ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023)

ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023) วินนี่เดอะพูห์ : โหด เห็น หมี วันเวลาแห่งการผจญภัยและความสนุกสนานได้สิ้นสุดลง เมื่อคริสโตเฟอร์ โรบิน ชายหนุ่มทิ้งวินนี่เดอะพูห์ และพิกเล็ตให้ดูแลตัวเอง เนื่องจากต้องไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย เมื่อเวลาผ่านไป

พวกเขารู้สึกโกรธที่ถูกทอดทิ้ง ทั้งสองกลายเป็นสัตว์ดุร้าย หลังจากได้ลิ้มรสเลือดแล้ว สัญชาตญาณสัตว์ดุร้ายของพวกเขาก็ถูกปลุกออกมา วินนี่เดอะพูห์และพิกเล็ตจึงออกล่ามนุษย์ทุกคนที่เข้ามาในป่าร้อยเอเคอร์ การอาละวาดนองเลือดของพวกเขาจึงเริ่มขึ้น

ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023)

ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023)

เป็นภาพยนตร์สแลชเชอร์อิสระของอังกฤษปี 2023 ตัดต่อ ผลิต เขียนบท แล้วก็ดูแลโดยรีห์ส เฟรค-วอเตอร์ฟิลด์ หัวข้อนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่กลับโฉมหนังสือ Winnie-the-Pooh ของเอ.เอ. ไม่ลน์แล้วก็อี.เอช. เชพเพิร์ด แล้วก็แสดงนำโดยเคร็ก เดวิด ดาวเซตต์ในบทนักแสดงนำ และก็คริส คอร์เดลล์ในบทพิกเล็ต ร่วมกับแอมเบอร์ ด็อก-ธอร์น, นิโคไล ลีออน, มาเรีย เทย์เลอร์, ทุ่งนาตาชา โรส ไม่ลส์

รวมทั้งแดเนียล โรนัลด์ในหน้าที่สมทบ ติดตามพูห์แล้วก็พิกเล็ตซึ่งแปลงเป็นคนร้ายที่ดุร้ายรวมทั้งอยากกินเลือด ในขณะพวกเขาข่มขู่กรุ๊ปหญิงสาวในมหาวิทยาลัยแล้วก็คริสโตเฟอร์ โรบิน เมื่อเขากลับมาที่ป่าร้อยเอเคอร์ในอีกนับเป็นเวลาหลายปีถัดมาภายหลังออกมาจากมหาวิทยาลัย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการประกาศคราวแรกในพ.ค. ปี 2022 เมื่อได้รับความพึงพอใจอย่างมากมายเพราะว่ามีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับผู้แสดงที่เป็นไอคอนอันเป็นสุดที่รักในวัยเด็ก

รวมทั้งเจอกับปฏิกิริยาที่แตกคอ ยังมีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ในหมู่ประชาชนทั่วๆไปแล้วก็ชุมชนแฟนๆวินนี่-เดอะ-พูห์ โดย Frake-Waterfield อ้างถึงว่าเขาและก็สมาชิกผู้อื่นสำหรับเพื่อการผลิตภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการขู่เข็นฆ่ารวมทั้งคำขอให้ยกเลิกภาพยนตร์ประเด็นนี้ ผลิตโดย Jagged Edge Productions ร่วมกับ ITN Studios และก็ได้รับการพัฒนาภายหลังหนังสือ Winnie-the-Pooh ปี 1926

เปลี่ยนเป็นสาธารณสมบัติในอเมริกาในมกราคม พุทธศักราช 2565 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถ่ายทำด้วยงบประมาณ 100,000 ดอลลาร์ใน 10 วันในปี ป่า Ashdown ที่ East Sussex อังกฤษ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นแรงดลใจให้กับป่า Hundred Acre Wood ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับเรื่องราวต่างๆ Winnie-the-Pooh: Blood and Honey เดิมมีระบุจัดงานหนึ่งคืนทั้งประเทศ แต่ว่าความชื่นชอบทางออนไลน์ที่พุ่งสูงมากขึ้นได้ขยายไปสู่การเข้าฉายในโรงหนังครั้งใหญ่ทั่วทั้งโลก

ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในประเทศเม็กซิโกช่วงวันที่ 26 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2566 และก็เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2566 รวมทั้งในสหราชอาณาจักรช่วงวันที่ 10 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2566 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการติชมแง่ลบเป็นส่วนมาก แม้กระนั้นไปถึงเป้าหมายในเชิงการค้าโดยการทำรายได้ 5.2 ดอลลาร์ ล้านทั่วทั้งโลกด้วยงบประมาณเพียงนิดหน่อย ภาคต่อและก็จักรวาลที่ใช้ด้วยกันกำลังอยู่ในการพัฒนา

