ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Unhinged (2020) เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Unhinged (2020) เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน

Unhinged (2020) เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน ราเชลเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่วันที่เลวร้ายยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อเธอส่งเสียงแตรใส่เพื่อนคนขับระหว่างการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วน หลังจากการแลกเปลี่ยนคำพูดในไม่ช้าเธอก็ตระหนักว่าชายลึกลับกำลังตามเธอและลูกชายคนเล็กของเธอในรถบรรทุกของเขา ความโกรธเกรี้ยวบนท้องถนนเริ่มลุกลามอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นความหวาดกลัวอย่างเต็มรูปแบบเมื่อราเชลค้นพบแผนร้ายของโรคจิตเพื่อแก้แค้น

Unhinged (2020) - IMDb

Unhinged (2020) เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน

ในคืนที่ฝนตก ชายคนหนึ่งชื่อทอม คูเปอร์นั่งอยู่ในรถกระบะนอกบ้านของอดีตภรรยา เขาถอดแหวนแต่งงานออก จากนั้นคว้าขวานและถังน้ำมัน เขาบุกเข้าไปในบ้าน ฆ่าอดีตภรรยาและแฟนของเธอ และจุดไฟเผาบ้านก่อนที่จะขับรถออกไป

เช้าวันต่อมา ราเชล ฟลินน์ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยโทรศัพท์จากทนายความและเพื่อนรักของเธอ แอนดี้ เกี่ยวกับการหย่าร้างที่กำลังจะเกิดขึ้นของเธอ ในเวลาต่อมา ขณะที่เธอขับรถส่งไคล์ลูกชายไปโรงเรียนท่ามกลางการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วน เธอถูกลูกค้าคนหนึ่งไล่ออกทางโทรศัพท์ ด้วยความผิดหวังกับชีวิตของเธอ เธอจึงบีบแตรใส่รถกระบะที่จอดขวางสัญญาณไฟเขียวอย่างโกรธจัด เมื่อถึงไฟแดงถัดไป รถกระบะก็พุ่งเข้ามาหาราเชล เผยให้เห็นว่าเป็นทอมที่อยู่หลังพวงมาลัย ทอมขอโทษที่ไม่ได้ไปที่แสงก่อนหน้าและขอคำขอโทษจากราเชลเป็นการตอบแทน ราเชลปฏิเสธ โดยบอกว่าเธอไม่มีอะไรต้องขอโทษ ทอมสาบานว่าจะสอนเธอให้รู้ว่าวันแย่ๆ คืออะไร ตามท้องถนน ทอมเร่งความเร็วต่อหน้าราเชล เหยียบเบรกอย่างแรง และเกือบจะเกิดอุบัติเหตุก่อนที่จะขับรถออกไป แม้จะหวั่นไหว แต่เรเชลก็ไปส่งไคล์ที่โรงเรียนและวางแผนจะไปพบแอนดี้ที่ร้านอาหาร

ราเชลหยุดปั๊มน้ำมันในภายหลัง ขณะที่อยู่ในร้าน เธอเห็นรถบรรทุกของทอมจอดอยู่ด้านนอก เพื่อนลูกค้าคนหนึ่งพาราเชลกลับไปที่รถของเธอและแจ้งหมายเลขทะเบียนรถของทอมให้เธอฟัง แต่จากนั้นก็ถูกฆ่าตายหลังจากที่ทอมขับรถบรรทุกชนเขาและผลักเขาเข้าไปในการจราจรที่สวนทางมา จากนั้นทอมก็ไล่ล่าราเชล ซึ่งในระหว่างนั้นเขาเผยให้เห็นว่าเขามีโทรศัพท์ของเธอ ทอมใช้ข้อมูลในโทรศัพท์ไปที่ร้านอาหารและพบกับแอนดี้โดยแสร้งทำเป็นเป็นเพื่อนของราเชล ทอมใช้โทรศัพท์ของแอนดี้โทรหาราเชลด้วยโทรศัพท์เครื่องเขียนที่ซ่อนอยู่ในรถของเธอ เมื่อแอนดี้ขอโทรศัพท์คืน ทอมก็ทุบแก้วใส่หน้าเขาและแทงเขาตายต่อหน้าทุกคน ทอมบอกราเชลว่าเธอต้องเลือกคนในรายชื่อของเธอที่จะตายเป็นรายต่อไป เมื่อเขาแนะนำอดีตสามี แม่ของเธอ หรือไคล์ เธอเลือกลูกค้าที่ไล่เธอออก จากนั้นราเชลก็โทรหาตำรวจซึ่งตอบสนองต่อบ้านของลูกค้าในขณะที่ราเชลรีบไปโรงเรียนของลูกชาย

