ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Underworld 5 Blood Wars (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Underworld 5 Blood Wars (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Underworld 5 Blood Wars (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

เรื่องย่อ

เผ่าพันธุ์ไลแคนได้ผู้นำใหม่ผู้ทรงพลัง แมเรียส (โทเบียส เมนซี่ส์) ผู้ปลูกฝังความรู้สึกแรงกล้าในการปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงตามเป้าหมายให้กับบรรดาคนในเผ่าที่เคยขาดความสามัคคีกันมาก่อน แมเรียส ไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้งเขาจากการสืบร่องรอยของ เซลีน (เคท เบ็คคินเซล) เพื่อควานหาตัว อีฟ ลูกสาวของเธอ ผู้เป็นลูกครึ่งแวมไพร์-ไลแคนให้ได้

ด้วยความร่วมมือกับ เดวิด เซลีน ได้หนีรอดจาก ไลแคน ที่สะกดรอยตามเธอมา จนกระทั่งข้อตกลงสงบศึกที่ โธมัส (ชาร์ลส์ แดนซ์) พ่อของ เดวิด เป็นผู้เจรจา ทำให้เธอสามารถหลบพักพิงที่อีสเทิร์น โคเวน ภายใต้การปกครองของเซมิร่า (ลาร่า พูลเวอร์) ผู้ทะเยอทะยานได้ ด้วยความกลัวต่อภัยคุกคามของ ไลแคน ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ อดีตปรปักษ์แวมไพร์ของ เซลีน ก็หวังว่าทักษะการต่อสู้ในตำนานของเธอจะช่วยพวกเขากำจัดพวกไลแคนชั่ว ๆ ให้สิ้นซาก แต่เมื่อ เซลีน ได้พบว่า ผู้คุ้มครองเธอที่อีสเทิร์นบางคนแอบซ่อนความคิดทรยศหักหลังเอาไว้ เธอและ เดวิด ก็ต้องหลบหนีอีกครั้ง โดยพวกเธอถูกบีบให้ต้องหาแหล่งพักพิงเบื้องหลังกำแพงของนอร์ดิค โคเวนที่ลึกลับ กลุ่มแวมไพร์รักสงบที่ใช้ชีวิตสันโดษราวนักบวชทางตอนเหนือสุดของโลก แต่ความรู้สึกปลอดภัยที่พวกเธอเพิ่งพบในดินแดนวาร์ โดห์ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะกำลังหายไป เพราะไม่ว่า เซลีน จะไปที่ไหน สงครามเก่าแก่หลายร้อยปีระหว่างแวมไพร์และไลแคนก็จะติดตามเธอไปด้วยเสมอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Underworld 5 Blood Wars (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 ดูหนังออนไลน์ เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย

ผู้กำกับ

  • Anna Foerster

บริษัท ค่ายหนัง

  • Screen Gems
  • Lakeshore Entertainment
  • LStar Capital
  • Sketch Films

นักแสดง

  • Kate Beckinsale
  • Theo James
  • Lara Pulver
  • James Faulkner
  • Charles Dance

โปสเตอร์หนัง

Underworld: Blood Wars (2016) - IMDb

Underworld: Blood Wars | Rotten Tomatoes

Underworld: Blood Wars (2016) - Photos - IMDb

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Underworld: Blood Wars (2016)

จะว่าไป Underworld ก็ถือเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีภาคไหนเราให้คะแนนต่ำกว่า 6 เลยนะ (ให้คะแนนตามภาค 7, 6, 6.5, 6, 6.5) มันก็สนุกแบบหนังแวมไพร์ vs. ไลแค่น ที่มีธีมพูดถึงเรื่องการทรยศหักหลัง, แอ็คชั่นเลือดสาด แล้วก็ขยายจักวาลไปเรื่อย ๆ รวมถึงพลังของเซลีนที่ดูจะเก่งขึ้นในทุกภาค อย่างในภาคนี้ใครดูตัวอย่างหนังก็คงเห็นความสามารถใหม่ของเซลีนกันไปแล้ว ซึ่งถ้าคุณเป็นแฟน Underworld ก็คงไม่ผิดหวังกับภาคนี้กันหรอก เพราะถ้าเทียบคุณภาพกับความมันแล้วมันก็คงเป็นรองแค่ภาคแรกเท่านั้นเอง

ภาคนี้เล่าเรื่องของ ‘เซลีน’ (Kate Beckinsale) แวมไพร์ผู้ท้าความตายซึ่งถูกตามล่าจากไลแค่นที่ต้องการเลือดของเธอ แถมแวมไพร์ด้วยกันยังไม่ยอมรับเธอเพราะเชื่อว่าเธอทรยศเผ่าพันธุ์ด้วยการฆ่าผู้นำไปถึงสองคน แต่แล้วเมื่อ ‘แมเรียส’ (Tobias Menzies) ผู้นำไลแค่นคนใหม่เริ่มโจมตีแวมไพร์จนเหลือป้อมปราการไม่กี่แห่ง ผู้นำแวมไพร์จึงต้องยอมให้เซลีนกลับมาปกป้องเผ่าพันธุ์อีกครั้ง โดยหารู้ไม่ว่าในหมู่แวมไพร์ด้วยกันยังคงมีไส้ศึกและคนคิดทรยศอยู่

