ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Wander (2020)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Wander (2020)

Wander (2020) หลังจากได้รับการว่าจ้างให้ตรวจสอบการเสียชีวิตที่น่าสงสัยในเมืองเล็ก ๆ

Wander (2020) ของ Wander นักสืบเอกชนที่จิตใจไม่มั่นคงเริ่มเชื่อว่าคดีนี้เชื่อมโยงกับ ‘การปกปิดการสมคบคิด’ แบบเดียวกันที่ทำให้ลูกสาวของเขาเสียชีวิต มาตามสืบความจริงไปพร้อมกันที่…

Arthur Bretnik เป็นนักทฤษฎีสมคบคิดที่ไม่มั่นคงทางจิตใจและเป็นนักสืบเอกชนซึ่งมีลูกสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก่อนที่จะมาเป็นนักทฤษฎีสมคบคิด เขาเป็นนักสืบที่สืบสวนการเสียชีวิตผิดปกติของบุคคลที่หน้าอกดูเหมือนจะมีอะไรบางอย่างระเบิด และต่อมาศพของเขาถูกขโมยไปจากห้องดับจิต Bretnik และ Jimmy Cleats เพื่อนของเขาจัดพอดแคสต์ที่พูดถึงทฤษฎีสมคบคิด

Elena Guzman หนึ่งในผู้ฟังพอดแคสต์ได้ว่าจ้าง Bretnik ให้สืบสวนการตายของลูกสาวของเธอ Zoe ในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อว่า Wander รัฐนิวเม็กซิโก Wander (2020) ซึ่งเธอเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมที่ปกปิดไว้ เมื่อเขามาถึง

เขาพบกับนายอำเภอหลุยส์ ซานติอาโก และพยายามสืบสวนเหตุการณ์นี้ แต่ก็เชื่อว่าเขากำลังถูกติดตาม และการเสียชีวิตอาจเป็นส่วนหนึ่งของ “การปกปิดการสมรู้ร่วมคิด” แบบเดียวกับที่ทำให้ลูกสาวของเขาเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อน ความสงสัยของ Bretnik ถึงจุดสูงสุดเมื่อหลังจากที่เชื่อว่าเขาถูกชายสองคนในรถ

Wander (2020)

Jeep Cherokee คันเก่าตามมา เขาพบว่ามันขนย้ายร่างของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งมันย้ายเข้าไปในโรงรถที่ถูกทิ้งร้าง เมื่อ Bretnik ไปสอบสวน เขาค้นพบห้องทดลองใต้ดินที่ผู้คนถูกขังและฝังไว้ด้วยไมโครชิปCleats มาถึงเพื่อสอบสวนกับ Bretnik และพวกเขาพบว่าตัวตนของ Elena และ Zoe

เป็นของปลอม และจริงๆ แล้วพวกเขาคือ Sofia และ Martina Lopez ซึ่งเป็นบุคคลที่สูญหาย ทั้งสองจึงออกเดินทางเพื่อสอบสวน เมื่อ Bretnik และ Cleats มาถึงบ้าน Sophia เธอโจมตี Bretnik และอ้างว่า Cleats มีส่วนเกี่ยวข้องก่อนที่ไมโครชิปของเธอจะระเบิดกะทันหันและฆ่าเธอ Cleats อ้างว่า “การมีส่วนร่วม” ที่เธอกล่าวถึงก็คือเขาให้เธอรายงานการเสียชีวิตให้ Bretnik เพื่อขอเงิน และทั้งสองก็ฝังศพของโซเฟียในทะเลทราย

จากนั้น Bretnik และ Cleats ตัดสินใจที่จะตรวจสอบโรงรถ Wander (2020) แต่ก่อนไป Bretnik ได้วางซองจดหมายไว้ในกล่องจดหมาย จากนั้น Bretnik และ Cleats ก็แอบเข้าไปในโรงรถเพื่อบันทึกหลักฐานของห้องปฏิบัติการและเปิดเผยต่อสาธารณะ ในขณะเดียวกัน Shelly Luscomb ทนายความของ Bretnik ค้นพบรถพ่วงเปล่าของ Bretnik และพิจารณาว่าเขาได้เดินทางไปที่ Wander แล้ว

เมื่อ Bretnik และ Cleats เข้าไปในห้องทดลอง ภาพยนตร์ก็ตัดไปข้างหน้าเพื่อแสดงให้ Bretnik มีส่วนร่วมในการยิงก่อนที่เจ้าหน้าที่ FBI Nick Cassidy ซึ่งมาถึงพร้อมกับ Shelly จะจับกุมได้ เบรตนิกถูกตั้งคำถาม โดยเขาอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่เขาและคลีตส์มาถึงโรงรถ

เมื่อ Bretnik และ Cleats เข้าไปในห้องปฏิบัติการ Bretnik ได้เรียนรู้ว่ามีการใช้ไมโครชิปเพื่อควบคุมผู้อพยพ ชนกลุ่มน้อย และชนชั้นล่าง อย่างไรก็ตาม ห้องทดลองถูกชายคนหนึ่งจาก Jeep โจมตี และ Cleats ก็ถูกยิง Bretnik ได้รับการช่วยเหลือโดยผู้หญิงชื่อ Elsa Viceroy ซึ่งดูเหมือนจะมาจาก

CIA และทั้งสองได้พบกับนายอำเภอ Santiago ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่ากำลังทำงานต่อต้านปฏิบัติการไมโครชิปด้วย Elsa และ Santiago อธิบายว่าเหยื่อที่ร่างของเหยื่อถูกขโมยจากห้องดับจิตและ Martina ต่างก็ถูกฝังด้วยไมโครชิปBretnik,

