ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์
imdb-logo

8.1

Runtime 116 นาที
ภาษา ซาวแทร็ค
ปีที่ฉาย

ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์  หลังจากที่คนรักมนุษย์หมาป่าของเธอเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด

ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ด้วยอุบัติเหตุขณะออกล่าหาอาหารให้ลูก ๆ หญิงสาวต้องหาวิธีเลี้ยงดูลูกชายและลูกสาวของมนุษย์หมาป่าที่เธอมีร่วมกับเขาในขณะเดียวกันก็ต้องปกปิดลักษณะนิสัยไม่ให้เข้าสังคมในคาบเรียนวิชาหนึ่ง ฮานะ ได้พบกับ โอกามิ ซึ่งนั่งเรียนอยู่ในห้องเดียวกัน

ในตอนแรกเธอมีความสนใจในตัวเขาเล็กน้อย และต่อมาเธอทราบมาว่าเขาไม่ได้เป็นนักศึกษาที่นี่ ฮานะจึงคอยช่วยเหลือให้โอกามิในเรื่องของการศึกษา เช่นการพาเข้าห้องสมุดของมหาวิทยาลัย ยืมเลคเชอร์ เป็นต้น วันหนึ่ง โอกามิสารภาพกับฮานุ ว่าตนเองมีเชื้อสายของหมาป่า และสามารถแปลงกายเป็นหมาป่าได้ ฮานะสามารถยอมรับในตัวตนของโอกามิได้ และในที่สุด ทั้งสองก็มีความรักต่อกัน และตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน

ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์

หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่นาน ฮานะก็ตั้งครรภ์ ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ แต่ด้วยเธอกลัวว่าสังคมอาจตกใจหากเธอคลอดลูกออกมามีสภาพของหมาป่า ด้วยเหตุนี้เธอจึงศึกษาการทำคลอดเองตามธรรมชาติ และในคืนที่หิมะตก เธอก็คลอดบุตรคนแรกออกมา เป็นทารกเพศหญิง ทั้งสองตั้งชื่อว่า ยูกิ (雪) และในปีต่อมา

ฮานะก็คลอดทารกอีกคนเพศชาย ทั้งสองตั้งชื่อให้ว่า อาเมะ (雨) ทั้งสองสามารถแปลงกายเป็นหมาป่าได้ โดย ยูกิ มีลักษณะนิสัยดื้อและชอบก่อปัญหากวนใจฮานะอยู่เสมอ และมักแปลงกายในตอนที่ดีใจมากๆหรืออารมณ์ไม่ดี ในขณะที่อาเมะ เกิดมาพร้อมร่างกายที่อ่อนแอ และชอบอยู่เงียบๆ

ไม่นานหลังจากนั้น ในวันหนึ่งโอกามิได้หายตัวไปพร้อมกับทิ้งเสบียงจากร้านสะดวกซื้อไว้ที่หน้าประตูห้อง ฮานะได้แบกลูกทั้งสองคนออกตามหาเขากลางสายฝน จนฮานะไปพบกับเจ้าหน้าที่กำลังเก็บกู้ซากของหมาป่าที่ประสบอุบัติเหตุอยู่ในลำคลอง โอกามิในร่างหมาป่าได้มองฮานะเป็นครั้งสุดท้าย และสิ้นลมหายใจ ฮานะได้สูญเสียสามีอันเป็นที่รักไปตลอดกาล

ชีวิตในการเลียงลูกเพียงลำพังของฮานะลำบากมาก และต้องคอยรักษาความลับของลูก ฮานะไม่สามารถจะพาลูกเข้ารับการรักษาใดๆจากสถานพยาบาลเมื่อลูกป่วย หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เวลาออกไปด้านนอก ทั้งยูกิและอาเมะจะต้องสวมเสื้อคลุมและใส่หมวกอยู่เสมอ ซึ่งทำให้ทั้งสองคนไม่มีเพื่อน

และฮานะดูจะเหนื่อยกับยูกิเป็นพิเศษ ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ที่ดื้อและมักไม่สามารถควบคุมตนเองได้ และเนื่องจากประวัติของยูกิและอาเมะ ทำให้ฮานะต้องเผชิญกับเจ้าหน้าที่ของสถานรับเลี้ยงเด็ก ที่มาพร้อมกับข้ออ้างว่าฮานะอาจเลี้ยงลูกได้ไม่ดีพอ เนื่องจากพบว่าไม่เคยเข้าโรงพยาบาลเลย อีกทั้งอาเมะและยูกิวัยกำลังโตสร้างความรบกวนให้กับเพื่อนบ้าน ดังนั้นฮานะจึงตัดสินใจ

