ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง White Snake The Animation (2019) ตำนาน นางพญางูขาว

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง White Snake The Animation (2019)  ตำนาน นางพญางูขาว

ดูหนัง White Snake The Animation (2019)  ตำนาน นางพญางูขาว ปีศาจงูขาว

ดูหนัง White Snake The Animation (2019) ลังก้าสูญเสียความทรงจำเมื่อปลอมตัวเป็นผู้หญิง ต่อมาเธอตกหลุมรักกับนักล่างูซึ่งทำให้น้องสาวของเธอไม่พอใจเวอร์ต้าปีศาจงูเขียว

เรื่องราวเป็นไปตามนิทานจีนเรื่องตำนานงูขาว ตัวเอกคือ Blanca/Bai Suzhen ปีศาจงูขาววัยผู้ใหญ่ที่สูญเสียความทรงจำขณะถูกปลอมตัวเป็นผู้หญิงที่น่ารักและตกหลุมรักนักล่างู สิ่งนี้ทำให้น้องสาวของเธอไม่พอใจอย่างมาก Verta/Xiaoqing ปีศาจงูเขียว

เรื่องราวเริ่มต้นจากน้องสาวสองคนในโรงอาบน้ำแบบจีนโบราณ ซึ่งทั้งสองคนพูดถึงความเป็นอมตะ จากนั้นเผยให้เห็นผู้หญิงลึกลับคนเดียวกันนั้น (ชื่อบลังกา) ดูหนัง White Snake The Animation (2019) ที่กำลังปฏิบัติภารกิจลอบสังหารนายพล อย่างไรก็ตาม เธอถูกจับได้และมีส่วนร่วมในการต่อสู้ซึ่งส่งผลให้เธอจมลงไปในน้ำและสูญเสียความทรงจำ เธอได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่ง Xuan/Xu Xian ซึ่งพาเธอไปที่บ้านของเขาที่หมู่บ้าน Snake Catcher

ดูหนัง White Snake The Animation (2019)

ซึ่งชาวบ้านจับงูให้คนทั่วไป เนื่องจากเชื่อกันว่างูช่วยให้ความเป็นอมตะได้ บลังกาไม่เต็มใจในตอนแรก และไม่แน่ใจเกี่ยวกับซวน อย่างไรก็ตาม หลังจากใช้เวลาร่วมกับเขามาระยะหนึ่ง ดูหนัง White Snake The Animation (2019) (และด้วยการเปิดเผยว่าเธอมีพลังวิเศษ) เธอก็เริ่มตกหลุมรักเขาพวกเขาพบปิ่นปักผมหยกซึ่งนำความทรงจำกลับมาเมื่อมันถูกเปิดเผยแล้ว ปิ่นปักผมก็มีมนต์ขลังเช่นกัน ซวนอ่านคำจารึก ซึ่งบ่งบอกว่ามันถูกสร้างขึ้นที่ “โรงงานหยกพิเศษ” เขาและบลังกาเดินทางไปที่นั่นด้วยกัน

ในขณะเดียวกันก็มีถ้ำของคนงูปีศาจที่ถูกนายพลกดขี่ มีการเปิดเผยว่าน้องสาวของ Blanca ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งเป็นทหารของปรมาจารย์งู ก่อนหน้านี้งูตัวหนึ่งเคยเห็นทั้งสองอยู่ด้วยกัน และถือว่าบลังกาเป็นคนทรยศในขณะที่เธออยู่กับคนจับงู Verta พี่สาวของเธอโต้แย้งเป็นอย่างอื่นและบอกว่าเธอจะตามหาและส่งคืนเธอ

ในขณะเดียวกันก็ทำกรมธรรม์ประกันภัยด้วย หากเธอไม่กลับมาพร้อมกับ Blanca ภายในสามวัน เกล็ดแห่งความตายที่ฝังอยู่ในตัวเธอจะระเบิดและฆ่าเธอ กลับมาพร้อมกับ Xuan และ Blanca หลังจากการต่อสู้ในทะเลกับปีศาจงูอีกตัวหนึ่ง Blanca ถูกบังคับให้เปิดเผยร่างปีศาจของเธอ เผยให้ Xuan รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นปีศาจ อย่างไรก็ตามเขาไม่สนใจข้อเท็จจริงนี้และความผูกพันทั้งสอง

