ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Tootsies And The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Tootsies And The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Tootsies And The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

เรื่องย่อ

ความเฟคเริ่มต้นขึ้นเมื่อ กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ ดันเป็นต้นเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ อารยา) ซุป’ตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า นอนสลบเป็นเจ้าหญิงนิทราและไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายถึง 50 ล้านบาท! แต่ในความฉิบหายนั้นยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับ เจ๊น้ำ (ชมพู่ อารยา)

แม่ค้าขายอาหาร ที่ทำศัลยกรรมมาจนเบ้าหน้าเหมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ เจ๊น้ำจึงเป็นความหวังหนึ่งเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายโฆษณาได้ แต่เจ้ากรรม! เจ๊น้ำดันเป็นแม่ค้าปากจัด ที่มาพร้อมกับกิริยาสุดห่ามกึ่งทราม ต่างจากเคที่แสนอ่อนหวานสุดขั้ว งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์จึงต้องมารวมตัวช่วยกอล์ฟปฏิบัติการลวงโลก ปลอมแปลงเจ๊น้ำ ทั้งนิสัย น้ำเสียง กิริยา ท่าทาง ยันปกปิดหูกางของเจ๊อีกด้วย! แถมเรื่องยังทวีความวายป่วงไปอีกค่ะแม่!!! เพราะแก็งตุ๊ดซี่ส์มีเรื่องวุ่น ๆ ของตัวเองที่ต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมกัน!

เรื่องราวการกลับมาของกลุ่มกะเทยซี่ส์ การกลับมารวมตัวของ 3 กะเทยสุดแซ่บ กัส (เพชร – เผ่าเพชร ก้าวหน้าสุข) , กอล์ฟ (ปิงปอง – ธงชัย ทองคำกันทม) , คิม (เต๋อ – เมืองความบันเทิง จรรยาจิรวงศ์) และก็ แนตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีค – งามศยา เครือกาญจน์ศรี) ที่ทั้งยังสี่จะมาร่วมกัน ‘เฟค’ สร้างกระทำการลวงโลก แปลงแม่ค้าสุดหยาบคาย ให้เปลี่ยนเป็นเป็นซุป’ตาร์ตัวแม่สุดฮอต

เรื่องราวย่อหนัง Tootsies And The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะเหตุว่ากอล์ฟช่างแต่งหน้าของเหล่าดารานางแบบ ที่ได้มาพบกับซุปตาร์นางติดอกติดใจก็คือแม่ เครที่ แต่ว่าเพียงแค่พบกันทีแรกนางก็ทำให้แม่เครที่สุดที่รักจำต้องนอนอยู่โรงหมอซะแล้ว แต่ว่าด้วยงานที่แม่รับมันมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าเกิดจึงควรไม่ยอมรับงานก็อาจจะจำเป็นต้องจ่ายค่าชดเชยหลายแสน กอล์ฟก็เลยต้องหาตัวช่วย ก็คือเหล่ากลุ่มทั้งยัง 3 ของนาง ก็คือ คิม แนตตี้ แล้วก็กัส พวกนางก็ได้คิดที่จะหาผู้แทนของแม่เครที่ ก็ได้พี่สาวน้ำมาแทนเรื่องยุ่งๆก็ได้เกิดขึ้น แล้วแม่เครที่ตัวเลียนแบบจะเรือโป๊ะจ้ายแตกไหม เหล่ากลุ่มนี้จะปกเปิดได้เนียนเพียงใด สามารถติดตามได้เลย

Tootsies And The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค นับตั้งแต่เรื่องราวสนุกสนานๆของกะเทยชื่อ ช่า บนเพจเฟซบุ๊ค บันทึกของกะเทย ได้โลดแล่นบนหน้าไทม์ไลน์สร้างความเพลิดเพลิน เสียงหัวเราะ ให้แง่คิด แล้วก็บ่อยก็มีรอยเปื้อนน้ำตามาเป็นของแถมนักอ่าน กระทั่งความนิยมได้ไปสะดุดตาทาง GDH 559 แล้วมอบหน้าที่จับบังเหียนให้กับ เติ้ล คำเล่าลือภัค ทองคำอ่วม อดีตกาลแคสติงไดเรกเตอร์ตัวกลั่นมาเป็นผู้กำกับแบบเปิดซิงทีแรกในชีวิต แล้วภายหลังจากซีรีส์ออนแอร์ และก็ สตรีมไม่งออนไลน์ จนได้รับความชื่นชอบไปจนถึงครบ 2 ซีซัน ปีนี้ก็ได้ยามที่เหล่ากลุ่มกะเทยซี่ส์จะได้มาโลดแล่นบนหน้าจอใหญ่ แล้วก็ในเมื่อสูตรของซีรีส์มันทำแล้ว “เสร็จ”

