ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ThiBaan The Series 2.2 (2018) ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ThiBaan The Series 2.2 (2018) ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ ThiBaan The Series 2.2 (2018) เต็มเรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

เรื่องย่อ

ThiBaan The Series 2.2 (2018) ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก

จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่กินกับ แชมป์ เริ่มเพ้อฝันถึงอนาคตครอบครัวจนหลงลืมพี่สาวท้องแก่ที่คอยเป็นห่วง ส่วน โรเบิร์ต หลังจากถูก เดอะแก๊ง เอาไปปล่อยวัดแล้วก็ไม่มีใครรู้ชะตากรรม โรเบิร์ต จะสร้างความปั่นป่วนให้วัดหรือไม่ สโตร์ผักเฮียป่อง จะไปได้ไกลสักแค่ไหน จาลอด จะสร้างความมั่นคงเพื่อ ครูแก้ว ได้ไหม แล้ว พระเซียง จะตัดใจจาก ใบข้าว ได้อย่างไร ร่วมลุ้นหาคำตอบให้กับคำถามที่ยังคาใจ ว่า ทำไมใบข้าวถึงตาย?

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง ThiBaan The Series 2.2 (2018) ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part 1 ภาพยนตร์เสนอชีวิตของคนอีสาน เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย ดูหนังออนไลน์ หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

สุรศักดิ์ ป้องศร

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร
  • ธันวาพร นาสมบัติ
  • ชาติชาย ชินศรี
  • สิริอมร อ่อนคูณ
  • สมชาย สายอุทา

โปสเตอร์หนัง

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 - ดูหนังออนไลน์

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 - ดูหนังออนไลน์

โมโนแมกซ์" เอาใจคอหนังไทยอีสานอินดี้ส่ง "ไทบ้าน เดอะซีรีส์" ชมครบ 3 ภาค!!

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip หนามเตยรามา

[CR] “ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2” บทสรุปของทุกตัวละครในจักรวาลไทบ้านฯ ที่สมบูรณ์และน่าติดตาม

สวัสดีเพื่อนๆ ที่ได้เห็นโพสต์นี้อยู่ ผมไม่มีวัตถุประสงค์ใดเลย นอกจากการชมภาพยนตร์ แล้วมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้จากการชมภาพยนตร์ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจในการเลือกชมภาพยนตร์

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 จะเล่าถึงเรื่องของคนหลายๆ คนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่สานต่อมาจาก ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ 2 part 1 โดยที่ป่อง กับความฝันของเขาในการสร้างสโตร์ผัก ป่องจะทำได้สำเร็จหรือไม่ มืด น้องชายของจาลอด กับการจีบหัวหน้าห้องของเขา จะ Happy Ending ไหม หลวงพี่เซียง กับปริศนาที่ทิ้งไว้ในภาค 2.1 กับเรื่องของหลวงพี่ กับ ใบข้าวอดีตแฟนสาวของท่าน และจาลอด กับเรื่องราวอุรุงตุงนัง ทั้งเป็นผู้ช่วยนักธุรกิจ น้องชายที่อยู่ในวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน การพิสูจน์ความมั่นคงต่อพ่อแม่ของครูแก้ว และการเจอแฟนเก่าอย่างหมอปลาวาฬ เรื่องราวเหล่านี้จะเป็นอย่างไร ภาคนี้จะเป็นบทสรุปของทุกอย่าง

การชมหนังเรื่องไทบ้านฯ 2.2 มีเหตุผลอยู่ 2 ประการ

1. ผมชมเรื่องนี้เพราะแค่ชม ภาค 2.1 มาก่อน

2. หลายประเด็นจากภาคที่แล้ว มันยังค้างคา และชวนให้เราติดตาม

ถามว่า 2.1 ผมชอบไหม ก็แค่ชอบในระดับกลางๆ แต่สิ่งที่ทำให้ผมหลงเสน่ห์ ในจักรวาลไทบ้านฯ เลยก็คือ การทำให้เราเห็นวิถึชีวิตของคนภาคอีสานโมเดิร์น ที่ไม่ใช่ทำนา สู้ชีวิต เหมือนที่หลายๆ หนัง หรือ หลายๆ ละคร ทำกัน บวกกับความเรียล และความใสซื่อ สิ่งเหล่านี้มันอยากทำให้เราอยากที่จะชมต่อไปเรื่อยๆ

