ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

ดูหนัง Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ที่ระบบนิเวศของโลกล่มสลายลง ภาพยนตร์เล่าผ่าน เวสเปอร์ (ราฟฟิเอลลา แชปแมน) เด็กสาวอายุ 13 ปี ผู้ดื้อรั้นและใช้ทักษะการเอาตัวรอดเพื่อหาอาหารมาประทังชีวิตอยู่ในเศษซากโลกอันแปลกประหลาดและอันตรายร่วมกับ ดาเรียส (ริชาร์ด เบรค) พ่อที่ป่วยหนัก เมื่อเวสเปอร์ได้พบกับ คามิเลีย (โรซี แมคอีแวน) หญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง ผู้โดดเดี่ยวและสับสนจากเหตุการณ์เครื่องบินตก เวสเปอร์ตกลงที่จะช่วยคามิเลียตามหาเพื่อนที่หายไปแลกกับการเดินทางอย่างปลอดภัยไปยังซิทาเดล

ซึ่งเป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางโลกอันเลวร้ายนี้และเป็นที่ที่ผู้มีอำนาจทั้งหลายอาศัยอยู่อย่างสะดวกสบายภายใต้ระบบเทคโนโลยีชีวภาพที่ทันสมัย ไม่นานเวสเปอร์ก็ค้นพบว่าเพื่อนบ้านตัวร้ายอย่าง โจนาส (เอ็ดดี้ มาร์ซาน) กำลังตามหา คามิเลีย ผู้ปกปิดความลับที่สามารถเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล การโดนบังคับให้เข้าสู่การผจญภัยแสนอันตราย ทำให้เวสเปอร์ต้องพึ่งพาความสามารถทางสติปัญญาและความสามารถในการแฮ็กเข้าสู่เซลล์สิ่งมีชีวิต มาปลดล็อคกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่อนาคตในอีกรูปแบบหนึ่ง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  เรื่อง Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  • Kristina Buožytė
  • Bruno Samper

บริษัท ค่ายหนัง

  • Natrix Natrix
  • Rumble Fish Productions
  • 10.80 Films

นักแสดง

  • Raffiella Chapman
  • Eddie Marsan
  • Rosy McEwen
  • Richard Brake
  • Melanie Gaydos

โปสเตอร์หนัง

Vesper (2022) - IMDb

เรื่องย่อ Vesper เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

เรื่องย่อ Vesper ฝ่าโลกเหนือโลก

รีวิวหนัง

ขอบสหนัง

รีวิวแรกของภาพยนตร์ไซไฟวันสิ้นโลกที่สำนักรีวิวต่างชื่นชม หนังเข้าฉายบ้านเราวีคนี้ กับ VESPER

ตัวหนัง VESPER ได้รับเปอร์เซนต์ในเวบมะเขือ 90 % จาก 42 สำนัก มีชอบ 38 ไม่ชอบ 4 มีคะแนนเฉลี่ย 7.4/10
ซึ่งเสียงรีวิวมีดังนี้

” นี่คือภาพยนตร์วันสิ้นโลก ที่เต็มไปด้วยงานสร้างแบบจินตนาการอย่างมาก มันแตกต่างจากหนังหลายๆเรื่องที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก ” indieWire

” หนังเต็มไปด้วยเทคนิคที่ออกแบบมาอย่างดี หนังมีหมัดเด็ดให้คนดูอย่างเราได้ว้าวตลอดเวลา ”

” สำหรับหนังไซไฟอินดิ้เล็กๆ VESPER เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านงาน special effects ได้อย่างน่าทึง และมันเป็นการสร้างโลกให้เราได้ตระหนักอย่างไม่ได้เชื่อ ” Polygon

