ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Constantine (2014) คนพิฆาตผี EP.1-13 (จบ)

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Constantine (2014) คนพิฆาตผี EP.1-13 (จบ)
imdb-logo

7.8

Season 1
Episode 13
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Constantine (2014) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

คนพิฆาตผี ชายคนหนึ่งที่กำลังดิ้นรนกับศรัทธาของเขาถูกหลอกหลอนโดยบาปในอดีตของเขา แต่จู่ๆ ก็ถูกผลักเข้าสู่บทบาทของการปกป้องมนุษยชาติจากการรวมพลังแห่งความมื “Constantine” ภาพยนตร์ปี 2014 ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์ “Hellblazer” ของ DC Comics ได้ทำให้ตัวละครอันโด่งดัง จอห์น คอนสแตนติน กลับมามีชีวิตอีกครั้งในภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่มืดหม่นและกล้าหาญ กำกับการแสดงโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และนำแสดงโดยคีอานู รีฟส์ ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักสืบผู้สูบบุหรี่และลึกลับในขณะที่เขาต่อสู้กับปีศาจและต่อสู้กับศีลธรรมของเขาเองในโลกที่สวรรค์และนรกปะทะกัน KUBHD ดูหนังออนไลน์ Constantine (2014) เต็มเรื่อง หัวใจสำคัญของ “คอนสแตนติน” คือตัวเอกที่ซับซ้อน จอห์น คอนสแตนติน ซึ่งแสดงโดยรีฟส์ด้วยความเข้มข้นอันหนักหน่วง คอนสแตนตินเป็นนักไล่ผีที่ไม่แยแสกับอดีตที่ยุ่งยากและโลกทัศน์เหยียดหยาม พบว่าตัวเองติดอยู่กับการต่อสู้ชั่วนิรันดร์ระหว่างเทวดาและปีศาจ การแสดงของรีฟส์จับเอาพฤติกรรมที่เหนื่อยล้าของโลกและความขัดแย้งภายใน ทำให้เขาเป็นแอนตี้ฮีโร่ที่น่าดึงดูดและเข้าถึงได้ การกำกับของลอว์เรนซ์ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความรู้สึกลางสังหรณ์และบรรยากาศ ทำให้เกิดภูมิทัศน์เมืองที่มืดมนและเต็มไปด้วยหินที่ซึ่งพลังเหนือธรรมชาติแฝงตัวอยู่ในเงามืด ตั้งแต่ถนนที่โปรยปรายในลอสแอนเจลิสไปจนถึงทางเดินอันน่าขนลุกของอาคารร้าง ทุกฉากให้ความรู้สึกหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด นักแสดงสมทบของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เพิ่มความลึกและมิติให้กับโลกของคอนสแตนติน รวมถึงราเชล ไวสซ์ในบทแองเจล่า ดอดสัน ตำรวจนักสืบผู้ขี้ระแวงซึ่งถูกดึงเข้าสู่โลกแห่งไสยศาสตร์ของคอนสแตนติน และทิลดา สวินตันในบทเทวดากาเบรียลผู้ลึกลับ ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งพันธมิตรและเป็นศัตรูกับคอนสแตนติน KUBHD ดูหนังออนไลน์ Constantine (2014) เต็มเรื่อง องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเอฟเฟ็กต์ภาพ ซึ่งทำให้สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดและปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่อาศัยอยู่ในโลกของคอนสแตนตินมีชีวิตขึ้นมา ตั้งแต่ปีศาจที่สูงตระหง่านไปจนถึงกระแสไฟนรกที่หมุนวน เอฟเฟกต์ทั้งน่ากลัวและน่าหลงใหล เพิ่มความรู้สึกถึงอันตรายจากโลกอื่นให้กับภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ภายใต้สิ่งเหนือธรรมชาติ “คอนสแตนติน” จึงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการไถ่บาปและการเสียสละ ขณะที่คอนสแตนตินต่อสู้กับพลังแห่งความชั่วร้าย เขาต้องต่อสู้กับความรู้สึกผิดและสำนึกผิดต่อบาปในอดีต โดยแสวงหาการไถ่บาปด้วยการกระทำที่กล้าหาญและความเสียสละ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส

บริษัท ค่ายหนัง

วอร์นเนอร์

นักแสดง

  • คีอานู รีฟส์
  • ราเชล
  • ไวสซ์
  • ไชอา
  • ลาบัฟ

โปสเตอร์หนัง

Constantine1 Constantine2 images 1 1 images 4

รีวิวหนัง

แมวโม้ – รีวิวและพูดคุยเรื่องหนัง, การ์ตูน, ซีรีย์, อนิเมะ และเพลง

ซีรีย์ของฮีโร่สายดาร์คจากฝั่ง DC ที่ไปได้ไม่ไกลอย่างที่คิด ถูกตัดจบเพียงแค่ซีซั่นเดียวอย่างน่าเสียดาย จากที่เคยวางแผนไปถึงการรวมกลุ่มฮีโร่สายดาร์ค สายเวทย์อย่าง Justice League Dark ก็มีอันต้องพับไป (เหลือแค่รอลุ้นว่า หากโปรเจคนี้เกิด จอห์น คอนสแตนตินจะได้มาร่วมแจมด้วยหรือเปล่า)

