ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Transfusion (2023)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Transfusion (2023)
imdb-logo

7.8

Runtime 106 นาที
ภาษา ซาวแทร็ค
ปีที่ฉาย

Transfusion (2023) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่บุกเข้าไปในโลกอาชญากร

เรื่องย่อ

เพื่อปกป้องชีวิตของลูกชายซึ่งเป็นครอบครัวคนสุดท้ายของเขา อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษนาม ไรอัน โลแกน ชายที่กำลังสิ้นหวังจากการเสียภรรยาของตนไปด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เขาเหลือเพียงความหวังเดียวในชีวิตนั่นคือลุกชาย เขาจึงต้องกลายเป็นอาชญากรเพื่อปกป้องไม่ให้ลุกชายต้องตายไปอีกคน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Transfusion (2023) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  • Matt Nable

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • Sam Worthington
  • Phoebe Tonkin
  • Susie Porter
  • Matt Nable
  • Jeremy Lindsay Taylor

โปสเตอร์หนัง

Transfusion (2023) - IMDb

Transfusion (2023) - Filmaffinity

Prime Video: Transfusion

รีวิวหนัง

mesoreznica

4/10
ที่จะชะลอตัวแม้กระทั่งเรื่องดราม่า
ข้อผิดพลาดแรกคือการไปดูหนังที่คาดหวังแอ็กชัน (ประเภท: แอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ…)

โอเค เมื่อคุณรู้ว่ามันเป็นละครที่พูดถึงชีวิตพ่อ/ลูกหลังจากที่พ่อกลับมาจากสงครามมากกว่า…คุณเริ่มดูด้วยความคาดหวังที่แตกต่างออกไป แต่สำหรับละครก็ยังช้ามาก แทบจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับหนังครึ่งเรื่อง

มันยากที่จะเข้าถึงตัวละครเมื่อมันช้าและน่าเบื่อในการรับชม

เนื้อเรื่องก็ดี นักแสดงก็ดี ….ไม่เข้าใจทำไมต้องทำให้จืดชืดขนาดนี้!!

ผู้วิจารณ์บางคนบอกว่ามันดีมากจน “เรานั่งติดขอบที่นั่ง” ตลอดทั้งเรื่อง อะไร?!?!? จะไม่มีใครนั่งขอบที่นั่งในหนังเรื่องนี้ เผลอหลับไปในที่นั่งของคุณ…ใช่

ความอัปยศ.

rhawdon-297-344030

6/10

หนังจริงจังที่มีตอนจบมีข้อบกพร่อง

เรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างดีและสะเทือนใจของครอบครัวอันเปี่ยมด้วยความรักที่พลัดพรากจากอุบัติเหตุอันน่าเศร้า สำรวจว่าสิ่งนี้มีผลกระทบต่อพ่อและลูกโดยเฉพาะอย่างไร อย่างไรก็ตาม ฉันพบว่าตอนจบที่รุนแรงนั้นค่อนข้างลึกลับและไม่น่าพอใจ ราวกับว่าผู้เขียนไม่แน่ใจว่าจะจบเรื่องอย่างไร จะดีกว่านี้ถ้ามีสุดยอดการไถ่ถอนสำหรับทั้งผู้ปกครองและเด็ก

ดีใจที่ได้เห็นแซม เวิร์ธธิงตันรับบทจริงจัง และการแสดงของเด็กชายก็เร้าใจมาก ยังดีที่จะมีสคริปต์โดยไม่มีบทสนทนามากเกินไป ในกรณีนี้ ความเงียบ โดยเฉพาะจากตัวละครของวอร์ธิงตัน มีความหมายมากกว่าคำพูด นักเขียนรับทราบ

heno-45762

4/10
ช้าและน่าเบื่อ

การแสดงเป็นไปตามคิว ฉากก็สวยงามมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้จริงๆ ก็คือ ทำไมหนังเรื่องนี้จึงกลับไปกลับมาตลอดเวลาทั้งเรื่องในโซนเวลาที่ต่างกัน เข้าใจได้ช้ามาก (จริงๆ แล้วหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร) และประเด็นคืออะไร? ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจมากเกินไปทางวิทยุและการดูตัวอย่าง และเป็นการเสียเวลาครั้งใหญ่กับเนื้อเรื่องย่อยหลายๆ เรื่อง (อาจเป็นมินิซีรีส์ก็ได้) ขอบคุณสแตนที่คุณทำมันอีกครั้ง โดยเสียนักแสดงดีๆ กับบทที่แย่มาก และไม่อยากเสียเงินมากมาย หนังเรื่องนี้น่าจะดีกว่านี้มากเพราะช็อตจริงและฉากแอ็คชั่นที่หาได้ยากในหนังเรื่องนี้ดีจริงๆ

clementgermain-67862

2/10
วิธีเจาะคนให้ตายแทนที่จะยิง

ฉันพยายามแล้วจริงๆ …. จุดเริ่มต้นของหนังแสดงให้เห็น 2 สิ่งทันที คือ คุณภาพเป็นหนัง B แทนที่จะเป็นหนังที่มีดาราอย่างวอร์ชิงตัน : สีซีด และเพลงประกอบโมโนโทนต่อเนื่องที่น่ารำคาญที่สุด หลังจากผ่านไป 15 นาที หนังก็ไม่ได้แสดงอะไรออกมานอกจากความน่าเบื่อ;; เด็กน่าเบื่อ เด็กน่าเบื่อ และพ่อน่าเบื่อของเขาที่ทำตัวน่าเบื่อกับภรรยาท้องที่น่าเบื่อของเขา … ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคุณเวิร์ธธิงตันถึงยอมเล่นหนังน่าเบื่อแบบนี้ เว้นแต่คุณต้องการช่วยคนที่เป็นโรคนอนไม่หลับ … อย่างไรก็ตาม ฉันทำสิ่งที่ดีอย่างหนึ่ง: ฉันไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้จนจบ และฉันก็ดีใจที่ได้ไม่เสียเวลาไปทั้งชีวิต 106 นาที

martinmatthewnovak

3/10

อืม แอคชั่นทั้งหมดมันอยู่ไหน?!?!

ฉันพยายามกับหนังเรื่องนี้จริงๆ แต่การก้าวที่น่าเบื่อช้าๆมันไม่ใช่อย่างนั้น ฉันหมายถึงเอาน่า หนังเรื่องนี้มีความยาว 36 นาทีและมีฉากแอคชั่นอยู่ฉากหนึ่ง??!! และสคริปต์ก็ไม่มีอะไรจะเล่าให้ฟังในหนังเรื่องนี้ มันทำให้ฉันกรีดร้องในหัว เรามาลองกันที่นี่มั้ย🤣

ฉันหมายถึงให้เครดิตนักแสดงที่พยายามแสดงบทที่บอกว่าคุณไปนอนแล้วยังอยู่ตรงหน้าคุณหรือเปล่า หากคุณดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ คุณจะต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่มีทิศทาง ไม่มีการกระทำ และไม่มีจุดประสงค์ที่จะสร้างหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ฉันหวังว่าฉันจะได้เวลา 36 นาทีกลับมาและเขียนสคริปต์ใหม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

All the Old Knives (2022) สายลับอดีตรัก

In From The Cold (2022) สายลับเงารัสเซีย

MR-9 Do or Die (2023)

21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่