ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก

ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก เมืองซูโทเปียเป็นเมืองใหญ่ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม

ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก ที่มีสัตว์นานาชนิดอาศัยอยู่และเจริญเติบโต เมื่อจูดี้ฮ็อปป์กลายเป็นกระต่ายตัวแรกที่เข้าร่วมกองกำลังตำรวจเธอได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าการบังคับใช้กฎหมายนั้นยากเพียงใด ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองจูดี้กระโดดเข้าหาโอกาสที่จะไขคดีลึกลับ น่าเสียดายที่นั่นหมายถึงการทำงานร่วมกับนิคไวลด์จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ที่ทำให้งานของเธอยากขึ้นไปอีก

ซูโทเปีย (ชื่อย่อว่า Zootropolis หรือ Zoomania ในภูมิภาคต่างๆ) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมเมดี้แอ็คชั่นคอมพิวเตอร์อเมริกันปี 2016 ผลิตโดยวอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ และออกฉายโดยวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 55 ของดิสนีย์ และเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ซูโทเปีย กำกับโดยไบรอน ฮาวเวิร์ดและริช มัวร์ กำกับโดยจาเร็ด บุช (ในการกำกับเรื่องแรกของเขา) และอำนวยการสร้างโดยคลาร์ก สเปนเซอร์ จากบทภาพยนตร์ที่เขียนบท โดย Bush และ Phil Johnston

ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก

และเรื่องราวโดย Howard, Moore, Bush, Johnston, ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก Jim Reardon, Josie Trinidad และ Jennifer Lee ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสียงโดย Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Idris Elba, Jenny Slate, Nate Torrence, Bonnie Hunt, Don Lake, Tommy Chong, J.K. Simmons, Octavia Spencer, Alan Tudyk และ Shakira เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองที่มีบรรดาสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกัน

โดยบอกเล่าเรื่องราวของความร่วมมือที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกระต่ายกับนักต้มตุ๋นจิ้งจอกแดง เมื่อพวกเขาค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดทางอาญาที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของผู้ล่าซูโทเปียเปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันบรัสเซลส์ในประเทศเบลเยียมเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไปในรูปแบบดิสนีย์

ดิจิทัล 3-ดี, RealD 3D, IMAX 3D และ 4DX ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 4 มีนาคม ซูโทเปียได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวก จากนักวิจารณ์ที่ชื่นชมบทภาพยนตร์ แอนิเมชัน ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก การแสดงด้วยเสียง เนื้อหา และดนตรีประกอบของ Michael Giacchino ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในบ็อกซ์ออฟฟิศที่ทำลายสถิติในหลายประเทศ และทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้

สูงสุดเป็นอันดับสี่ของปี 2016 ในบรรดารางวัลอื่นๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสิบภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ประจำปี 2559 โดย American Film Institute และได้รับรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 89 ซีรีส์แยกทางโทรทัศน์ Zootopia+

ฉายรอบปฐมทัศน์บน Disney+ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ภาคต่ออยู่ระหว่างการพัฒนาจูดี้ ฮอปส์ กระต่ายจากบันนี่เบอร์โรว์ในชนบท ได้เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเธอในการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกระต่ายคนแรกในเมืองซูโทเปีย แม้จะเป็นนักวิชาการของสถาบันการศึกษา แต่จูดี้ก็ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่จอดรถโดยหัวหน้า ZPD Bogo

ในวันแรกที่มาทำงาน จูดี้ถูกเร่งรีบโดยดูโอ้สุนัขจิ้งจอกนักต้มตุ๋น นิค ไวลด์และฟินนิค วันรุ่งขึ้น ดยุค วีเซลตัน จอมโจรตัวเล็กขโมยถุงดอกโครคัส Midnicampum holicthias จูดี้ละทิ้งตำแหน่งเพื่อจับกุมวีเซลตัน และถูกโบโกตำหนิ นางออตเตอร์ตันบุกเข้าไปในห้องทำงานของโบโกโดยไม่คาดคิด

โดยขอร้องให้ใครสักคนตามหาเอ็มมิตต์ สามีของเธอ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิบสี่นักล่าที่หายไป จูดี้อาสาและผู้ช่วยนายกเทศมนตรีของเมือง ซึ่งเป็นแกะชื่อดอว์น ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก เบลล์เวเธอร์ ต่างชื่นชมงานนี้ โบโกไม่มีทางเลือกนอกจากต้องตกลง แต่แอบสั่งให้จูดี้ลาออกหากเธอล้มเหลวหลังจากสี่สิบแปดชั่วโมง