Elsa และ Santiago วางแผนที่จะลอบสังหาร Victor Canton ผู้ประดิษฐ์ไมโครชิปที่มาเยือน

Wander ซึ่งหาได้ยาก นายอำเภอ Santiago พบกับนักประดิษฐ์และคนจากรถ Jeep ที่โรงรถ ขณะที่ Elsa และ Bretnik เคลื่อนไหวเพื่อซุ่มโจมตีพวกเขา เอลซายิงคนอื่นๆ รวมทั้งนายอำเภอซานติอาโก

ก่อนที่จะปล่อยให้เบรตนิกล้างแค้นให้กับการตายของครอบครัวและคลีตส์ Bretnik ยิง Canton หลายครั้งทำให้เขาเสียชีวิต จากนั้น Elsa ก็บอกให้ Bretnik ลบข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ภายในโรงรถก่อนออกเดินทาง เมื่อออกจากโรงรถ Bretnik ถูกเจ้าหน้าที่ Cassidy จับไว้

ในปัจจุบัน Shelly แจ้ง Bretnik ว่ายาที่เขา Wander (2020) ใช้รักษาอาการบาดเจ็บทางจิตทำให้เกิดความวิตกกังวลและอาการหลงผิด และบอกเขาว่าโรงรถถูกทิ้งร้างและว่างเปล่า ห้องเก็บศพที่เขาตรวจสอบและพบศพในนั้นไม่ได้ใช้งานมานานหลายปี และ พบศพหัวขาดของคลีตส์ในรถของเบรตนิก Bretnik

ไม่สามารถเชื่อได้ว่าเหตุการณ์ใน Wander นั้นเป็นเรื่องจริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตาของเขาเอง และเมื่อเผชิญกับความเป็นไปได้ที่เขาฆ่าเพื่อนของเขา พังทลายลงBretnik ถูกขังอยู่ในห้องขังเพื่อรอการเข้ารักษาในสถาบันทางจิต เขาได้พบกับเอลซ่าและคลีตส์ที่ยังมีชีวิตอยู่ในห้องขังของเขา

Wander (2020)

พวกเขาอธิบายให้ Bretnik ฟังว่าการสืบสวนทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของแผนของพวกเขา: Bretnik ถูกใช้เป็นวิธีผูกจุดจบที่หลวมๆ มาโดยตลอด สภาพจิตใจของ Bretnik ทำให้แน่ใจได้ว่าเขาจะสอบสวนต่อไป และอนุญาตให้พวกเขาตำหนิเหตุการณ์ใน Wander ได้ที่ตัวเขา

ในสถานบำบัดทางจิต Bretnik ขังตัวเองอยู่ในห้องของเขาและขุดปากกาที่ขโมยมาเข้าที่หน้าอกของเขา ขณะที่เขานอนอยู่บนพื้นมีเลือดออก เขาก็หัวเราะและยิ้ม ในมือของเขามีไมโครชิปของตัวเอง ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าก่อนหน้านี้เขากลัวว่าจะมีไมโครชิปอยู่ในตัวเขาเอง

ในขณะเดียวกัน ซองจดหมายที่ Bretnik ส่งทางไปรษณีย์ก่อนหน้านี้จะถูกส่งไปยัง Shelly ภายในซองจดหมายมีหลักฐานและรูปถ่ายทั้งหมดที่ Bretnik ถ่ายจากห้องทดลอง ซึ่งอาจทำให้การสมคบคิดถูกเปิดเผยได้Arthur Bretnik is a mentally unstable conspiracy theorist and private investigator whose daughter was killed in a vehicle accident. Prior to becoming a conspiracy theorist,

he was a detective who investigated the unusual death of an individual whose chest appeared to have something explode out of it, and whose Wander (2020) body was later stolen from the morgue. Bretnik and his friend Jimmy Cleats host a podcast that discusses conspiracy theories.

One of the podcast’s listeners, Elena Guzman, hires Bretnik to investigate

the death of her daughter Zoe in the small town of Wander, New Mexico, which she believes was a covered-up murder. When he arrives, he meets Sheriff Luis Santiago and attempts

to investigate the incident, but becomes convinced that he is being followed and that the death may be part of the same “conspiracy cover up” that caused the death of his own daughter years prior.

Bretnik’s suspicions reach their peak when, Wander (2020) after believing he is being followed by two men in an old Jeep Cherokee, he discovers it transporting a woman’s body, which it moves into a derelict garage. When Bretnik goes to investigate, he discovers an underground laboratory

where people are trapped and implanted with microchips. Cleats arrives to investigate with Bretnik, and they discover that Elena and Zoe’s identities are fake and that they are actually Sofia and Martina Lopez,

Wander (2020)

missing persons. The two set out to investigate. When Bretnik and Cleats arrive at Sophia’s, she attacks Bretnik and claims Cleats is involved before her microchip suddenly explodes, killing her. Cleats claims the “involvement” she mentioned is that he got her to report the death to Bretnik for money,

and the two bury Sofia’s body in the desert. Bretnik and Cleats then decide to investigate the garage, but, before going, Bretnik places an envelope in a mailbox.

Bretnik and Cleats then sneak into the garage to record proof of the laboratory and expose it to the public. Meanwhile, Wander (2020) Bretnik’s lawyer, Shelly Luscomb, discovers Bretnik’s empty trailer and determines he has traveled to Wander.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Wander (2020)  หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่