ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง We are X (2016) เราคือเอ็กซ์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง We are X (2016) เราคือเอ็กซ์

ดูหนัง ออนไลน์ We are X (2016) เราคือเอ็กซ์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ We are X  เต็มเรื่อง สารคดีนี้จะย้อนรอยเรื่องราวมรสุมอันเหลือเชื่อของเอ็กซ์ เจแปน วงร็อกญี่ปุ่นที่โด่งดังระดับตำนาน ขณะเตรียมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตคืนเวทีในนิวยอร์กรับกันตรงๆว่า ส่วนตัวแล้วผมเป็นผู้ที่ถูกใจฟังแนวดนตรีประเทศญี่ปุ่นมากมาย

ดูหนัง ออนไลน์ We are X  เต็มเรื่อง
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ We are X  เต็มเรื่อง

ในวันที่วง เอ็กซ์ เจแปน (X Japan) ได้ได้โอกาสเดินทางมาแสดงการแสดงดนตรีที่เมดิสันสแควร์การ์เดน นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี 2014 สมาชิกเริ่มแรกของวงอีกทั้ง โยะชิกิ ฮะยะชิ หรือ โยชิกิ หัวหน้าวงผู้เป็นทั้งยังคนตีกลองแล้วก็ร้องเพลงเปียโน โทชิมิสึ เตะยะมะ หรือ โทชิ นักร้องนำเสียงทรงประสิทธิภาพ โทโมะอากิ อิชิซุกะหรือ พาตะ มือกีต้าร์ ได้ร่วมนึกถึงเรื่องราวเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังความเจริญ

และก็โรยราที่ทำให้เอ็กซ์ เจแปนเดินทางผ่านร้อนผ่านหนาวมากมายว่า 30 ปี อีกทั้งเรื่องราวของสมาชิกผู้ตายอย่าง ฮิเดโตะ มะสึโมะโตะ หรือ ฮิเดะ มือลีดกีตาร์ท่าทางรุนแรงแล้วก็ ซะวะดะ ไทจิ หรือ ไทจิ มือเบสผู้เป็นตำนานร่วมสร้างประวัติศาสตร์วงดนตรีร็อคประเทศญี่ปุ่นที่ชนะใจคนทั่วโลก รวมทั้งเวลาเดียวกันเพลงของพวกเขาก็เปลี่ยนเป็นทั้งยังแรงจูงใจแล้วก็คำปลอบโยนแก่เหล่าวัยรุ่นที่จำเป็นต้องประสบปัญหาชีวิตอีกด้วย

สิ่งที่ทำให้สารคดี We Are X เด่นท่ามกลางสารคดีนักแสดงวงอื่นนอกเหนือจากการลำดับเรื่องราวที่เลือกเล่าคู่ขนานระหว่างการเตรียมการแสดงดนตรีที่ เมดิสันแสควร์การ์เดน ตัดสลับกับเหตุที่ โยชิกิ หัวหน้าวงถ่ายทอดที่มาที่ไปของวงเอ็กซ์ เจแปน ที่ไม่ธรรมดาด้วยความทะยานอยากและก็บ้าระห่ำแล้ว หนังยังมีงานถ่ายรูปที่ตรึงตราโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉาก สโลว์โมชั่น การตีกลองของโยชิกิ ประกอบเหตุตรวจโรคปวดตามข้อที่มากับสังขารอันโรยราของเขาเพื่อขับเน้นย้ำชีวิตส่วนตัวที่ความเจ็บเป็นมิตรอันยืนนานที่นับว่าเป็นธีมหลักที่ทรงอำนาจของสารคดีชุดนี้

โดยนอกเหนือจากกล้องถ่ายภาพจะปฏิบัติภารกิจบันทึกความเป็นจริงข้างหน้าอย่างสมบูรณ์แล้ว การตัดต่อฟุตเตจรวมทั้งรูปสมาชิก ประกอบกับข่าวสารที่หนังเลือกมาตัดต่อสลับบทสัมภาษณ์ยิ่งทำให้ตลอดระยะเวลา 90 นาทีของมันไม่พอดังการแสดงดนตรีของพวกเขาที่ไม่ว่าจะเล่นกี่ชั่วโมง ผู้ชมยังคงเรียกร้อง เอิงกเงินอร์ (Encore)ให้พวกเขากลับมาร้องแถมอีกสักเพลง โน่นทำให้สารคดี We Are X ไม่ได้มีการถ่ายทอดเพียงแค่เรื่องราวของวง แม้กระนั้นยังคงจิตวิญญาณความบ้าคลั่งรวมทั้งเจ็บของเอ็กซ์ เจแปน ไว้อย่างชวนชม

