ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Tokyo Story (1953) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Tokyo Story (1953) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Tokyo Story (1953) เต็มเรื่อง คู่สามีภรรยาผู้สูงอายุชูกิชิและโทมิฮิรายามะอาศัยอยู่ในหมู่บ้านริมชายฝั่งเล็ก ๆ ของโอโนมิจิประเทศญี่ปุ่นกับลูกสาวคนเล็กครูเคียวโกะฮิรายามะ เด็กโตอีกสามคนที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งพวกเขาไม่เคยเห็นมาระยะหนึ่งอาศัยอยู่ในโตเกียวหรือโอซาก้า ด้วยเหตุนี้ชูกิชิและโทมิจึงตัดสินใจฝ่ายเดียวที่จะไปเยี่ยมเยียนโตเกียวกับลูก ๆ เป็นระยะ ๆ กุมารแพทย์โคอิจิฮิรายามะและช่างเสริมสวยชิเงะคาเนโกะและครอบครัวของพวกเขา (ซึ่งรวมถึงหลานสองคนด้วย)

ระหว่างการเดินทางพวกเขาแวะที่โอซาก้าโดยไม่คาดคิดและอยู่กับลูกชายคนอื่น ๆ ของพวกเขา Keiso Hirayama ลูก ๆ ทุกคนถือว่าการมาเยี่ยมเป็นภาระผูกพันมากกว่าความต้องการแต่ละคนพยายามคิดว่าจะทำอย่างไรกับพ่อแม่ในขณะที่พวกเขาดำเนินชีวิตประจำวันของตนเองต่อไป จนถึงจุดหนึ่งพวกเขาตัดสินใจที่จะส่งพ่อแม่ไปที่รีสอร์ทราคาไม่แพงที่ Atami Hot Springs แทนที่จะใช้เวลาอยู่กับพวกเขา ลูกหลานเพียงคนเดียวที่พยายามร่วมกันในการเดินทางครั้งนี้คือโนริโกะ

ดูหนัง Tokyo Story (1953) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Tokyo Story (1953) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ดรามาภาษาประเทศญี่ปุ่นจากปี 1953 ซึ่งควบคุมโดยยาซูจิโร โอซุ และก็แสดงนำโดยชิซู รีว กับ ชิเอโกะ ฮิกาชิยามะ เรื่องราวบอกเล่าเรื่องราวของคู่ชีวิตสูงวันที่เดินทางไปนครเมืองโตเกียวเพื่อยอดเยี่ยมลูกของตนเองที่โตแล้ว ภาพยนตร์ชี้ให้เห็นความไม่เหมือนของลูกซึ่งยุ่งเกินกว่าจะดูแลบิดามารดาของตนเอง ในตอนที่สะใภ้หม้ายที่สมรสกับลูกชายคนหนึ่งที่เสียชีวิตในการรบนั้นกลับดูแลทั้งคู่อย่างดีเยี่ยม

โอซุแล้วก็นักเขียนยทภาพยนตร์ วัวโงะ โนดะ เขียนบทเสร็จข้างใน 103 วัน โดยมีตัวอย่างเปลี่ยนๆมาจากภาพยนตร์อเมริกันจากปี 1937 เรื่อง เมดเวย์ฟอร์ทูมอโรว์ ที่ดูแลโดยลีโอ แม็คคารีย์ โนดะเสนอให้นำภาพยนตร์ดังที่กล่าวถึงแล้วมาดัดแปลง ในขณะโอซุเองยังไม่เคยดูภาพยนตร์หัวข้อนั้น โอซุเลือกคณะทำงานรวมทั้งผู้แสดงชุดเดิมกับที่เขาเคยปฏิบัติงานมาด้วยตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี ภาพยนตร์เปิดตัวในประเทศประเทศญี่ปุ่นช่วงวันที่ 3 พ.ย. 1953

ที่ซึ่งมิได้รับความพอใจระดับโลกในตอนแรก แล้วก็ถูกเรียกชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่ “เป็นประเทศญี่ปุ่นเหลือเกิน” กว่าที่จะถูกนำไปส่งออกขายในต่างชาติได้ ถัดมาในปี 1957 ภาพยนตร์ได้ไปฉายที่ลอนดอน ที่ซึ่งได้รับรางวัล Sutherland Trophy ในปีต่อมาจากลอนดอน และก็ได้รับการชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์คนประเทศอเมริกาข้างหลังนำไปฉายในนิวยอร์กสิตีเมื่อปี 1972 สำหรับในประเทศไทย ภาพยนตร์เข้าฉายที่โรงหนังเฮาส์ สามย่านมิตรทาวน์ ในส.ค. 2020