โดยตัวหนังว่าด้วยเรื่องราวเด็กสาว “เวสเปอร์” ที่ต้องช่วยกอบกู้โลกที่ระบบนิเวศวิทยาล่มสลายลง Vesper ฝ่าโลกเหนือโลก ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์มากมายว่าเป็นภาพยนตร์แนวไซไฟที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์แตกต่างจากภาพยนตร์ไซไฟทั่วไป ด้วยการสร้างโลกในจินตนาการสุดสมจริงและน่าตกตะลึง จากการใช้วิชวลเอฟเฟกต์ผสมกับการใช้เอฟเฟกต์จริง เพื่อเนรมิตโลกอนาคตในหนัง Vesper ให้ออกมาทันสมัยแต่ก็ให้กลิ่นอายของยุคสมัยโบราณ

nigepitz

8/10
น่าหลงใหลอย่างน่าประหลาด
จึงมีบทวิจารณ์บางส่วนที่ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ต่ำเนื่องจากมีการระเบิดที่โง่เขลาและการแสดงตัวละครแบบมิติเดียวไม่เพียงพอ หลังจากนั่งดูภาพยนตร์ไซไฟหลายเรื่องที่มีช่องว่างขนาดใหญ่และข้อผิดพลาดทางวิทยาศาสตร์ที่ชวนให้คิดไม่ถึง เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นภาพยนตร์ที่อย่างน้อยก็พยายามทำอะไรบางอย่างที่มีจิตวิญญาณมากขึ้น มีการตำหนิว่ามันช้า แต่นี่เป็นเพียงเพราะเราถูกล้างสมองให้ยอมรับ flash Bang fluff ที่สร้างขึ้นสำหรับช่วงความสนใจที่เล็กจิ๋วของชาวอเมริกันโดยเฉลี่ย สำหรับฉันมันไม่เคยรู้สึกช้าแต่ก็ถือว่า การแสดงเยี่ยมมาก เรื่องราวไม่มีอะไรใหม่แต่ถ่ายทอดได้ดี และโลกดิสโทเปียก็น่าเชื่อโดยสิ้นเชิง เมื่อเปรียบเทียบกับนิยายไซไฟเรื่อง ‘ไม่’ ของ Jordan Peele แล้ว มันเป็นผลงานชิ้นเอก

matt-sickle

7/10

ไซไฟที่ดี

ฉันไม่ต้องการที่จะสปอยอะไรดังนั้นฉันจะไม่พูดถึงสิ่งที่เป็นเชิงลบด้วยซ้ำ

ฉันคิดว่ามันดีมาก มีภาพ การเล่าเรื่อง และไซไฟที่ชาญฉลาด นางเอกสาวทำหน้าที่ได้เยี่ยมมาก เช่นเดียวกับบทบาทสมทบอื่นๆ อีกด้วย ฉันยังได้รับความรู้สึกเชิงบวกจากการทำงานร่วมกันจากภาพยนตร์เรื่องบราซิลอีกด้วย ไม่ใช่เรื่องราวหรือโครงเรื่อง แต่เป็นการออกแบบสิ่งต่าง ๆ มากกว่า

บทวิจารณ์บางรายการกล่าวว่าพวกเขาต้องการโลกหรือเรื่องราวเบื้องหลังมากกว่านี้ ฉันคิดว่ามันเกี่ยวกับการส่งมอบที่สมบูรณ์แบบ ร่างไว้มากพอที่คุณจะจินตนาการและสงสัยได้แต่ไม่หนักมือ

คนอื่นๆ บอกว่ามันช้าและฉันเห็นคนได้ คิดว่าในบางกรณี อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ได้คิดว่ามันเป็นการเติมเต็มหรือเป็นเพียงการเติมเต็มไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทุกช็อตที่ช้าและมีศิลปะจะบอกคุณบางอย่างเกี่ยวกับโลกแห่งเรื่องราว และก็สวยมากหรืออย่างน้อยก็นำเสนออย่างระมัดระวังในรายละเอียดที่น่าขยะแขยง

