ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4  ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์

The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์

The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์ สองครั้งโดยเพื่อนที่ดีระหว่างภารกิจที่อันตรายเพื่อยึด Urn of Kings สิ่งประดิษฐ์หายากที่ปลดปล่อยพลังโบราณของพ่อมดลอร์ดอัลคาแมนมาธายุสออกเดินทางไปยังอาณาจักรนอร์วาเนียเพื่อทำสนธิสัญญาสันติภาพ แต่นักรบอัคคาเดียนกลับพบว่าตัวเองถูกกล่าวหาในข้อหาฆาตกรรมโดยมิชอบโดยมีทหารของอาณาจักรทั้งหมดไล่ตามเขาไป ตอนนี้ Mathayus ต้องพึ่งพาทักษะของเขาและพันธมิตรเพียงคนเดียวของเขาเพื่อนร่วมคุก Valina และ Sorrell พ่อนักประดิษฐ์ของเธอเพื่อหลบหนีจากดินแดนที่เป็นศัตรูกันในชิ้นเดียว ราชาแมงป่องสามารถหยุดพลังเวทย์มนตร์ของดาร์คเวทได้หรือไม่?

เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชาวลี (อังกฤษ: The Scorpion King 4: Quest for Power หรือชื่อเดิม The Scorpion King: The Lost Throne) เป็นภาพยนคร์แอคชั่น/จินตนิไม่ต/เสี่ยงอันตราย ที่ออกฉายในปี คริสต์ศักราช 2015 ซึ่งออกวาวขายในวันที่ 10 ม.ค. ปีเดียวกัน1 เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สี่ในรูปภาพยนตร์เฟรนไชส์ชุด เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง แสดงนำโดย วิกเตอร์ เว็บไซต์สเตอร์, เอลเลน ฮอลแลน, เลา เฟอร์ริคโน่, รัดพบร์ เฮาเอ้อร์, รอยซ์ กราซี่, อีฟ ทอเรส, และก็ เหม็นเบื่อ ไวต์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ภาคต่อจาก เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 3 การสู้รบโกรธแค้นกู้บัลลังก์เดือด.2

เรื่องราวย่อภาพยนตร์หัวข้อนี้กล่าวถึงรายละเอียดที่กษัตริย์ที่นอร์วาเนียถูกลอบปลงพระชนม์ แมทเธอุส ราชาวลีแมงป่องผู้เป็นตำนานถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ร้ายแล้วก็จำต้องต่อสู้กับกองทัพทหารอีกทั้งแว่นแคว้น ปัจจุบันนี้ แมทเธอุส (วิคเตอร์ เว็บไซต์สเตอร์) และก็ผู้สนับสนุนที่เหลืออยู่ซึ่งมีเพียงแค่สตรีลึกลับนางหนึ่งกับบิดาของคุณเพียงแค่นั้น ที่เป็นความหวังท้ายที่สุดสำหรับในการหยุดรัชทายาทผู้ไร้มนุษยธรรมที่จะขึ้นครองบัลลังก์ แล้วก็หมายครองยอดเยี่ยมพลังดีเลิศอันโบราณมาเป็นของตัวเองให้ได้เรื่องย่อ

The Scorpion King 4 Quest for Power (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชาวลีเมื่อกษัตริย์ที่นอร์วาเนียถูกลอบปลงพระชนม์ แมทเธย์อุส ราชาวลีแมงป่องผู้เป็นตำนานถูกยัดเยียดข้อหาว่าเป็นผู้ร้าย แล้วก็จำเป็นต้องต่อสู้กับกองทัพทหารทั้งยังแว่นแคว้น ในช่วงเวลานั้น แมทเธย์อุส (วิคเตอร์ เว็บไซต์สเตอร์) และก็ผู้ส่งเสริมที่เหลืออยู่ซึ่งมีเพียงแค่สตรีลึกลับนางหนึ่ง กับบิดาของคุณแค่นั้น ที่เป็นความหวังท้ายที่สุดสำหรับเพื่อการหยุดรัชทายาทผู้เหี้ยมโหดที่จะขึ้นครองบัลลังก์ และก็หมายถือครองยอดเยี่ยมพลังยอดเยี่ยมอันดั้งเดิมมาเป็นของตัวเอง