Magic Girls Thailand

เอาเลย !!!! ขอโหดๆ !!!
ถ้าผู้กำกับทำสำเร็จ เราจะได้เห็น คอนสแตนติน เวอร์ชั่นสุดโหด !!!!
สำนักข่าว The Wrap เผย สัมภาษณ์ ผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์
ถึงการ กลับมาร่วมงานอีกครั้ง กับ คีอานู รีฟส์ และการกลับมา สานต่อ
เรื่องราว ภาพยนตร์ ภาคต่อ คอนสแตนติน 2 อีกครั้ง
เขาเผยว่า ครั้งนี้เนื้อเรื่องจะแตกต่างไป จากเดิม แน่นอน
เขาต้องการสร้างภาพยนตร์ที่เป็น เรท R จริงๆ ที่มันน่ากลัว และรุนแรงกว่านี้
และเขาอยากจะทำมันใน ภาคต่อนี้ เตรียมตัวสำหรับ คอนสแตนติน เรท R ที่แท้จริง
และ เขายังอยากจะเพิ่ม แนวตลกร้ายๆ ลงไปในเรื่องนี้อีกด้วย
ขอบคุณข้อมูลจาก

ขอบสหนัง

ตั้งใจจะเขียนถึงหนังเรื่องนี้มาพักใหญ่แล้ว เนื่องจากทีมงาน Constantine เพิ่งมีการรวมตัวนัดพูดคุยกันเพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีของหนังเรื่องนี้ เมื่อไม่กี่วัน แต่ด้วยความที่ผมเดินทางไปโน่นมานี่ เลยจัดสรรเวลาให้ตัวเองได้ก็ตอนนี้ละ ถ้าคนที่ชอบดูหนังหรือติดตาม คีอานู รีฟส์ คงไม่มีใครไม่เคยดูหนังเรื่องนี้แน่ ผลงานที่น่าจดจำของจอห์น วิคเขาเลยละ โดยเฉพาะคุณสาวๆที่ต้องมนต์หลงเสน่ห์ในความหล่อของพี่แก โดยส่วนตัวชอบเพราะหนังนำเรื่องความเชื่อศาสนา นรกสวรรค์มาตีแพร่ในตัวเอง ซึ่งถือเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากในห้วงเวลานั้น

ข้อดี
หากในพูดกันอย่างตรงไปตรงมาหนังทำได้ค่อนข้างสนุกนะ เป็นมือปราบผีขับไล่วิญญาณความชั่วร้าย ช่วยเหลือผู้คนให้พ้นจากภัยร้าย จุดเด่นของ Constantine นอกจากความหล่อของ คีอานู รีฟส์ คือเรื่องที่ตัวละครไม่ได้มีพลังพิเศษอะไรนอกจากเห็นผี ต้องมาสู้รบปรบมือกับพวกลูกครึ่งหรือพวกมีพลังเวทตร์ศาสตร์ดาร์คทั้งหลาย ที่มาคิดร้ายทำลายโลก

ได้เห็นมือปราบผีถือปริงเกอร์ดับเพลิงไล่ผี เชื่อเถอะไอเดียนี้ไม่มีเรื่องไหนทำกัน เว้นแต่ทีมงานชุดนี้ละ สิ่งที่ทำให้หนังน่าสนใจคือเทคนิคพิเศษ หลายฉากมันตราตรึงผู้ชมมาก คือย้อนกลับไปดูมันเจ๋งดีนะแปลกใหม่มากไม่น่าเชื่อว่าหนัง 15 ปีแล้ว แต่ภาพซีจีมันร่วมสมัยมาก ทำให้เราได้เห็นนรก สวรรค์ คือดีไซต์ออกมาได้ดี และทำให้รู้สึกว่ากำลังมีหายนะครั้งใหญ่บนโลกมนุษย์รออยู่ และต้องมานั่งแก้ปัญหาไขสาเหตุไปพร้อมๆกัน
นักแสดง
คีอานู รีฟส์ อารมณ์เหมือนนักสืบที่มาไล่จับผีไขปริศนาความไม่ปกติของโลกมนุษย์ในแต่ละเหตุการณ์ส่วนตัวชอบงานชิ้นนี้ของเขามาก เปลี่ยนแปลงจากหนังเรื่องอื่นๆที่ดูนิ่งสุขุม กลายเป็นฮีโร่ในอีกรูปแบบหนึ่งที่เราแทบไม่คุ้นเคยเลย

ราเชล ไวซ์ ภรรยาปากแดงของดาเนียล เคร็ก ที่มาในฐานะบทบาทตำรวจ ที่มาหาสาเหตุที่น้องสาวตัวเองตายกลับกลายเป็นว่าโดยปองร้ายจากพวกปีศาจความชั่วร้ายซะงั้น และได้รับความช่วยเหลือจาก Constantine ชอบความสวยของเธอและอารมณ์ที่ได้รับก็เป็นสาวเหมือนจะเข้มแข็งแต่ข้างในอ่อนแอมากๆ

ข้อเสีย

ตัวร้ายหรือพวกปีศาจ กลุ่มผู้ไม่หวังดีบทบาทมีไม่เยอะ ผิดหวังมากๆ
สรุป
หนึ่งในผลงานที่น่าจดจำของ คีอานู รีฟส์ทั้งหล่อและเท่ห์ในทุกๆอิริยาบถในฐานะนือปราบผีน่าเสียดายที่หนังถูกฉายผิดที่ผิดเวลาไปหน่อยไม่งั้นน่าจะไปได้ไกลกว่านี้

แจกคะแนนรีวิว 7/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Longest Night (2022)

Yakamoz S-245 (2022)

The Gentlemen (2024)

Furies (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่