หลายปีที่ผ่านมา คริสโตเฟอร์ โรบินในวัยเด็กได้เจอรวมทั้งผูกไมตรีกับกรุ๊ปสิ่งมีชีวิตที่เป็นมนุษย์ ยกตัวอย่างเช่น นกเค้าแมว กระต่าย อียอร์ พิกเล็ต และก็วินนี่-เดอะ-พูห์ ในป่าร้อยเอเคอร์ แต่ คริสโตเฟอร์จากไปภายหลังที่เขาเข้าวิทยาลัย ถ้าเกิดว่าไม่มีเขารอให้อาหารพวกมัน และก็เมื่อหน้าหนาวมาถึง พวกมันก็ไปสู่ภาวการณ์อดๆอยากๆ เพื่อความมีชีวิตรอด พวกเขาก็เลยตกลงใจฆ่ารวมทั้งรับประทานอียอร์

ซึ่งปรับปรุงความเกลียดต่อมนุษยชาติในตัวพวกเขา พวกเขาสาบานว่าจะกลับสู่สัญชาตญาณดุร้ายรวมทั้งจะไม่กล่าวอะไรอีกห้าปีถัดมา คริสโตเฟอร์ ซึ่งในตอนนี้เป็นผู้ใหญ่แล้ว กลับมาที่ป่าร้อยเอเคอร์พร้อมด้วยแมรี่ เมียของเขา กลับพบว่าสถานที่นั้นอยู่ในภาวะรกร้าง ทั้งสองถูกซุ่มจู่โจมโดยพิกเล็ต ซึ่งรัดคอแมรี่จนกระทั่งเสียชีวิต แล้วหลังจากนั้นพูห์และก็พิกเล็ตก็ลากคริสโตเฟอร์เข้าไปในป่า โดยแสดงกระดูกของอียอร์ให้เขามอง รวมทั้งฌาปนกิจศพของแมรี่

ถัดมา นิสิตมหาวิทยาลัย Maria, Jessica, Alice, Zoe แล้วก็ Lara เช่ากระต๊อบในป่า Hundred Acre Wood เพื่อที่คุณจะได้เอาชนะประสบการณ์การสะกดรอยตามที่ปวด ทีน่าเพื่อนฝูงอีกคนหลงทางกลางทาง และก็พูห์ก็ใช้เครื่องสับไม้บดคุณ ในบ้านต้นไม้ของเขา พูห์ผู้ขังคริสโตเฟอร์ไว้ รำลึกถึงวัยเด็กของพวกเขาแล้วก็เสื่อมโทรมลง โดยฟาดเขาด้วยหางของอียอร์อย่างชั่วร้าย และก็สาดเลือดของแมรี่ให้คริสโตเฟอร์

เมื่อตกช่วงกลางคืน พูห์รวมทั้งพิกเล็ตก็ซุ่มจู่โจมลาราและก็เบาๆขับขี่รถไม่เห็นหัวของคุณ พิกเล็ตเข้าไปในห้องโดยสาร ฆ่าโซอี้ มาเรียและก็เจสสิก้ามองเห็นทั้งสองพาอลิซออกไปแล้วก็ตกลงใจช่วยเหลือคุณ ในบ้านต้นไม้ของพูห์ พวกเขาเจอและก็ปลดปล่อยคริสโตเฟอร์ให้มีอิสรภาพ ซึ่งนำพวกเขาไปยังตัวประกันอีกคนหนึ่งชื่อชาร์ลีน เพื่อหาทางล้างแค้นภายหลังที่พิกเล็ตทำให้บริเวณใบหน้าของคุณขาดลุ่ย ชาร์ลีนก็เลยเรียกพิกเล็ตมาฆ่าเขา

แม้กระนั้นพิกเล็ตขย้ำคุณจนตาย พูห์ไล่ล่ามาเรียและก็เจสสิก้าเข้าไปในป่า แม้กระนั้นอลิซยังคงอยู่ด้านหลังรวมทั้งตะบองพิกเล็ตด้วยค้อนขนาดใหญ่ของเขาเอง ซึ่งดูราวกับว่าใกล้จะถึงแก่ชีวิตแล้ว พูห์แทงอลิซด้วยมีดผ่านปากที่เปิดอยู่กลางทาง มาเรียและก็เจสสิก้าอ้อนวอนจากคนภายในแคว้นกรุ๊ปหนึ่งที่ผ่านไปมา แม้กระนั้นพูห์ก็ฆ่าพวกเขาได้ง่ายๆ มาเรียมานะจะวิ่งชนเขาด้วยรถปิคอัพกลับเกิดอุบัติเหตุ เมื่อตื่น คุณมองเห็นหมีพูห์ตัดศรีษะเจสสิก้า เขาเกือบฆ่ามาเรียจนถึงคริสโตเฟอร์เผยตัว ขับขี่รถแล้วก็บดขยี้หมีพูห์ระหว่างรถยนต์ทั้งคู่คัน