The Scorpion King 4 Quest for Power (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชาวลี ที่ท่านได้รับดู เป็นหนังสนุกสนานๆแนว Action บู๊ Adventure เสี่ยงภัย Fantasy แฟนตาซี ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังภาคต่อ พวกเราหวังว่าทุกคนจะถูกใจหนังหัวข้อนี้ แล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจไปกับการรับดูหนังในเว็บของพวกเราไม่ว่าจะทั้งยังบรรยายไทยหรือซับไทย ทางพวกเราขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับดูและก็ก้มรับคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆโดยพวกเราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขเพื่อบริการที่ดีแก่คนที่เข้ามารับดูเว็บของพวกเราถัดไป

ป้ายควบคุม: The Scorpion King 4 Quest for Power, ดูหนัง, ดูหนังฟรีออนไลน์, ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต, ดูหนังผ่านเน็ต hd, ดูหนังผ่านเน็ตฟรี, หนัง, หนังออนไลน์, เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชาวลีมาอีกภาคแล้วครับผมกับ The Scorpion King 4: Quest For Power ภาคนี้มัลไธอัส (Victor Webster) จะต้องเริ่มเดินทางตามหาบัลลังก์ที่สาปสูญของลอร์ดอัคคามันน์ ที่ว่ากันว่ามีพลังโบราณอันเป็นอย่างมากให้ผู้คู่ควรได้เป็นเจ้าของ

ก็เป็นหนังลงแผ่นเหมือนปกตินะครับ ความเพลิดเพลินเทียบเคียงภาคแรกสุดมิได้อยู่แล้ว แม้กระนั้นจะว่าไปแล้วหลายชนิดถือว่าโอเคกว่าภาค 2 รวมทั้ง 3 ครับ เค้าโครงเรื่องมองเป็นชิ้นเป็นอัน งานโปรดักชั่นนับว่าไม่เลวทีเดียวครับผมสำหรับหนังแผ่นกระนั้น… กล่าวก็กล่าวเถิด ผมว่านักเขียนบท Michael D. Weiss มึงอาจดูหนัง Indiana Jones ก่อนเขียนบทให้หัวข้อนี้แน่นอนเลยขอรับ เนื่องจากตอนต้นกับช่วงท้ายมันราวกับแบบที่พวกเราเคยได้เห็นมาจากหนังชุด Indiana Jones น่ะขอรับ

ที่ว่าเสมือนนี่เป็นราวกับตรงพล็อตนเลยน่ะครับผม ทำนองว่าฉากแรก มัลไธอัสกับเพื่อนพ้องจะต้องไปพบโภคทรัพย์ แล้วโภคทรัพย์ที่ว่าก็วางบนแท่นซึ่งหากเดินไปถือออกในทันที กับจะดำเนินการ เลยต้องหาอะไรไปวางแทน (ชนิดเดียวกันกับที่อินดี้เอาถุงทรายไปวางก่อนจับทรัพย์สมบัติในภาคแรก)หรือช่วงท้ายก็มีตัวละครหนึ่งเจ็บ มัลไธอัสเลยจำต้องแข่งกับเวลา ฝ่าค่ายมายากลแปลกประหลาดไปเอาของดีเลิศมา (นี่ก็ตอนไคลแม็กซ์ Indiana Jones ภาค 3 เต็มๆ)

ขอรับ หากละเลยความเหมือนที่ผมกล่าวถึงแล้ว หนังก็ออกมาราวๆซีรี่ส์เสี่ยงอันตรายย้อนยุคแบบ Hercules, Sinbad หรือ Xena อดีตสมัยน่ะครับผม เรื่องราวทายใจได้อย่างไม่ยากเย็น แอ็กชันก็พอเพียงมี แม้กระนั้นก็มิได้ตระการตาหรือมันจนกระทั่งขั้นพลาดมิได้

ศิลปินนั้น เว้นแต่ Webster ที่กลับมารับบทบาทเดิมแล้ว ก็ยังมีรุ่นก่อนอย่าง Rutger Hauer (Blind Fury, Blade Runner), Barry Bostwick (The Rocky Horror Picture Show), Michael Biehn (The Terminator), M. Emmet Walsh (Blade Runner) รวมทั้ง Lou Ferrigno (ผู้ที่แสดงเป็น Hulk ยุคหนังโทรทัศน์) มาร่วมแสดงให้คนชอบดูหนังยุคเก่าเพียงพอคุ้นตากันบ้าง แต่ว่าส่วนใหญ่มากันคนละนิดละหน่อยครับผม ส่วนนางเอกก็คือ Ellen Hollman ที่มองงามแข็งดี