เมืองโตเกียวสตอรี ได้รับการยินยอมรับในวงกว้างว่าได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบแดงของโอซุ รวมทั้งถูกเรียกชื่อว่ายอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดนิรันดรบ่อยครั้ง ในปี 2012 ในผลจากการสำรวจที่ตรวจสอบในกรุ๊ปผู้กำกับหนังโดยวารสาร Sight & Sound ภาพยนตร์นี้ได้รับการลงคะแนนให้เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมชั่วนิจนิรันดร์ คู่ที่ปลดเกษียณราชการ Shūkichi

รวมทั้ง Tomi Hirayama อาศัยอยู่ใน Onomichi ในประเทศญี่ปุ่นตะวันตกกับบุตรสาวKyōkoอาจารย์โรงเรียนประถมศึกษา พวกเขามีลูกคนแก่ห้าคนสี่คนอาศัยอยู่ ทั้งสองเดินทางไปเมืองโตเกียวเพื่อยอดเยี่ยมลูกชายลูกสาวแล้วก็ลูกสะใภ้ที่เป็นม่าย Kōichi ลูกชายคนโตของพวกเขาเป็นหมอที่บริหารสถานพยาบาลเล็กๆในเขตชานเมืองของเมืองโตเกียวรวมทั้ง Shige บุตรสาวคนโตของพวกเขาวิ่งทำร้านค้าทำผม

Kōichiแล้วก็ Shige ต่างก็ยุ่งและไม่มีเวลามากมายสำหรับบิดามารดา มีเพียงแต่ลูกสะใภ้ที่เป็นม่ายของพวกเขา Noriko เมียของลูกชายกลางคนของพวกเขาShōjiผู้ซึ่งล่องหนไปสำหรับเพื่อการทำและก็คาดคะเนว่าตายในตอนการรบแปซิฟิคออกไปจากทางของคุณเพื่อสร้างความรื่นเริงใจให้พวกเขา คุณใช้เวลาจากงานที่ทำการที่ยุ่งของคุณเพื่อพาShūkichiรวมทั้ง Tomi ไปทัวร์ดูสถานที่เที่ยวของเมืองโตเกียว

รู้สึกขัดแย้งกันว่าพวกเขาไม่ว่างที่จะสร้างความเบิกบานใจให้พวกเขาKōichiและก็ Shige ชำระเงินให้บิดามารดาของพวกเขาพักที่สปาฤดูใบไม้ผลิที่ Atami แต่ว่าพวกเขากลับมาเร็วเพราะว่าสถานเริงรมย์วิกาลก่อกวนการนอนของพวกเขา Tomi ยังมีอาคมวิงเวียนที่ไม่อาจจะชี้แจงได้ เมื่อกลับมา Shige ที่อารมณ์เสียชี้แจงว่าคุณส่งพวกเขาไปที่ Atami เพราะว่าคุณอยากได้ใช้ห้องนอนในการสัมมนา

คู่แต่งงานคนแก่จำเป็นต้องออกไปช่วงเย็น โทมิไปอยู่กับโนริโกะซึ่งคุณมีความสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นรวมทั้งชี้แนะให้คุณสมรสใหม่ ในเวลาเดียวกันShūkichiเมากับเพื่อนเก่าบางบุคคลจาก Onomichi ชายสามคนขี้เมาสุราเกี่ยวกับลูกๆและก็ชีวิตของพวกเขา ตำรวจนำShūkichiรวมทั้งหนึ่งในเพื่อนพ้องของเขาไปที่ร้านเสริมสวยของ Shige Shige โกรธเคืองบิดาของคุณกำลังตกอยู่ในแบบอย่างแอลกอฮอล์ที่บังวัยเด็กของคุณ

