ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023) สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023)  สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง

ดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023)  สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง

ดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023) สามทหารเสือเป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ของ อเล็กซองด์ร์ ดูมาส์ เล่าเรื่องราวของดาตาญัง หนุ่มชาวแกซค็อนผู้มายังปารีสเพื่อสมัครเป็นทหารองครักษ์ของพระมหากษัตริย์ฝรั่งเศส ได้พบกับสามทหารเสือที่ประกอบด้วยเอธอส, ปอร์ธอส และอารามิส และได้ร่วมกันผจญภัยเพื่อปกป้องราชบัลลังก์ฝรั่งเศสจากแผนการชั่วร้ายของคาร์ดินัล ริเชอลิเยอ และ มิลาดี เดอ วินเทอร์

ดาตาญ็อง กัสคอน สาวน้อยผู้ร่าเริง ถูกทิ้งให้ตายหลังจากพยายามช่วยหญิงสาวคนหนึ่งจากการถูกลักพาตัว เมื่อเขามาถึงปารีส เขาพยายามทุกวิถีทางเพื่อค้นหาผู้โจมตี เขาไม่รู้ว่าภารกิจของเขาจะนำเขาไปสู่ใจกลางของสงครามที่แท้จริงซึ่งอนาคตของฝรั่งเศสเป็นเดิมพัน ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Athos, Porthos และ Aramis สามทหารเสือของกษัตริย์ที่มีความใจเย็นและอันตราย D’Artagnan เผชิญกับอุบายอันมืดมนของพระคาร์ดินัลแห่งริเชอลิเยอ แต่เมื่อเขาตกหลุมรัก Constance Bonacieux คนสนิทของราชินีอย่างบ้าคลั่งดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023)

d’Artagnan ก็ทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริง เพราะความหลงใหลนี้เองที่นำเขาไปสู่การตื่นขึ้นของผู้ที่กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตของเขา มิลาดี เดอ วินเทอร์ชายหนุ่มจากแกสโคนีเกือบถูกฆ่าตายโดยพยายามหยุดหญิงสาวคนหนึ่งจากการถูกลักพาตัวโดยหญิงชราผู้ลึกลับและลูกน้องของเธอ

จากนั้นเขาก็เดินทางไปปารีสเพื่อเข้าร่วมกับ Musketeers of the Guard D’Artagnan ไปเยี่ยม Capitaine de Tréville ผู้บัญชาการทหารเสือที่สำนักงานใหญ่ Tréville ซึ่งรู้จักพ่อผู้ล่วงลับของ D’Artagnan กล่าวว่าเขาจะเขียนจดหมายแนะนำตัวให้เขา D’Artagnan เห็นชายคนหนึ่งที่พยายามจะฆ่าเขาที่ถนนด้านล่าง และรีบวิ่งออกจากอาคารเพื่อเผชิญหน้ากับเขา แต่การทำเช่นนั้น ทำให้ทหารถือปืนคาบศิลาสามคนขุ่นเคืองโดยไม่ได้ตั้งใจ ได้แก่ Athos, Porthos และ Aramis ซึ่งต่างก็เรียกร้องความพึงพอใจ

D’Artagnan ตัดสินใจดวลกับพวกเขาแต่ละคนในบ่ายวันนั้นขณะที่ D’Artagnan เตรียมตัวสำหรับการดวลครั้งแรก เขาก็ตระหนักว่าวินาทีของ Athos คือ Porthos และ Aramis ซึ่งประหลาดใจที่ Gascon ในวัยเยาว์ตั้งใจที่จะดวลพวกเขาทั้งหมด พวกเขาชื่นชมและเคารพ ดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023) ความกล้าหาญของเขา เมื่อ D’Artagnan และ Athos เริ่มต้น ทหารของ Cardinal Richelieu ก็ปรากฏตัวขึ้นและพยายามจับกุม D’Artagnan

และทหารเสือทั้งสามคนในข้อหาดวลกันอย่างผิดกฎหมาย แม้ว่าพวกเขาจะมีจำนวนมากกว่าสี่ถึงห้าคน แต่ชายทั้งสี่คนก็ชนะการต่อสู้ หลังจากทราบเรื่องนี้ พระเจ้าหลุยส์ที่ 13 แห่งฝรั่งเศสก็ทรงตำหนิทหารเสือ D’Artagnan เป็นเพื่อนกับ The Three Musketeers และพบว่า Porthos เป็นกะเทย เขาพบที่พักและตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับ Constance Bonacieux ความรู้สึกที่เธอตอบสนองอย่างรวดเร็ว