Endless Rain (เอนด์เลส เรน) ความเจ็บที่ยังเปียกชุ่มทุกลมหายใจ

ในเมื่อ We Are X เป็นราวกับบทบันทึกทั้งยังความจำแล้วก็อารมณ์ร่วมที่ช่วง เหตุต่างๆที่แม้ว่าจะผ่านมานานร่วม 10-20 ปี แต่ว่าด้วยการถ่ายทอดผ่านปากของ โยชิกิ ศูนย์กลางของวงผู้เจอหน้ากับความเจ็บชั่วชีวิตส่วนตัวที่เปลี่ยนเป็นแรงจูงใจสำหรับในการเขียนเพลง รวมทั้งฝันร้ายของวงที่มิตรรักแฟนเพลงไม่เคยลืม ซึ่งบางเรื่องก็แปลกล้ำอัศจรรย์อย่างการยุบวง

เพราะเหตุว่า โทชิไปหลงหมกหมุ่นกับลัทธิแปลก รวมทั้งสถานะการณ์สะเทือนขวัญคนทั่วโลกอย่างการจากไปของ ฮิเดะ ที่แม้ว่าจะผ่านมานานเท่าไรแม้กระนั้นน้ำเสียงแล้วก็อารมณ์การบอกกล่าวของ โยชิกิ กลับช่วยทำให้เหตุทั้งหมดทั้งสิ้นเด่นชัดเสมือนมันพึ่งกำเนิดในขณะนี้ แล้วก็ทำให้ผู้ชมอดที่จะรู้สึกปวดตามมิได้เมื่อประกอบกับทำนอง Endless Rain อันเชิญชวนสะเทือนอารมณ์

Forever Love (ฟอร์เอเวอร์ เลิฟ) นิรันดรกาลไม่บางทีอาจพอเพียง

สิ่งหนึ่งที่ผู้ชมมักคาดหมายกับหนังสารคดีเกี่ยวกับวงดนตรีอย่างมากเป็นการได้ยินเพลงที่รู้จักดี ซึ่ง We Are X ก็จัดเต็มสำหรับมิตรรักแฟนเพลงของวง ด้วยการขนเพลงได้รับความนิยมอีกทั้งช้าและก็เร็วมาประกอบบทสัมภาษณ์ แม้กระนั้นอย่ามีความรู้สึกว่ามันจะถูกใช้แบบชุ่ยๆ เพราะเหตุว่าเพลงได้รับความนิยมที่แม้ว่าจะเป็นอีกทั้งจุดขายแล้วก็ตัวช่วยสำหรับเพื่อการเล่าที่ดีอยู่แล้ว

แต่ว่า สตีเฟน คีซัค (Stephen Kijak) ผู้กำกับสารคดีหัวข้อนี้กลับเลือกเพลงมาใช้ประกอบเรื่องเล่าผ่านปากสมาชิกวงและก็ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องในแวดวงดนตรีได้อย่างพอดี ซึ่งบ่งบอกถึงถึงความเอาใจใส่ในเรื่องราวที่คู่ขนานกับรายละเอียด เพลงที่แม้ว่าจะไม่ใช่ภาษาอังกฤษแม้กระนั้นดนตรีก็สามารถทำลายกำแพงภาษาจนกระทั่งวงเอ็กซ์ เจแปนครองหัวใจชาวร็อคอีกทั้งปถพี ประกอบกับงานถ่ายรูปของ ฌอน เคอร์บี (Sean Kirby) กับ จอห์น มาริงกูอิน (John Maringouin) ซึ่งสามารถจับจดเรื่องราวข้างหน้าอีกทั้งภาพการแสดงการแสดงดนตรี

เบื้องหน้าเบื้องหลังการจัดงาน รวมทั้งชีวิตส่วนตัวได้ละเอียดลออทั้งยังการถ่ายสโลว์โมชั่นรวมทั้งการวางเฟรมภาพได้อย่างงดงาม ถือว่าเป็นการบันทึกข้อเท็จจริงได้อย่างเปี่ยมคุณประโยชน์ทางศิลป์ รวมทั้งการตัดต่อซึ่งมาริงกูอินได้ร่วมตัดต่อกับ มาโกะ ค้างไม่ตซุนะ (Mako Kamitsuna) ก็ปฏิบัติหน้าที่เรียงร้อยเรื่องราวในตอน 30 กว่าปีให้แปลงเป็นราวกับเพลย์ลิสต์ในการแสดงดนตรีที่รุนแรงรวมทั้งจับใจของวง เอ็กซ์ เจแปน โดยอาศัยจังหวะเพลงของเพลงเป็นดุจบรรทัดสำหรับการวางฟุตเตจภาพที่ดุจดังโน้ตที่ร้อยเรียงกระทั่งเปลี่ยนเป็นเพลงที่ชีวิตที่มีอีกทั้งตื่นเต้น ตื้นตันใจแล้วก็แสนเจ็บ กระทั่งพวกเราบางทีอาจฟังเพลงของพวกเขาด้วยมุมมองที่ไม่มีทางอย่างเดิมอีกต่อไป

