ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ Time Is Up 2 (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Time Is Up 2 (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Time Is Up 2 (2022) เต็มเรื่อง Game of Love ติดตาม Vivien (Bella Thorne) และ Roy (Benjamin Mascolo) ในขณะที่เรื่องราวความรักของพวกเขาดำเนินต่อไปและนำพวกเขาไปยังบ้านในวัยเด็กของ Roy ในซิซิลีเพื่อเตรียมขายที่ดินของครอบครัว ระหว่างการเยี่ยมเยือน มีผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งมาตีสนิทกับวิเวียน รอยไม่พอใจอย่างมาก ความตึงเครียดก่อตัวและขัดแย้งกันเมื่อความลับจากอดีตของรอยบังคับให้ทั้งคู่ต้องเผชิญในแง่มุมของความสัมพันธ์ที่พวกเขาไม่รู้ว่ามีอยู่

 

ดูหนัง ออนไลน์ Time Is Up 2 (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  ดูหนัง ออนไลน์ Time Is Up 2 (2022) เต็มเรื่อง

Time Is Up เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกสัญชาติอิตาลีปี 2021 กำกับโดย Elisa Amoruso จากบทภาพยนตร์ที่เธอเขียนร่วมกับ Lorenzo Ura และ Patrizia Fiorellini ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เบลลา ธอร์น, เบนจามิน มาสโคโล, นิโคไล มอส, โรแบร์โต ดาวิเด และเซบาสเตียโน ปิกาซซี[2]ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2564 โดย Voltage Pictures และในอิตาลีเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2564 โดย 01 Distribution [3] [4] ได้รับการวิจารณ์จากนักวิจารณ์และผู้ชมในเรื่องการแสดงและบทภาพยนตร์ แต่ได้รับการยกย่องในเรื่องดนตรี

โครงเรื่องวิเวียนเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่รักคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ สตีฟเป็นดาราหน้าใสของทีมว่ายน้ำโรงเรียนมัธยมปลาย และเป็นแฟนของวิเวียน ในทางกลับกัน รอยเป็นคนยากจน มีรอยสักมากมาย และมีประสิทธิภาพต่ำกว่าในทีมว่ายน้ำ หากเขาไม่ปรับปรุงเวลา เขาจะพลาดทุนการศึกษาระดับวิทยาลัยและถูกบังคับให้ทำงานที่โรงรถของพ่อความสงสัยของวิเวียนที่ว่าแม่ของเธอกำลังมีชู้นั้นได้รับการยืนยันเมื่อเธอตามรอยแม่ของเธอและเห็นเธอออกไปเที่ยวกับผู้ชายอีกคนอย่างไม่รอบคอบที่ร้านอาหารท้องถิ่น

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก Time Is Up 2 (2022)

สตีฟเป็นแฟนที่ไม่ตั้งใจ เขาหายตัวไปโดยไม่ได้โทรหรือส่งข้อความแจ้งให้วิเวียนรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน วิเวียนไม่มีความสุขเพราะสตีฟ และไม่มั่นใจในความรู้ของเธอ เธอจึงเลื่อนการสอบวิชาฟิสิกส์ออกไปสตีฟห่างเหินกับวิเวียนเพราะเขามีความสัมพันธ์กับดีแลน โค้ชว่ายน้ำ รอยเห็นสตีฟและดีแลนจูบกัน แต่เขาไม่ได้พูดอะไรเลย อย่างไรก็ตาม สตีฟได้ขู่รอยว่าจะเก็บความลับไว้ สตีฟและรอยไปโรมเพื่อว่ายน้ำด้วยกัน

