ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Yakuza (1974) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Yakuza (1974) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Yakuza (1974) เต็มเรื่อง เรื่องราวของ Harry Kilmer (รับบทโดย Robert Mitchum) นักสืบชาวอเมริกันที่เกษียณแล้ว เขาถูกเรียกตัวให้ไปช่วยเหลือ George Tanner (รับบทโดย Brian Keith) เพื่อนเก่าของเขา Tanner กำลังถูกคุกคามจากแก๊งยากูซ่าของ Tono (รับบทโดย Ken Takakura) Kilmer เดินทางไปญี่ปุ่นและเริ่มสืบสวน เขาพบว่า Tanner กำลังทำธุรกิจกับ Tono เกี่ยวกับการค้าอาวุธ Tanner ต้องการยกเลิกข้อตกลง แต่ Tono ไม่ยอม เขาจึงลักพาตัวลูกสาวของ Tanner มาเป็นตัวประกัน Kilmer ร่วมมือกับ Tanaka (รับบทโดย Mako Iwamatsu) เพื่อนของ Tono เพื่อช่วยเหลือลูกสาวของ Tanner พวกเขาวางแผนที่จะบุกเข้าไปในที่ซ่อนของ Tono และช่วยเหลือตัวประกัน Kilmer และ Tanaka ประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือตัวประกัน พวกเขาเผชิญหน้ากับ Tono และสังหารเขา

ดูหนัง The Yakuza (1974) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Yakuza (1974) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมแนวนีโอนัวร์ปี 1974 ดูแลโดย Sydney Pollack และก็แสดงนำโดย Robert Mitchum, Ken Takakura และก็ Brian Keith บทภาพยนตร์โดย Paul Schrader แล้วก็ Robert Towne มาจากเรื่องราวโดย Leonard Schrader น้องชายของ Schrader ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับสายลับคนอเมริกันเกษียณที่กลับมาประเทศญี่ปุ่นภายหลังจากห่างหายไปหลายทศวรรษเพื่อช่วยเหลือบุตรสาวของสหายที่ถูกลักพาตัวโดยหน่วยงานอาชญากรรมที่มีชื่อเดียวกัน ภายหลังจากการเปิดตัวทีแรกที่ขาดความดแจ่มใส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ได้รับความนิยมชมชอบอย่างล้นหลาม

แฮร์รี่ คิลเมอร์ สายสืบปลดเกษียณถูกเรียกโดยเพื่อนเก่า จอร์จ แทนเนอร์ แทนเนอร์ทำธุรกิจกับโทโนะ แก๊งค์ยากูซ่าที่ลักพาตัวบุตรสาวของแทนเนอร์เพื่อใช้แรงกดดันในกติกาทางธุรกิจที่เกี่ยวกับแนวทางการขายปืน แทนเนอร์หวังว่าคิลเมอร์จะสามารถช่วยเหลือเด็กผู้หญิงได้โดยใช้ความเกี่ยวข้องแบบประเทศญี่ปุ่นของเขา คิลเมอร์และก็แทนเนอร์เคยเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรนย.ในเมืองโตเกียวระหว่างการยึดครอบครองข้างหลังการศึก

คิลเมอร์ตระหนักถึงสตรีคนหนึ่งชื่อเอโกะ ซึ่งเกี่ยวกับตลาดมืดเพื่อที่คุณจะได้หาเพนิซิลินให้กับบุตรสาวที่เจ็บไข้ของคุณ คิลเมอร์แทรกแซงในนามของเอโกะระหว่างการต่อสู้ ซึ่งช่วยเหลือคุณได้ ภายหลังที่พวกเขาอยู่ร่วมกัน โดยที่คิลเมอร์ขอให้เอโกะสมรสกับเขาซ้ำซากจำเจ เคนน้องชายของคุณกลับมาจากเกาะที่เขาติดอยู่ในฐานะทหารจักรวรรดิประเทศญี่ปุ่น ทั้งสองเคืองโกรธที่คุณอาศัยอยู่กับอดีตกาลศัตรูของเขา

แล้วก็เป็นหนี้บุญคุณต่อคิลเมอร์เป็นอย่างมากที่ช่วยครอบครัวเดียวของเขา (ดูราวกับว่า) ที่เหลืออยู่ เคนล่องหนไปในผู้ร้ายยากูซ่าใต้ดิน รวมทั้งไม่ยอมรับที่จะมองเห็นหรือเสวนากับน้องสาวของเขา เอโกะรอบคอบที่จะไม่ทำอะไรให้เคนคับข้องใจอีกต่อไป ก็เลยเลิกติดต่อกับคิลเมอร์ ก่อนที่จะได้มีการเดินทางกลับอเมริกา Kilmer ซื้อบาร์ให้ Eiko (ด้วยเงินที่ยืมมาจาก George Tanner) ซึ่งคุณเปิดจัดการมาจนถึงทุกวันนี้ โดยตั้งชื่อ Kilmer House เพื่อเป็นเกียรติแก่เขา คิลเมอร์ไม่เคยหยุดรักคุณ