สุดแล้วแต่ความพอใจขอรับ ถ้าเกิดใครกันแน่มองภาค 2 – 3 แล้วโอเค ยังคิดว่ามันบันเทิงใจดีอยู่ ภาคนี้ก็คงจะสนองตอบความรื่นเริงใจให้ได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดมอง 2 ภาคนั้นแล้วไม่โอ จะผ่านประเด็นนี้ไปก็ไม่เสียหายนะครับ เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชาวลี ดรรชนี เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชาวลี
อะ สกอร์เปี้ยน คิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชาวลี (The Scorpion King 4: Quest for Power หรือชื่อเดิม The Scorpion King: The Lost Throne) เป็นภาพยนคร์แอคชั่น/จินตนิไม่ต/เสี่ยงภัย ที่ออกฉายในปี.. 8 ความข้องเกี่ยว: ฟาโรห์สกอร์เปียนที่สองพุทธศักราช 2558กษัตริย์ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ทหารแมงป่องเดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 3 การสู้รบโกรธแค้นกู้บัลลังก์เดือด10 เดือนมกราคม

ฟาโรห์สกอร์เปียนที่สองฟาโรห์สกอร์เปียน หรือ สกอร์เปียน ที่ 2 (King Scorpion หรือ Scorpion II) ฟาโรห์ผู้เก็บอาณาจักรอียิปต์อีกทั้งบนแล้วก็ใต้เข้าไว้ร่วมกัน ในราว 3,200 ปีกลายคริสตกาล ในปลายสมัยก่อนวงศ์สกุล เป็นผู้ครองนครไทนิส (Thinis) ซึ่งตั้งอยู่รอบๆตรงกลางเขตที่ลุ่มไนล์ได้กรีฑากองทัพ ยึดครองนครรัฐต่างๆในอียิปต์บนและก็ตั้งตนเป็นฟาโรห์ที่อาณาจักรบน The Scorpion King 4 ท่านมุ่งมาดปรารถนาจะรวมอียิปต์เข้าด้วยกันแต่ตายซะก่อน ลูกชายของท่าน (ข้อนี้นักประวัติศาสตร์ยังคลุมเคลือนักแม้กระนั้นจากหลักฐานที่มีหมายความว่าทั้งคู่ท่านคงจะเกี่ยวพันกัน)

ที่มีนามว่า ทุ่งนาเมอร์ (Namer) ได้สืบต่อแนวนโยบายและก็กรีฑากองทัพเข้าจู่โจมอียิปต์ด้านล่าง

จวบจนกระทั่งมาถึงยุคของ ฟาโรห์เมเนส (Menese) ท่านสามารถรวมทั้งคู่อาณาจักรเข้าด้วยกันได้เสร็จรวมทั้ง ตั้งท่านขึ้นเป็นฟาโรห์ท่านแรกของอียิปต์โดยตั้งเมืองหลวงที่ เมมฟิส (Memphis) ซึ่งอยู่ใจกลางของเขตที่ลุ่มไนล์ ซึ่งนักประวัติศาสตร์ได้นับฟาโรห์เมเนสเป็นฟาโรห์องค์แรกที่วงศ์สกุลที่ 1 ของอาณาจักรอียิปต์โบราณ เรื่องราวของฟาโรห์สกอร์เปียน The Scorpion King 4 ได้รับการผลิตเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อ The Scorpion King ในปี คริสต์ศักราช 2002 แสดงนำโดย เดอะ ร็อก นักมวยปลุกปล้ำมีชื่อ หมู่:ฟาโรห์สมัยก่อนวงศ์สกุล.ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ (Universal Studios)

หรือในบางครั้งเรียกว่า ยูนิเวอร์แซลสิตีสตูดิโอ หรือเรียกสั้นๆว่า ยูนิเวอร์แซล เป็นบริษัทในเครือเอ็นบีซียูนิเวอร์แซล เป็นเยี่ยมใน 6 สตูดิโอผลิตภาพยนตร์ใหญ่ของอเมริกา โดยมีบริษัทร่วมอย่าง ยูนิเวอร์แซลพิกพบส์ มาร่วมในขึ้นตอนผลิตแล้วก็ขาย 8 ส.ค. 2548 บริษัทจัดตั้งในปี 1 เดือนมกราคม 2545 โดยคาร์ล เลียมเมิล

สตูดิโอสำหรับเพื่อการผลิตตั้งอยู่ที่ 100 Universal City Plaza Drive ในยูนิเวอร์แซลสิตี เมืองแคลิฟอร์เนีย ส่วนที่ทำการจำหน่ายและก็อื่นๆที่เกี่ยวเนื่อง ตั้งอยู่ที่นิวยอร์กสิตี ยูนิเวอร์แซลพิกพบส์นับว่าเป็นสตูดิโอฮอลลีวูดที่มีมายาวนานที่สุดเป็นชั้น 2 รองจากพาราเมาต์พิกพบส์ของเวียคอม (ห่างกันไม่กี่เดือน).ภาพยนตร์ประเด็นนี้กล่าวถึงรายละเอียดที่กษัตริย์ที่นอร์วาเนียถูกลอบปลงพระชนม์