เมื่อแน่ใจว่านิคเป็นคนสุดท้ายที่ได้พบกับเอ็มมิตต์ จูดี้จึงบังคับให้เขาช่วยเธอโดยแอบบันทึกคำสารภาพของเขาเรื่องการหลีกเลี่ยงภาษีไว้บนปากกาแครอทของเธอ พวกเขาติดตามทรัพย์สินของเอ็มมิตต์ในรถลีมูซีนของมิสเตอร์บิ๊ก หัวหน้าแก๊งอาชญากรที่นิคมีประวัติด้วย มิสเตอร์บิ๊กเผยว่าจู่ๆ เอ็มมิตต์ก็ “อำมหิต” และเข้าโจมตีมันชาส เสือจากัวร์สีดำ คนขับรถของมิสเตอร์บิ๊กในระหว่างการสอบสวน

Manchas อธิบายว่าก่อนที่จะโจมตีเขา Emmitt ตะโกนเกี่ยวกับ “Night Howlers”

จากนั้น Manchas ก็กลายเป็นคนป่าเถื่อนและไล่ตามทั้งคู่ จูดี้จับแมนชาสและโทรเรียก ZPD เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่แมนชาสหายตัวไปก่อนที่พวกมันจะมาถึง โบโกเรียกร้องให้จูดี้ลาออก แต่นิคเตือนโบโกว่าเธอยังมีเวลาเหลืออีกสิบชั่วโมง ขณะออกจากที่เกิดเหตุ ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก นิคเผยให้จูดี้ฟังว่าเขากลายเป็นนักต้มตุ๋นเพราะตอนเด็กๆ เขาพยายามเข้าร่วมกลุ่มลูกเสือจูเนียร์เรนเจอร์ แต่ถูกรังแกและปฏิเสธเพียงเพราะเป็นสุนัขจิ้งจอก

ที่ศาลากลาง เบลล์เวเธอร์เสนอให้จูดี้และนิคเข้าถึงกล้องจราจรของซูโทเปีย พวกเขาค้นพบว่า Manchas ถูกหมาป่าทิมเบอร์วูล์ฟจับตัวไป ซึ่งจูดี้คาดเดาว่าคือ “Night Howlers” ตามหมาป่า ทั้งคู่ได้พบกับ Emmitt, Manchas และนักล่าที่หายไปคนอื่นๆ ซึ่งต่างก็ “ดุร้าย” และถูกคุมขังอยู่ในโรงพยาบาลที่ซ่อนอยู่ ลีโอดอร์ ไลออนฮาร์ต นายกเทศมนตรีของซูโทเปีย สั่งให้จับพวกมัน และพยายามสืบหาสาเหตุพฤติกรรมดุร้ายของพวกมันอย่างเงียบๆ ในไม่ช้า Lionheart และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลก็ถูกจับในข้อหาจำคุกเท็จ และ Bellwether ก็กลายเป็นนายกเทศมนตรีคนใหม่

ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก

จูดี้ได้รับคำชื่นชมในการคลี่คลายคดีได้ขอให้นิคเข้าร่วม ZPD ในฐานะคู่หูของเธอ อย่างไรก็ตาม เขาทิ้งจูดี้ด้วยความโกรธหลังจากที่นักข่าวแกะหลอกเธอให้พูดว่าชีววิทยานักล่าอยู่เบื้องหลังการแพร่ระบาดของ “ความป่าเถื่อน” อันลึกลับ ความคิดเห็นของจูดี้ที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ ปลุกปั่นความกลัวและการเลือกปฏิบัติต่อผู้ล่าทั่วซูโทเปีย ด้วยความรู้สึกผิด จูดี้จึงลาออกจากงานและกลับมาที่บันนีเบอร์โรว์

ในขณะที่จัดการแผงขายผักของพ่อแม่ จูดี้ได้เรียนรู้ว่า “Night Howlers” จริงๆ แล้วคือดอกไม้ Midnicampum ซึ่งมีผลทางจิตประสาทอย่างรุนแรงและยั่งยืนหากกินเข้าไป เมื่อตระหนักว่ามีคนจงใจใช้ดอกไม้เพื่อทำให้นักล่าดุร้าย จูดี้จึงกลับไปที่ซูโทเปียและคืนดีกับนิค ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก ด้วยความช่วยเหลือจากมิสเตอร์บิ๊ก ทั้งคู่สอบปากคำวีเซลตัน ซึ่งยอมรับว่าเขาได้รับการว่าจ้างจากแกะชื่อดั๊กให้ขโมยหลอดไฟไนท์ฮาวเลอร์