หนี้สินที่เคนมีต่อคิลเมอร์ นับว่าเป็นภาระติดพันตลอดชาติซึ่งตามขนบธรรมเนียมประเพณีแล้วไม่อาจจะใช้คืนได้ แทนเนอร์มั่นใจว่าเคนจะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อคิลเมอร์ และช่วยเหลือบุตรสาวของแทนเนอร์ด้วย เดินทางไปเมืองโตเกียวพร้อมด้วยดัสตี้ บอดี้การ์ดของแทนเนอร์ พวกเขาพักอยู่ที่บ้านของเพื่อนฝูงทหารเก่าอีกคนหนึ่งชื่อโอลิเวอร์ วีท คิลเมอร์ไปเยี่ยมเอโกะตอนบาร์ปิดเพื่อตามหาเคน ความรู้สึกที่เอโกะมีต่อคิลเมอร์แจ่มแจ้งเหมือนปกติ ยิ่งกว่านั้นเขายังได้ทราบจะกับฮาที่นาโกะ บุตรสาวของเอโกะอีกที ซึ่งพอใจที่ได้เจอคิลเมอร์อีกที เอโกะบอกคิลเมอร์ว่าพี่ชายของคุณสามารถเจอถึงที่กะไว้สถานที่เรียนเคนโด้ของเขาในเกียวโต

ดูหนัง The Yakuza (1974) เต็มเรื่อง

รีวิว

คิลเมอร์เดินทางโดยรถไฟไปเยี่ยมเคนที่สถานที่เรียนเคนโด้ของเขา เคนมิได้เป็นพวกยากูซ่าอีกต่อไป แม้กระนั้นจะยังคงช่วยเหลือคิลเมอร์ถัดไป พวกเขาเจอรวมทั้งปล่อยหญิงสาวคนนั้น สำหรับการทำแบบนั้น เคน “ถือกระบี่” ขึ้นมาอีกที โดยจู่โจมคนของโทโน่คนหนึ่งเพื่อช่วยคิลเมอร์ นี่เป็นการละเมิดที่ไม่บางทีอาจยกโทษได้ของเคนในกิจการค้ายากูซ่า มีการออกคำสัญญาเกี่ยวกับชีวิตของเคนแล้วก็คิลเมอร์แล้ว แม้ว่าจะมีการต่อต้านของแทนเนอร์

แต่ว่าคิลเมอร์ก็ยืนกรานที่จะอยู่ถัดไปตราบจนกระทั่งอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับเคนจะคลี่คลาย เอโกะเสนอแนะให้เขาไปพบโกโระ พี่ชายของเคน ซึ่งเป็นที่ปรึกษาข้อบังคับชั้นสูงของหัวหน้ากลุ่มยากูซ่า โกโรไม่อาจจะอ้อนวอนได้เหตุเพราะหน้าที่ที่เป็นกลางของเขาในสังคมยากูซ่า แม้กระนั้นชี้แนะให้เคนกำจัดคำขู่ฆ่าได้ด้วยการฆ่าโทโนะด้วยกระบี่ โอกาสเดียวเป็นให้คิลเมอร์ฆ่าโทโน่ด้วยตัวเองไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง (ในฐานะคนภายนอก เขาไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กระบี่) เพราะว่า Goro รู้จัก Kilmer ว่าเป็นไกจินที่ไม่ธรรมดาซึ่งรู้เรื่องและก็เห็นด้วยความนิยมของประเทศญี่ปุ่น เขาก็เลยเสนอว่าปัจจุบันนี้ Kilmer มีภาระติดพันต่อ Ken

ภายหลังจากมานะชีวิตของคิลเมอร์ที่โรงอาบน้ำ เขาก็รู้ว่าแทนเนอร์เพื่อนเก่าของเขายกเลิกข้อตกลงกับเขา แทนเนอร์แอบล้มละลายและก็ติดหนี้ติดสินโตโน่เป็นหนี้เป็นสินก้อนโต ดัสตี้กล่าวมาว่าแทนเนอร์และก็โทโน่เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ระหว่างการจู่โจมเคนรวมทั้งคิลเมอร์อย่างหนักในบ้านของโอลิเวอร์ วีท ดัสตี้ถูกแทงด้วยกระบี่จนตาย ส่วนฮาท้องนาโกะถูกยิงเสียชีวิตเมื่อได้รับคำเสนอแนะจากพี่ชายของเคนอีกรอบ โกโรจึงชี้แนะว่าพวกเขาไม่มีวันเลือกอื่นนอกเหนือจากจำเป็นต้องลอบฆ่าแทนเนอร์รวมทั้งโทโนะ