มาถึงประเด็นของการรีวิวหนัง ไทบ้านฯ 2.2 นั้น หลายๆ สิ่ง มีการพัฒนาการในหลายๆ ด้าน โดยที่จะเล่าเป็นอย่างๆ อย่างแรก ตัวบทและเรื่อง ด้วยความยาว 2 ชั่วโมง กับอีก 10 นาที ภาคนี้สามารถดำเนินเรื่องได้อย่างกระชับกว่าภาคก่อน ไม่ได้ทำให้รู้สึกยืดยาดเหมือนภาคแรก หลายตัวละครได้รับการสานต่อเนื้อเรื่องอย่างสมบูรณ์ ที่เห็นได้อย่างเด่นชัดเลยคือ ในส่วนของป่อง กับ มืด ด้านป่องเราได้เห็นถึงความพยายามที่มาพร้อมกับความท้าทายและความหน้าด้านในตัวเขา จนมันไปสู่ผลลัพธ์ที่เราคนดูรับกับมันได้ ส่วนในด้านของมืด ที่ภาคที่แล้วทำได้ไม่น่าสนใจ แต่คราวนี้ กลับทำให้เราได้เห็น First Love ของเขา มันน่ารัก และ น่าถีบในเวลาเดียวกัน และการคลายปมของเรื่อง ใบข้าว ที่ภาคนี้ได้ขยายเพิ่มขึ้น ซึ่งบอกได้เลยว่าโอเค อย่างต่อมาคือด้านมุกตลก ที่ฮาเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นมุกการพูดจาแบบคนอีสานที่ฟังแล้วก็น่ารักๆ มุกวีถีชีวิต และดูเหมือนที่จะหนักเลยคือ มุกที่เกี่ยวกับทางด้านเพศที่ดูหนักข้อมากมาก คือตอนแสดงฟังแล้วก็ดูฮาอยู่ แต่บางมุกมันก็ไม่เหมาะสมกับตัวละคร ซึ่งถ้าจะพาเด็กไปดูก็ต้องอธิบายกันหน่อย

ส่วนไม่ชอบเลยคือการ ภาคนี้เหมือนกับกับเอาฟุทเทจมาขยาย ทั้งที่เอาจริงๆ ถ้าทำเรื่อง Spin-off ของแต่ละตัวลคร ก็ย่อมได้ บางตัวละคร ก็ถูกเล่าแค่สั้นๆ ทั้งที่ภาคที่แล้วก็ทำเสียน่าสนใจ แต่ภาคนี้เล่าแค่กระจึ๊งนึง และเรื่อง subtitle ที่พิมพ์ผิดๆ ถูกๆ และการใช้ตัวบาง และเล็ก ทำให้อ่านยากไปนิด ถ้าเพิ่มความหนา มีขอบดำบางๆ ทำให้ขนาดใหญ่กว่านี้นิดนึง และตรวจทานภาษาหน่อย ก็จะโอเค

สำหรับใครที่ไม่ได้ชมภาค 2.1 มาก่อน ก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีการปูเรื่องไว้แล้ว สรุปเลยคือภาคนี้มีการพัฒนาการหลายๆ ด้านจากภาคก่อน ทั้งด้านความกระชับของบท มุกตลก และการคงเสน่ห์แบบไทบ้านเดอะซีรีส์ไว้อย่างดี สำหรับคะแนนให้ 4 ดาว ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านรีวิวจนจบครับ.