ก็เลยชูองค์ประกอบการเล่าเรื่องของซีรีส์มาใช้เสียเลย แต่ว่าเพื่อเหมาะสมกับหนังความยาว 108 นาทีของหนังแทนที่เรื่องราวจะเจาะไปที่แต่ละนักแสดงแบบในซีรีส์แต่ละตอน หนังเลยปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้มีพลอตหลักเป็นภารกิจกู้หน้าความ “พังทลายพิ” ที่กอล์ฟและก็คิมก่อไว้กับซุปตาร์อย่าง สนใจธปรี่… (ออกเสียงเอาอย่างผู้แสดงป๋อมแป๋ม) แล้วเสริมพลอตรองด้วยใจความสำคัญของกัส อย่างหัวข้อนางชิงชังเด็กเข้าไส้ แม้กระนั้นวินดันจะต้องเอาหลานกำพร้ามาเลี้ยงในบ้านเป็นพลอตรองที่แทบสำคัญเท่าพลอตหลัก แล้วมีพลอตย่อยอย่างเรื่องของแนตตี้ที่รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจแม่ไม่ยินยอมเซ็นชูมรดกแถมยังไปเอาแมวมาเลี้ยงเป็นลูกแถมยังบังคับให้คุณมีลูกให้ได้อีกพลอตนึง ซึ่งสิ่งที่คำกล่าวขวัญภัคจำเป็นที่จะต้องยอมแลกเปลี่ยนเป็นความมีเหตุมีผลของเรื่องราวแล้วไปย้ำเสิร์ฟความสนุกสนานร่าเริงจากมุกแซ่บๆที่แฟนซีรีส์ต่างรู้จัก ซึ่งผลถือว่าน่าพอใจทีเดียว

ลำพังโครงเรื่องครึกครื้นอย่างนี้ก็คงจะพอเพียงแล้วที่หนังจะเรียกผู้ชมให้ซื้อตั๋วเข้าโรงได้ แต่ว่าหนังยังมีทีเด็ดอีกอย่างที่เปิดตัวกันตั้งแต่แบบอย่างเป็นการที่ดาราหนังลุคแพงสุดๆอย่างชมพู่ อารยา ให้มารับบทเป็นแม่ค้าดิบๆพูดจาห้าวสั้นถึงกับขนาดระเบิดคำพูดไม่สุภาพ (ที่ในชีวิตธรรมดาพวกเราอาจมิได้ยินผู้แสดงสาวบอกคำนี้ออกสื่อแน่นอน) ในหนเซอร์ และก็บุคลิกลักษณะดิบกร้าว (ที่ก็อาจเป็นไปไม่ได้ได้มองเห็นเสมอๆอีกเช่นเดียวกัน)

Tootsies And The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค มันก็เลยเป็นหน้าที่ที่กลับคาแร็กเตอร์ของชมพู่ อารยาที่หลุดจากภาพจำดาราหนังสาวไฮโซ แล้วก็เชิญให้ผู้ชมพร้อมใจกันซื้อตั๋วหนังเข้าไปเพื่อดูความสนุกสนานอย่างเต็มอรรถรสในหน้าจอใหญ่ แล้วก็เต็มที่กับอารมณ์ขันที่ กะเทยซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค มอบให้ ไม่ว่าจะเป็นหายนะระดับหายนะของกอล์ฟแล้วก็คิมที่มีหนี้สิน 50 ล้านจ่อคอ, แนวทางหาเรื่องเสียสาวสุดฉาวของแนตตี้ที่แม้ว่าจะถูกใจหญิงแม้กระนั้นก็จะตั้งครรภ์เพื่อเอาเงินมรดก, พี่สาวน้ำที่จะต้องแปลงกายเป็นแคธี่อย่างลุ่มๆดอนๆเนื่องจากว่าคาแร็กเตอร์ไกลตัวมากมายอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่านี่เป็นการเปลี่ยนชีวิตจากแม่ค้ายืนผัดข้าวริมถนนมาสู่การเป็นศิลปินดังแถวหน้าในเวลาไม่กี่วันภายใต้ข้อแม้สารพัดสารพันที่คุณจำเป็นต้องพยุงไว้ไม่ให้ความแตกซะก่อน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง Tootsies And The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