ซึ่งจะก่อให้คู่ซี้จะต้องขายขี้หน้าในสายตาของยากูซ่า โกโรเผยออกมาว่าเขามี “ลูกชายจอมดื้อดึง” ซึ่งร่วมกรุ๊ปของโทโนะ แล้วก็ขอให้เคนคุ้มครองเขาถ้าหากเขาโดนจับได้สำหรับในการต่อสู้ หลังจากนั้นโกโรก็เปิดเผยความลับของครอบครัวที่น่าตกใจให้คิลเมอร์ฟังเป็นการส่วนตัวว่าเอโกะไม่ใช่น้องสาวของเคน แต่ว่าเป็นเมียของเขา และก็ฮาที่นาโกะลูกผู้เดียวของพวกเขา คิลเมอร์รู้เรื่องความหมายที่จริงจริงของความแตกร้าวของเอโกะรวมทั้งเคน รวมทั้งความรวดร้าวของเคนจากการถึงแก่กรรมของฮาที่นาโกะ ทั้งสิ้นนี้มีต้นเหตุที่เกิดจากการขอความช่วยเหลือเป็นประจำในชีวิตของพวกเขา

คิลเมอร์บุกในอพาร์ตเมนต์ของแทนเนอร์รวมทั้งฆ่าเขา แล้วต่อจากนั้นร่วมกับเคนเพื่อจู่โจมบ้านของโทโนะที่เกือบฆ่าตัวตาย ในระหว่างการต่อสู้อันช้านาน ภายหลังที่เคนฆ่าโทโนะด้วยแนวทางเริ่มแรกด้วยค้างทาน่า ลูกชายของโกโรก็จู่โจมพวกเขา แล้วก็เคนก็ฆ่าเขาเพื่อปกป้อง เมื่อแจ้งข่าวให้น้องชายรู้ เคนก็เลยตกลงใจกระทำผ่าตัด Seppuku แต่ว่าน้องชายของเขาอ้อนวอนให้เขาอย่านำความเจ็บมาสู่ครอบครัวของพวกเขาอีกต่อไป เคนจะแสดงยูบิสึเมะแทน (การขออภัยยากูซ่าในพิธีการโดยการตัดนิ้วก้อยออก)

ก่อนออกมาจากประเทศญี่ปุ่น คิลเมอร์ไปเยี่ยมเคนที่บ้านแล้วก็ขอคุยกับเขาอย่างเป็นทางการ ตอนที่เคนกำลังจัดแจงชา คิลเมอร์ก็ทำยูบิสึเมะอย่างเงียบๆรวมทั้งเมื่อเคนเข้าไปในห้อง ก็รอคอยให้เขานั่ง เลื่อนผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดหน้าที่พับไว้ซึ่งมีนิ้วของเขาไปให้เคน เขากล่าวว่า “โปรดสารภาพคำพูดขอโทษของฉันนี้ด้วย” สำหรับ “การนำความเจ็บอันยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิตของคุณ อีกทั้งในอดีตกาลแล้วก็ปัจจุบันนี้” เคนเห็นด้วย รวมทั้งคิลเมอร์ถามคำถามว่า ”

ถ้าหากคุณยกโทษฉันได้ คุณยกโทษเอโกะได้” เสริมอีกว่า “ทุกคนในครอบครัวของคุณรักแล้วก็นับถือคุณมากมาย” เคนสารภาพว่า “ไม่มีผู้ใดมีเพื่อนฝูงที่ดีไปกว่าคิลเมอร์ซัง” แล้วก็คิลเมอร์ก็รู้สึกซาบซึ้งใจและก็กล่าวลักษณะเดียวกันกับเคนเหมือนกัน เห็นได้ชัดว่าหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบของพวกเขาได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้ว เคนพาคิลเมอร์ไปที่ท่าอากาศยาน The Yakuza รวมทั้งชายทั้งคู่ถวายคำนับอย่างเป็นทางการก่อนที่จะจากกัน

พอล ชเรเดอร์พูดว่าไอเดียสำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้มาจากจดหมายที่ลีโอท้องนาร์ดน้องชายของเขาส่งถึงเขา ซึ่งขณะนั้นอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ลีโอท้องนาร์ดออกมาจากสหรัฐฯเมื่อเขาได้รับบัตรเข้ารับราชการทหารแล้วก็ไปดำเนินการสอนภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นบ่อยพบว่าตนเองไม่มีอะไรทำเมื่อนิสิตหัวรุนแรงปิดมหาวิทยาลัยและก็จบลงด้วยการใช้เวลาส่วนมากไปกับยากูซ่ารัน บาร์