ทั้งสองกล่าวว่าลูกๆของพวกเขาแปรไปยังไงกลับไปอยู่ที่บ้านเร็วกว่าที่คิดแผนไว้อย่างตั้งใจจะมองเห็นลูกชายคนเล็กของพวกเขาKeizōเมื่อรถไฟหยุดในโอซาก้า แม้กระนั้น Tomi ก็เจ็บไข้ในระหว่างการเดินทางรวมทั้งพวกเขาตกลงใจที่จะขึ้นบกรถไฟพักตราบจนกระทั่งคุณจะกระปรี้กระเปร่าขึ้นในวันต่อไป พวกเขากลับไปที่ Onomichi และก็ Tomi Falls เจ็บป่วย Kōichi, Shige แล้วก็ Noriko รีบไปที่ Onomichi เพื่อมอง Tomi ซึ่งเสียชีวิตต่อจากนั้นไม่นาน Keizōมาสายเกินความจำเป็นในตอนที่เขาออกไปทำธุรกิจ

ภายหลังงานฌาปนกิจศพKōichi, Shige แล้วก็Keizōออกโดยทันที มีเพียงแค่ Noriko เพียงแค่นั้น ภายหลังที่พวกเขาจากไปKyōkoติชมลูกพี่ลูกน้องของคุณเกี่ยวกับความเห็นแก่ได้ที่มีต่อบิดามารดาของพวกเขา คุณมั่นใจว่าKōichi, Shige และก็Keizōไม่สนใจว่ามันจะยากมากแค่ไหนสำหรับบิดาของพวกเขาปัจจุบันนี้เขาสูญเสียแม่ไปแล้ว คุณยังหงุดหงิดที่ Shige

เพื่อขอเสื้อผ้าของ Tomi อย่างเร็วเป็นของของที่ระลึก Noriko ตอบว่าในช่วงเวลาที่คุณรู้เรื่องความหมดหวังของ Kyōkoทุกคนมีชีวิตของตนและก็ช่องว่างที่มากขึ้นระหว่างบิดามารดารวมทั้งเด็กๆก็เลี่ยงมิได้ คุณชักนำให้Kyōkoไม่ยากเหลือเกินกับญาติพี่น้องของคุณเพราะเหตุว่าวันหนึ่งคุณจะเข้าจิตใจว่ามันยากมากแค่ไหนที่จะใช้เวลาออกไปจากชีวิตของตนเอง

ภายหลังจากKyōkoออกมาจากสถานศึกษาโนริโกะแจ้งพ่อตาของคุณว่าคุณจำต้องกลับไปเมืองโตเกียวในบ่ายวันนั้น Shūkichiบอกคุณว่าคุณปฏิบัติต่อพวกเขาดีมากยิ่งกว่าลูกๆของตนแม้ว่าจะมิได้มีความเกี่ยวพันทางเลือด การคัดค้านของโนริโกะว่าคุณเห็นแก่ตัวและไม่เคยนึกถึงผัวที่หายไปของคุณเสมอรวมทั้งShūkichiให้เครดิตการคาดคะเนตัวเองของคุณต่อความสุภาพ

เขาให้คุณมองจาก Tomi ส่วนปลายเป็นของของที่ระลึก โนริโกะร้องรวมทั้งยอมรับความเดียวดายของคุณ; Shūkichiส่งเสริมให้คุณสมรสใหม่อย่างรวดเร็วที่สุดอยากที่จะให้คุณแฮปปี้ Noriko เดินทางจาก Onomichi กลับไปเมืองโตเกียวไตร่ตรองนาฬิกาเวลาที่Shūkichiยังคงอยู่ด้านหลังลาออกไปสู่ความเดียวดายที่เขาจำเป็นต้องทน

ดูหนัง Tokyo Story (1953) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Tokyo Story (1953)

ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นชั้นเอกเรื่อง Tokyo Story (1953) ของยาสึจิโร โอสุ เป็นกรณีปัจจุบันที่เน้นให้รู้ดีว่ามีอุปสงค์ของความต้องการมองผลงานอมตะในโรงหนังซุกซ่อนอยู่ในสังคมนักดูหนังบ้านพวกเราจากเรื่องราวที่ตั๋วภาพยนตร์สองรอบแรก (ของโรงหนังเฮ้าส์ สามย่าน) ขายหมดเกลี้ยง ทั้งที่ว่ากันตามจริง ภาพยนตร์ของยาสึจิโร โอสุ ก็มิได้ ‘ป๊อปปูลาร์’ เมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ของอากิระ คูโรซาวะ ซึ่งมีชื่อเสียงมากยิ่งกว่า เรื่องราวของ Tokyo Story ก็เป็นสากลมากมายๆและไม่มีทางที่ผู้ใดจะไม่เกี่ยวข้อง