หลังจากนั้นในที่สุดพวกเขาก็ได้ไปที่ Special Jade Workshop ซึ่งมีจิ้งจอกปีศาจเป็นเจ้าของซึ่งสร้างอาวุธวิเศษทุกประเภท ปีศาจจิ้งจอกอธิบายว่าบลังกานำไม้กายสิทธิ์มาให้เธอเพื่อให้เธอใช้มันแทนเจ้าของเดิม ปีศาจจิ้งจอกอธิบายว่าบลังกาได้รับคำเตือนว่าการใช้ไม้กายสิทธิ์หยกอาจส่งผลที่ตามมา เช่น สูญเสียความทรงจำ

หลังจากออกจากเวิร์กช็อป Xuan และ Blanca ก็กลับไปหาชาวบ้านคนจับงู Verta เผชิญหน้ากับ Blanca และ Xuan และพยายามให้ Blanca กลับมาพร้อมกับเธอ Verta ระบุว่า Xuan เป็นคนจับงูและพยายามโจมตีเขา บลังก้าปกป้องเขาและพี่สาวสองคนทะเลาะกัน ดูหนัง White Snake The Animation (2019) ในระหว่างการต่อสู้ Xuan และ Blanca ตกอยู่ในวิหารใต้ดินที่ซ่อนอยู่ขณะมองไปที่แท่นบูชา Daoist ในวัด ความทรงจำของ Blanca ก็ถูกกระตุ้น

ตำนาน นางพญางูขาว เธอรู้สึกสั่นคลอนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและ Xuan ก็ปลอบเธอ

ซึ่งนำไปสู่ช่วงเวลาแห่งความใกล้ชิดระหว่างพวกเขา พวกเขาเริ่มจูบ เธอถอดเสื้อคลุมออก และพวกเขาก็ล้มลงจูบพื้น หลังจากนั้น Xuan และ Blanca ก็ออกจากวิหารเพื่อพบว่า Verta กำลังรออยู่ บลังกาเผยให้เห็นว่าความทรงจำของเธอกลับมาแล้ว ดูหนัง White Snake The Animation (2019) และบอกว่าเธอจะกลับไปสู่กลุ่มปีศาจงู เธอบอกกับซวนว่าความแตกต่างของพวกเขา (มนุษย์และปีศาจ) นั้นยิ่งใหญ่เกินไป เขาขอให้เธอรอเขาแล้วจากไปเพื่อหาทางให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน

ต่อมาที่เวิร์คช็อปปีศาจจิ้งจอก Xuan ตกลงที่จะกลายเป็นปีศาจระดับต่ำเพื่อจะได้อยู่กับบลังกา นายหญิงประจำโรงงานเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นปีศาจด้วยหางสุนัข แต่เตือนว่า Xuan จะเป็นคนอ่อนแอที่สุดและจะไม่มีวันแข็งแกร่งขึ้นอีก และมนุษย์อาจจะฆ่าเขาทันทีที่เห็น

ดูหนัง White Snake The Animation (2019)

ในขณะเดียวกัน ผู้บังคับบัญชาคนที่สองของ Dark General พยายามจับ Blanca แทนเจ้านายของเขา และเกือบจะประสบความสำเร็จ ด้วยความสิ้นหวัง Blanca จึงใช้ไม้กายสิทธิ์อีกครั้ง โดยดูดซับพลังของ Daoist และกลายร่างเป็นปีศาจขนาดยักษ์ของเธอ ดูหนัง White Snake The Animation (2019) เมื่อรู้ว่าตอนนี้นายพลจะเดินทัพไปยังหมู่บ้าน Snake Catcher ที่ซึ่งงูซ่อนตัวอยู่ เธอตั้งใจที่จะฆ่าเขาที่นั่น โดยต่อสู้ผ่านป้อมและกองทัพของเขา ซวนตามเธอไม่ทัน แต่บลังกากลับไม่สนใจเสียงเรียกร้องของเขาที่จะหยุด Verta จึงเตือน Xuan ว่าในการต่อสู้ที่จะมาถึง เขาซึ่งเป็นปีศาจเหมือนกันจะต้องเลือกข้าง