เขายังเคยมองภาพยนตร์เกี่ยวกับยากูซ่าด้วย และก็รู้สึกติดใจกับการปรากฏตัวของเคน ทาค้างลุกระแล้วก็พิธีบูชาที่เกี่ยว เขารู้สึกว่าจะมีภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดเรื่องหนึ่งที่จะสร้างเกี่ยวกับชาวต่างชาติที่เข้าไปพันพัวกับยากูซ่าถึงขั้นที่เขาจะ “เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่หนสุดท้ายซึ่งไม่เหมือนกับชาวต่างชาติมากมาย โน่นเป็นหลักฐานที่พวกเราเริ่มโดยเพียรพยายามสร้าง เป้าหมายที่จะนำมาซึ่งเหตุการณ์นั้น” Schrader บอกไอเดียนี้กับผู้อำนวยการผลิตร่วม Mark Hamilburg ซึ่งถูกใจและก็ชำระเงินให้ลูกพี่ลูกน้องเขียนบท

พวกเขาใช้เวลาสองเดือนสำหรับการดูภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์ของ Toei ที่โรงหนังในลอสแองเจลิส “ขณะที่ฉันเริ่มเขียน ฉันก็คิดเสมือนผู้เขียนบทของ Toei” Schrader กล่าว3 พวกเขาเขียนบทในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองเวนิสตรงเวลาหนึ่งเดือน ระหว่างวันขอบคุณมากพระผู้เป็นเจ้าและก็วันคริสต์มาส ชเรเดอร์พูดว่าฮามิลเบิร์กมีความคิดเห็นว่าบทนี้ “ต้องเป็นใจความสำคัญร้อน ผู้คนเริ่มพึงพอใจความเข้มข้นนั้นกระจ่างแจ้ง เขาทราบดีว่าเขาไม่สามารถที่จะจัดแจงการประมูลชั้นสูงได้ เขาก็เลยไปพบโรบิน เฟรนช์” เพื่อจัดแจงการประมูล 3 ชาวประเทศฝรั่งเศสขายสคริปต์ในราคา 300,000 ดอลลาร์

ดูหนัง The Yakuza (1974) เต็มเรื่อง

Watch The Yakuza (1974) full movie.

is a 1974 neo-noir crime drama film directed by Sydney Pollack and starring Robert Mitchum, Ken Takakura, and Brian Keith. The screenplay was written by Paul Schrader and Robert Towne, based on a story by Leonard Schrader, Schrader’s brother. The film is about a retired American spy who returns to Japan after decades away to rescue the daughter of a comrade who has been kidnapped by the criminal organization of the same name. After a lackluster initial launch Movies on this topic are also extremely popular.

Retired detective Harry Kilmer is called in by an old friend, George Tanner. Tanner is on business with Tono. The Yakuza gang that kidnaps Tanner’s daughter to exert pressure on business rules regarding gun sales practices. Tanner hopes Kilmer can help the girls using his Japanese connections. Kilmer and Tanner were members of the Marine House of Representatives in Tokyo during the post-war occupation.

Kilmer becomes aware of a woman named Eko. The Yakuza It’s about the black market so you can get penicillin for your sick daughter. Kilmer intervenes on Eko’s behalf during the battle. which can help you After they lived together Where Kilmer repeatedly asks Eko to marry him. Your brother Ken has returned from the island where he was stranded as a Japanese Imperial soldier. Both are annoyed that you are living with their former enemies.

And I am deeply indebted to Kilmer for saving his only family. What’s left of (it seems) Ken is invisible to the Yakuza villain underground. Including refusing to see or talk with his sister. Eiko was careful not to do anything to upset Ken any longer. So I stopped communicating with Kilmer. Before returning to America, Kilmer bought Eiko a bar (with money borrowed from George Tanner), which he runs to this day, naming the Kilmer House in his honor. Kilmer never stopped loving you.

Kane’s debt to Kilmer It is considered a lifetime obligation which according to tradition cannot be repaid. Tanner is confident that Kane will do anything for Kilmer. and help Tanner’s daughter. Travel to Tokyo with Dusty. Tanner’s bodyguard They stay at the home of another old soldier friend, Oliver Wheat. Kilmer visits Eko when the bar closes to find Ken. Eko’s feelings for Kilmer were as clear as usual. Moreover, he also knew about Ja and Ha at Nako. Eiko’s daughter again. who was satisfied to see Kilmer again Eiko tells Kilmer that your brother was able to meet his planned kendo school location in Kyoto.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Yakuza (1974) หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่