รีวิว ดูหนัง We are X (2016) เราคือเอ็กซ์

โดยยิ่งไปกว่านั้นแนววิชวลเคย์ แต่ว่าผมน่าจะเป็นมิตรรักแฟนเพลงแนวนี้ที่ไม่ดีเท่าใดนัก ถึงแม้ผมจะฟังเพลงประเทศญี่ปุ่นแนวนี้มานาน คงจะแทบ 10 ปีแล้วล่ะมั้ง แต่ว่าก็คงจะจำเป็นต้องกล่าวว่า ผมยังคงฟังเพลง X Japan อยู่ไม่กี่เพลง ไม่กี่ชุดเพียงแค่นั้น แต่ว่าก็พึงใจด้วยการเอาจริงเอาจังแล้วก็หนักแน่นของแนวดนตรี ด้วยเหตุนั้นด้วยสารคดีที่เอ่ยถึงวงดนตรีวงนี้ มันก็เลยเป็นช่องทางที่กำลังจะได้เข้าไปรับดูถึงเกียรติของวงดนตรีนี้แบบจริงๆเสียรู้

We Are X อาศัยสถานะการณ์ที่ โยชิกิ และก็วง X Japan ของเขามาแสดงการแสดงดนตรีในนิวยอร์กที่ Madison Square Garden ในปี 2012 โดยจุดโฟกัสไปที่ระยะเวลา 4 วันก่อนการแสดง ตัดสลับกับการเล่าที่มาที่มาที่ไปของวงรวมทั้งเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับวงรวมทั้งเน้นย้ำด้วยการให้โยชิกิเป็นคนเล่าเสียส่วนมาก ก่อนที่จะตัดสลับกันไปจนกระทั่งพวกเราได้มองเห็นถึงแหล่งกำเนิด, ตอนก้าวหน้าแล้วก็ความตายของวง X Japan

ส่วนที่เหมาะสมที่สุดของหนังที่พวกเราถูกใจมันมากมายๆก็คือ การตัดต่อไล่เรียงลำดับเรื่องราวของหนังที่ดี พวกเรายกย่องที่หนังตัดต่อได้มองเห็นและก็สัมผัสถึงอารมณ์กับโทนของวง X Japan มากมายๆในตอนที่เล่าความเป็นมาของวง, เรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนหรือแม้กระทั้งเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของวง หนังก็อาศัยจังหวะตัดอย่างอ่อนโยนค่อยๆเป็นค่อยๆไปแต่ว่าเมื่อคราวที่ตัดสลับมาถึงคุณความดีเดือดของวง หนังก็ยังตัดสลับให้อารมณ์ของหนังเหวี่ยงแล้วก็เดือดไปตามรายละเอียดตอนนั้นมากมายๆ

ส่วนต่อมาก็เป็น การเล่าเรื่องราวที่ค่อนข้างจะลื่นไหลตามสลับสถานะการณ์ต่างๆได้น่าดึงดูดมากมาย นับจากเรื่องราวของโยชิกิ ที่ไปที่มาของวง ความหมายแล้วก็จุดเริ่มต้นของแต่ละเพลง ผลพวงและก็ความชื่นชอบของวง ความแตกหักและก็ตอนปลายของวงในตอน Last Live รวมถึงการสูญเสีย ฮิเดะ และก็ ไทจิ ไป ตราบจนกระทั่งการกลับมารียูเนี่ยนใหม่อีกรอบกับ โทชิ รวมทั้งได้มองเห็นความทะยานอยากของตัว โยชิกิ เองในบางมุมมอง

จุดอ่อนสิ่งเดียวที่พอเพียงจะรู้สึกได้ก็คือ การที่พวกเราไม่อาจมีอารมณ์ร่วมได้มากไปกับเรื่องราวเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังที่หนังได้เปิดเผย ตัวอย่างเช่นการสูญเสีย ฮิเดะ อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะพวกเรากำเนิดไม่ทันในสมัยนั้นก็เลยไม่บางทีอาจรู้ได้ว่า เรื่องราวมีผลเสียมากมายน้อยตามที่เป็นจริงเท่าใดนั้นเอง