ซวนพยายามเตือนหมู่บ้าน แต่คนจับงูกลับมองว่าเขาเป็นปีศาจและไม่ฟัง นายพลแห่งความมืดมาถึงด้วยความกระตือรือร้นที่จะพิชิตงู แต่เมื่อได้ยินถึงพลังที่ได้รับของบลังกา ทำให้ซวนพยายามคุยกับเธอเป็นครั้งสุดท้าย ซวนสารภาพรักกับบลังกาและเสนอให้เธอหลบหนีไปยังดินแดนอันไกลโพ้น

อยู่ด้วยกันและปราศจากมนุษย์หรือสงครามอีกต่อไป เธอเกือบจะสงบลง แต่ในช่วงสุดท้ายกับดักเวทย์มนตร์ของ Dark General ก็มัดพวกเขาทั้งสองไว้กับพื้น Dark General ตั้งใจที่จะเก็บเกี่ยวแก่นแท้ของพวกมัน ในขณะที่เขาค้นพบความลับของการเป็นอมตะ นั่นก็คือการบริโภควิญญาณของปีศาจ ทำให้พวกมันไม่สามารถกลับชาติมาเกิดได้ แต่เป็นการยืดอายุของเขาและเติมพลังเวทย์มนตร์ของเขา

Verta พยายามหลอกให้นายพลดูดวิญญาณของเธอก่อน ซึ่งยังโอนเกล็ดแห่งความตายต้องคำสาปมาสู่เขาด้วย สิ่งนี้รบกวนสมาธิของนายพลนานพอที่อาจารย์งูจะเข้าร่วมการต่อสู้ และเพื่อให้งูมัดทหารของนายพลในการต่อสู้ ในที่สุด Blanca, Xuan, Verta และ Snake Master ก็เอาชนะนายพลได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นว่าเวทมนตร์ Daoist สามารถให้พลังได้มากเพียงใด Snake Master จึงใช้มันเพื่อดูดซับวิญญาณ

ของกองทัพของเธอเองและกลายเป็นปีศาจที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่ ดูหนัง White Snake The Animation (2019) จากนั้นจึงพยายามฆ่า Blanca และ Verta เนื่องจากการทรยศ Xuan หลอก Master Snake โดยล่อเธอเข้าไปในกับดักเวทย์มนตร์ของ General ซึ่งตอนนี้มัดเธอไว้ในขณะที่เวทมนตร์ดูดวิญญาณของเธอออกไป

ด้วยความแข็งแกร่งของเธอเกือบจะหมดสิ้นและไม่มีทางหลุดออกจากกับดักได้ Blanca จึงใช้ไม้กายสิทธิ์หยกเป็นครั้งสุดท้าย ช่วยจิตวิญญาณและความทรงจำของ Xuan ในนั้นและหลบหนีไปพร้อมกับ Verta ในปัจจุบัน 500 ปีต่อมา Blanca และ Verta ซึ่งตอนนี้จำเรื่องราวได้แล้ว จึงตัดสินใจออกจากถ้ำและค้นหาการกลับชาติมาเกิดของ Xuan เพื่อที่เขาและ Blanca จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

หลายปีต่อมา มนุษย์เห็นพี่สาวสองคนที่ท่าเรือ และเมื่อบลังกาทำปิ่นปักผมหยกหล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็หยิบมันขึ้นมาและแนะนำตัวเอง ทำให้บลังกาจำเขาได้ว่าเป็นการกลับชาติมาเกิดของซวน ในฉากกลางเครดิต ปีศาจจิ้งจอกจากร้านค้ามาถึงท่าเรือเดียวกันโดยส่งกล่องไปให้สัตว์ประหลาด

แม่น้ำลึกลับใต้สะพานนางพญางูขาวปรากฏโฉมครั้งแรกในวรรณกรรม จองจำงูขาวชั่วนิรันดร์ในเจดีย์เหลยเฟิง (白娘子永鎮雷峰塔) ในบันทึกจิ่งซื่อทงเหยียน (警世通言) ของเฝิง เมิ่ง หลง (馮夢龍) โดยบันทึกดังกล่าวค้นพบในระหว่างยุคราชวงศ์หมิง (ค.ศ. 1368 – ค.ศ. 1644) จึงถือได้ว่าตำนานได้เริ่มต้นโดยมีหลักฐานปรากฏในยุคนี้

