ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Those Who Wish Me Dead (2021) ใครสั่งเก็บตาย

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Those Who Wish Me Dead (2021) ใครสั่งเก็บตาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Those Who Wish Me Dead (2021) เต็มเรื่อง ใครสั่งเก็บตาย

เรื่องย่อ

ฮันนาห์ (แองเจลีน่า โจลี่) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมคจัมพ์เปอร์ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ต้องทนทุกข์อยู่กับความเจ็บปวด หลังล้มเหลวในภารกิจช่วยผู้ประสบภัยเหตุไฟไหม้กว่าสามชีวิต เมื่อได้พบกับเด็กชายวัย 12 ปีที่ดูตื่นตระหนกและไม่มีใครที่เขาสามารถพึ่งพาได้เลย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  เรื่อง Those Who Wish Me Dead (2021) เต็มเรื่อง หนังประเภท Action บู๊  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 ดูหนัง ออนไลน์  เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Taylor Sheridan

บริษัท ค่ายหนัง

  • New Line Cinema
  • Bron Studios
  • Film Rites
  • Bosque Ranch Productions

นักแสดง

  • Angelina Jolie
  • Finn Little
  • Nicholas Hoult
  • Aidan Gillen
  • Medina Senghore
  • Jon Bernthal

โปสเตอร์หนัง

Those Who Wish Me Dead (2021) - IMDb

Those Who Wish Me Dead - Wikipedia

Those Who Wish Me Dead (2021) — Contains Moderate Peril

รีวิวหนัง

vuileharry

6/10

ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น

มีอะไรผิดปกติกับบางคน?

การตรวจสอบ 101: คุณควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าคืออะไร คุณไม่สามารถวิจารณ์การ์ตูนมิกกี้เมาส์อย่างที่ควรจะเป็น Schindler’s List ได้! เช่นเดียวกับที่คุณไม่สามารถรีวิว McDonalds เหมือนเป็นร้านอาหารระดับ 5 ดาวได้

ข้อร้องเรียนประการหนึ่งที่ฉันอ่านบ่อยมากในรีวิวทั้งหมดนี้คือคุณต้อง ‘ระงับการไม่เชื่อ’ แน่นอนคุณทำ! นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นป๊อปคอร์น คุณเคยเห็นการแสดงป๊อปคอร์นกี่ครั้งในชีวิตของคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไม่เชื่อสักสองสามแกลลอน??

ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้ได้ดี และสำหรับหนังแอ็คชั่นมาตรฐาน มันไม่ได้ถูกทำมากเกินไปด้วยซ้ำ แต่ก็มีความคิดริเริ่มอยู่บ้าง จำไว้ว่า 6 เป็นคะแนนที่ค่อนข้างดี หากคุณยินดีที่จะรับทราบตัวเลข 8 ตัวที่อยู่ระหว่าง 1 ถึง 10 ซึ่งหลายคนก็ดูเหมือนจะไม่เต็มใจเช่นกัน

SnoopyStyle

6/10

หนังระทึกขวัญที่ไม่ธรรมดา

นักบัญชีนิติเวช โอเว่น แคสเซอร์ลี หลบหนีพร้อมกับคอนเนอร์ ลูกชายคนเล็กของเขา เพื่อนร่วมงาน D.A. ของเขาถูกทีมนักฆ่าอย่าง Jack (Aidan Gillen) และ Patrick Blackwell (Nicholas Hoult) สังหาร เขาได้เปิดโปงการคอร์รัปชั่นทางการเมืองที่มีพลังอำนาจสูง เมื่อไม่มีใครไว้ใจได้ เขาจึงมุ่งหน้าไปยังเมืองเล็กๆ มอนทาน่า ที่ซึ่งพี่เขยของเขา อีธาน ซอว์เยอร์ (จอน เบิร์นธัล) เป็นรองนายอำเภอ ทีมนักฆ่าตามทันเขาก่อนหน้านั้น คอนเนอร์ ลูกชายของเขาหลบหนีและพบความช่วยเหลือจากนักสโมคจัมเปอร์ ฮันนาห์ เฟเบอร์ (แองเจลิน่า โจลี)