แมทเธอุส ราชาวลีแมงป่องผู้เป็นตำนานถูกกล่าวร้ายว่าเป็นผู้ร้ายรวมทั้งจะต้องต่อสู้กับกองทัพทหารทั้งยังแว่นแคว้น เดี๋ยวนี้ แมทเธอุส (วิคเตอร์ เว็บไซต์สเตอร์) และก็ผู้ช่วยเหลือที่เหลืออยู่ซึ่งมีเพียงแต่สตรีลึกลับนางหนึ่งกับบิดาของคุณแค่นั้น ที่เป็นความหวังท้ายที่สุดสำหรับในการหยุดรัชทายาทผู้โหดร้ายที่จะขึ้นครองบัลลังก์ รวมทั้งหมายถือครองยอดเยี่ยมพลังยอดเยี่ยมอันโบราณมาเป็นของตัวเองให้ได้เจอความสนุกสนานสุดตื่นเต้นในบทใหม่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นชุดราชาวลีแมงป่องจากกลุ่มผู้อำนวยการผลิต The Mummy! เมื่อกษัตริย์ที่นอร์วาเนียถูกลอบปลงพระชนม์

แมทเธย์อุส ราชาวลีแมงป่องผู้เป็นตำนานถูกปรักปรำว่าเป็นผู้ร้ายแล้วก็จะต้องต่อสู้กับกองทัพทหารทั้งยังแว่นแคว้น ในตอนนั้น แมทเธย์อุส (วิคเตอร์ เว็บไซต์สเตอร์) และก็ผู้สนับสนุนที่เหลืออยู่ซึ่งมีเพียงแต่สตรีลึกลับนางหนึ่งกับบิดาของคุณเพียงแค่นั้น

ที่เป็นความหวังท้ายที่สุดสำหรับเพื่อการหยุดรัชทายาทผู้ไร้มนุษยธรรมที่จะขึ้นครองบัลลังก์ แล้วก็หมายครองยอดเยี่ยมพลังดีเลิศอันดั้งเดิมมาเป็นของตัวเอง ร่วมด้วยผู้แสดงสมทบ ลู เฟอร์ริกโน่ (The Incredible Hulk) รวมทั้งนักสู้ระดับซูเปอร์สตาร์ รอย “บิ๊ก คันทรี่” เนลสัน (ผู้ชนะจาก The Ultimate Fighter) รอยซ์ เกรซี่ (UFC Hall of Fame) แล้วก็ ดอน วิลสัน (แชมเปี้ยนโลกคิกบ็อกซิ่ง 3 ยุค)

ตอน Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอแนะหนังน่าดูทุกวันที่ TrueID รวมทั้ง TrueID+ มากมายอรรถรสความเพลิดเพลินไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง “The Scorpion King ศึกราชาวลีแผ่นดินเดือด” เป็นหนังภาคแยกที่แตกออกมาจากภาคต่อของหนัง The Mummy Returns

ซึ่ง The Scorpion King เป็นหนังที่มองเพลิดเพลินๆแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ส่วนฉากต่อสู้ก็ดุดันอยู่พอเหมาะพอควร “The Scorpion King ศึกราชาวลีแผ่นดินเดือด” เรื่องราวของนักรบผู้กล้ายืดยืดต่อกองทัพมาร เขาได้จับแม่มดของคู่อริ รวมทั้งพาคุณหนีเข้าไปยังป่าลึก ตรงนั้นเขาจำต้องจัดแจงกับการต่อสู้คราวสุดท้าย”The Scorpion King

ศึกราชาวลีแผ่นดินเดือด” เรื่องราวของนักรบผู้กล้ายืดยืดต่อกองทัพมาร เขาได้จับแม่มดของฝั่งตรงข้าม แล้วก็พาคุณหนีเข้าไปยังป่าลึก ตรงนั้นเขาจะต้องตระเตรียมกับการต่อสู้หนสุดท้ายThe Scorpion King บอกเล่าเรื่องราวของเมมนอน (สตีเฟ่น แบรนด์) เจ้าที่ทะเลทรายผู้แผ่กระจายอำนาจไปทั่วทุกแห่งหน เขาขึ้นชื่อลือชาในความเหี้ยมโหด ไร้ความปราณี เมมนอนมีศัตรูอยู่ทั่วทุกแห่ง บรรดาเหล่าชนเผ่าต่างๆก็เลยบากบั่นหาแนวทางปราบทรราชคนนี้โดยการไปจ้างมาธาอุส ชายผู้สืบสกุลทหารมากเรื่องสามารถเพื่อกีดกั้นเมมนอนไม่ให้ครองทั่วผืนแผ่นดินที่ทะเลทรายด้วยการกำจัดผู้พยากรณ์