ดังที่มันบรรยายเรื่องของครอบครัวที่เบาๆแตกสานกระจัดกระจายตามการหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงผ่านของระยะเวลา ลูกๆล้วนแล้วจำเป็นต้องเติบโตขึ้น รวมทั้งออกเหย้าแต่งงาน ส่วนคนเป็นบิดามารดาก็เบาๆเหี่ยวเฉาไปตามสังขารที่ไม่เที่ยงของแต่ละคน Tokyo Story มิได้เป็นภาพยนตร์ที่จำกัดการเข้าถึงแม้กระนั้นเฉพาะคนมองที่บอกหนึ่งภาษากัน แต่ว่าภาพยนตร์ของยาสึจิโร โอสุ ยังถูกโหวตให้อยู่ในรายนามภาพยนตร์ที่สุดยอดที่สุดในโลกจากโพลของหลายสำนัก รวมทั้งโน่นไม่ต้องกล่าวถึงบรรดาผู้ผลิตรุ่นลูกที่ได้รับอิทธิพลจากภาพยนตร์ของโอสุนับปริมาณไม่ถ้วน

หนึ่งในการปรากฏเล็กๆที่เกิดขึ้นอยู่กับชุมชนนักดูหนังบ้านพวกเราตอน 3-4 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งเหมาะสมบันทึกไว้เป็นลายลักษณ์อักษร ก็คือกระแสตอบรับของผู้ชมอย่างมากมายต่อบรรดาภาพยนตร์คลาสสิกในขณะที่ย้อนกลับมาลงโรงฉายอีกครั้ง รวมทั้งพึ่งได้อวดโฉมเป็นครั้งแรก ทั้งที่ทุกเรื่องก็ว่าได้ (ไล่เรียงตั้งแต่ The Sound of Music, Cinema Paradiso จนกระทั่ง Manhattan) เป็นภาพยนตร์ซึ่งสามารถมองผ่านแบบโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ หรือแพลตฟอร์มออนไลน์ขณะใดก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ทั้งยังก็เชื่อได้ว่าผู้ชมไม่น้อยล้วนเคยมองภาพยนตร์พวกนั้นมาก่อนแล้ว และก็เหตุผลของการนำตนเอง ‘มาซ้ำ’ ถึงโรงหนังก็เพื่อจับใจแล้วก็เก็บเกี่ยวความเต็มอิ่มทั้งยังภาพและก็เสียงที่บรรดาหน้าจอเล็กทั้งหลายแหล่หยิบยื่นให้มิได้ และจากนั้นก็ยังมีสิ่งที่เรียกว่า Collective Cinema Experience หรือประสบการณ์สำหรับเพื่อการมองภาพยนตร์ร่วมกับคนกลุ่มมากมาย (ถึงแม้ว่าพวกเราจะยังคงอยู่ในตอนแตกต่างจากปกติด้านสังคม) ซึ่งชอบช่วยทำให้การดูภาพยนตร์เรื่องหนึ่งๆสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ

ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นชั้นเอกเรื่อง Tokyo Story (1953) ของยาสึจิโร โอสุ เป็นกรณีปัจจุบันที่ย้ำให้รู้ดีว่ามีอุปสงค์ของความต้องการมองผลงานอมตะในโรงหนังซุกซ่อนอยู่ในสังคมนักดูหนังบ้านพวกเราจากเหตุที่ตั๋วภาพยนตร์สองรอบแรก (ของโรงหนังเฮ้าส์ สามย่าน) ขายหมดเกลี้ยง ทั้งที่ว่ากันตามจริง ภาพยนตร์ของยาสึจิโร โอสุ ก็มิได้ ‘ป๊อปปูลาร์’ เมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ของอากิระ คูโรซาวะ ซึ่งมีชื่อเสียงมากยิ่งกว่า ทั้งยัง ‘ข้อกล่าวหานิรันดร’ ที่ชอบรวมมาพร้อมกับภาพยนตร์ของโอสุจากความศรัทธาของผู้ชมผู้ครอบครองประเทศก็คือ ชาวต่างชาติคงจะไม่ ‘เก็ต’ ผลงานพวกนี้ เนื่องจากภาพยนตร์ของเขามองเป็นประเทศญี่ปุ่นเกินความจำเป็น (Too Japanese)