พวกเขาพบดั๊กในห้องทดลองที่ซ่อนอยู่ในสถานีรถไฟใต้ดินในเมือง ซึ่งเขาผลิตเซรั่มไนท์ฮาวเลอร์เพื่อยิงใส่ผู้ล่าด้วยปืนพกลูกดอก จูดี้และนิคได้รับปืนเซรุ่มเป็นหลักฐาน แต่ก่อนที่พวกเขาจะไปถึง ZPD ได้ เบลล์เวเธอร์ก็เผชิญหน้ากับพวกเขาในพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ

โดยเผยให้เห็นว่าเธอเป็นผู้บงการแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ตกเป็นเหยื่อและเผด็จการนี้ ทั้งคู่ติดอยู่ในนิทรรศการ และ Bellwether ก็ยิง Nick ด้วยปืนเซรั่มเพื่อพยายามให้เขาฆ่า Judy แต่พวกเขาเปลี่ยนลูกดอกเป็นบลูเบอร์รี่ และ Judy บันทึกคำสารภาพของ Bellwether ด้วยปากกาแครอท เช่นเดียวกับที่ ZPD เข้ามาตอบ ถึงคำเรียกของเบลเวเธอร์

เบลล์เวเธอร์และผู้สมรู้ร่วมคิดของเธอถูกจับกุม Lionheart ที่ถูกคุมขังยังคงปฏิเสธต่อสาธารณะเกี่ยวกับแผนการของเธอ และยืนยันว่าการกักขังนักล่าที่ติดเชื้อนั้นเป็น “สิ่งที่ผิดด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง” เมื่อระบุสาเหตุของการแพร่ระบาดได้แล้ว ผู้ล่าก็ได้รับการรักษา หนังประเภท Adventure ผจญภัย  และจูดี้ก็กลับเข้าสู่ ZPD หลายเดือนต่อมา นิคสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจ และกลายเป็นคู่หูของเธอและเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสุนัขจิ้งจอกคนแรก

ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 55 ของดิสนีย์ การพัฒนาภาพยนตร์ที่จะถูกเรียกว่า Zootopia เริ่มต้นขึ้นเมื่อไบรอน ฮาวเวิร์ดเสนอไอเดียหกเรื่องให้กับประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของดิสนีย์แอนิเมชันและผู้อำนวยการสร้างบริหาร จอห์น ลาสซีเตอร์ ซึ่งมีตัวละครสัตว์สามตัวที่เกี่ยวข้อง:

การดัดแปลงจากสัตว์ทั้งตัวของ The Three Musketeers เรื่องราวในธีมปี 1960 เกี่ยวกับ “แมวหมอบ้า…ผู้เปลี่ยนเด็กให้เป็นสัตว์” และ “ปั๊กนักล่าค่าหัวในอวกาศ” แนวคิดทั่วไปที่พูดถึงแนวคิดเหล่านี้ก็คือ ฮาวเวิร์ดต้องการสร้างภาพยนตร์ที่คล้ายกับภาพยนตร์ของดิสนีย์เรื่องโรบินฮู้ด ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก ซึ่งมีสัตว์ต่างๆ เข้ามามีบทบาทในรูปแบบมานุษยวิทยาด้วย

ตามที่ฮาวเวิร์ดกล่าวไว้ ซูโทเปียเกิดจากความปรารถนาของเขาที่จะสร้างสิ่งที่แตกต่างจากภาพยนตร์มานุษยวิทยาสัตว์เรื่องอื่นๆ โดยที่สัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ในโลกธรรมชาติหรือในโลกมนุษย์ แนวคิดของเขาที่ว่าสัตว์ต่างๆ อาศัยอยู่ในโลกสมัยใหม่ที่ออกแบบโดยสัตว์เพื่อสัตว์

ได้รับการตอบรับอย่างดีจาก Lasseter ซึ่งตอบสนองด้วยการกอดและอุ้ม Howard “ในอากาศเหมือนเด็กน้อยซิมบ้า” Lasseter แนะนำว่า Howard ควรลองผสมผสานธีมของปี 1960 กับตัวละครสัตว์ โดยเฉพาะปั๊กอวกาศ เรื่องนี้ทำให้ฮาวเวิร์ดพัฒนาและนำเสนอ Savage Seas ซึ่งเป็นภาพยนตร์สายลับนานาชาติที่มีศูนย์กลางอยู่ที่กระต่ายอาร์กติกชื่อ “แจ็ค ซาเวจ” ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับเจมส์ บอนด์ ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก ในช่วงเวลานี้เองที่ผู้เขียนบทภาพยนตร์ จาเร็ด บุช