วิเวียนเผชิญหน้ากับแม่ของเธอและได้รู้ว่าพ่อแม่ของเธอแยกทางกันเมื่อปีที่แล้ว ด้วยความกังวลใจ เธอจึงไปโรมเพื่ออยู่กับสตีฟ แต่กลับใช้เวลาทั้งวันเดินเล่นรอบเมืองกับรอย ในตอนท้ายของวันพวกเขาจูบกัน วิเวียนกลับไปที่ห้องด้วยความเขินอาย แต่กลับพบว่าสตีฟและโค้ชของเขานอนอยู่บนเตียงด้วยกัน วิเวียนตกใจและอกหักวิ่งออกจากโรงแรมโดยมีรอยไล่ตามเธอ

เธอเข้าไปในถนนที่มืดมิดและถูกรถชนหลังจากการรักษาเบื้องต้นโดยแพทย์ในโรม วิเวียนก็ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลที่บ้าน เมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอก็จำสิ่งที่เกิดขึ้นในโรมไม่ได้เลย สตีฟโกหกเธอว่าเธอใช้เวลาทั้งวันกับเขา ขณะที่รอยทิ้งเธอไว้ตามลำพัง ในที่สุดวิเวียนก็จำสิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้และไปพบรอย เธอเพิ่งมีความมั่นใจในตัวเองจึงทำแบบทดสอบฟิสิกส์

 

ดูหนัง ออนไลน์ Time Is Up 2 (2022) เต็มเรื่อง

 

Watch Movies Online Time Is Up 2 (2022) Full Movie Game of Love follows Vivien (Bella Thorne) and Roy (Benjamin Mascolo) as their love story continues and takes them to their childhood home. Roy in Sicily to prepare to sell family land During the visit A mysterious woman befriends Vivian. Roy was very dissatisfied. Tensions build and conflict arises as secrets from Roy’s past force the pair to face aspects of their relationship they didn’t know existed.

Synopsis  Watch movies online Time Is Up 2 (2022) full story.

Time Is Up is a 2021 Italian romantic drama film directed by Elisa Amoruso from a screenplay she wrote with Lorenzo Ura and Patrizia Fiorellini. The film stars Bella Thorne, Benjamin Ma. Scolo, Nikolai Moss, Roberto Davide and Sebastiano. Picassi[2]The film was released in the United States on September 9, 2021 by Voltage Pictures and in Italy on October 25, 2021 by 01 Distribution. [3] [4] Received criticism from critics and viewers for the acting and screenplay. but was praised for his music

Plot: Vivian is a high school student who loves math and physics. Steve is the star of his high school swim team. and is Vivian’s boyfriend. Roy, on the other hand, is a poor man. There are many tattoos. and underperforming on the swimming team If he doesn’t improve the time He will miss out on a college scholarship and be forced to work at his father’s garage. Vivian’s suspicions that her mother is having an affair are confirmed when she tracks down her mother and sees her hanging out with Another man carelessly at a local restaurant

 

ดูหนัง ออนไลน์ Time Is Up 2 (2022) เต็มเรื่อง

 

Romantic drama movie Time Is Up 2 (2022)

Steve is an inattentive boyfriend. He disappeared without calling or texting Vivian to know where he was. Vivian is unhappy because of Steve. and not confident in her knowledge She postpones her physics exam. Steve is distant from Vivian because he is having an affair with his swimming coach, Dylan. Roy sees Steve and Dylan kissing. But he didn’t say anything. However, Steve threatened Roy with keeping the secret. Steve and Roy go to Rome to swim together.

Vivian confronts her mother and learns that her parents separated last year. with trepidation So she goes to Rome to be with Steve. Instead, he spent the day walking around the city with Roy. At the end of the day they kiss. Vivian returned to the room embarrassed. Instead, they found Steve and his coach lying in bed together. Shocked and heartbroken, Vivian runs out of the hotel with Roy chasing after her.

She entered a dark street and was hit by a car after initial treatment by doctors in Rome. Vivian was also sent to the hospital at home. When she awoke, she had no recollection of anything that had happened in Rome. Steve lies to her that she spent the day with him. Meanwhile, Roy leaves her alone. Vivian finally remembers what really happened and goes to see Roy. She just gained self-confidence and took the physics test.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Time Is Up 2 (2022) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่