ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Blondie in an Ancient Time (2024) นางทาสหัวทอง EP.1-22 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Blondie in an Ancient Time (2024)  นางทาสหัวทอง EP.1-22 (จบ)

Blondie in an Ancient Time (2024) นางทาสหัวทอง แพร (ภัณฑิรา พิพิธยากร)

Blondie in an Ancient Time (2024) แม่ค้าออนไลน์สาวสวยผู้มีดวงตาสีทอง เดินทางไปขอพรความรักจากเจ้าพ่อผู้ศักดิ์สิทธิ์ แต่เจ้าพ่อกลับประทานพรให้เธอวาร์ปย้อยเวลากลับไปเป็นทาสในสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่ง

และมอบภารกิจให้เธอจับคู่ลูกทาสกับลูกนายให้ลงเอยกัน ซึ่งความเป็นไปได้แทบจะเท่ากับศูนย์ แต่เธอก็พยายามเสิร์ชอินเตอร์เน็ตเพื่อหาวิธีไถ่ตัวจากความเป็นทาส จะได้ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเดินทางกลับบ้าน ระหว่างนั้น แพรได้พบกับ แสน

(โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ลูกชายคนโตของนายหัวใหญ่แห่งบ้านไร่แสนสุข แสนเป็นหนุ่มหล่อเจ้าสำราญที่ไม่เคยสนใจใคร แต่กลับรู้สึกประทับใจในความเป็นธรรมชาติและสดใสของแพร Blondie in an Ancient Time (2024)  ทั้งสองคนจึงเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น จนกระทั่งเกิดความรักขึ้น แต่ความรักของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย

Blondie in an Ancient Time (2024)

ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างทางฐานะ ความแตกต่างทางความคิด และอุปสรรคจากคนที่คอยขัดขวางเรื่องราวของ แพร (ภัณฑิรา พิพิธยากร) แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังที่มีผมทองเป็นเอกลักษณ์ ที่เกิดจับพลัดจับผลูย้อนอดีตกลับไปในปี 2432 พร้อมกับสมาร์ทโฟน 1

เครื่องแถมยังต้องกลายเป็นทาสในเรือนของคุณหลวงใจร้ายอย่าง หลวงบำรุงประชาราษฎร์ หรือ หลวงก่ำ (ยุรนันท์ ภมรมนตรี) ทางเดียวที่เธอจะกลับสู่ปัจจุบันได้คือต้องกลายเป็นกามเทพช่วยให้ กล้า (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ทาสหนุ่มในเรือนได้สมหวังในความรัก

แต่ก็มีอุปสรรคเพราะหญิงสาวที่กล้าหลงรักคือ Blondie in an Ancient Time (2024) ทับทิม (ประติภา มหาโยธารักษ์) บุตรสาวคนเดียวของ พระประสิทธิ์บริรักษ์ หรือ คุณพระเอี่ยว (ทนงศักดิ์ ศุภการ) แถมยังเป็นคู่หมั้นคู่หมายของ ขุนผดุงกิจประชา (พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) หรือขุนเอก บุตรชายของหลวงก่ำที่กล้าให้ความเคารพรัก แพรจึงต้องใช้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นตัวช่วย

เมื่อแม่ค้าออนไลน์ แพร (มินนี่ ภัณฑิรา) แม่ค้าอันดับต้น ๆ ของประเทศ ที่มีหัวสีทองเป็นเอกลักษณ์ ผิดหวังในความรัก จนต้องไปขอพรเจ้าพ่อยิ่งรักผู้ศักดิ์สิทธิ์ และได้ย้อนเวลามาเป็นทาสในสมัยรัชกาลที่ 5 หรือ พ.ศ. 2432 พร้อมโทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่อง

แพรจับพลัดจับผลูกลายเป็นทาสในเรือน หลวงก่ำ (แซม ยุรนันท์) ขุนนางผู้เป็นใหญ่ในยุคนั้น ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดร้ายต่อทาสท่านหนึ่ง จนกระทั่งได้เจอกับ กล้า (โอบ โอบนิธิ) ทาสหนุ่มผู้จงรักภักดีในเรือนหลวงก่ำ ที่คอยช่วยเหลือเธอทุกอย่าง ทำให้เป็นเซฟโซนของแพรแต่แล้วสิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เมื่อแพรค้นพบว่าโทรศัพท์มือถือที่ติดมาด้วยสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ แพรจึงใช้โทรศัพท์มือถือค้นหาข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเอาตัวรอด ก่อนจะค้นพบว่าทางเดียว