กิตติภัค ทองอ่วม

บริษัท ค่ายหนัง

จอกว้าง ฟิล์ม

นักแสดง

  • เผ่าเพชร เจริญสุข
  • ธงชัย ทองกันทม
  • รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์
  • ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
  • อารยา เอ ฮาร์เก็ต
  • กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
  • กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา
  • นิติ ชัยชิตาทร
  • ชนานา นุตาคม

โปสเตอร์หนัง

Tootsies & the Fake (2019) - IMDb

Tootsies & the Fake (2019) - IMDb

Tootsies & The Fake | Rotten Tomatoes

รีวิวหนัง

Man On Film

โอ้โห เว็บไซต์ SCMP รีวิวหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) ไว้เดือดมากด้วยการให้คะแนนจำนวน 1/5 ถ้วน ด้วยการจั่วหัวมาตั้งแต่ย่อหน้าแรกว่า “ปกติเวลามีหนังกระแสหลักที่มีตัวละครหลักเป็นเกย์มันเป็นเรื่องน่ายินดีเนาะ แต่ไม่ใช่กับ Tootsies & the Fake แน่ๆ” ก่อนจะบรรยายฉากเปิดเรื่องที่ตัวละครหนึ่งจะอึบนเบาะนั่งทั้งที่อยู่บนเครื่องบิน (…) ว่า “ถัดจากฉากนี้ไปก็ไม่ได้มีอะไรมีสาระสักอย่างละ”

ย่อหน้าสุดท้ายเจ็บมากว่า “แฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้ -ซึ่งแน่นอนว่าพร้อมหนุนหลังให้ตัวละครแบนราย (one-note) เหล่านี้ปรากฏตัวในโลกของภาพยนตร์บ้าง แต่ในเวลานี้ที่โรงภาพยนตร์ยากจะกลับมาเปิด และการจะดึงคนดูให้กลับมาดูหนังในโรงก็ยากเย็น บอกได้เลยว่า Tootsies & the Fake ไม่คุ้มเสี่ยงที่จะดูร้อก”

อย่างเดียวที่บทความนี้ชมคือ “(ชมพู่) อารยาและ (พีค) ภัทรศยา ยังสร้างอารมณ์ขันให้หนังได้อยู่ ท่ามกลางเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ ที่เอาแต่ทำหน้าตาพิลึกพิลั่นอยู่ตลอดเรื่อง”

รีวิวกระทู้ pantip ฮีโร่ตัวน้อย

[CR] [##REVIEW##] ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) | “ตัวจริง” กับ “ตัวปลอม” [ไร้ส้มป่อย]

ในที่สุดก็หาโอกาศดูจนได้ครับสำหรับภาคต่อฉบับภาพยนตร์ของ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ซึ่งผมไม่ได้ดูตอนมันฉายในโรง แต่พึ่งจะมาดูตอนเมื่อกี๊นี่เองใน Netflix หลังจากสดับรับชมแล้ว ก็ต้องบอกว่าโอเคเลยครับ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีเยี่ยมอะไรมาก

พล็อตภาคนี้จะเล่าต่อจากซีรี่ส์ เมื่อกอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ ดันเป็นต้นเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ อารยา) ซุป’ตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า นอนสลบเป็นเจ้าหญิงนิทราและไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายถึง 50 ล้านบาท! แต่ในความยิ้มนั้นยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับ เจ๊น้ำ (ชมพู่ อารยา) แม่ค้าขายอาหาร ที่ทำศัลยกรรมมาจนเบ้าหน้าเหมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ เจ๊น้ำจึงเป็นความหวังหนึ่งเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายโฆษณาได้ แต่เจ้ากรรม! เจ๊น้ำดันเป็นแม่ค้าปากจัด ที่มาพร้อมกับกิริยาสุดห่ามกึ่งทราม ต่างจากเคที่แสนอ่อนหวานสุดขั้ว งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์จึงต้องมารวมตัวช่วยกอล์ฟปฏิบัติการลวงโลก ปลอมแปลงเจ๊น้ำ ทั้งนิสัย น้ำเสียง กิริยา ท่าทาง ยันปกปิดหูกางของเจ๊อีกด้วย! แถมเรื่องยังทวีความวายป่วงไปอีกค่ะแม่!!! เพราะแก็งตุ๊ดซี่ส์มีเรื่องวุ่น ๆ ของตัวเองที่ต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมกัน!