พูห์ปล่อยตนเองและก็จับมาเรียไว้ที่ปลายมีด คริสโตเฟอร์ขอให้พูห์ปลดปล่อยคุณโดยข้อตกลงว่าจะอยู่กับเขาแล้วก็ขออภัย พูห์ทำลายคำสัญญาที่ความเงียบงันแล้วก็กล่าวอ้างว่าคริสโตเฟอร์ทอดทิ้งเขาก่อนจะฟันคอของมาเรีย ภายหลังที่คุณเสียชีวิตในอ้อมกอดของเขา คริสโตเฟอร์ผู้ระบมด้านจิตใจก็หนีไป โดยใส่ใจว่าเพื่อนเก่าของเขาอยู่เกินความให้การช่วยเหลือแล้ว เวลาที่พูห์แทงหัวมาเรียซ้ำแล้วซ้ำอีก

ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023)

รีวิว ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023) วินนี่เดอะพูห์ : โหด เห็น หมี

โหดเหี้ยมมองเห็นหมี ที่ไม่ใช่หมีในรูปภาพความจำแบบการ์ตูนแม้กระนั้นเป็นหมีแบบโหดเหี้ยมสุด หมีแสนน่าเกลียดมือสังหารที่ดุร้ายมากกว่าสัตว์ป่า ที่ทำให้จำภาพหมีพูห์แล้วก็พิกเล็ตของคุณในการ์ตูนไม่ดังเดิมอีกต่อไป เข้าทาง Netflix เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยในวันที่1เดือนสิงหาคม นี้ที่บอกเลยว่าสยดสยองสุดๆคนไหนดูแล้วก็กลับมามองอีกได้มาลุ้นโดนหมีตีหัวไปพร้อมเพียงกันคริสโตเฟอร์ โรบิน ได้กลับมายอดเยี่ยมพวกเขาอีกที

ภายหลังที่ได้ไปศึกษาต่อมหาลัย ทำให้เป็นจุดเริ่มแรกจากความรักกลับหลายเป็นความรังเกียจ รวมทั้งเป็นจุดเริ่มแรกของการไล่ฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวสุดๆเหตุเพราะหมีพูห์และก็พิกเล็ตพวกเขารู้สึกโกรธที่ถูกละทิ้งเมื่อ คริสโตเฟอร์โรบิน เด็กหนุ่มที่จำต้องทิ้งวินนี่เดอะพูห์ และก็พิกเล็ตให้ดูแลตนเองในป่าอย่างลำบากแล้วหิวโหย ทำให้หมีพูห์และก็พิกเล็ตทั้งคู่โกรธคริสโตเฟอร์มากที่ละเลยพวกเขา

จากนั้นทำให้ทั้งคู่จะต้องกลายเป็นสัตว์ดุร้าย ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่คนใดกันที่เข้ามาในป่านี้ก็ต้องมีจุดสิ้นสุดที่โหดเหี้ยมสุดๆสำหรับในตัวเรื่องพล็อต มีความน่าดึงดูดใจเยอะพอสมควร มีความรู้สึกว่ามิได้ว้าวมากมายแต่ว่าถ้าเกิดเอ๋ยถึงในเรื่องชั่วร้ายสยดสยองก็จะต้องยกนิ้วให้เลยเพราะเหตุว่าทำออกมาเนียน ดีเลิศๆฉากการฆ่าไม่มีการเซนเซอร์ใดๆก็ตามแถมเป็นการฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวสยดสยองมากมายๆย้ำหัวสุดๆตึงสุดไรสุดก็จำต้องชูให้พี่หมีพูห์ของพวกเราแล้วล่ะ