ย้ายออกไปอยู่ชนบทที่ห่างไกลจากความเจริญที่มีชุมชนเล็กๆอยู่ใกล้ๆ ทั้งสามคนอยู่อาศัยในบ้านเก่าติดภูเขาที่ไม่มีค่าเช่า ณ ที่นี่ มีความท้าทายมากมายรอทั้งสามคนอยู่การพบและการพรากจาก มนุษย์หมาป่า… ฮานะ (พากย์เสียงโดย อาโออิ มิยาซากิ) นักศึกษาสาวได้ตกหลุมรัก เขา (พากย์เสียงโดย ทาคาโอะ โอซาวะ)

ตั้งแต่ได้พบหน้า ภายหลังเธอพบว่าเขาดูเหมือนมนุษย์ก็จริง แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็น มนุษย์หมาป่า แต่มันก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาเลย พวกเขาย้ายไปอยู่ด้วยกันและไม่นาน ทั้งคู่ก็มีลูก พวกเขาตั้งชื่อลูกสาวคนแรกว่า ยูกิ ที่แปลว่า หิมะ เพราะเธอลืมตาดูโลกในวันที่หิมะโปรยปราย และลูกคนที่สองซึ่งเป็นลูกชายพวกเขาตั้งชื่อว่า อาเมะ ที่แปลว่า ฝน เพราะเขาเกิดในวันที่ฝนตก

ยูกิ เป็นเด็กหญิงซุกซน ช่างสงสัย ส่วน อาเมะ เป็นเด็กชายขี้อาย เปราะบาง

พวกเขาดูเหมือนครอบครัวธรรมดา ๆ แต่ลูก ๆ ของพวกเขาเป็นทั้งมนุษย์และหมาป่า พวกเขาเป็น เด็กหมาป่า เพื่อปิดบังความจริงนี้ พวกเขาจึงใช้ชีวิตอยู่อย่างเรียบง่ายในย่านที่เงียบสงบของเมือง ชีวิตของพวกเขาเป็นไปอย่างสมถะแต่ก็มีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งความสุขที่พวกเขาคิดว่าจะยืดยาวไปชั่วกาลนานก็ถูกพรากไปด้วยการเสียชีวิตของผู้เป็นพ่อ

ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์

ฮานะ โศกเศร้าเสียใจ แต่เธอก็มุ่งมั่นที่จะเลี้ยงลูก ๆ สองคนให้ดีที่สุด ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ เธอตัดสินใจย้ายจากเมืองกรุง และพาเด็ก ๆ ไปยังชนบทที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ทารุณแต่ก็อุดมสมบูรณ์ เพื่อให้พวกเขาได้เลือกว่าจะเป็น มนุษย์ หรือ หมาป่า ในอนาคตความรักที่กลายเป็นความลับ การเป็นมนุษย์หมาป่าที่ผู้คนพากับเกลียดกลัว มีเพียง “ฮานะ” เท่านั้นที่ยอมรับและรักเขา เมื่อมีลูกก็ย่อมต้องยิ่งต้องหลีกเร้นจากผู้คน ลูกทั้งสองคน “ยูกิ” และ “อาเมะ” กลายเป็นพวกครึ่งมนุษย์หมาป่าครึ่งคนที่สามารถแปลงร่างกลับไปกลับมาได้

และความที่ยังเด็กยังควบคุมอารมณ์ไว้ไม่ได้ ประกอบกับการมาจากไปอย่างกระทันหันของผู้เป็นพ่อ ทุกอย่างก็มาถึงจุดเปลี่ยน พวกเขาต้องย้ายรกรากไปห่างผู้ไกลคนฮานะ เกิดในวันที่ดอกดาวกระจายบานไปทั่วแถวบ้าน เช่นเดียวกับที่ ยูกิ ก็เกิดในวันที่หิมะโปรยปราย ขณะที่ อาเมะ แปลว่า “ฝน” ด้วยพ่อแม่หวังให้เติบโตมาจิตใจเปี่ยมเมตตา สามคนนี้ต้องไปดำเนินชีวิตในที่ใหม่ๆ พร้อมๆ กับการเลี้ยงดูและเฝ้าดูการเติบโตของลูกทั้งสอง เรื่องราวที่แสนน่ารักพาเราหัวเราะคิกๆ ขณะเดียวกันมันก็ดูจริงเกินกว่าจะเป็นแค่เรื่องแฟนตาซี ซึ่งนั่นมีพลังพอจะทำให้เราอินไปกับดราม่าที่ปรากฏอยู่ในนั้น