ขอบสหนัง

##ขอบสหนังรีวิว

ไทบ้านเดอะซีรีส์2.2

หลังจากที่ต้องปล่อยให้รอกันอยู่นานกับบทสรุปของเหล่าสมาชิกไทบ้าน ซึ่งภาคนี้มันคือเรื่องราวที่ต่อจาก 2.1 แบบทันที ใครไม่เคยดูภาคนั้นแนะนำให้ไปดูก่อน

ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้ก็จะไม่มีอะไรมากเหมือนพาคนดูไปเห็นช่วงชีวิตของป้องที่ยังคงสร้างเนื้อสร้างตัว กับพระเซียงที่แม้จะหัดเข้าสู่ทางธรรมเพื่อลืมความทุกข์ที่เคยทำให้ตัวเองต้องระทม

จุดเด่น

การนำเสนอวิถีชีวิตอีสาน

จริงๆ มันเป็นจุดเด่นของแฟรนไชส์ชุดนี้มาแต่ไหนแต่ไรและ การนำให้คนดูได้เห็นการเป็นอยู่ของชาวอีสานแบบจริงๆ ที่คนอีสานจริงๆไม่จำเป็นต้องกินส้มตำกันเพียงอย่างเดียว จริงๆการมาดูหนังภาคนี้อีกครั้ง มันให้อารมณ์เหมือนคุณกำลังดูการเจริญเติบโตของเพื่อนบ้านของคุณมากกว่าการดูดาราในภาพยนตร์ซะด้วยซ้ำ

การนำเสนอความธรรมดาแต่ดูแล้วไม่ธรรมดา

อย่างที่บอกในข้อที่แล้ว ว่าดูหนังเรื่องนี้เหมือนดูเพื่อนบ้านของคุณ กำลังขี่มอไซค์ จีบสาว ทำงาน คือตลอดระยะเวลา 130 นาที มันก็เป็นแบบนั้นเกือบทั้งเรื่องจริงๆนะ แต่ไม่รู้สิ ผมไม่รู้สึกเบื่อกันมันเลย คุณผู้กำกับเขาเก่งดีแหะ เหมือนพยายามใส่อะไรนิดใส่อะไรหน่อย ทั้งมุขเฮฮา ความกวนตีนของตัวละคร ให้คนดูอย่างเราๆจะต้องอมยิ้มไปตลอดเวลาในการใช้ชีวิตธรรมดาของเหล่าตัวละครพวกนี้

เหล่านักแสดง

แม้พวกพี่ๆทุกคนจะหน้าตาสุดแสนจะธรรมดา แต่พอพวกพี่แสดงแล้ว อือหือทุกคนมีออร่าจับมาก บักจาลอดผมชอบพี่เขามาตั้งแต่ภาคแรกๆ ภาคนี้พี่แกก็ไร้ทีติเหมือนเดิม แถมในซีนอารมณ์ซีนที่มีดราม่ากันในฉากงานศพ แม่งทรงพลังเหี้ยๆเลยพี่ บิวท์อารมณ์ให้คนดูร้องจนผมนึกว่าดูหนังญี่ปุ่นดีๆสักเรืองเลย กราบบบบบบ

เออลืมบอก หมอปลาวาฬ แม้จะออกน้อยแต่ได้มากนะจะบอกให้ คือสวยและน่ารักเลย

จุดด้อย

หนังมันยังไม่สามารถพาเราไปจุดที่ภาค 1 กับภาค 2.1 ทำได้ คือถ้าวัดความชอบผมชอบภาคเหล่านั้นมากกว่านะ แต่ภาคนี้ ก็ไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะ ก็ชอบและแต่แค่ชอบภาคเหล่านั้นมากกว่า และผมรู้สึกว่าการที่หนังพยายามจะแตกกิ้งก้านเพื่อปูไปหนังภาคอื่นๆมันทำให้ตัวผมแอบรู้สึกว่ามันแอบขายไปหน่อย

สรุป

คือถ้ารักไทบ้าน ไปดูเถอะครับ นี่เป็นบทสรุปที่งดงามมากจริงๆและมันคือหนังไทยที่ดีมากๆเรื่องหนึ่งที่เราอยากคุณลองไปสัมผัสดูสักครั้ง