สมบูรณ์แบบ? ไม่ – แต่ใช่แล้ว มันคุ้มค่าที่จะดู IMO

AfricanBro

7/10
หวังว่าคงจะไม่ใช่อันหนึ่งนะ

เป็นความพยายามที่ค่อนข้างทะเยอทะยาน ไม่สมบูรณ์แต่ฉันก็ชอบมัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องมีภาคต่อเพื่ออธิบายทุกอย่าง เพราะคุณจะถูกโยนเข้าไปในนั้นพร้อมกับการแนะนำที่คลุมเครือเกี่ยวกับอนาคตของดิสโทเปียนี้ คุณจะไม่ได้สำรวจความกว้างใหญ่ของโลกไซไฟนี้ แม้ว่าจะไม่คุ้นเคยมากนัก แต่ก็มีคำแนะนำและสัญญาณที่จะช่วยให้คุณจินตนาการว่าชีวิตเป็นอย่างไรนอกเหนือจากเรื่องราวเฉพาะกลุ่มที่เน้นไป ยังมีโครงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่คุณมักจะไม่ใส่ใจ เมื่อคุณได้ยินเรื่องไซไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมักจะดูแค่ภาพยนตร์ คุณอาจนึกถึงเรื่องที่ฉูดฉาด การเดินทางในอวกาศ หรือเอเลี่ยน ไลท์เซเบอร์… แต่นี่เป็นประเภทที่มืดมนที่คุ้นเคยมากกว่าในละครทีวี อย่างน้อยสำหรับฉัน ดังนั้นคุณอาจจะผิดหวังหากคุณคาดหวังเช่นนั้น การถ่ายภาพยนตร์นั้นยอดเยี่ยม แม้ว่าฉากจะดูมืดมน แต่ก็ยังมีความงามที่ธรรมชาติมอบให้มากมาย

ปัญหาใหญ่ที่สุดคือเราไม่ได้เรียนรู้มากนักและยังขาดรายละเอียดอย่างมาก แต่เป็นไซไฟที่ทำมาอย่างดีในราคาประหยัดและสมควรมีภาคต่อด้วยเหตุผลดังกล่าว เพื่อสำรวจผลงานที่มีพื้นฐานมาจาก ชอบนิยายวิทยาศาสตร์แนวดาร์ก

มันไม่เหมือนกับ Game of Thrones แต่ฉันกำลังพยายามคิดถึงการเปรียบเทียบที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ลองนึกภาพแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่กิจการของ Westeros มันมุ่งเน้นไปที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และพ่อของเธอที่อาศัยอยู่ตามลำพังในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง กลางไม่มีที่ไหนเลย คุณจะไม่ได้ภาพขนาดมหึมาของสิ่งต่างๆ เป็นเพียงปริศนาชิ้นเล็กๆ เท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคิดว่าการเปลี่ยนสิ่งนี้ให้เป็นแฟรนไชส์มีศักยภาพที่ดี เพราะอนาคตของดิสโทเปียของพวกเขามีอะไรอีกมากมายให้สำรวจ ปัญหาคือมันไม่รู้สึกเหมือนเป็นหนังเรื่องแรก เหมือนเป็นการเข้าฉายเดี่ยวในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สร้างไว้แล้ว

มันเป็นสิ่งใหม่ สูดอากาศบริสุทธิ์ (มืดมน) และด้วยเหตุนี้ฉันกลัวว่ามันจะเข้ามาในรูปแบบเดียวกับ Mortal Engines ที่ฉันชอบ เพราะมันจะไม่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจากผู้ชมมากพอที่จะรับประกันแฟรนไชส์ หรือแม้แต่ภาคต่อที่จะสำรวจทุกสิ่งในโลกดิสโทเปียนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Project Gemini (2022)

Future World (2018) สงครามล่าคนเหล็ก

Ad Astra (2019) ภารกิจตะลุยดาว

Prospect (2018)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่