แม้กระนั้นก็อีกนั่นแหละ เว้นเสียแต่ Tokyo Story มิได้เป็นภาพยนตร์ที่จำกัดการเข้าถึงแต่ว่าเฉพาะคนมองที่บอกหนึ่งภาษากัน ภาพยนตร์ของยาสึจิโร โอสุ ยังถูกโหวตให้อยู่ในรายนามภาพยนตร์ที่สุดยอดที่สุดในโลกจากโพลของหลายสำนัก และก็โน่นไม่ต้องพูดถึงบรรดาผู้ผลิตรุ่นหลานที่ได้รับอิทธิพลจากภาพยนตร์ของโอสุนับปริมาณไม่ถ้วน (จนกระทั่งภาพยนตร์เรื่อง ‘ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งเช่นไรไม่ให้เหลือคุณ’ ของเต๋อ นวพล ก็ยังยืมแนวทางจัดวางกรอบภาพในห้องที่แออัดคับแคบจากภาพยนตร์ของโอสุมาใช้)

รวมทั้งว่ากันตามจริง เรื่องราวของ Tokyo Story ก็เป็นสากลมากมายๆและไม่มีทางที่คนใดกันแน่จะไม่เกี่ยวข้อง ดังที่มันบอกกล่าวเรื่องของครอบครัวที่เบาๆแตกสานแตกฉานซ่านเซ็นตามการหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงผ่านของระยะเวลา ลูกๆล้วนแล้วจะต้องเติบโตขึ้น รวมทั้งออกเหย้าแต่งงาน ส่วนคนเป็นบิดามารดาก็เบาๆเหี่ยวเฉาไปตามสังขารที่ไม่เที่ยงของแต่ละคน

ตอนที่ภาพยนตร์พาผู้ชมไปพบกับสองตายายซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง ทั้งยังคิชิ รวมทั้งโทมิ (ชิสุ เรียว แล้วก็ชิอิโกะ ฮิกาชิยามะ) กำลังเริ่มเดินทางจากบ้านชนบทที่แสนไกลห่างไปเยี่ยมเยี่ยมลูกๆณ กรุงเมืองโตเกียว ประโยคคำบอกเล่าของเพื่อนบ้านเชิญชวนให้อนุมานได้ว่า ทั้งคู่ภูเขาไม่อกกระหยิ่มใจแล้วก็มีความรู้สึกว่าตนเองช่างโชคดีที่ลูกๆประสบผลสำเร็จรวมทั้งใครๆพากันริษยา ว่าไปแล้วการเดินทางไปเมืองหลวงคราวนี้ก็เปรียบได้เสมือนดั่งนักกีฬาที่เข้าเส้นชัยไปแล้ว แล้วก็กำลังวิ่งอีกหนึ่งรอบสนามเพื่อตนเองรวมทั้งคนอื่นได้ชื่นชอบชัยคราวนี้

แต่ว่าทีละเล็กทีละน้อย การเดินทางไปเยี่ยมเยียนลูกๆกลับได้ผลลัพธ์ตรงกันข้าม อย่างหนึ่งที่แน่นอนซึ่งมันบรรเทาภาพลวงของสองตายายว่าลูกๆทุกคนมิได้ไปได้ดีอย่างที่คาดการณ์ ประโยคคำบอกเล่าของผู้เป็นแม่ที่เอ่ยประมาณว่าบ้านของวัวอิชิ (โซ ยูมามูระ) ลูกชายคนโตซึ่งเป็นหมอน่าจะตั้งอยู่ศูนย์กลางเมืองมากยิ่งกว่านี้ บอกให้ทราบถึงความสิ้นหวัง ส่วนผู้เป็นบิดาก็บอกในเวลาถัดมาว่า

เขาไม่นึกว่าลูกชายตนเองจะเป็นแค่เพียงแพทย์เล็กๆสุดที่รักษาคนภายในแถวหมู่บ้าน แล้วก็สิ่งที่ละไว้ก็คือ เขาคงจะมีบทบาทความรับผิดชอบใหญ่มหึมากว่านี้ในตอนที่ชิเกะ (ฮารูโกะ สุกิมูระ) บุตรสาวคนรองก็แสดงออกอย่างไม่ค่อยจะปกปิดว่า การมาเยี่ยมเยือนของบิดามารดาสร้างความยุ่งยากให้กับคุณ ตอนหนึ่งของภาพยนตร์ ผู้ชมถึงกับได้มองเห็นคนไหนกันแน่คนนี้ผลักไสไล่ส่งบิดามารดาของตนเองออกมาจากบ้านอย่างสุภาพมีมารยาท ด้วยเหตุว่าช่วงเวลากลางคืนนั้น คุณมีกิจกรรมพบปะกับเพื่อนพ้องๆ