มาธาอุสจำเป็นต้องลอบเข้าไปในเมืองโกโมราห์อันทารุณของเมมนอน และก็พบว่าผู้พยากรณ์ของเมมนอนนั้น เป็นหญิงสาวงามชื่อ ค้างสซานดรา (เคลลี องค์การอนามัยโลก) ทำให้มาธาอุสตกลงใจลักพาตัวคุณหนีออกมาจากเมืองแทนที่จะฆ่าคุณ!ถึงแม้มาธาอุสจะทราบว่าตัวเองนั้นมีกองกำลังมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่พร้อมจะต่อสู่ศึกกับเมมนอนครั้งนี้ และก็แนวทางเดียวที่จะจบการรบได้เป็นการเผชิญหน้า

กับเมมนอนโดยตรง อย่างไรก็ดีติดอยู่สซานดราได้ทำนายดวงให้กับมาธาอุส และก็พบว่าเขาจำเป็นต้องตายในการทำศึก แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นเขาก็เลือกที่จะยึดคติของชีวิตว่า จะอยู่อย่างมีอิสรภาพหรือตายอย่างผู้กล้า! และก็ผู้เดียวที่จะลิขิตชะตาได้ ก็คือตัวของเขาเองเพียงแค่นั้น

ในตอนที่หนังเข้าฉาย จัดว่า The Scorpion King เปิดตัวได้งามในอเมริกาด้วยรายได้ 36 ล้านเหรียญฯ แล้วก็ทำรายได้ในบ้านกำเนิดไปที่ 91 ล้านเหรียญฯ The Scorpion King 4 ส่วนตลาดต่างถิ่นทำเงินไป 89 ล้านเหรียญฯ รวมรายได้ทั้งนั้น 180 ล้านเหรียญฯ จากงบประมาณทุนสำหรับในการสร้าง 60 ล้านเหรียญฯแน่ๆ

ว่ากิตติศัพท์ของเดอะร็อคในฐานะของ “ผู้แสดง” นำอย่างสุดกำลังคราวนี้ ได้ให้โอกาสให้เขาได้แสดงหนังเรื่องต่อๆมาเช่น The Rundown (2003) Walking Tall (2004) กระทั่งพวกเราสามารถบอกได้ว่า นี่เป็นการเดบิวต์ครั้งสำคัญของเดอะร็อคในแวดวงแผ่นฟิล์มถ่ายรูปก็ว่าได้

ถึงแม้ข้อวิจารณ์ของ The Scorpion King จะออกมาแบบครึ่งๆกลางๆแม้กระนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่ามันเป็นหนังในกรุ๊ปป๊อปคอร์นมองเพลิดเพลินๆแบบไม่ต้องสิ้นเปลืองรอยหยักในสมอง ฉากต่อสู้มองตื่นเต้นดุเด็ดเผ็ดมันอยู่เป็นจำนวนมาก แน่ๆว่าเมื่อหนังบรรลุเป้าหมาย

ก็เลยมีการแตกภาคต่อตามออกมาเป็นต้นว่า The Scorpion King 2: Rise of a Warrior (2008)แม้กระนั้นถูกส่งตรงลงตลาดดีวีดี (แน่ๆว่าเดอะร็อคไม่กลับมาเนื่องจากว่าเขาดังเกินกว่าจะมาเล่นภาคต่อประสิทธิภาพไม่ดีๆอีกต่อไปแล้ว) ความนิยมชมชอบของหนังหัวข้อนี้ ไม่เชื่อก็จำเป็นต้องมั่นใจว่าถึงแม้ว่าจะประสิทธิภาพทุเรศเพียงใด ก็ยังคงได้รับการตอบกลับจากผู้ชมนานจนถึงสร้างถึงภาคที่ 5 อย่าง The Scorpion King: Book of Souls กันทีเดียว!

The film tells the story of the King of Norway being assassinated, the legendary Scorpion King Matheus being accused of being a villain and fighting an army of entire kingdoms. S (Victor Webster) and the only remaining allies are a mysterious woman and her father. who is the last hope to stop the evil heir ascending the throne and the purpose of possessing the ultimate ancient magical powers as their own

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก Movie hdfree ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่