สมัยก่อนคงเป็นหนังระทึกขวัญระดับกลางที่จะเข้าฉายและถูกลืมไปภายในหนึ่งสัปดาห์ ทุกวันนี้มันเป็นหนังระทึกขวัญระดับกลางในการสตรีมมิ่งที่จะถูกลืมไปทันทีหลังจากเปิดตัว มันเป็นภาพยนตร์ที่ใช้งานได้จริง มันมากเกินไปเล็กน้อยเกี่ยวกับบาดแผลในอดีตของฮันนาห์ เธอต้องเชื่อมต่อกับคอนเนอร์เร็วกว่านี้อีกสักหน่อย แรมโบ้ที่ตั้งครรภ์ค่อนข้างจะยาเสพติด ข่าวดีก็คือตัวละครส่วนใหญ่ค่อนข้างฉลาด ไม่มีการเคลื่อนไหวที่โง่เขลาอย่างเปิดเผยจากคนเหล่านี้ แม้แต่การเคลื่อนไหวที่โง่เขลาก็ยังมีข้อแก้ตัวที่สมเหตุสมผล ไม่เป็นไร. ดูแล้วลืมเลย

educatexan16

7/10

สดชื่นบ้าง ผิดหวังบ้าง

โดยพื้นฐานแล้วฉันชอบหนังเรื่องนี้ ฉันไม่ต้องการให้ภาพยนตร์มีโครงเรื่องหลายระดับและมีข้อบกพร่องของตัวละครลึกๆ เพื่อความบันเทิง ทุกอย่างส่วนใหญ่ดีที่นี่ นักแสดงทำได้ดีกับบทที่พวกเขาได้รับ ฉันไม่เห็นอะไรผิดปกติกับ CGI อย่างที่คนอื่นแสดงความคิดเห็น การกระทำเป็นไปด้วยดี และทุกอย่างก็สมเหตุสมผลดี

มีเพียงสองสิ่งที่ฉันจะเปลี่ยน เรื่องราวของตัวละครตัวหนึ่งยังไม่เสร็จสมบูรณ์ในตอนท้าย ฉาก 10 วินาทีจะช่วยแก้ไขส่วนนั้นของตอนจบได้

อีกรายการคือภาษา ฉันเบื่อกับการใช้คำว่า f บ่อยๆ มันเป็นขยะทางวาจาที่ไม่มีความหมายและไม่เพิ่มอะไรเลยให้กับภาพยนตร์

joshbertrammartin

8/10

หนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิคที่สนุกสนาน

อย่ามาดูหนังเรื่องนี้เพราะโครงเรื่องที่ลึกซึ้งและบิดเบี้ยวหรือส่วนโค้งของตัวละครที่ซับซ้อน แน่นอนว่ามันมีจุดจบที่หลวมและมีช่องโหว่อยู่บ้าง นอกจากนี้ยังมี Aidan Gillen จาก Game of Thrones ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีสำเนียงที่แตกต่างกันที่น่าสนใจซึ่งเคลื่อนไหวระหว่างไอริชและอเมริกันเช่นเดียวกับในซีรีส์นั้น อีกทั้งยังมีถ้อยคำที่เบื่อหูมากมาย

นอกเหนือจากแง่ลบทั้งหมดแล้ว มันคือหนังแอคชั่นที่ดีและแข็งแกร่งจริงๆ หนังสไตล์ Cliffhanger / Die Hard ที่ต้องต่อสู้กับคนร้าย ทำให้คุณได้เปรียบเหมือนหนัง เชื่อฉันเถอะ ฉันจะไม่นั่งดูหนังเว้นแต่ว่าหนังจะเข้มข้นหรือดำเนินเรื่องเร็วพอ และหนังเรื่องนี้ก็มีเนื้อหานั้นแน่นอน มีฉากและสถานการณ์มากมายที่ทำให้ฉันจดจ่อและสวดภาวนาขอให้มีสิ่งดี ๆ ชนะ และใครจะรู้ว่าใครจะรอด มันเป็นหนังประเภทนั้นที่ถึงแม้จะมีความคิดโบราณอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีความลึกเพียงพอและมีการพัฒนาโครงเรื่องที่ดีเพื่อให้คุณคาดเดาได้ ใครจะรอด? อะไรจะฆ่าเธอ/เขา? ฉันจะทำอย่างไรในสถานการณ์นั้น?

คุ้มค่าที่จะเข้าไปติดแน่นอน!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Silencing (2020)

Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น

THE LITTLE THINGS (2021) สืบลึกปลดปมฆาตกรรม

Cold Pursuit (2019) แค้นลั่นนรก

Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่