ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง จากบทละครของมาร์กาเร็ตเอ็ดสันวิเวียนแบริ่ง

ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง เป็นศาสตราจารย์ชาวอังกฤษที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่ระยะสุดท้าย ในระหว่างเรื่องเธอสะท้อนให้เห็นปฏิกิริยาของเธอต่อวงจรของมะเร็งการรักษาและเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของเธอ คนที่คอยดูแลเธอคือดร.

Jason Posner ผู้ซึ่งพบเพียงศรัทธาในการเป็นหมอ ซูซี่โมนาฮันพยาบาลที่เป็นมนุษย์ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวในโรงพยาบาลที่ดูแลอาการของวิเวียน และดร. Harvey Kelekian หัวหน้าแพทย์ที่ต้องการผลลัพธ์ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นอย่างไร

ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง

วิเวียน แบริ่ง (เดม เอ็มมา ทอมป์สัน) อิงจากบทละครของมาร์กาเร็ต เอ็ดสัน เป็นศาสตราจารย์ชาวอังกฤษหัวแข็งที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่ระยะสุดท้าย ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง ในระหว่างเรื่องราว เธอสะท้อนให้เห็นถึงปฏิกิริยาของเธอต่อวงจรของโรคมะเร็ง การรักษา และเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของเธอ

คนที่ดูแลเธอคือ ดร. เจสัน พอสเนอร์ (โจนาธาน เอ็ม. วู้ดเวิร์ด) ผู้ค้นพบศรัทธาในการเป็นแพทย์เท่านั้น ซูซี่ โมนาฮาน (ออเดรย์ แมคโดนัลด์) พยาบาลที่มีด้านมนุษย์ซึ่งเป็นคนเดียวในโรงพยาบาลที่ดูแลอาการของวิเวียน; และดร.ฮาร์วีย์

เคเลเคียน (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) หัวหน้าแพทย์ที่ต้องการผลลัพธ์ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นอะไรก็ตามวิเวียน แบริ่งเป็นศาสตราจารย์ด้านวรรณคดีอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักจากความรู้อันเข้มข้นเกี่ยวกับบทกวีเลื่อนลอย โดยเฉพาะบทเพลงศักดิ์สิทธิ์ของจอห์น ดอนน์ ชีวิตของเธอต้องพลิกผันเมื่อเธอ

ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่ระยะลุกลามระยะที่ 4 ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยา Harvey Kelekian กำหนดให้การรักษาด้วยเคมีบำบัดหลายวิธีเพื่อรักษาโรคของเธอ และในขณะที่เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากผลข้างเคียงต่างๆ

(เช่น มีไข้ หนาวสั่น อาเจียน และปวดท้อง) เธอพยายามที่จะมองทุกอย่างให้อยู่ในมุมมองที่ดี เรื่องราวจะย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาก่อนหน้านี้ในชีวิตของเธอเป็นระยะ รวมถึงวัยเด็ก

การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และอาชีพของเธอก่อนที่จะได้รับการวินิจฉัย ในระหว่างที่ถ่ายทำภาพยนตร์ เธอทำลายกำแพงที่สี่อย่างต่อเนื่องโดยมองเข้าไปในกล้องและแสดงความรู้สึกของเธอเมื่อเธอป่วยหนักขึ้น วิเวียนตกลงที่จะรับการทดสอบและการรักษาเชิงทดลองมากขึ้น

แม้ว่าเธอจะตระหนักว่าแพทย์ที่ทำการรักษาเธอ รวมถึงอดีตนักเรียนอย่างเจสัน

พอสเนอร์ กลับมองว่าเธอเป็นคนที่ต้องช่วยชีวิตน้อยลง และมองเธอเป็นเพียงหนูตะเภาในการรักษามากขึ้น คนเดียวที่ดูเหมือนจะดูแลเธอในฐานะบุคคลคือ Susie Monahan หนึ่งในพยาบาลในทีม

ในช่วงท้ายของอาการป่วยของวิเวียน ผู้มาเยี่ยมเพียงคนเดียวที่เธอได้รับในโรงพยาบาลคืออดีตศาสตราจารย์และที่ปรึกษาของโรงเรียนระดับบัณฑิตศึกษาของเธอ เอเวลิน แอชฟอร์ด

ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง

ซึ่งอ่านข้อความที่ตัดตอนมาจาก The Runaway Bunny ของมาร์กาเร็ต ไวส์ บราวน์ เมื่อเธอใกล้ถึงจุดจบของชีวิต วิเวียนพยายามรักษาศักดิ์ศรีและไหวพริบของเธอไว้ แม้ว่าในที่สุดเธอก็ต้องเผชิญกับความอ่อนแอและความต้องการความเห็นอกเห็นใจของเธอเอง

วิเวียนเสียชีวิตในตอนท้ายของหนัง หนังประเภท Drama ดราม่า โดยพากย์เสียงว่า “ความตายอย่าภาคภูมิใจ”Vivian Bearing is a professor of English literature known for her intense knowledge

of metaphysical poetry, especially the Holy Sonnets of John Donne.

Her life takes a turn when she is ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง diagnosed with metastatic Stage IV ovarian cancer. Oncologist Harvey Kelekian prescribes various

chemotherapy treatments to treat her disease, and as she suffers through the various side-effects (such as fever, chills, vomiting, and abdominal pain), she attempts to put everything in perspective. The story periodically flashes back to previous moments

in her life, including her childhood, her graduate school studies, and her career prior to her diagnosis. During the course of the film, she continually breaks the fourth wall by looking into the camera and expressing her feelings.ดูหนัง ออนไลน์ Wit (2001) เต็มเรื่อง

As she grows increasingly ill, Vivian agrees to undergo more tests and experimental treatments, even though she realizes the doctors treating her,

including former student Jason Posner, see her less as someone to save and more as a guinea pig for their treatments. The only person who seems to care for her as a person is Susie Monahan, one of the nurses on the staff.

Late in Vivian’s illness, the only visitor she receives in the hospital is her former graduate school professor and mentor, Evelyn Ashford, who reads her excerpts from Margaret Wise Brown’s The Runaway Bunny. As she nears the end of her life

, Vivian manages to maintain her dignity and wit even as she is finally confronted with her own frailty and need for compassion.Vivian dies at the end of the film, with her voiceover reciting “death be not proud”.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Wit (2001)  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่