ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Witness for the Prosecution (1957) หักเหลี่ยมทนาย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Witness for the Prosecution (1957) หักเหลี่ยมทนาย

Witness for the Prosecution (1957) หักเหลี่ยมทนาย ทนายความที่ไม่สบายเซอร์วิลฟริดโรบาร์ตส์ถูกผลักกลับเข้าไปในห้องพิจารณาคดีซึ่งกลายเป็นหนึ่งในคดีฆาตกรรมที่ผิดปกติและมีเหตุการณ์สำคัญที่สุดในอาชีพทนายความเมื่อเขาพบว่าตัวเองปกป้องลีโอนาร์ดโวลชายคนหนึ่งที่ถูกพยายามฆาตกรรมหญิงผู้ร่ำรวย เมื่อโรบาร์ตส์เลือกที่จะเป็นตัวแทนของเขาทั้งสองพบว่าตัวเองต่อต้านคริสตินภรรยาผู้เย็นชาของลีโอนาร์ดซึ่งในเหตุการณ์พลิกผันที่น่าประหลาดใจเลือกที่จะปรากฏตัวในศาลต่อสามีของเธอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Witness for the Prosecution (1957) หักเหลี่ยมทนาย หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่