9/10

Nangkai Review

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2

***No Spoilers(ไม่สปอยล์)

……….ตามทันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการดูหนังชุดนี้ หนังที่ในตอนนี้เป็นกระแสอย่างมากในวงการภาพยนตร์ไทย ซึ่งกระแสก็จะไปในทางบวกซะด้วย คนดูส่วนใหญ่จะชอบหนังภาคนี้เป็นพิเศษพอสมควร แต่ด้วยข่าวที่ออกมาเรื่องของการไม่ผ่านเซ็นเซอร์ ที่เป็นเรื่องเป็นราวกันจนหนังต้องเลื่อนฉาย แต่ก็เลื่อนจากวันฉายจริงไปแค่ 2 วันเท่านั้น และก็ต้องตัดฉากๆ นั้นทิ้งไป และพอหนังได้ฉายในวันแรก รายได้ของหนังก็ทำเงินอย่างมหาศาล เลยต้นทุนในการสร้างหนังเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว หนังจะต่อเนื่องจากภาค 2.1 หนังเรื่องราวที่ต่อจากภาคที่แล้วที่ผมทำการ Review ไปก็ไม่ได้ทำให้ผมประทับใจเท่ากับภาคแรก และภาคนี้จะทำให้คนดูอย่างผม และคนดูทั่วไปประทับใจหรือไม่ ก็ต้องไปดูผลลัพธ์กันว่า หนังภาคนี้จะสร้างความประทับใจให้เราได้หรือไม่ ก็ไปติดตามอ่าน Review ของผมต่อจากนี้ได้เลยนะครับ

……….ความรู้สึกหลังจากได้รับชมหนังเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่ดูแล้วมีความสุขมากๆ เลยทีเดียว ดูเพลินตลอดเรื่อง มีมุข และความตลกของหนังที่ทำได้ดีพอสมควรเลยละ เป็นมุขตลกแบบชาวบ้านๆ ที่คัดกรองออกมาได้ดีมากเลย ดูสนุกกว่าภาค 2.1 ด้วยซ้ำไป แต่ถึงจะมีข้อดีอย่างไร มันก็ต้องมีข้อติ ข้อด้อยในหนัง นั่นก็คือ การตัดต่อภาพในหนังเรื่องนี้ ซึ่งก็เป็นข้อเสียเดิมๆ ที่เป็นในหนังชุดนี้ ก็เป็นมาตั้งแต่ภาคหนึ่งแล้ว จนมาถึงภาคนี้ ซึ่งการตัดภาพของหนังเรื่องนี้ ก็จะเห็นได้ชัดเวลาเราดูหนังอยู่ บางฉายยังไม่ทันได้เล่าเรื่องอะไรเลย จู่ๆ ก็ตัดบทเฉย ซึ่งทำให้การดูหนังมันรู้สึกขาดตอนไปบ้าง และส่วนที่เป็นข้อด้อยในหนังเรื่องนี้อีกก็จะมี การเล่าเรื่องของหนังที่เล่าย้อนไปไกลมาก ก็ถือว่าไม่ต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว เพราะการเล่าเรื่องในภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องย้อน หรือในช่วงเวลาเหตุการณ์เดียวกันแต่คนละสถานที่ เล่าจนเราคิดว่าไม่มีจุดพีคในหนังเลย เหมือนกับว่าฉากที่เราคิดเอาไว้ว่ามันต้องต่อจากภาคที่แล้วนั้น มันต้องต่อเนื่องเลยในภาคนี้ คุณคิดผิดครับ ไม่ตอ่เนื่องเลย มาต่อเนื่องเรื่องราวจริงๆ ก็เกือบจะท้ายเรื่องแล้ว ในส่วนของบทหนังก็ถือว่ายังรักษามาตรฐานเอาไว้ได้ บท OK แต่การเล่าเรื่องในหนังที่ไม่ต่อเนื่องนั้นก็รู้สึกไม่ OK ในหนังภาคนี้เท่าไหร่ แต่โดยรวมทั้ง ดนตรีประกอบ เพลง ฉาก Location และความสนุกบันเทิงในหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าผ่านเลยละครับสำหรับหนังเรื่องนี้