ที่ตึงเป็นฟันแทงไม่เข้า ตายยากตายเย็น และไม่ตาย ผู้แสดงเป็นดีหน้าที่สมควรแสดงดีแบบทุดคนอย่างหมีพูห์กับพิกเล็ตเป็นทำให้ลืมภาพจำแบบการ์ตูนไปเลยว่าเป็นอย่างไร ด้วยเหตุว่าต้องการจะกล่าวว่าเค้าหน้าน่าเกลียดสุดๆไม่ยากจะเม้าท์รวมทั้งเป็นฆ่าแบบไม่ยั้ง ไร้การปรานีอะไรเลย ย้ำที่ศีรษะล้วนๆไม่ว่าจะตี รถยนต์เหยียบ แทง ตัด เป็นที่สุดๆคนนะพูห์ไม่ใช่ซอมบี้ที่จะมาเน้นย้ำๆหัว

เป็นการฆ่าที่ไม่ซ้ำกัน ใช้เวลาและก็ยืดยาวนิดหนึ่ง ฆ่าชั่วร้าย มัน สยดสยอง เสียวซ่านกิ้ว มีความแอบน่ารำคาญนิดหนึ่งสำหรับบางซีนด้วยความเชื่องช้าสำหรับเพื่อการหนีของผู้แสดงและก็ด้วยความเป็นหญิงก็จะหวีดร้องว้าย แผดเสียงแบบดังจนถึงเขารู้ดีว่าอยู่ไหนเกิดเรื่องนึงที่ดูแล้วเกือบจะคิดภาพความน่ารักน่าเอ็นดูในการ์ตูนไม่ออกเลยด้วยเหตุว่าประเด็นนี้ทำให้มุมองแปลงโดยทันที โหดเหี้ยมมากมาย แอบเห็นใจ คริสโตเฟอร์นะอุส่าห์กลับมาหาแต่พบอะไรไม่ทราบแล้วตอนสุดท้ายก็คือแบบอิหยังวะ ไม่คลายความข้องใจและไม่มีการชี้แจงอะไรเลยสักหน่อย ว่าจะมีภาคต่อรึเปล่าก็จำต้องคอยติดตาม!

The days of adventure and fun are over. When Christopher Robin, a young man, abandons Winnie the Pooh. and Piglet to take care of himself Because I have to go to study at university. As time passes They feel angry at being abandoned. The two turned into ferocious animals. After tasting blood Their ferocious animal instincts were awakened. Winnie the Pooh and Piglet then hunt down every human that enters the Hundred Acre Forest. Their bloody rampage began.

ดูหนัง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023)

Watch the movie Winnie ThePooh Blood And Honey (2023)

is a 2023 British independent slasher film, edited, produced, written, and overseen by Rhys. Freak-Waterfield The title functions as a horror movie that inverts the book. Winnie-the-Pooh by A.A. Milne and E.H. Shepherd, and stars Craig David Dowsett in the title role and Chris Cordell as Piglet. With Amber Doc-Thorne, Nikolai Leon, Maria Taylor, Natasha Rose Miles.

Including Daniel Ronald in supporting role Follow Pooh and Piglet, who transform into ferocious and bloodthirsty villains. Meanwhile, they terrorized a group of young women on campus and Christopher Robin when he returned to the Hundred Acre Forest years later after leaving university. The film was first announced in May. Year 2022, when it received a lot of satisfaction because of the story of the beloved childhood icon actor.

Including encountering a split reaction. There is still some debate about the film among the general public and the Winnie-the-Pooh fan community. Frake-Waterfield It is claimed that he and other members of the production of the film received death threats and requests to cancel the film. The film is produced by Jagged Edge Productions in collaboration with ITN Studios and was developed after the book. Winnie-the-Pooh, 1926

It entered the public domain in the United States in January 2022. Winnie ThePooh Blood And Honey The film was shot on a budget of $100,000 over 10 days in Ashdown Forest in East Sussex, England, serving as inspiration for the Hundred Acre Wood, the setting for the story. Winnie-the-Pooh: Blood and Honey was originally scheduled to be a one-night event for the whole country. But the surge in popularity online has expanded to huge releases in theaters around the world.

It premiered in Mexico on January 26, 2023, and in the United States on February 15, 2023, and in the United Kingdom on March 10, 2023. Mostly negative feedback. But it achieved commercial success by grossing $5.2 million worldwide on a small budget. A sequel and shared universe are currently in development.

Many years ago, young Christopher Robin met and befriended a group of human beings. For example, owls, rabbits, Eeyore, Piglet, and Winnie-the-Pooh. in the Hundred Acre Forest, but Christopher left after he entered college. If there aren’t any people waiting to feed them, And when winter comes They went into starvation. to survive So they decided to kill and eat Eeyore.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Winnie ThePooh Blood And Honey (2023) วินนี่ เดอะ พูห์ โหด/เห็น/หมี หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่