ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

The Shining (1980) เดอะไชนิง โรงแรมผีนรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Shining (1980) เดอะไชนิง โรงแรมผีนรก

The Shining (1980) เดอะไชนิง โรงแรมผีนรก ถูกหลอกหลอนโดยบล็อกของนักเขียนที่ไม่หยุดหย่อนแจ็คทอร์เรนซ์นักเขียนผู้มีความปรารถนาและอาการติดสุราลากภรรยาของเขาเวนดี้และแดนนี่ลูกชายผู้มีพรสวรรค์ของเขาขึ้นไปบนโรงแรมโอเวอร์ลุคอันเงียบสงบของโคโลราโดที่ปกคลุมไปด้วยหิมะหลังจากรับงานเป็นผู้ดูแลนอกฤดูกาล ในขณะที่โรงแรมในโพรงถ้ำปิดตัวลงในฤดูกาลนี้ผู้จัดการจะพาแจ็คไปทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่และนายฮอลโลแรนน์ซึ่งเป็นพ่อครัวของสถานที่ที่มีอายุมากได้พูดคุยกับแดนนี่เกี่ยวกับของขวัญกายสิทธิ์ที่หายากที่เรียกว่า “The Shining” เพื่อเตือนเขา เกี่ยวกับห้องที่ถูกทิ้งร้างของโรงแรมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้อง 237 ที่ไม่มีขอบเขต จำกัด อย่างไรก็ตามแทนที่จะเอาชนะความคิดสร้างสรรค์ที่น่าหดหู่ใจทีละเล็กทีละน้อยแจ็คเริ่มสูญเสียความคิดติดอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่น่าให้อภัยจากพายุหิมะที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด คุกอันเงียบสงบขนาดมหึมาเต็มไปด้วยเหตุการณ์แปลก ๆ และภาพที่น่าขนลุก ตอนนี้เสียงที่ไม่หยุดหย่อนในหัวของแจ็คเรียกร้องการเสียสละ แจ็คมีความสามารถในการฆาตกรรมหรือไม่?

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Shining (1980) เดอะไชนิง โรงแรมผีนรก หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่