นางพญางูขาว กล่าวถึงเรื่องราวของบัณฑิตหนุ่มที่ตกหลุมรักสตรีผู้โสภานางหนึ่ง สตรีผู้นี้แท้จริงแล้วเป็นปิศาจงูขาวที่จำแลงกายมา พระเถระมีความต้องการช่วยเหลือบัณฑิตหนุ่มให้พ้นจากการดูดกลืนวิญญาณของปิศาจงูขาว จึงได้ต่อสู้กับปิศาจงูขาว ดูหนัง White Snake The Animation (2019) และจับนางไปจองจำไว้ใต้เจดีย์เหลยเฟิง (ฟ้าคำรณ)

เมื่อกาลเวลาผ่านไป ได้มีการเพิ่มเติมเสริมแต่งรายละเอียดต่าง ๆ มากขึ้น โดยนางพญางูขาวได้กลายเป็นตำนานความรักอันลึกซึ้งระหว่างบัณฑิตหนุ่ม กับปิศาจงูขาว ซึ่งบำเพ็ญตบะมาเป็นระยะเวลากว่า 1,000 ปี ได้จำแลงกายเป็นมนุษย์ในรูปของหญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตางดงาม มีนามว่า

ไป๋ซู่เจิน ความรักของทั้งสองถูกขัดขวางโดยพระเถระฝาไห่ (ธรรมสาคร) เนื่องจากความรักระหว่างคนกับปิศาจไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ เพราะผิดกฎสวรรค์ แต่ละเรื่องราวก็มีตอนจบและรายละเอียดอื่น ๆ แตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน เช่น บางเรื่องกล่าวว่างูขาวเป็นสัตว์เลี้ยงที่บัณฑิตเลี้ยงไว้ขณะยังเป็นร่ำเรียนหนังสือ หรือบางเรื่องก็เล่าว่าบัณฑิตหนุ่มถูกขับไล่จากสวรรค์ให้ลงมาเป็นมนุษย์ธรรมดา หรือแม้แต่บัณฑิตหนุ่มเคยช่วยชีวิตงูขาวเอาไว้ งูขาวจึงจำแลงกายกลับมาตอบแทนบุญคุณก็มี

ส่วน เสี่ยวชิง ซึ่งเป็นตัวละครที่เพิ่มเติมขึ้นมา ก็มีการกล่าวถึงในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไปเช่นกัน โดยมีทั้งเป็นงูเขียว งูดำ หรือแม้แต่ปลาไน ดูหนัง White Snake The Animation (2019) ซึ่งบทบาทของเสี่ยวชิงจะมาในรูปแบบของผู้ช่วยที่ใกล้ชิดของไป๋ซู่เจิน อาจเป็นน้องสาว หรือคนรับใช้เรื่องราวถูกถ่ายทอดโดยมีเค้าโครงจากนิทานพื้นบ้านจีน สู่ซีรีส์รักอมตะระหว่างปีศาจกับมนุษย์ เมื่อปีศาจงูขาวบำเพ็ญเพียรจนกลายร่างเป็นหญิงงาม นางเดินทางท่องเที่ยวจนได้พบรักกับชายหนุ่มที่ชื่อสี่เซียน แต่ไม่นานนักความรักของทั้งคู่กลับถูกขัดขวาง

The story follows the Chinese fable the Legend of the White Snake.

The protagonist is a young adult white snake-demon Blanca/Bai Suzhen who loses her memories while being disguised as a lovely human woman and falls in love with a snake hunter. This strongly displeases her young sister, Verta/Xiaoqing, the green snake-demon.[16]

The story begins with two sisters in a traditional Chinese bath, where they both speak of immortality. It then shows that same mysterious woman (named Blanca) who is on a mission to assassinate the general. However, she is caught and is involved in a battle which results in her submerging into water and losing her memories. She is rescued by a man,

Xuan/Xu Xian, who takes her to his home, Snake Catcher village, where the villagers catch snakes for the general, as snakes were thought to ดูหนัง White Snake The Animation (2019) aid in immortality. Reluctant at first, Blanca is skeptical about Xuan. However, after spending some time with him (and with the reveal that she has magic powers) she starts to fall for him.

ดูหนัง White Snake The Animation (2019)

They find a jade hair pin which brings back some memories when it is then revealed, that the hairpin too is magical. Xuan reads the inscription, which indicates it was made at “special jade workshop”. He and Blanca go journey there together.

Meanwhile, there is a cavern of snake-demon people, who are oppressed by the general. It is revealed that Blanca’s sister is alive, ดูหนัง White Snake The Animation (2019) a soldier for the Snake master. A snake had previously seen the two together, deeming Blanca a traitor as she is with a snake-catcher.