ได้รับการว่าจ้างให้ทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานในภาพยนตร์

สายลับเพราะพ่อและปู่ของเขาเองเคยทำงานให้กับสำนักข่าวกรองกลางฮาวเวิร์ดและบุชพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไปโดยได้รับความช่วยเหลือจาก Disney Story Trust ซึ่งเป็นบุคลากรฝ่ายสร้างสรรค์ระดับแนวหน้าของสตูดิโอที่พบกันเป็นประจำเพื่อทบทวนและหารือเกี่ยวกับโปรเจ็กต์

ทั้งหมดที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ส่วนที่น่ายินดีที่สุดของภาพยนตร์สายลับนี้กลายเป็นองก์แรก ตั้งอยู่ในเมืองที่สร้างขึ้นโดยและเพื่อสัตว์ต่างๆ เพื่อมุ่งเน้นไปที่เมืองที่เต็มไปด้วยสัตว์ ในที่สุดฮาวเวิร์ดก็ทิ้งฉากในทศวรรษปี 1960 ควบคู่ไปกับการจารกรรมและแง่มุมต่างประเทศ ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก และเปลี่ยนภาพยนตร์เรื่องนี้

ให้เป็นกระบวนการร่วมสมัยของตำรวจ โดยมีนิค ไวลด์รับบทนำ และจูดี้ ฮอปส์เป็นเพื่อนสนิทของเขา สักพักหนึ่ง “ทีมผู้สร้างมีความมุ่งมั่นอย่างมาก” กับเรื่องราวเวอร์ชันนั้น แต่ในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ทีมผู้สร้างได้ตระหนักว่าโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะมีส่วนร่วมมากขึ้นหากพวกเขากลับบทบาทโดย

ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก

มุ่งความสนใจไปที่ฮอปป์แทนแทนที่จะเป็นไวลด์ การเปลี่ยนแปลง ในมุมมองเกี่ยวข้องกับการทิ้งตัวละครหลายตัวรวมถึงตัวละครสองตัวที่รู้จักกันในชื่อ “The Gerbil Jerks” ซึ่งได้รับการอธิบายว่าเป็น “หนูเจอร์บิลที่ไว้วางใจกองทุนซึ่งไม่มีอะไรจะทำดีไปกว่าการคุกคาม Nick”

ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2013 The Hollywood Reporter รายงานในตอนแรกว่าฮาวเวิร์ดกำลังกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้และเจสัน เบตแมนได้รับบทนำแล้ว แต่ในขณะนั้นไม่มีใครรู้เรื่องเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลย ซูโทเปียได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ที่งาน D23 Expo

โดยมีกำหนดออกฉายในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2559การวิจัยสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นใน Animal Kingdom ของดิสนีย์ เช่นเดียวกับในเคนยาและสวนสัตว์ซาฟารีซานดิเอโก ซึ่งนักสร้างแอนิเมชันใช้เวลาแปดเดือนศึกษาวงจรการเดินของสัตว์ต่างๆ รวมถึงสีขน สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจำนวนแปดแสนรูปแบบถูกสร้างขึ้นสำหรับ

และได้แสดงในภาพยนตร์ด้วย เพื่อให้ขนของตัวละครดูสมจริงยิ่งขึ้น พวกเขายังได้ไปที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งลอสแอนเจลีสเคาน์ตี้เพื่อสังเกตลักษณะของขนสัตว์อย่างใกล้ชิดด้วยกล้องจุลทรรศน์ภายใต้แสงที่หลากหลาย ทีมผู้สร้างได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบชุมชนเมืองของซูโทเปียจากเมืองใหญ่ ๆ รวมทั้ง นิวยอร์กซิตี้ ซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส ปารีส เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง และบราซิเลีย ในการพัฒนาเมืองที่สามารถอาศัยอยู่ได้โดยสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมพูดได้ขนาดตั้งแต่ 2 นิ้ว (5.1 ซม.) ถึง 27 ฟุต (8.2 ม.) และจากสภาพอากาศที่แตกต่างกันอย่างมาก

ทีมผู้สร้างได้ปรึกษาชาวอเมริกันกับผู้เชี่ยวชาญด้านพระราชบัญญัติคนพิการและผู้ออกแบบระบบ HVAC เพื่อขอความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบยานยนต์ให้เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมประเภทและขนาดต่างๆ มากมาย ทีมผู้สร้างได้ปรึกษากับเจ เมย์ส ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัทฟอร์ด มอเตอร์