The Three Musketeers D Artagnan (2023) เธอทำงานให้กับสมเด็จพระราชินีแอนน์แห่งฝรั่งเศส ซึ่งแอบมีความสัมพันธ์

กับดยุคแห่งบักกิงแฮมชาวอังกฤษ และนอกใจสามีของเธอ พระเจ้าหลุยส์ที่ 13 และการทรยศเช่นนี้ หากค้นพบ ซึ่งเป็นสิ่งที่พระคาร์ดินัลริเชอลิเยอปรารถนา จะนำไปสู่การตัดศีรษะของเธอ .ที่ปรึกษาของกษัตริย์หลายคนและน้องชายของเขากำลังกระตุ้นให้เขาต่อสู้กับกลุ่มกบฏโปรเตสแตนต์ที่ลาโรแชล ริเชอลิเยอวางแผนกับหญิงชราลึกลับชื่อมิลาดี้เพื่อบ่อนทำลายราชินี

Athos ถูกกล่าวหาอย่างผิดๆ ว่าสังหารโสเภณีสาว (ซึ่งพบว่าเปลือยเปล่า มีบาดแผลถูกแทงหลายแผล อยู่ข้างๆ เขาบนเตียง) และถูกตัดสินประหารชีวิต ดาร์ตาญ็องตระหนักดีว่าเป็นหญิงสาวที่เขาพยายามช่วยจากการถูกลักพาตัว และทหารเสือก็พยายามค้นหาว่าเธอเป็นใคร เพื่อที่พวกเขาจะได้ช่วยเอธอสได้ D’Artagnan ไปที่ House of Valcour เพื่อพูดคุยกับครอบครัวที่พวกเขาเชื่อดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023)

ว่ามีความเกี่ยวข้องกับผู้หญิงคนนั้น มิลาดี้อยู่ที่นั่นโดยแกล้งทำเป็นสมาชิกในครอบครัว มิลาดีพยายามฆ่าเขา แต่ดาร์ตาญ็องหลบเลี่ยงเธอ Athos ได้รับการปลดปล่อยระหว่างทางไปสู่การประหารชีวิตโดย Benjamin น้องชายของเขา ซึ่งซ่อนตัวอยู่กับพันธมิตรโปรเตสแตนต์ที่แยกตัวออกมา ได้แก่ Saint-Blancard และ Brandicourtกษัตริย์ทรงมอบเพชรเป็นของขวัญแก่ราชินี

แต่พระองค์ทรงมอบเพชรเหล่านั้นให้กับลอร์ดบัคกิงแฮมผู้เป็นที่รักของเธอเพื่อเป็นของที่ระลึก กษัตริย์ทรงทราบข่าวลือเรื่องชู้สาวและทรงเรียกร้องให้ราชินีสวมเพชรในงาน ดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023) อภิเษกของน้องชาย หนังประเภท Adventure ผจญภัย คอนสแตนซ์ส่ง D’Artagnan ไปอังกฤษเพื่อไปเอาเพชรจากบัคกิงแฮม มิลาดีขโมยพวกมันมาจากบักกิงแฮม แต่ดาร์ตากนันก็ไล่ตามเธอไปและนำพวกมันกลับมา มิลาดี้กระโดดลงจากหน้าผาเพื่อหลบหนี ดาร์ตาญ็องคืนอัญมณีให้ควีนแอนน์ทันเวลาเพื่อรักษาเกียรติของเธอ

ในงานแต่งงานของ Gaston, Duke of Orléans และ Marie de Bourbon ดัชเชสแห่งมงต์ปองซิเยร์ กลุ่มกบฏของ Huguenot รวมถึงน้องชายของ Athos พยายามลอบสังหารกษัตริย์ แต่ Athos และทหารเสือที่เหลือช่วยเขาไว้ กษัตริย์ทรงอภัยโทษอาโธส

ในตอนท้าย D’Artagnan ถูกลูกน้องคนหนึ่งของ Milady หมดสติล้มลงบนถนนขณะพยายามช่วย Constance จากการถูกลักพาตัวในฉากกลางเครดิต มีผู้เห็น Milady พูดคุยกับ Richelieu และเธอกล่าวถึงปัญหาที่ทหารเสือทำในภารกิจของเธอในปี 1625 ฝรั่งเศส