ที่ทำให้เธอกลับไปในยุคปัจจุบันได้ คือการทำให้ทาสหนุ่มอย่างกล้าสมหวังในความรัก

แต่ กล้า ทาสหนุ่มผู้ต่ำต้อย ดันไปแอบรัก คุณทับทิม (สตางค์ ประติภา) คุณหนูลูกสาวคุณพระผู้สูงศักดิ์ ที่แทบจะไม่มีหวัง แถมเธอยังเป็นคู่หมายของ ขุนเอก (ซัน พิชยดนย์) เจ้านายใกล้ชิดที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก และเป็นลูกชายของหลวงก่ำด้วย

เตรียมเอาใจช่วยแม่ค้าออนไลน์ที่ย้อนเวลากลับไปเป็นทาสในสมัย ร.5 พร้อมโทรศัพท์หนึ่งเครื่องที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ และเรื่องราวมากมายที่ต้องเผชิญหลังกลายเป็นทาส Blondie in an Ancient Time (2024) ในละคร นางทาสหัวทอง ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และรับชมย้อนหลังได้ เวลา 21.00 น. ทาง Netflix ละคร นางทาสหัวทอง เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567

นางทาสหัวทอง เป็นละครแนวย้อนอดีตไปในยุครัชกาลที่ 5 พร้อมกับโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่ง ซึ่งในความคิดของผู้เขียนแล้วถือว่าเป็นละครแนวย้อนอดีตในสไตล์ยุคใหม่ที่มีการสอดแทรกเรื่องราวต่างๆได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว เนื้อเรื่องมีความน่ารักดูแล้วไม่รู้สึกเครียดแต่อย่างใดเหมาะสมกับการรับชมในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เป็นอย่างมาก แถมยังเป็นละครแนวย้อนอดีตที่มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างมากมายดังนี้นางเอกมีความสดใสน่ารัก มีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจ :

ในความคิดของผู้เขียนแล้วนางเอกเรื่องนี้มีความโดดเด่นตรงที่มีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจสดใสน่ารักมีความมั่นใจในการพูดได้เป็นอย่างดี โดยเธอได้มีการนำความรู้ที่ได้จากโทรศัพท์มือถือที่ติดตัวในช่วงที่ย้อนอดีตมาใช้ในการแก้ไขปัญหาไม่ว่าจะเป็น

Blondie in an Ancient Time (2024)

การนำความรู้เกี่ยวกับโรคเบาหวานมาเตือนให้กับพระเอกที่ชื่อว่ากล้าให้ระมัดระวังว่าแม่ของตนอาจจะป่วยเป็นโรคนี้นางเอกมีไหวพริบทางด้านค้าขาย :สาวแพรนางเอกของเรื่องนี้เป็นคนที่มีไหวพริบทางด้านค้าขายเลยทีเดียว จึงได้นำสูตรในการทำชาและกาแฟออกมาจำหน่ายในตลาด Blondie in an Ancient Time (2024)  และมีการขายในรูปแบบของแฟรนไชส์และเดลิเวอรี่ร่วมด้วย

ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการขายในยุคปัจจุบันที่ได้รับความนิยมซึ่งเธอสามารถถ่ายทอดในเรื่องของรูปแบบการค้าขายได้ดีเลยทีเดียว แถมยังมีบุคลิกและความมั่นใจในเรื่องของการนำเสนอขายสินค้าต่างๆให้กับบุคคลที่ผ่านไปมาอีกด้วยเป็นละครย้อนยุคที่ทำให้เห็นชีวิตผู้คนในอดีต :สำหรับละครเรื่องนี้ผู้เขียนมีความคิดเห็นว่าเป็นละครย้อนอดีตอีกหนึ่งเรื่อง

ที่ทำให้เราได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ในอดีตอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการใส่เสื้อผ้า

หรือการดำรงชีวิตในอดีตว่าเป็นลักษณะใดบ้าง จึงทำให้เป็นละครย้อนยุคที่ทำให้เราเห็นมุมมองในอดีตมากยิ่งขึ้น และทำให้ได้ทราบเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นในอดีต โดยในช่วงปี 2432 จะมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของวันขึ้นปีใหม่เป็นช่วงหนึ่งวันที่ 1 เมษายน