ในระหว่างขั้นตอนการพัฒนา อลัน เอฟ ฮอร์น ประธานวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์แนะนำว่านิคควรแสดงออกอย่างชัดเจน กล่าวถึงความผิดหวังของเขา (“เมื่อฉันคิดว่ามีคนเชื่อในตัวฉันจริงๆ…”) หลังจากที่พบว่าจูดี้ยังคงกลัวเขาในฐานะนักล่า ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 มีการเปิดเผยว่ามีการเพิ่มริช มัวร์ (Wreck-It Ralph) มาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือจากจาเร็ด บุช (Penn Zero: Part-Time Hero) มาเป็นผู้กำกับร่วม

Judy Hopps, a rabbit from rural Bunnyburrow, fulfils her childhood dream of becoming the first rabbit police officer in the urban city of Zootopia. Despite being the academy valedictorian, Judy is assigned to parking duty by ZPD Chief Bogo.

On her first day on the job, Judy is hustled by a con artist fox duo, Nick Wilde and Finnick. The next day, small-time crook Duke Weaselton steals a bag of Midnicampum holicithias crocus bulbs. Judy abandons her post to arrest Weaselton, and is reprimanded by Bogo.

Mrs. Otterton unexpectedly barges into Bogo’s office, pleading for someone to find her husband Emmitt, one of fourteen missing predators. Judy volunteers, and the city’s assistant mayor, a sheep named Dawn Bellwether, praises the assignment. Bogo has no choice but to agree, but secretly orders Judy to resign if she fails after forty-eight hours.

Having ascertained that Nick was the last to see Emmitt,

Judy forces him to help her by covertly recording his confession to tax evasion on her carrot pen. They track Emmitt’s belongings to a limousine owned by crime boss Mr. Big, an arctic shrew whom Nick has a history with. Mr. Big reveals that Emmitt suddenly went “savage” and attacked Mr. Big’s chauffeur Manchas, a black jaguar.

Upon interrogation, Manchas explains that, prior to attacking him, Emmitt yelled about “Night Howlers”. Manchas then turns savage himself, ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก chasing the pair. Judy traps Manchas and calls the ZPD for help, but Manchas vanishes before they arrive. Bogo demands Judy’s resignation, but Nick reminds Bogo that she still has ten hours remaining. While leaving the scene, Nick reveals to Judy that he became a con artist because, as a child, he tried to join the Junior Ranger Scouts, but was bullied and rejected simply for being a fox.

At City Hall, Bellwether offers Judy and Nick access to Zootopia’s traffic cameras. They discover Manchas was taken by timberwolves, whom Judy surmises are the “Night Howlers”. Following the wolves, the duo locates Emmitt, Manchas, and the other missing predators,

who are all “savage” and imprisoned in a hidden asylum. Zootopia’s mayor, Leodore Lionheart, ordered their capture, and is trying to quietly ascertain the cause of their feral behavior. Lionheart and the asylum staff are soon arrested for false imprisonment, and Bellwether becomes the new mayor.

Judy, praised for solving the case, asks Nick to join the ZPD as her partner. However, he angrily abandons Judy after a reporter sheep manipulates her into saying predatory biology is behind the mysterious “savageness” epidemic. Judy’s comments, broadcast on television, incite fear and discrimination against predators throughout Zootopia. Wracked with guilt, Judy quits her job and returns to Bunnyburrow.

While managing her parent’s vegetable stand, Judy learns that “Night Howlers” are actually Midnicampum flowers, ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก which have severe, lasting psychotropic effects if ingested. Realizing that someone is deliberately using the flowers to turn predators savage, Judy returns to Zootopia and reconciles with Nick. Aided by Mr.

Big, the pair interrogates Weaselton, who admits he was hired by a ram named Doug to steal the Night Howler bulbs. They find Doug in a laboratory hidden in the city subway, where he manufactures a Night Howler serum to be shot at predators via a dart pistol. Judy and Nick obtain a serum gun as evidence,

but before they can reach the ZPD, Bellwether confronts them in the Natural History Museum, revealing herself to have masterminded this prey-supremacist conspiracy. The duo become trapped in an exhibit, and Bellwether shoots Nick with the serum gun in an attempt to have him kill Judy, only to find Judy had replaced the darts with blueberries. Judy records Bellwether’s confession with the carrot pen, just as the ZPD arrives in answer to Bellwether’s summons.

Bellwether and her accomplices are arrested. The still-imprisoned Lionheart publicly denies knowledge of her plot, and insists that imprisoning the infected predators was a “wrong thing for the right reason”. With the cause of the epidemic identified, the predators are cured, and Judy is reinstated into the ZPD. Months later, Nick graduates from the police academy, becoming her partner and the first fox police officer.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนัง ออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่