……….หนังเรื่องนี้กำกับโดย สุรศักดิ์ ป้องศร ผู้กำกับลูกอีสานคนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เขาก็ยังสามารถรักษามาตรฐานของหนังเอาไว้ได้ และดูเหมือนกับว่าหนังภาคนี้จะดูเลยมาตรฐานมาเยอะ เพราะด้วยจำนวนคนดูที่มาดูหนังเรื่องนี้กันมากมายล้นหลาม ซึ่งก็อาจจะทำรายได้มากกว่าภาคแรกก็เป็นไปได้ แต่ก็ยังขอให้ผู้กำกับช่วยดูในส่วนของการตัดภาพของหนัง ที่คิดว่ายังคงเป็นปัญหาอยู่ ก็อยากให้แก้ไข เพื่อที่จะทำผลงานที่ดีอย่างนี้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ก็ขอเป็นกำกังใจช่วยในการทำผลงานชิ้นใหม่ๆ ออกมานะครับ

……….เนื้อเรื่องย่อของหนัง ว่าด้วยเรื่องของ สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่กินกับ แชมป์ เริ่มเพ้อฝันถึงอนาคตครอบครัวจนหลงลืมพี่สาวท้องแก่ที่คอยเป็นห่วง ส่วน โรเบิร์ต หลังจากถูก เดอะแก๊ง เอาไปปล่อยวัดแล้วก็ไม่มีใครรู้ชะตากรรม โรเบิร์ต จะสร้างความปั่นป่วนให้วัดหรือไม่ สโตร์ผักเฮียป่อง จะไปได้ไกลสักแค่ไหน จาลอด จะสร้างความมั่นคงเพื่อ ครูแก้ว ได้ไหม แล้ว พระเซียง จะตัดใจจาก ใบข้าว ได้อย่างไร ร่วมลุ้นหาคำตอบให้กับคำถามที่ยังคาใจ ว่า ทำไมใบข้าวถึงตาย เป็นกำลังใจให้กับพวกเขาและไปติดตามรับชมได้ใน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 วันนี้ในโรงภาพยนตร์นะครับ

……….ด้านการแสดงก็ยังคงเป็นส่วนที่ดีส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ การแสดงของนักแสดงที่เป็นธรรมชาติ และการนำเอาภาษาอีสานมาใช้ในหนังเรื่องนี้ ก็ล้วนมีเสน่ห์ขึ้นมา ทั้งกับตัวหนัง และตัวนักแสดง แต่ในเรื่องของการเกลี่ยบทนั้น ก็ดูเหมือนไม่เท่ากันเท่าไหร่ บางคนดูเหมือนจะสำคัญในเรื่อง แต่ก็ดูไม่สำคัญ ดูสะเปะสะปะในบางฉาก แต่โดยรวมในเรื่องของการแสดงถือว่า OK มากๆ เลยครับในส่วนนี้

……….สรุปหนังเรื่องนี้เป็นหนังภาคต่อจาก ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.1 ที่ดูเหมือนจะต่อเนื่อง แต่ในเรื่องก็ไม่ได้ต่อเนื่องอะไร แถมเล่าย้อนอีกด้วย แต่โดยรวมของหนังมันกลับทำให้เราดูสนุก และบันเทิงไปกับหนังได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดูแล้วก็ยิ้มตาม หัวเราะตาม ทำให้เราชอบความเป็นไทยอีสานมากขึ้น ซึ่งมันดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ยัดเยียด หรือแสดงออกมาในแบบไม่น่าเชื่อถือ ซึ่งทุกส่วน ทุกองค์ประกอบ ก็ล้วนแต่ทำให้หนังมีความหมาย และเรื่องราวที่ดูน่าสนใจ ถูกใจคนไทยกันทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ ก็ถ้าอยากดูหนังเรื่องนี้ก็แนะนำราคาเต็มก็คุ้ม แต่ก็ต้องทำการบ้านโดยการดูภาคหนึ่ง และภาค 2.1 มาก่อนก็พอแล้วสำหรับหนังเรื่องนี้ และจะบอกว่าหนังชุดนี้ยังมีต่อออกมาเรื่อยๆ นะครับ อย่าลืมติดตามชมได้ในเร็วๆ นี้ ในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ คะแนนเอาไป 8/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Thibaan The Series 1 (2017) ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 1

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ (2020)

Mor-Ram-Mania (2019) หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก

Huk Terd Terng (2020) ฮักเถิดเทิง

The Undertaker (2023) สัปเหร่อ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่