ของทุกปีเป็นละครแนวเบาสมองที่อยากให้รับชมกัน :ในความคิดของผู้เขียนแล้วถือว่าเป็นละครแนวย้อนยุคที่มีความเบาสมองในส่วนของเนื้อเรื่องเลยทีเดียว เมื่อรับชมแล้วจะไม่รู้สึกความเครียดอย่างแน่นอน แถมยังได้พบกับความน่ารักสดใสของนางเอกสาวแพรที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ดูหนัง ออนไลน์ และมีการถ่ายทอดเกี่ยวกับความรู้ต่างๆให้กับคนในอดีตอย่างมากมายเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง นางทาสหัวทอง เป็นละครแนวย้อนอดีตที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจมากที่สุด

ซึ่งนางเอกของเรื่องมีการใช้โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวที่ติดตัวมาในช่วงย้อนเวลามาใช้ในการแก้ปัญหาให้กับบุคคลในอดีตอย่างมากมายเลยทีเดียว Blondie in an Ancient Time (2024) แถมเธอยังมีไหวพริบในเรื่องของการค้าขาย เพราะในชาติปัจจุบันเธอมีอาชีพเป็นแม่ค้าออนไลน์ ทำให้สามารถถ่ายทอดในเรื่องของการค้าขายได้อย่างเหมาะสม แถมยังมีคาแรคเตอร์ที่ดูแล้วสดใสและรู้สึกมีความสุขในที่รับชมละครเรื่องนี้อีกด้วย

Prae (Phanthira Phipithayakorn), a beautiful online seller with golden eyes. Travel to ask for blessings of love from the holy godfather. But the godfather granted her a blessing to warp time and return to being a slave during the reign of King Rama V with a mobile phone. And gave her a mission to match the slave’s son with the master’s son. The possibility

is almost equal to zero. But she searched the internet to find a way to redeem herself from slavery. She will have to complete her mission to return home. During that time, Prae meets Saen (Obnithi Wiwattanawarang), the eldest son of the chief of

Ban Rai Saen Suk. Saen is a handsome, playful young man who is never interested in anyone. But I was impressed by Prae’s naturalness and brightness. Blondie in an Ancient Time (2024) The two of them then began to get closer. Until love happened But their love faces many obstacles. Whether it is a difference

in status differences in ideas and obstacles from people who keep

obstructing the story of Prae (Phanthira Phipithayakorn), a famous online seller with unique golden hair. who was accidentally born back in 1889 with a smartphone and had to become a slave in the house of a cruel king like Luang Bamrungpracharat or Blondie in an Ancient Time (2024) Luang Kam (Yuranan Phamonmontri), the only way for her to return to the present is to become Cupid,

Blondie in an Ancient Time (2024)

helping Kla (Obnithi Wiwathanawarang), a young slave in the house, to fulfill his love. But there is an obstacle because the girl who dares to fall in love is Tubtim (Pratipa Mahayotharak), the only daughter of Phra Prasit Borirak or Khun Phra Iaw (Thanongsak Suphakarn) is also the fiancee of Khun Phadungkijpracha (Pitchayadon Phuengphan) or Khun Ek, the son of Luang Kam who dared to respect and love Prae therefore had to use this smartphone as a helper.

When the online seller Prae (Minnie Panthira), Blondie in an Ancient Time (2024) the country’s top seller, has a unique golden head. disappointed in love Until I had to ask for blessings from the Godfather, the more I love the holy person. and went back in time to become a slave during the reign of King Rama V or 1889 with a mobile phone

Prae accidentally becomes a slave in the house of Luang Kam (Sam Yuranan), a great nobleman of that era. which is famous for its cruelty towards one slave Until meeting Kla (Aob Obnithi), a loyal young slave in Luang Kam’s house. who helps her with everything Make it Prae’s safe zone.

But then a miracle happened. When Prae discovered that the mobile phone that came with it could connect to the internet. Prae therefore uses her mobile phone to search for various information in order to survive. before discovering that the only way for her to

return to the present day It is to make a courageous young slave fulfill his hopes in love, but Brave, a humble young slave, secretly loves Khun Blondie in an Ancient Time (2024) Tubtim (Stang Pratipa), the daughter of a noble monk. There’s almost no hope. Plus, she is also the partner of Khun Aek (Sun Pitchayadon), a close boss who has been close since childhood. and is also the son of Luang Kam

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่