ดาร์ตาญ็องออกจากครอบครัวของเขาในกัสโคนีและเดินทางไปปารีสเพื่อเข้าร่วมกับทหารเสือแห่งการ์ด ที่บ้านแห่งหนึ่งใน Meung-sur-Loire ชายสูงวัยคนหนึ่งเยาะเย้ยม้าของ D’Artagnan เมื่อดูถูก D’Artagnan จึงต้องดวลกัน แต่เพื่อนของชายชรากลับทุบตี D’Artagnan

โดยไม่รู้ตัวด้วยหม้อปรุงอาหารและคีมโลหะที่ทำให้ดาบของเขาหัก จดหมายแนะนำตัวของเขาถึง Monsieur de Tréville ผู้บัญชาการทหารเสือก็ถูกขโมยเช่นกัน D’Artagnan ตั้งใจที่จะล้างแค้นให้กับชายชรา ซึ่งต่อมาถูกเปิดเผยว่าคือ Comte de Rochefort ตัวแทนของพระคาร์ดินัลริเชอลิเยอ ผู้ส่งคำสั่งจากพระคาร์ดินัลไปยังสายลับของเขาขณะที่ D’Artagnan เตรียมตัวสำหรับการดวลครั้งแรก เขาก็ตระหนักว่าวินาทีของ Athos คือ Porthos

และ Aramis ซึ่งประหลาดใจที่ Gascon ในวัยเยาว์ตั้งใจที่จะดวลพวกเขาทั้งหมด เมื่อ D’Artagnan และ Athos เริ่มต้น ทหารของ Cardinal Richelieu ก็ปรากฏตัวขึ้นและพยายามจับกุม D’Artagnan และทหารเสือทั้งสามคนในข้อหาดวลกันอย่างผิดกฎหมาย แม้ว่าพวกเขาจะมีจำนวนมากกว่าสี่ถึงห้าคน

แต่ชายทั้งสี่คนก็ชนะการต่อสู้ D’Artagnan ทำให้ Jussac หนึ่งในเจ้าหน้าที่ของพระคาร์ดินัลและนักสู้ที่มีชื่อเสียงได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากทราบเรื่องนี้แล้ว พระเจ้าหลุยส์ที่ 13 ก็ทรงแต่งตั้ง D’Artagnan ให้เป็นคณะองครักษ์ของกษัตริย์ Des Essart และมอบปืนพกให้เขาสี่สิบกระบอก D’Artagnan จ้างคนรับใช้ชื่อ Planchet ค้นหาที่พักและรายงานต่อ Monsieur des Essart

ซึ่งบริษัทของเขามีกองทหารที่มีชื่อเสียงน้อยกว่า The Three Musketeers D Artagnan (2023) ซึ่งเขาจะต้องรับใช้เป็นเวลาสองปี

ก่อนที่จะได้รับการพิจารณาให้เป็นทหารเสือ หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าของบ้านก็พูดคุยกับเขาเกี่ยวกับการลักพาตัวภรรยาของเขา คอนสแตนซ์ โบนาซิเออซ์ เมื่อเธอได้รับการปล่อยตัวในปัจจุบัน D’Artagnan

ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเธอทำงานให้กับสมเด็จพระราชินีแอนน์แห่งฝรั่งเศส ซึ่งกำลังมีความสัมพันธ์กับดยุคอังกฤษแห่งบักกิงแฮมอย่างลับๆ กษัตริย์หลุยส์ที่ 13 ทรงมอบกระดุมเพชรเป็นของขวัญแก่ราชินี แต่พระองค์ทรงมอบกระดุมเพชรให้กับคนรักของเธอเพื่อเป็นของที่ระลึกดูหนังThe Three Musketeers D Artagnan (2023)

Lady de Winter ซึ่งปกติเรียกว่า Milady de Winter หรือ ง่ายๆ ก็คือ “มิลาดี้” ในปารีส D’Artagnan ไปเยี่ยม Monsieur de Tréville ที่สำนักงานใหญ่ของทหารเสือ แต่หากไม่มีจดหมาย Tréville ก็ปฏิเสธใบสมัครของเขาอย่างสุภาพ อย่างไรก็ตาม เขาเขียนจดหมายแนะนำตัว

ถึงสถาบันการศึกษาสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นเยาว์ ซึ่งอาจเตรียมผู้มาเยือนให้พร้อมสำหรับการรับสมัครในภายหลัง จากหน้าต่างของ Tréville D’Artagnan เห็น Rochefort เดินผ่านถนนด้านล่างและรีบวิ่งออกจากอาคารเพื่อเผชิญหน้ากับเขา ดาร์ตาญ็องจะต้องดวลกับทุกคนในบ่ายวันนั้น

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Three Musketeers D Artagnan (2023) สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนัง ออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่