ทอมมาถึงบ้านของราเชล ซึ่งเฟร็ดน้องชายของเธอและแมรี่คู่หมั้นของเขาอาศัยอยู่ ทอมแอบเข้าไปข้างในและเฟรดก็ถือมีด ทอมเผชิญหน้าเขา จับแมรี่เป็นตัวประกัน และอธิบายให้เขาฟังว่าเมื่อเวลาผ่านไป เขาเริ่มรู้สึกไร้ค่า ไร้อำนาจ และมองไม่เห็นมนุษย์ และการแก้แค้นและความรุนแรงเป็นเพียงสิ่งเดียวที่เขาทิ้งไว้เพื่อให้เขาผ่านพ้นวันนี้ไปได้ ทอมผลักแมรี่เข้าไปในมีดของเฟร็ดซ้ำๆ โดยกล่าวหาว่าเฟร็ดเป็นคนฆ่าเธอ (ในขณะที่เขาเป็นคนถือมีด) จากนั้นเขาก็มัดเฟร็ดไว้กับเก้าอี้และบอกราเชลทางโทรศัพท์ว่าเธอมีเวลาสามนาทีในการไปโรงเรียน พาไคล์ และขับรถออกไป มิฉะนั้นเขาจะจุดไฟเฟร็ด และขอให้เฟร็ดอ่านจดหมายว่าราเชลเป็นอย่างไร คนโกหกและเธอเห็นแก่ตัวอย่างไร ที่โรงเรียน เรเชลเรียกร้องให้ครูใหญ่ปล่อยไคล์ เธอขับรถออกไปพร้อมกับไคล์ เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงบ้านของราเชล และหลังจากได้รับแจ้งให้ปล่อยเฟรดไป ทอมก็จุดไฟเผาเขาและผลักเขาไปหาตำรวจ ตำรวจสามารถยิงทอมที่วิ่งเข้าที่ไหล่และพยายามดับไฟ ทอมไล่ตามเรเชลและไคล์บนทางหลวง พวกเขาใช้แอพ GPS บนแท็บเล็ตของเธอเพื่อค้นหาว่าทอมอยู่ในรถมินิแวนและอยู่ตรงหน้าพวกเขา เมื่อพวกเขาพยายามแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ใกล้เคียง ทอมเห็นพวกเขาและพุ่งเข้าชนรถของเจ้าหน้าที่ ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์หลายคันขนาดใหญ่

Review: Unhinged (2020) – Toxicity In My City – The Sardonic Romantic

Unhinged (2020) เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน

On a rainy night, a man named Tom Cooper sits in his pickup truck outside of his ex-wife’s house. He removes his wedding ring, then grabs an axe and a tank of gas. He proceeds to break into the house, kill his ex-wife and her boyfriend, and sets the house on fire before driving off.

The following morning, Rachel Flynn is awakened by a call from her lawyer and best friend, Andy, about her impending divorce. Later as she drives her son Kyle to school in rush hour traffic, she is fired by one of her clients over the phone. Frustrated with how her life is going, she angrily honks at a pickup truck blocking traffic at a green light. At the next red light, the pickup truck pulls up to Rachel, revealing it to be Tom behind the wheel. Tom apologizes for not going at the previous light and asks Rachel for an apology in return. Rachel refuses, telling him that she has nothing to apologize for. Enraged, Tom vows to teach her what a bad day really is. Down the road, Tom speeds in front of Rachel, slams on his brakes, and nearly causes an accident before driving off. Though shaken, Rachel drops Kyle off at school and makes plans to meet Andy at a diner.

Rachel later stops a gas station. While inside the store, she sees Tom’s truck parked outside. A fellow customer escorts Rachel back to her car and relays Tom’s license plate number to her, but is then killed after Tom rams him with his truck and propels him into oncoming traffic. Tom then chases Rachel, during which he reveals that he has her phone. Using the info on her phone, Tom goes to the diner and meets with Andy, pretending to be a friend of Rachel’s. Using Andy’s phone, Tom calls Rachel on a burner phone stashed in her car. When Andy asks for his phone back, Tom smashes a mug across his face and stabs him to death in front of everyone. Tom then tells Rachel that she must choose someone in her contacts to die next. When he suggests her ex-husband, her mother, or Kyle, she chooses the client who fired her. Rachel then calls the police, who respond to the client’s home while Rachel races to her son’s school.

Tom arrives at Rachel’s home, where her brother Fred and his fiancée Mary are living. Tom sneaks inside and Fred arms himself with a knife. Tom confronts him, holding Mary hostage, and explains to him that over time, he began to feel insignificant, powerless and invisible to humanity, and that revenge and violence are all he has left to get him through the day. Tom repeatedly pushes Mary into Fred’s knife, accusing Fred of killing her (as he was the one holding the knife). He then ties Fred to a chair and tells Rachel over the phone that she has three minutes to go into the school, get Kyle, and drive away, or he will light Fred on fire, and demands Fred read a letter about how Rachel is a liar and how she is selfish. At the school, Rachel desperately demands that the principal release Kyle. She drives away with Kyle. A police officer arrives at Rachel’s house, and, after being told to let Fred go, Tom sets him on fire and pushes him to the cop. The cop is able to shoot a running Tom in the shoulder and tries to put the fire out. Tom catches up to Rachel and Kyle on a highway. They use a GPS app on her tablet to find out that Tom is in a minivan and is right in front of them. When they attempt to alert a nearby police officer, Tom sees them and rams the officer’s car, causing a massive multi-vehicle car accident.

Unhinged 2020 **** – film-authority.com

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Unhinged (2020) เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์2023 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 Misaki001 เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่