Her elder sister Verta argues otherwise and says that she will find and return her, whilst also engaging in an insurance policy- if she is not back with Blanca in three days, then the Death Scales embedded in her will explode and kill her. Back with Xuan and Blanca, after a struggle on sea with another snake-demon- Blanca is forced to reveal her demon form, revealing to Xuan that she is in fact a demon. However he disregards this fact and the two bond.

Later they eventually get to Special Jade Workshop, owned by a fox-demon who makes all types of magical weaponry. The fox-demon explains that Blanca brought her the wand to let her use it instead of the original owner. The fox-demon explains that Blanca was warned that using the jade wand could have consequences, such as the memory loss.

After leaving the workshop, Xuan and Blanca return to the Snake Catcher Villager. Verta confronts Blanca and Xuan and tries to get Blanca to return with her. ดูหนัง White Snake The Animation (2019) Verta identifies Xuan as a snake catcher and tries to attack him. Blanca defends him and the two sisters fight. During the fight, Xuan and Blanca fall into a hidden underground temple.

While looking at a Daoist altar in หนังประเภท Action บู๊ the temple, Blanca’s memories are triggered. She is shaken by the events and Xuan comforts her—this leads to a moment of intimacy between them. They start kissing, she takes off her robe, and they fall to the floor kissing.

Afterward, Xuan and Blanca leave the temple to find Verta waiting. Blanca reveals that her memories have been returned and says she will return to the snake demon fold. She says to Xuan that their differences (human and demon) are too great. He asks her to wait for him and leaves to find a way for them to be together.

Later at the fox-demon workshop, Xuan agrees to become a low-level demon in order to be with Blanca. Workshop ดูหนัง White Snake The Animation (2019) mistress does turn him into a demon with a dog tail, but warns that Xuan will be of the weakest kind and will never grow stronger, and that humans will likely kill him on sight.

In the meantime, the Dark General’s second in command attempts to capture Blanca for his master, and nearly succeeds. Out of desperation, Blanca uses the magic wand again, absorbing the daoist’s powers and turning into her giant demon form.

Knowing that the General will now march onto the Snake Catcher Village, where the snakes are hiding, she intends to kill him there, fighting through his forts and armies. Xuan barely catches up with her, but Blanca does not heed his call to stop. Verta then warns Xuan that in the battle to come, he, a demon too now, will have to choose a side.

Xuan tries to warn the Village, but the Snake Catchers now see him as a demon and do not listen. The Dark General arrives, eager to conquer the snakes, but hearing of Blanca’s acquired power, allows Xuan one final attempt to talk to her.

Xuan confesses his love to Blanca and offers her to escape to the lands beyond, living together and without any more humans or wars; she almost subsides, but in the last moment the Dark General’s magical trap binds them both to the ground. Dark General intends to harvest their essence, as he has found the secret of immortality: consuming spirits of demons, making them unable to reincarnate, but prolonging his life and fueling his magic.

Verta manages to trick the General into absorbing her soul first, which also transfers the cursed Death Scales onto him. ดูหนัง White Snake The Animation (2019) This distracts the General long enough for the Snake Master to join the battle and for snakes to bind the General’s soldiers in combat.

Eventually, Blanca, Xuan, Verta and Snake Master defeat the General. However, seeing how much power the daoist magic can offer, Snake Master uses it to absorb the spirits of her own army and become the most powerful demon in existence, then attempting to kill Blanca and Verta for betrayal. Xuan tricks the Snake Master by luring her into the General’s magical trap, now binding her as the magic saps her soul away.

With her strength almost gone and no way out of the trap, Blanca uses the jade wand one last time, saving Xuan’s spirit and memories in it and escaping with Verta. In the present, 500 years later, Blanca and Verta, now remembering the story, decide to go out of their cave and search for Xuan’s reincarnation so he and Blanca can be together again.

Many years later, a human sees the two sisters at the port, and when Blanca accidentally drops the jade hair pin, ดูหนัง White Snake The Animation (2019) picks it up and introduces himself, causing Blanca to recognize him as Xuan’s reincarnation. In the mid-credit scene, the fox-demon from the shop arrives to the same port delivering a box to a mysterious river monster under the bridge.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง White Snake The Animation (2019) ตำนาน นางพญางูขาว  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่