อย่างที่นักดูหนังคนจำนวนไม่น้อยอาจรับทราบรับรู้ว่า Tokyo Story ได้รับแรงดลใจมาจาก Make Way for Tomorrow (1937) ของลีโอ แมคคารีย์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดบีบน้ำตา ผู้ใดที่ได้มองก็ราวกับจะต้องพกผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดหน้าประจำตัวไปด้วย หลักสำคัญที่น่าเอ่ยถึงจริงๆรวมทั้งเป็นเหตุผลที่นำพาให้ Tokyo Story ทั้งยังผิดแผกจากภาพยนตร์ต้นแบบรวมทั้งได้ผลสำเร็จงานมีคุณค่าด้วยตัวมันเอง ก็ได้แก่การที่ภาพยนตร์ของโอสุมุ่งหน้าไปในแนวทางตรงกันข้ามด้วยประการทั้งปวง

ดูหนัง Tokyo Story (1953) เต็มเรื่อง

Watch the Tokyo Story (1953) movie.

It is a Drama movie in Japanese from 1953, which was controlled by Yasujiro Ozu and was shown by Shizuwi and Shieko Hikoshiyama. The story tells the story of a high life partner. Tokyo city for excellent children who have grown up The movie pointed out that the child’s unlike children, which was too busy to take care of their parents. When the widow, who married a son who died in the battle, both of them were excellent.

Ozu and the writer of the movie, the cow, Noda, the script was finished in 103 days, with an example of an American movie from 1937, Med Wayfort Morow. Which was taken care of by Leo Mcker Noda proposed to bring the movie mentioned and adapted While Ozu has never watched that movie Ozu selected the working group, including the original actors and that he had worked on time, counting for many years. Movies launched in Japan during 3 Nov 1953.

Which was not satisfied in the world at first And was called a movie that “It is a Japanese country.” To be exported and sold in foreign countries. In 1957, the movie was shown in London. Which received the Sutherland Trophy award in the following year from London And was praised by the movie criticism of the American people behind to be released in New Yorksi in 1972 for Thailand. The movie was screened at the house. Sam Yan Mit Town in Aug 2020

Tokyo Stare Was widely consent that Ozu’s red work successfully As well as being called excellent in the form of the most appropriate film. In 2012, in the results of the survey that was inspected in the movie director group, Sight & Sound. This movie was voted into a great movie. Eterny SHūkichi Retirement

Including Tomi Hirayama lived in Onomichi in Japan, Western and daughter Kyōko, primary school teacher. They have five old children, four people live. Both traveled to Tokyo for excellent son, daughter, and the daughter -in -law, Kōichi, the eldest son, a doctor who managed a small hospital in the suburbs of Tokyo, including Shige, their eldest daughter. Hair shop

Kōichi and Shige are busy and don’t have a lot of time for parents. Only their daughter -in -law’s widow, Noriko, the wife of their middle sons, Shōji, the invisible for making and predicted that he died in the Pacific battle from your way to create joy. Tokyo Story For them You spend time from your busy work to take Shūkichi, including Tomi to visit Tokyo’s attractions.

Feeling conflicting that they are busy to cheer them up for them. Kōichi and Shige pay their parents to stay at spring spa at Atami, but they come back quickly because of the virtue of the virtue. Their sleep. Tomi also has a dizziness that cannot be clarified when Shige, who is upset, explaining that you send them to Atami because you want to use the bedroom to seminar.

The married couple needs to go out in the evening. Tomi went to live with Noriko, which you have more deep emotional relationships, as well as guidance for you to marry. At the same time, Shūkichi drunk with some old friends from Onomichi, three men, drunkenness about their children and their lives. The police brought SHūkichi, including one of his friends to Shige Shige’s beauty salon, angry with your father.

Both of them said that their children have transformed back to the house faster than the plan, intend to see their youngest son Keizō, when the train stopped in Osaka. Traveling, including them, decided to land on the train until you became more energetic in the next day. They returned to Onomichi and Tomi Falls. Sick Kōichi, Shige and Noriko. Hurry to Onomichi to look at Tomi, who died shortly. Keizō is too late when he went to do business.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Tokyo Story (1953) หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่