ภาค Blood Wars นี่ถือว่ายังคงรักษาเสน่ห์ของ Underworld เอาไว้ได้หมดเลย เอาจริง ๆ มันก็คงไม่มีใครคิด revision แก้ไขแฟรนไชส์ให้สดใหม่แปลกใหม่กว่าเดิม มันก็เอามุกการเล่าเรื่องแบบเดิม ๆ มาขยายจักรวาลตัวเองออกไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทรยศหักหลัง, การแย่งชิงอำนาจ, การเปิดเผยทายาท, การฝึกฝนพลังให้แกร่งกล้ากว่าเดิม ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นแนวทางของพวกหนังนักรบโรมัน เพียงแต่พอเป็น Underworld มันก็เปลี่ยนจากนักรบคนธรรมดาเป็นแวมไพร์ vs. ไลแค่น ที่เดินเรื่องง่าย ๆ ไม่เน้นความลึกของตัวละคร แล้วก็จัดเต็มแอ็คชั่นโหด ๆ เลือดสาดเรท R ประเคนผู้ชมให้อิ่มหนำกันไปข้าง

แล้วภาค Blood Wars ก็เริ่มมาไกลขึ้นเรื่อย ๆ เอาง่าย ๆ ก็พลังของเซลีนที่สูงขึ้นไปอีกระดับ แต่หนังก็ยังหาทางปั้นศัตรูคู่ปรับให้เก่งทัดเทียมกับเซลีนได้อยู่ ซึ่งแนวโน้มในภาคต่อไปยังไม่รู้ว่าเคทจะกลับมาเล่นไหม ภาคนี้หนังก็เลยมีแอบ ๆ เทบทเด่นให้ ‘เดวิด’ (Theo James) ด้วยนิดนึง ซึ่งจะว่าไปแล้วคนก็ติดภาพ Underworld กับเคทไปหมดละ จะเห็นได้จากรายได้ภาค 3 ที่ได้น้อยสุดเพราะไม่มีเคท เบคคินเซลแสดงนำ

โดยสรุปแล้ว Underworld: Blood Wars ถือเป็นภาคต่อที่ทำออกมาตอบโจทย์แฟนกลุ่มเดิม เทียบกับ 4 ภาคก่อนหน้าแล้วยังไงเราก็ยกให้ภาคแรกขึ้นหิ้งแน่นอน เป็นภาคที่ออกแนวไขปริศนาและการตัดสินใจของเซลีนมีความซับซ้อนมากที่สุด ส่วนภาค 5 ล่าสุดนี้ก็ได้ในแง่ความมันของแอ็คชั่นขึ้นมาชดเชย แถมดูจะตอกย้ำด้วยว่า Underworld นี่ขยายจักรวาลได้เก่งจริง ๆ

Director: Anna Foerster

Genre: action, horror, fantasy

6.5/10

สมาชิกหมายเลข 3114825

Underworld 5 : Blood Wars !!!

Underworld 5 วางกำหนดเข้าฉายใหม่เป็น 6 มกราคม 2017 ซึ่งช้ากว่ากำหนดการเดิมเกือบ 3 เดือน ขณะที่การถ่ายทำผ่านไปเรียบร้อย

ถึงแม้โปรเจคท์ Underworld 5 จะถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว และวางกำหนดเข้าฉายในเดือนตุลาคม 2016 แต่หนังเรื่องนี้ก็ถูกโรคเลื่อนเล่นงานเข้าจนได้ เพราะล่าสุด 30 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า Screen Gems ประกาศเลื่อนกำหนดเข้าฉายของ Underworld: Blood Wars ออกไปเป็นวันที่ 6 มกราคม 2017 แต่ยังไม่เปิดเผยว่าเลื่อนเพราะอะไร

กำหนดเข้าฉายใหม่ที่ถูกประกาศออกมา ทำให้ Underworld: Blood Wars ต้องเข้าฉายชนกับหนังสยองขวัญ Amityville: The Awakening รวมถึงหนังทริลเลอร์ Mena ที่นำแสดงโดย ทอม ครูซ (Tom Cruise) อย่างไรก็ตามเป็นที่ทราบกันดีว่า กำหนดเข้าฉายในสัปดาห์แรกของเดือนมกราคม คือช่วงที่หนังส่วนใหญ่ทำรายได้ซบเซา แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในปีหน้าก็ได้

ในภาคนี้ เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale) กลับมาสวมบทนำเป็นแวมไพร์ เซเลน่า ร่วมด้วย เธโอ เจมส์ (Theo James) และชาลส์ แดนซ์ (Charles Dance) ที่กลับมาในบท เดวิด และโทมัส ส่วนทีมนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ มีทั้ง โทเบียส เมนซี่ส์ (Tobias Menzies), เจมส์ ฟัลค์เนอร์ (James Faulkner), ลาร่า พัลเวอร์ (Lara Pulver), แบรดลีย์ เจมส์ (Bradley James) และปีเตอร์ แอนเดอร์สัน (Peter Andersson)

Underworld 5 เริ่มเปิดกล้องตั้งแต่เดือนตุลาคม 2015 ในกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ภายใต้การกำกับของ แอนนา ฟอสเตอร์ (Anna Foerster) ที่โดดมากำกับหนังใหญ่เป็นครั้งแรก หลังจากนี้คงต้องรอดูว่าจะสมการรอคอยหรือไม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Underworld Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น

Underworld Rise of the Lycans (2009) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 ปลดแอกจอมทัพอสูร

Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร

Blade 3 Trinity (2004) เบลด อำมหิตพันธุ์อมตะ

Blade 2 (2002) เบลด 2 นักล่าพันธุ์อมตะ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่