Mamoru Hosoda ผู้กำกับฯ (‘The Girl Who Leapt Through Time’, ‘Summer Wars’) เขาเลือกเล่าเรื่องจากมุมมองของลูกสาวคนโต ผ่านภาพการ์ตูนที่ดูสดสวยงดงาม ภาพของดอกไม้ในทุ่งกว้างที่พริ้วไหวตามสายลม มองเผินๆ นึกไปว่าเป็นของจริง ขณะที่ท่าทางการเคลื่อนไหวของมนุษย์ก็ใกล้เคียงคนจริงๆ มาก แต่ก็มีลายเส้นที่เฉพาะตัวในระดับที่พอสังเกตได้อยู่นะครับมันเป็นอะนิเมะที่เรื่องราว

ของมันสอนและบอกอะไรเราได้หลายอย่างหลายแง่มุม ไม่ว่าจะแง่คิดในเรื่องการเลี้ยงลูก แง่มุมของการเลือกชีวิตในแบบของตัวเอง แง่มุมของการมีความลับทียากจะเปิดเผยบอกใคร แง่มุมของการให้พลังใจในการดำเนินชีวิต นอกจากนี้ยังมีเรื่องธรรมชาติและการเพาะปลูก สัตว์ป่ากับมนุษย์ และอีกมากมายหลายสิ่งที่คนดูอย่างๆ เราพอจะกระเทาะออกมาจากมันได้

ผมนั่งดู คู่จี๊ด ชีวิตมหัศจรรย์ ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ไปจนจบ End Credit เพราะเสียงเพลงตอนจบนั้นสะกดจิตอย่างมาก พาให้ซึมลึกยิ่งกว่าเก่า น้ำตาไหลรื้นเต็มเบ้า เดินออกมาจากโรงยังตาแดงๆ ออกมาอยู่เลยn Tokyo, college student Hana falls in love with an enigmatic man, who eventually reveals himself to be a werewolf. They later have two children, a daughter named Yuki and a son named Ame. Soon after Ame is born, their father is killed in an accident while hunting for food.

Hana’s life as a single mother is difficult; she has to hide the children as they constantly switch between their human and wolf forms, and they often get into fights. After she receives noise complaints and a visit from social workers concerned that the children have not had vaccinations, Hana moves the family to the countryside away from prying neighbors.

She works hard to repair a dilapidated house, but struggles to sustain the family on their own crops. With help from a strict old man named Nirasaki, she learns to farm sufficiently and befriends some of the locals.

One day, Ame almost drowns in a river while trying to hunt a kingfisher. Yuki rescues him, and Ame becomes more confident in his wolf abilities. Yuki begs her mother to enroll her in a public school, and Hana accepts on the condition that Yuki keeps her wolf nature secret. Yuki soon makes friends at school while Ame is bullied by his school peers. Meanwhile, Ame often skips school and becomes more interested in the forest and takes lessons from an elderly fox about survival in the wild.

In fourth grade, Yuki’s class receives a new transfer student, Sōhei, who realizes something is unusual about her. When he pursues the matter by cornering her, Yuki gets increasingly angry, leading her to transform into a wolf and inadvertently injuring his ear. At the meeting with their parents and teachers, Sōhei claims a wolf attacked him, absolving Yuki of the blame, and the two become friends.

Yuki tries to encourage Ame to begin attending school, which he refuses.

They argue over whether they should attempt to adapt to human society or embrace their nature as wolves. Two years later, Yuki’s school is let out early due to treacherous weather. As Hana is about to leave to retrieve her, Ame disappears into the forest to help his dying fox teacher, and Hana follows him. Yuki and Sōhei are left alone at school. ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ Yuki reveals her ability to Sōhei and confesses that it was really her who attacked him. He tells her he already knew, and promises to keep her secret.

ดูหนัง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์

While searching for Ame, Hana slips and falls off a cliff. She sees a vision of the children’s father telling her that Yuki and Ame will find their own paths in life, and that she raised them well. Ame finds Hana and carries her to safety. She awakens to see him fully transform into an adult wolf and run off into the mountains. Realizing he has found his own path, she happily but tearfully accepts his goodbye.

One year later, Yuki leaves home to move into a middle school dormitory. Ame’s wolf howls are heard far and wide in the forest. Hana, now living alone, reflects that raising her wolf children was like a fairy tale, and feels proud of the way she raised them.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Wolf Children (2012) คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่