สรุปแล้ว We Are X เป็นสารคดีที่เล่าราวของ X Japan ออกมาได้มักใหญ่ใฝ่สูงแล้วก็ดุเด็ดเผ็ดมันสมกับภาพลักษณ์ของวง ด้วยการเล่าที่ตัดสลับได้ลื่นไหลแล้วก็สามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของวงอย่างแท้จริง และก็เป็นสารคดีซึ่งสามารถมองได้ทั้งคนที่ไม่เคยฟังไหมรู้จักวงนี้ หรือผู้ที่มิได้ติดตามมากสักเท่าไรนักแบบผมก็สามารถมองได้ และก็เชื่อถือว่า ผู้ที่เป็นเพลงแฟนของวงนี้ควรหาเวลามองสักหนึ่งครั้งนึง

ดูหนัง ออนไลน์ We are X เต็มเรื่อง

Synopsis Watch online We are X film director

The band X Japan (X Japan) had the opportunity to present at the Mega Square Garden New York member in the United States in 2014. The original members of the band were Oyashiki Hayashi or Yoshiki. The leader of the band who is both drummer and piano singer Toshimitsu Teyama or Toshi, lead vocalist, trumpet performer Tomoaki Ishizuka or Patatagard are reminded. The story behind the boom

and the rot that X Japan traveled through the heat and cold for more than 30 years before the deceased member Hideto Madamo or Hidegan lead requires a great deal of skill and Sawada Taichi or Legendary bassist Tai Chi contributes to the history of the rock band that won the hearts of the world, reporting at the same time that both herbaceous commentary and throwing commentary of the performers are especially important. that living thing

This makes the We Are X documentary stand out among other band documentaries. The importance of selecting the skiing narrative during the preparations for the music show where Meghan was supposed to be Garden cut the story with Yoshiki Main. The origins of the band X Japan are unusual, with their ambition and daredevil, and the film also has a slow-motion photo shoot, Yoshiki’s drumming, pain examination area. The verses accompanying his languishing body underscore a personal life in which enduring pain is a powerful central theme of this documentary series.

where the camera will treat various information organizations In many localities, Tej’s investigation… When the background music that needs to be played for how many hours, the audience still demands Angkor (Encore) again, come back to sing and add one more song That makes the We Are X documentary not to mention … just broadcast The church band is still an amorous soul that expresses X Japan’s pain.

Endless Rain (Endless Rain) hurts that is still wet with every breath

Since We Are X is like a record of both memories and emotions at various causes. That is a long time, 10-20 years of transmission through Yoshiki’s mouth. The most important of the band who encountered the Hurt sometimes personal life that must be included in the content in the intelligence article, the nightmare of the band that Mitrak fans never forget, some of which are strange and wonderful, like the dissolution of the band.

Because of Toshi’s obsession with strange cults, the state of damage shocked people all over the world, like Hide’s visit, which often passed for a long time, although Yoshiki’s tone and mood helped. The whole cause of the drivetrain from which it started in the first place leaves audiences with elemental pain when coupled with Endless Rain and emotionally demanding.

ดูหนัง ออนไลน์ We are X เต็มเรื่อง

Forever Love (For Ever Love) Eternity may not be enough.

Audiences tend to expect a documentary about a band hearing a well-known song, which We Are X doesn’t necessarily mean for fans of the band who listen to the song both slow and slow. Let’s reassemble the interview again, don’t say that maybe it sounds sluggish. Because a popular song is both a selling point and a helping hand for good storytelling…

Radio Stephen Kijak recorded this documentary on the topic instead of selecting songs to accompany the stories spoken by the band members and those involved in various matters. Music may be a normal way of talking about the narrative in a story. Parallel to the insignificant song details, it’s not English. Though the music might break that language barrier, X Japan dominates American rock hearts. Trey and Sean Kirby’s photography (Sean Kirby (Sean Kirby) and John Maringouin (John Maringouin) may capture the story ahead, as well as the musical performance.

Behind the elaborate slow-motion celebration of life here is the aluminum working image. The discovery of the facts of artistic merit is the result of a montage in which Maringouin… Co-edited with Mako Kamitsuna, this is a hundred stories spanning more than 30 years, transformed into a music show and heart touching performance by the band XPENJE. 𝗂𝗆 𝖦𝗈𝗅𝖽𝖾𝗇_ 𝖪𝗈𝗈𝗄 𝖨 𝖽𝗂𝖽𝗇’𝗍 𝗁𝖺𝗏𝖾 𝖺 𝗅𝗈𝗍 𝗈𝖿 𝗌𝗎𝖻𝖼𝗋𝗂𝖻𝖾𝗋𝗌 ,𝖻𝗎𝗍 𝗉𝗅𝖾𝖺𝗌𝖾 𝗇𝗈𝗍𝗂𝖼𝖾 𝗆𝖾 , 𝗆𝗒 𝗈𝗍𝗁𝖾𝗋 𝖼𝗈-𝖺𝗋𝗆𝗒𝗌! It’s no longer possible.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง We are X (2016) เราคือเอ็กซ์ หนังประเภท Documentary สารคดี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่