลุ้นมันส์ดีว่า สรุปจูนหายไปได้ยังไง เดาว่าเป็น 2-3 ตัวละครแน่ๆ พอจุดจะเฉลย แค่5 วินาทีก่อนเฉลย แล้วเราคิดออกว่าเป็นใคร คือเห้ย สำหรับเรามันว้าวหว่ะ นั่งดึงตัวละครมาตั้งหลายตัว แต่ไม่มีตัวจริง บทจะเฉลยก็เซอร์ไพรซ์ดี ชอบมากกกกกก
.
3. ช่วงท้ายของแต่ละตอน ฉลาดมาก เอาแบบจุดสำคัญมาทิ้งปม เพื่อให้เราไม่ต้องไปทำหอกอะไรเลย ดูมันต่อแมร่งเลย! 555555 ความอยากรู้ล้วนๆ ส่วนตอนที่ตื่นเต้นหลายฉากมาก อย่าง ช่วงลิลลี่หนีจากบ้านไปซุปเปอร์มาร์เก็ต โอ้โห ใจจะหลุดออกมา หรือตอนจบ(อันนี้นางเอกบังเอิญเว่อโคดดดดด จู่ๆจะอยากรู้อะไรกลางดึกวะ???!!) มันเร้าใจจริง ตอนใกล้จบ สะใจดี

Moobin Review

Delete (TV Series 2023) imbd 6.3/10

เป็นซีรี่ย์ไทยอีกเรื่องที่น่าติดตาม delete ซีรี่ย์ไทยใน netflix ที่พอตเรื่องแปลกใหม่ ความสัมพันธ์ของตัวละครที่ซับซ้อน เส้นเรื่องมีความหักมุมชวนน่าติดตาม ถือว่าไม่ผิดหวังที่ได้ดูค่ะ

มันอาจจะไม่ได้ดีถึงขั้น10/10 แต่ถ้าเทียบกับซีรี่ย์ต่างชาติบางเรื่อง เราถือว่าสู้ได้อยู่นะ เป็นซีรี่ย์ที่เรารู้ได้เลยว่าผู้กำกับตั้งใจเขียนบทมาเป็นอย่างดี เพราะซีรี่ย์ไทยหลายๆเรื่องบทจะเรียบง่ายไม่ซับซ้อน แต่เรื่องนี้ถือว่าเขียนมาได้โอเคเลย

ภาพยนตร์ ซีรีย์ ที่คล้ายกัน

Ghost Lab (2021) โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดลองผี

One for the Road (2022) วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท

Death Is All Around (2023) อยากตาย อย่าตาย มรณา คาเฟ่

Bad Social (2023) เกม ล่า ตาย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่