สารภาพตามตรงครับว่าตอนดูไปครึ่งแรกค่อนข้างนิ่ง เพราะการเล่าเรื่องในช่วงแรกนี่ดูประดักประเดิกอยู่ เดินเรื่องเรื่อยๆ อย่าล่องลอย ไม่ไคร่ว่าจะมีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่ ทำให้ผมหาวและง่วงมาก ทั้งๆ ที่ผมก็เป็นอีกคนหนึ่ที่ชอบฉบับซีรี่ส์มากถึงมากที่สุด เพราะในซีรี่ส์นั้นถือว่าเป๊ะครับ จังหวะการปล่อยมุกหรือว่าการเล่าเรื่องมันโอเคกว่า ดูเป็นช่วงๆ กว่า แต่สำหรับฉบับภาพยนตร์นี้ ปัญหาอันใหญ่หลวงเลยคือบทที่ค่อนข้างยืดเยื้อและดูเบาเหวงจนน่าใจหาย และมุกตลกต่างๆ ที่ยิงมานั้นยังไม่เข้าเลยสักมุก ฉะนั้นในช่วงนี้ผมบอกเลยครับว่า “เบื่อ” พอสมควร

พอถึงครึ่งหลังผมว่าหนังดีขึ้นครับ ถือว่าเริ่มปรับตัวได้ละ จังหวะการตัดต่อเริ่มสมูธขึ้น จังหวะยิงมุกก็เริ่มเข้าท่า และก็เดินเรื่องได้ฉับไว พูดง่ายๆ ก็คือสนุกขึ้นครับ สามารถเรียกความน่าสนใจจากผมได้มากขึ้นเป็นกองเลย(ต่างจากช่วงแรกราวฟ้ากับเหว) อย่างเช่นมุกหลอดไฟนี่ผมขำยาวเลย555 แต่ก็น่าเสียดายที่หนังนั้นหาบทสรุปให้ตัวละครได้แสนง่ายดายราวกับฟ้าประทานพร และการขมวดปมต่างๆ ก็ง่ายเสียจนอดคิดไม่ได้ว่าถ้าทิ้งจังหวะนิดนึง ใส่ใจเรื่องราวของตัวละครนิดหน่อย ผมว่าตอนจบอาจจะเพอร์เฟคมากกว่านี้ก็เป็นได้ครับ แต่ว่าจบแบบนี้ก็ไม่ถึงกับทำร้ายหนังหรอก แค่เสียดายแค่นั้น

สำหรับนักแสดง ผมว่าอาจจะเป็นข้อดีที่แข็งแรงที่สุดในเรื่องแล้วมั้ง แก๊งค์ 3 เทย(กับ 1 ดี้) ถือว่ายังไม่ดร็อปครับ เสียดายแค่อีแหนดคนเดียวที่บทจะน้อยไปหน่อย แต่เด่นที่สุดต้องยกให้แม่ชมพู่ครับ แม่รั่วได้ใจมากๆ ปล่อยของไม่ห่วงลุคกันเลยทีเดียว สำหรับดารารับเชิญทั้งหลายแหล่ที่เข้ามาแจมในหนัง ก็สามารถสร้างสีสันให้หนังประมาณนึงเลยครับ อาจจะไม่ใช้เสน่ห์จากดารารับเชิญมากที่ควรแต่ก็โอเคครับ ไม่ขัดใจเท่าไหร่

สรุปแล้ว ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ถือว่าดร็อปลงจากฉบับซีรี่ส์อย่างเห็นได้ชัด แต่กระนั้นหนังก็ยังสามารถสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมอย่างล้นหลาม หากใครที่หาหนังคลายเคลียดอยู่ สามารถดูเรื่องนี้ได้แบบเพลินๆ ครับ อาจจะไม่ถึงกับขำก๊าก แต่ก็พอยิ้มมุมปากได้แหละ

คะแนนเฉลี่ยรวม : 6.5/10

เรตหนัง : หนังโอเค พอดูได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน ดูหนัง ออนไลน์

Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า

Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด

Love in an Old Album (2023) ปราณี

More Than Friend (2022) เฟื่อน

E-Sarn Tootsie Part 2 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่